แนะนำ 10 ถุงหอมปรับอากาศ คุณภาพดี

เพราะกลิ่นหอมๆแบบสดชื่นและอ่อนโยนนั้นมักจะทำให้เราอารมณ์ดีตามไปด้วย ดังนั้นถ้าเราต้องการให้ทุกวันเป็นวันที่ดี อารมร์ดี เราควรเริ่มและเพิ่มความสดชื่นจากจุดเล็กๆ เช่น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำและในรถยนต์ เป็นต้น ดังนั้นวันนี้ Need Idea จึงมี 10 ไอเทม ถุงหอมปรับอากาศมาแนะนำกันค่ะ

1. Huxley Perfume Sachet 20.g ถุงหอมปรับอากาศ
ถุงหอมกลิ่นสดชื่น เป็นธรรมชาติ ปรับอากาศ​ เพิ่มความหอมให้ตู้เสื้อผ้า ห้องแต่งตัว กระเป๋า รถยนต์ จุดเด่นคือผ้าถุงหอมเขาน่ารักมากๆเลย

ดูเพิ่มเติม

2. HAPPINESS น้ำหอมรถ ตู้เสื้อผ้า ถุงหอมปรับอากาศ น้ำหอมปรับอากาศ ลดกลิ่นอับ

ถุงหอมปรับอากาศขนาด 45 กรัม ใช้ได้นาน 30-45 วัน เหมาะกับพื้นที่ปิดและขนาดเล็ก เช่น ในรถ ห้องน้ำ ตู้เสื้อ ลิ้นชัก กระเป๋า เป็นต้น นอกจากเรื่องกลิ่นแล้ว ถุงหอมปรับอากาศนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบโทนสีเรียบง่ายสบายตา

ดูเพิ่มเติม

3. โซลีค ถุงหอมปรับอากาศ เกรดพรีเมี่ยม ถุงหอมรถยนต์ ถุงหอมตู้เสื้อผ้า

ถุงหอมปรับอากาศสูตรพิเศษกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากหินภูเขาไฟคุณภาพดีผ่านการบ่มนานกว่า 90 วัน ด้วยสูตรลับเฉพาะของร้านเท่านั้น เหมาะสำหรับใช้ปรับอากาศในพื้นที่ขนาดเล็ก เช่น ตู้เสื้อผ้า รถยนต์ ตู้รองเท้า ลิ้นชัก กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ ผลิตจากหัวน้ำหอมและน้ำมันหอมระเหยชั้นดีปรุงพิเศษจากยุโรปมีมาตรฐานรองรับจากสมาคมน้ำหอมนานาชาติ (IFRA ; International Fragrance Association) สินค้าดีมีคุณภาพปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม สามารถหยดน้ำหอมเพิ่มความหอมได้ตามต้องการ

ดูเพิ่มเติม

4. PUMICE STONE SACHET ถุงหอม ถุงหอมหินภูเขาไฟ ถุงหอมสำหรับรถยนต์ ขนาด 50 กรัม

ตกแต่งความหอมในพื้นที่เล็กๆของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยถุงหอมหินภูเขาไฟ ตัดเย็บด้วยผ้าสปันบอนด์ถุงในสีดำเนื้อหนา และถุงผ้าแคนวาสสีเทาเข้มตัวนอกที่ช่วยกักเก็บกลิ่นให้ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังผ่านกรรมวิธีหมักบ่มด้วยน้ำมันหอมระเหยเข้มข้นคุณภาพดีทำให้ซึมเข้าสู่หินจนเข้าที่ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะไว้ในรถยนต์ ตู้เสื้อผ้า ตู้รองเท้า ตู้ลิ้นชักต่างๆ หรือจะแอบเหน็บใส่กระเป๋าเดินทางไปท่องโลกกว้าง ถ่ายรูปได้เก๋ๆกับ design ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ เรียบโก้ดูดี ให้ทุกอนูพื้นที่มีแต่ความหอม และที่สำคัญใช้งานได้นาน 1-2 เดือนเชียวนะ

ดูเพิ่มเติม

5. KARMAKAMET Traditional Asian Perfume Sachet คามาคาเมต ถุงหอม ถุงหอมปรับอากาศ ถุงหอมรถยนต์ ถุงหอมตู้เสื้อผ้า

ถุงหอมปรับอากาศแบบดั้งเดิม ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มวัตถุดิบจากธรรมชาติและน้ำมันหอมบริสุทธิ์เข้มข้น เพียงแขวนหรือวางไว้ในพื้นที่ต่างๆ เช่น ตู้เสื้อผ้า ลิ้นชัก กระเป๋าเดินทาง หรือรถยนต์ เพื่อกลิ่นหอมยาวนาน 2-3 เดือน

ดูเพิ่มเติม

6. ถุงหอม น้ำหอมปรับอากาศ ถุงหอมดับกลิ่น ลดกลิ่นอับ

ถุงหอมหรือถุงน้ำหอมขนาดเล็ก น่ารัก สไตล์มินิมอล ถุงหอมจิ๋ว กลิ่นพรีเมี่ยม หอมนาน เม็ดหอมทำจากเม็ดสาคูจากแป้งมันดูดกลิ่นได้นาน ทำจากธรรมชาติ ถุงผ้าทำจากผ้าคอตตอน ทอจากใยธรรมชาติช่วยให้หอมยาวนาน สามารถใช้แขวนได้ทุกที่ตามต้องการ เช่น ห้องนอน ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ในรถยนต์ แขวนง่าย ขจัดกลิ่น หอมนาน แบบนี้ต้องลองนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. ถุงหอมจากหินภูเขาไฟ PHUTAWAN Volcanic Stone Aroma Sachet

ภูตะวัน โวลคานิค สโตน อโรมา ซาเช่ (ถุงหอมจากหินภูเขาไฟ) นำกลิ่นความสุขเข้าไปอยู่ในชีวิตของคุณได้ง่ายๆ กับความหอมจากถุงหินภูเขาไฟ ที่ผลิตด้วยกรรมวิธีดั้งเดิมด้วยการบ่มกลิ่นที่ยาวนานเพื่อให้หินสามารถกักเก็บความหอม และปลดปล่อยกลิ่นหอมได้นานสม่ำเสมอตลอดระยะเวลาการใช้ 1-2 เดือน

ดูเพิ่มเติม

8. ถุงหอมจิ๋ว ถุงน้ำหอม ถุงหอมดับกลิ่น ถุงหอมปรับอากาศ กลิ่นธรรมชาติ

อีกหนึ่งถุงหอมปรับอากาศที่แลดูน่ารัก น่าเอ็นดูแบบมุ้งมิ้ง สไตล์มินิมอล ถุงหอมจิ๋วขนาดเล็กกะทัดรัด จะวางหรือแขวนไว้ตรงไหนก็เข้าท่าไปหมด มาพร้อมกับกลิ่นที่แสนจะสดชื่นตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน 

ดูเพิ่มเติม

9. ถุงหอม ถุงหอมหินภูเขาไฟ ถุงหอมใส่รถ ถุงหอมปรับอากาศ Ivory Pumice Perfume Sachet ขนาด 50 กรัม
ถุงหอม Ivory ถุงหอมที่เหมาะสมกับทุกวัย ใส่ใจทุกรายละเอียด ส่งไวทันใจพร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคน Ivory ให้กลิ่นหอมจากเครื่องหอมที่ผลิตด้วยกรรมวิธีอันปราณีตจากการคัดสรรวัตถุดิบเป็นพิเศษจากธรรมชาติโดยเป็นการผสมผสานของเหล่าน้ำมันบุปผาและพืชพรรณนานาชนิด ที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้างบรรยากาศ และความเป็นเอกลักษณ์ในตัวคุณ

ดูเพิ่มเติม

10. ชุดถุงหอมปรับอากาศ ถุงหอมพร้อมขวดหยดกลิ่น 10ml. หอมสดชื่น

ถุงหอมปรับอากาศที่ให้กลิ่นหอมละมุนยาวนานกว่าผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น เนื่องจากหินภูเขาไปมีรูพรุนขนาดเล็ก ดูดซึม กักเก็บและปล่อยกลิ่นหอมได้ยาวนานและปล่อยกลิ่นอย่างมีประสิทธิภาพ ได้โมเลกุลกลิ่นที่ดี สดใหม่กว่า น่าทดลองใช้เป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

นอกจากถุงหอมปรับอากาศจะสดชื่นแล้ว แพคเกจหรือถุงที่ใส่ก็สดใสน่ารักไม่แพ้กันเลยทีเดียว Need Idea หวังว่า 10 ถุงหอมปรับอากาศที่แนะนำวันนี้จะเป็นประโยชน์และทำให้ทุกคนอารมณ์ดีกันในทุกๆวันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts