แนะนำ 13 รถหัดเดินเด็กในราคาเบาๆ

รถหัดเดินเด็กอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมพัฒนาการลูกที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ทั้งนี้แนะนำว่าให้คุณพ่อคุณแม่ดูความเหมาะสมหลายๆด้านประกอบกันดูก่อนที่จะตัดสินใจซื้อก็ดีนะคะ เพราะเหตุผลและความจำเป็นในแต่ละบ้านนั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงไม่ควรตัดสินหรือไปบอกคนอื่นว่าห้ามใช้หรือไม่แนะนำให้ใช้กับลูกน้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น Need Idea ก็มี 13 รถหัดเดินเด็กในราคาเบาๆมาฝากกันนะคะสำหรับบ้านไหนที่คิดว่าจำเป็นต้องมี

1. รถหัดเดินเด็กพร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการรอบตัวหมุนได้ 360 องศา

รถหัดเดินเด็กพร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการรอบตัวหมุนได้ 360 องศา มีล้อให้ลูกน้อยใช้ขาไถเพื่อช่วยหัดเดินไปไหนมาไหนได้ ผลิตจากวัสดุ ABS ชั้นดี ปลอดภัย แข็งแรงและทนทาน เก้าอี้นั่งสามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้ลูกน้อยสามารถหมุนไปเล่นของเล่นตรงไหนก็ได้รอบๆตัว อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ลูกน้อยได้ฝึกบริหารนิ้วเท้า กล้ามเนื้อขา และข้อต่อต่างๆ

ดูเพิ่มเติม

2. รถหัดเดินเด็ก Baby walk มีเสียงดนตรี มีไฟ ปรับระดับได้ 4 ระดับ

รถหัดเดินเด็กที่มีจุดเด่นคือโมบายดอกทานตะวันและตุ๊กตาเป็ดก๊าบก๊าบ ที่ช่วยสร้างการสัมผัสและขยับกล้ามเนื้อ แถมยังมีกล่องดนตรีพร้อมด้วยเสียงเพลงและไฟกระพริบ โครงสร้างรถแข็งแรง ผลิตจากพลาสติกเนื้อเหนียว ทนทาน ใช้ล้อพลาสติก 8 ล้อ หมุนได้ 360 องศา สามารถปรับระดับความสูงได้ถึง 4 ระดับ เบาะนั่งมีพนักพิงหนานุ่ม เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่ 4-12 เดือน รับน้ำหนักสูงสุดได้ 15 กก.

ดูเพิ่มเติม

3. 5 in 1 รถหัดเดินเด็ก ป้องกันขาโก่ง สำหรับเด็ก 0-3 ขวบ

รถหัดเดินเด็กผลิตจากพลาสติกคุณภาพ ปลอดสารพิษ ใช้สำหรับให้ลูกน้อยฝึกหัดเดิน เพื่อให้ลูกน้อยเดินได้เร็วขึ้น เหมาะสำหรับเด็กวัยเริ่มหัดยืน กำลังเริ่มก้าวย่าง การใช้รถหัดเดินแบบนี้จะทำให้เด็กมีความมั่นใจและเดินได้เร็วขึ้นนั่นเอง ด้านหน้ารถหัดเดินประกอบด้วยของเล่นเสริมพัฒนาการที่มีสีสันสดใสมากมาย รับรองว่าถ้าได้ใช้งานแล้วต้องคุ้มแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

4. รถหัดเดินเด็ก รถผลักเดิน มีเสียงดนตรี ปรับหนืดได้ เหมาะสำหรับเด็ก 7 เดือนขึ้นไป

รถหัดเดินแบบมีเสียงดนตรี สามารถปรับระดับได้และปรับความหนืดได้ เหมาะสำหรับเด็ก 7 เดือนขึ้นไป ขนาด 40.6 * 43 * 43.4 CM. เพื่อช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในการเดิน การขยับตัว และนอกจากนี้เขาก็ยังมีดนตรีในตัวเพื่อให้ลูกน้อยได้รู้สึกสนุกกับการหัดเดิน

ดูเพิ่มเติม

5. รถหัดเดิน ผึ้งน้อย มีเสียงดนตรี ปรับระดับได้ ราคาถูกมาก

รถหัดเดินเด็กแบบ 7 ล้อพยุง สีสันสดใสเหมาะกับลูกน้อย แถมยังมีของเล่นและเสียงดนตรีเพื่อช่วยให้ลูกน้อยได้เพลืดเพลินไปในตัว รถหัดเดินรุ่นนี้สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 20 กก. ไม่ว่าลูกจะตัวอ้วนแค่ไหนก็เอาอยู่

ดูเพิ่มเติม

6. รถหัดเดินเด็ก วงล้อหัดเดินมีเสียงดนตรี รถขาไถเด็ก พร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการ


รถหัดเดินที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 – 12 เดือน เพื่อช่วยพยุงตัวเด็กในการนั่ง ยืนหรือหัดเดิน สามารถรับน้ำหนักไม่เกิน 25 กก. ขาปรับความสูงได้ 2ระดับ ส่วนตัวที่นั่งปรับได้ 4 ระดับ มีล้อทรงตัว 6 ล้อ ข้อดีคือของเล่นตรงด้านหน้านั้นสามารถถอดออกได้ ถ้าหากต้องการวางของอื่นๆแทน เช่น อาหาร ขวดน้ำหรือของเล่นอื่นๆ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

7. Fico รถหัดเดิน รุ่น SB-815EU ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

รถหัดเดินรุ่นนี้ได้ออกแบบมาให้สามารถปรับระดับความสูงในการใช้งานได้ถึง 3 ระดับ รถมีขนาดเล็กกะทัดรัดและสามารถพับเก็บได้ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกและไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ ตัวล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา เพื่อให้สามารถควบคุมทิศทางของรถหัดเดินได้ง่าย โครงสร้างผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานและมีน้ำหนักเบา สามารถรองรับน้ำหนักลูกน้อยได้ถึง 12 กิโลกรัม

ดูเพิ่มเติม

8. รถหัดเดิน Around we go คุณสมบัติครบครันแบบจัดเต็ม

อีกหนึ่งรถหัดเดินที่อยากจะแนะนำ เหตุเพราะการออกแบบ และลักษณะของการใช้งานนั้นถือว่าตอบโจทย์ลลูกน้อยเอามากๆเลย เพราะในระหว่างที่ลูกหัดเดินนั้นเขาก็จะได้เพลินเพลินกับของเล่นเสริมพัฒนาการอีกหลายอย่างแบบไม่มีเบื่อ และแน่นอนว่าการที่เขาสนุกและมีความสุขกับการเล่นนั้น เขาก็ได้หัดเดินไปด้วยในตัว ถึงแม้ว่าราคาอาจจะแรงไปถ้าหากเทียบกับรุ่นอื่นๆแต่ทว่าคุ้มค่ากับการใช้งานแล้วก็ถือว่าวินๆนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. Spuddies Walker รถขาไถ รถหัดเดิน เกรดพรีเมี่ยม มีกันตก รุ่น Jumbo เครื่องบิน

อีกหนึ่งยี่ห้ออิมพอร์ต Spuddies Walker จากอเมริกาซึ่งผ่านมาตรฐานการรับรองระดับสากล ที่คำนึงถึงความปลอดภัยและพัฒนาการของลูกน้อยเป็นหลัก รถหัดเดินรุ่นนี้มีฟังค์ชั่นหัดเดิน ด้วยด้ามจับสำหรับเข็นด้านหลัง มีเสียงดนตรีเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้และพัฒนาการ รูปแบบสวยคลาสสิคด้วยสีโทนพาสเทล แถมยังมีถาดของเล่นเสริมพัฒนาการที่สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย และยังสามารถปรับได้ 3 ระดับตามความสูงของลูกน้อย ข้อดีคือพับเก็บง่าย ขนย้ายสะดวก ถ้าต้องพกติดตัวเพื่อเดินทางไกลนี้หายห่วงเลย

ดูเพิ่มเติม

10. Spuddies-HALO 3 in 1 Walker หมุน 360 องศา​ เป็นทั้ง​ Activity Center รถหัดเดิน รถขาไถ

HALO 3 in 1 Walker รถหัดเดิน รถขาไถที่สามารถเปลี่ยนเป็น​ Activity Centerได้​ง่ายๆด้วยการหมุนปุ่มที่ขาให้หยุด เป็นรถหัดเดินขนาด 65.4*165*70.5 cm ที่มีน้ำหนัก 5 kg. เหมาะสำหรับเด็กช่วง 6-24 เดือน เป็นรถหัดเดินที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก เหมาะทั้งกับลูกชายและลูกสาวกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

11. Glowy รถหัดเดิน รุ่น Aston หัดเดิน ปรับโยกได้ ถาดของเล่นมีเสียงดนตรีพับเก็บได้

รถหัดเดิน GLOWY Baby Walker รุ่น Aston เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 6 – 12 เดือน รับน้ำหนักได้ถึง 12 กก. ผ่านมาตรฐานยุโรป BS EN 1273:2005 เป็นรถหัดเดินที่สามารถปรับใช้งานได้หลายรูปแบบ มีด้ามเข็นสำหรับคุณแม่สามารถถอดออกได้ หรือจะปรับเป็นเก้าอี้โยกก็ได้ แถมยังสามารถถอดถาดของเล่นเพื่อนั่งทานอาหารได้อีกด้วย ถาดของเล่นมีเสียงดนตรีและแสงไฟเพื่อให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลิน ช่วยเสริมพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย โครงสร้างของรถแข็งแรงทนทาน สามารถพับเก็บได้เพื่อการจัดเก็บหรือเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก

ดูเพิ่มเติม

12. Fico รถหัดเดินเด็ก รุ่น SB-917ER โยกเยกได้

อีกหนึ่งรถหัดเดินที่มีโครงสร้างแข็งแรง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา สามารถรองรับน้ำหนักลูกน้อยได้ถึง 12 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว สำหรับบ้านไหนที่คุณพ่อ คุณแม่ รักในความสอปอร์ตหรือสายซิ่ง ต้องจัดรถหัดเดินเด็กแบบนี้เลยเพื่อให้เข้ากับบบรยากาศของบ้าน รับรองว่าสุขกันทั้งครอบครัว

ดูเพิ่มเติม

13. รถขาไถ รถแมคโครเด็กเล่น รถหัดเดินเด็ก

รถขาไถ รถแม็คโค มีไฟและเสียงเพลง มีพวงมาลัยที่สามารถบังคับเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาได้ มีเสียงดนตรี แถมยังมีไฟรอบๆพวงมาลัย มาพร้อมกับพนักพิงหลังที่พอดีกับลูกด้วย ตัวที่ตักดินสามารถบังคับตักขึ้นลงได้อีกต่างหาก จุดเด่นคือบริเวณที่นั่งใต้เบาะสามารถเปิดและเก็บของใส่ได้ รับน้ำหนักได้ถึง 25 กก.เชัยวนะ เรียกได้ว่าใช้ตั้งแต่เล็กยันโต ยังไงก็คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

แนะนำมาครบแล้วกับ 13 รถหัดเดินเด็กในราคาเบาๆ นอกจากรถหัดเดินจะช่วยทุ่นแรงคุณแม่บ้างในยามที่ต้องวุ่นวายสุดๆแล้ว บางบ้านเขายังใช้รถหัดเดินนี้แหละเวลาป้อนข้าวน้อง เพราะเด็กบางคนไม่ยอมตั้งโต๊ะกินข้าว หรือถ้าจะให้นั่งหรือคลานเวลาทานข้าวก็จะยิ่งเหนื่อยกันไปใหญ่ แต่อย่างไรก็ตามการนั่งอยู่ในรถหัดเดินก็ควรที่จะอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอดเวลานะคะเพื่อความปลอดภัย

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts