เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับผู้อ่านทุกท่านและขอบคุณมากที่สละเวลาเข้ามาอ่านข้อมูลของเรานะคะ..
ปัญหาของเราสองคนคือทุกครั้งที่เราค้นหาข้อมูลและต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการให้ของขวัญ เรามักจะเจอลิ้งค์และการโฆษณาขายสินค้า(ของตัวเอง) มากกว่าการให้แนะนำที่ดี จนเป็นเหตุให้เราสองคนปรึกษากันว่าจะทำยังไงให้ปัญหาเหล่านี้หายไปและไม่เกิดขึ้นซ้ำซากกับคนอื่นๆด้วย ก็เลยกลายเป็นที่มาของการสร้างเว็ปไซด์ www.needidea.in.th
โดยการนำความสามารถของแต่ละคนมารวมกัน พี่เบนเป็นคนสร้างเว็ปไซด์ส่วนรัตน์เป็นคนเขียนบทความ
เชื่อว่าเว็ปที่เราตั้งใจจัดทำขึ้นมานี้จะตอบโจทย์ของตัวเองและยังเป็นประโยช์กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในขณะนี้ (อย่างเช่นคุณ) เราไม่ได้ขายสินค้าและไม่มีหน้าร้าน รายการของขวัญทุกชิ้นที่นำมาเสนอในเว็ปนี้เราไม่ได้มีส่วนได้เสียหรือมีผลประโยชน์ใดๆแอบแฝงทั้งสิ้น
เว็ปไซด์นี้ถือเป็นงานอดิเรกของเราสองคนที่สร้างขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนอยู่แล้วถ้าถามว่า..ทำไมผู้อ่านต้องเชื่อไอเดียของเรา จากประสบการณ์ตรงของตัวรัตน์เองที่เขียนรีวิวตามบล๊อกต่างๆ รวมถึงการรับจ้างเขียนบทความแบบ SEO มานานกว่า 2 ปี ทั้งในเว็ปไซด์เรื่องท่องเที่ยวของตัวเองและรีวิวในพันทิป จนได้รับรางวัล Pantip Pick ถึง 3 ครั้ง ทำให้รัตน์มั่นใจว่าไอเดียที่นำมาเสนอในเว็ปนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านในทุกช่วงอายุโดยไม่จำกัดเพศและวัย
พี่เบนใช้เวลานานหลายเดือนสำหรับการค้นคว้าหาข้อมูลในเชิงลึกเกี่ยวกับปัญหาในเรื่องการให้ของขวัญ จนทำให้เขารู้และเข้าใจว่ามันยากมากกับการที่จะหาของขวัญดีๆสักชิ้นเพื่อใครสักคนในวันสำคัญ(ซึ่งมีไม่บ่อยในรอบปี) ดังนั้นเราจึงเลือกแนะนำสิ่งของที่ล้วนแล้วแต่เป็นประโยชน์ซึ่งหลายๆคนอาจจะมองข้ามไป(ด้วยซ้ำ) แต่อันที่จริงแล้วมันมีคุณค่าและหาซื้อได้ไม่ยากด้วย

ถ้าหากผู้อ่านมีคำแนะนำหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อเราได้ที่ contact us ได้ตลอดเวลานะคะ

ทีมงานของเรา