12 ที่นอนเป่าลม ราคาถูก ยอดขายดี

บางทีการนอนอยู่บนที่นอนเดิมๆนานๆมันก็เกิดอาการเบื่อขึ้นมาได้ หรือบางครั้งเราจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนที่นอนชั่วคราวและต้องการหาอะไรที่มาทดแทนที่นอนแบบเดิมๆ เน้นเพิ่มความสะดวก พกพาง่าย บอกเลยว่าที่นอนเป่าลมนี่แหละจอบโจทย์ที่สุดถึงที่สุด แถมยังเป็นอะไรที่ฮอตฮิตกันมากในช่วงนี้ Needidea ก็ไม่พลาดที่จะนำสุดยอด 12 ที่นอนเป่าลม ราคาถูก คุณภาพดีมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน

1. ที่นอนเป่าลม 6 ฟุต / 4.5 ฟุต / 3.5 ฟุต พร้อมปั๊มลมไฟฟ้า ใช้ได้ทั้งรถและบ้าน

ที่นอนเป่าลมหลากหลายขนาดจาก Livingmall intex วัสดุทำมาจากกำมะหยี่(บน) PVCล่าง) สามารถพับเก็บได้ พกพาสะดวก เหมาะสำหรับใช้เป็นที่นอนในบ้าน ตั้งแคมป์ พกพาไปเที่ยวและเล่นน้ำ แถมฟรีที่เติมลมใช้ได้ทั้งรถและบ้าน ของดีในราคาหลักร้อยคุ้มสุดๆการันตีจากรีวิวผู้ใช้จริง

ดูเพิ่มเติม

2. ที่นอนในรถ ที่นอนเป่าลม รับน้ำหนักได้สูงถึง 250 กก. 

ที่นอนเป่าลมเกรดพรีเมียม ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและสะดวกสบายในการพักผ่อน ผิวหน้าสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว รองรับการกดทับได้เป็นอย่างดี ให้นอนหลับสบาย มีความสุขกับการนอนได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ โครงสร้างภายในแบบ Wave Beam ที่มีความเรียบเนียนเสมอทั่วกัน ทำให้การนอนพักผ่อนสบายและผ่อนคลายขึ้น พับเก็บได้ง่าย สะดวกสบาย ไม่เปลืองเนื้อที่ และเหมาะใช้พกพาไปที่ต่างๆได้ แต่อันนี้ปั๊มลมไม่มีรวมมาในกล่องนะคะ

ดูเพิ่มเติม

3. ที่นอน แผ่นรองนอน ที่นอนเป่าลม เบาะรองนอน

ที่นอนเป่าลมนี้เหมาะสำหรับการเดินป่า ตั้งแคมป์เพราะมีขนาดที่กะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวกไม่ว่าจะเป็นการใส่กระเป๋าเป้หรือการหิ้ว ตัวเบาะจะพองอัตโนมัติแต่ตัวหมอนสามารถสูบได้ เหมาะสำหรับการนอนแบบสั้นๆ 1-2 คืน

ดูเพิ่มเติม

4. ที่นอนในรถ ที่นอนเป่าลม รับน้ำหนักได้สูงถึง 250 กก.แยกชิ้นฐานรองกับที่นอนได้

ที่นอนเป่าลมแบบแยกชิ้นได้ แยกฐานรองกับที่นอนออกได้ สามารถใช้ได้ทั้งในรถ ในบ้านหรือนอกบ้าน แก้ปัญหาการพักผ่อนเมื่อต้องเดินทางเป็นเวลานาน สามารถใช้กับรถส่วนใหญ่ได้ถึง 95% ไม่ว่าเป็นรถประเภท SUV ที่มีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ หรือรถพลังไฟฟ้าก็ใช้ได้ เหมาะสำหรับไปเทียวรับลมหนาว ไปปิคนิก และเดินทางไกลสุดๆเลย

ดูเพิ่มเติม

5. ที่นอนเป่าลม ที่นอนสูบลม แบบ 2 คน

ที่นอนพองลมอัตโนมัติ นอนได้ 2 คน ที่นอนนุ่มนอนสบาย ไม่เจ็บหลังจากเศษดินหรือหินบนพื้น วัสดุ PVC กันน้ำ กันชื้น สามารถบีบลมออกแล้วม้วนเก็บได้เลย พกพาออกนอกบ้านได้สะดวกมาก

ดูเพิ่มเติม

6. ที่นอนเป่าลมในรถ ที่นอนสำหรับรถยนต์ มีกันตกให้ด้วย

ที่นอนเป่าลมในรถที่เหมาะสำหรับรถครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวไหนที่มีลูกน้อยนี้ยิ่งจำเป็นที่จะต้องใช้ที่นอนเป่าลมนี้เวลาเดินทางไกล เพราะบางทีการนั่งคาร์ซีทนานเกินไปก็อาจทำให้เด็กปวดเมื่อยได้ในท่าเดิมๆ การนอนที่นอนเป่าลมแบบนี้ในรถก็จะสามารถช่วยให้ผ่อนคลายได้

ดูเพิ่มเติม

7. ที่นอนเป่าลมรูปหมี เบาะนอนเป่าลม โซฟาเป่าลม พร้อมที่วางแก้ว

ที่นอนเป่าลมมีพนักพิงเป็นตุ๊กตาหมี รับน้ำหนักได้สูงสุด 400 กก. คุณภาพดีเยี่ยม สัมผัสนุ่มสบาย ไม่ติดผิวหนัง วัสดุผ้ากำมะหยี่และ PVC สามารถถอดตุ๊กตาน้องหมีออกได้ถ้าหากไม่ต้องการ การทำความสะอาดก็ง่ายง่าย แถมยังมีช่องวางของขนาดเล็กได้อีกด้วย จะวางแก้วน้ำ โทรศัพท์หรือของจุกจิกได้หมด

ดูเพิ่มเติม

8. แผ่นรองนอน เบาะรองนอน เบาะเป่าลมอัตโนมัติสำหรับตั้งแคมป์

แผ่นรองนอนพองลมอัตโนมัติ มีหมอนลมในตัว (ตัวหมอนต้องเป่าลมเอง) ขนาดแผ่นรองนอนหนา 30 มิลลิเมตร และหมอนลมใหญ่พอดี ช่วยให้การนอนบนแผ่นรองนอนนุ่มสบาย และไม่รู้สึกอึดอัด เหมาะสำหรับการตั้งแคมป์, คาร์แคมป์, เดินป่า, ผจญภัยปินเนินเขา และการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน สามารถนำมาต่อกันได้หลายชิ้นเมื่อนอนหลายคนได้ด้วยกระดุมล๊อคด้านข้าง การทำความสะอาดก็ง่าย เพียงนำผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ดทำความสะอาดแล้วผึ่งให้แห้งก่อนพับเก็บ

ดูเพิ่มเติม

9. ที่นอนแบบสูบลม ใช้เท้าเหยียบ พับเก็บได้ ที่นอนแค้มปิ้ง

จุดเด่นของเขาเลยคือเป็นที่นอนสูบลมแบบใช้เท้าเหยียบ เริ่ดมากๆเป็นการออกกำลังกายไปในตัว แล้วเขาก็ยังสามารถใช้กับที่ปั๊มลมแบบไฟฟ้าได้ด้วยนะ ที่นอนมีขนาด 140 x 220 cm. หนา 10 cm. น้ำหนัก 3.5 kg. หนานอนสบายรับน้ำหนักได้ถึง 500 kg. ถ้า 2-3 คนนี่คือนอนได้สบายรับน้ำหนักได้ชัวร์ๆ

ดูเพิ่มเติม

10. ที่นอนแคมป์ปิ้ง ที่นอนสูบลม

ที่นอนสูบลมแคมป์ปิ้งของแท้จาก Quechua ผิวสัมผัสมีลักษณะโค้งและนุ่มเหมือนกำมะหยี่ ไม่เหนียวติดผิว ทนทาน ใช้งานง่าย ให้ความอบอุ่น ความยาวที่ระบุไว้ในช่วง +/- 10% ขึ้นอยู่กับแรงดันลมที่เป่าเข้าไปในที่นอน วัสดุจาก พลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) 100% ปลอดสารพาทาเลต ปล. ที่สูบลมเขาแยกจำหน่ายนะคะ

ดูเพิ่มเติม

11. ที่นอนปิคนิค เบาะรองนอน เบาะลม

ที่นอนเป่าลม 100% original Intex DURA-BEAM® Classic Downy Airbed นอนเล่นสบาย สินค้าคุณภาพดี พับเก็บได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่ เหมาะสำหรับพกพาไปในที่ต่างๆได้ รับประกันสินค้ามีคุณภาพ ทำจากวัสดุกำมะหยี่ เพิ่มความหนาพิเศษ แถมยังมีความยืดหยุ่นและแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี นอนไม่ยุบลงและไม่นูนขึ้นด้วยนะเออ

ดูเพิ่เติม

12. โซฟาเป่าลม ที่นอนเป่าลม

วัสดุทำมาจากโพลีเอสเตอร์ แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ถึง 200 กก. น้ำหนักเบา พกพาสะดวกเหมาะสำหรับทุกที่ไม่ว่าจะเป็นการแคมป์ปิ้งหรือทะเล ทุกกิจกรรมกลางแจ้งคือเป๊ะปังมาก จะเรียกว่าเป็นที่นอนเป่าลมแบบ 2in1 เลยก็ว่าได้คือได้ทั้งนั่งและนอน

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 12 ที่นอนเป่าลม ราคาถูก ยอดขายดี คุณภาพเยี่ยม เราคัดมาแบบของดีเน้นๆกันจริงๆถ้าไม่เชื่อแนะนำให้ไปส่องรีวิวของแต่ละชิ้นดูนะคะ บอกเลยว่าต้องโดน ไม่ว่าจะใช้นอนในบ้าน ออกทริปหรือกิจกรรมกลางแจ้งก็มีให้เลือกกันแบบจุใจ งานนี้รับรองปังๆแน่นอน อย่าลืมหามาไว้ใช้งานสักชุดกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts