15 ลูกโป่งปาร์ตี้ ลูกโป่งวันเกิด ลูกโป่งวันสำคัญ ราคาถูก

เมื่อต้องฉลองวันเกิดหรือมีปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน แน่นอนว่าต้องจัดสถานที่ให้ดูสนุกสนานเหมาะกับงานสักหน่อย สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่จะทำให้บรรยากาศดูสนุกและมีสีสันยิ่งขึ้นคือลูกโป่งปาร์ตี้และลูกโป่งตัวเลขเก๋ ๆ รับรองว่าหากตกแต่งบรรยากาศโดยรอบด้วย 2 สิ่งนี้จะถ่ายรูปออกมาสวยแถมทำให้งานดูเก๋มากขึ้นกว่าเดิม

แนะนำลูกโป่งปาร์ตี้ จัดงานทั้งทีต้องห้ามพลาด

1. ลูกโป่งยาง ธีมดอกเดซี่ยิ้ม สีเหลือง สําหรับตกแต่งปาร์ตี้วันเกิด งานแต่งงาน

ราคาโดยประมาณ 10-30 บาท

ลูกโป่งสีขาวเหลือง น่ารักด้วยดีไซน์คล้ายดอกเดซี่มาพร้อมลูกโป่งหน้ายิ้มสีสันเข้ากัน บอกเลยว่าหากต้องการออกแบบบรรยากาศให้ได้ฟีลน่ารักแต่ไม่ดูฉูดฉาดเกินไปต้องรีบหาซื้อมาโดยด่วน

ดูเพิ่มเติม

2. ลูกโป่งฟอยล์ รูปมงกุฎ สีโรสโกลด์ พร้อมตัวเลข 0-9 หลัก ขนาด 32 นิ้ว

ราคาโดยประมาณ 15 บาท

ใครกำลังมองหาลูกโป่งปาร์ตี้สำหรับวันเกิดหรือวันครบรอบ แนะนำให้รีบหามาครอบครอง สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมโทนสีทองและสีโรสโกลด์ดูสดใส ถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวยเด่นแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

3.  ชุดลูกโป่ง ลายตัวอักษร Happy Birthday สีโรสโกลด์ สําหรับตกแต่งปาร์ตี้วันเกิด 28 ชิ้นต่อชุด

ราคาโดยประมาณ 139 บาท

ชุดลูกโป่งปาร์ตี้ที่ซื้อครั้งเดียวแต่มีของแต่งบ้านแบบครบ ๆ ไม่ว่าจะเป็น ลูกโป่งคำว่า Happy Birthday ลูกโป่งแบบกลม ลูกโป่งหัวใจ ลูกโป่งรูปดาว และม่านเข้าชุดกัน มีให้เลือกหลายสีทั้งสีโรสโกลด์ สีเงิน สีทอง และสีน้ำเงิน ไม่ว่าจะสีไหนก็สวยโดดเด่นถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

4. ลูกโป่งฟอยล์ รูปทรงดาว หัวใจ ขนาด 18 นิ้ว สำหรับตกแต่งปาร์ตี้

ราคาโดยประมาณ 5-10 บาท

ออกแบบบรรยากาศแห่งวันพิเศษให้พิเศษมากกว่าเดิมด้วยลูกโป่งปาร์ตี้รูปทรงดาวและรูปหัวใจ มีให้เลือกหลายสีสัน แต่ละสีสันสวยงามถ่ายรูปออกมาแล้วดูโดดเด่น แถมยังช่วยให้ปาร์ตี้ดูสนุกและมีสีสันมากกว่าเดิม

ดูเพิ่มเติม

5. ลูกโป่งฟอยล์ทรงกลม อมยิ้มสําหรับตกแต่งงานปาร์ตี้วันเกิด ขนาด 18 นิ้ว

ราคาโดยประมาณ 5-10 บาท

ลูกโป่งปาร์ตี้ทรงกลมลายอมยิ้มมาพร้อมสีสันโดนใจ เหมาะอย่างยิ่งกับการนำมาจับคู่กับลูกโป่งแบบไม่มีลวดลายเพื่อให้บรรยากาศดูมีสีสันและไม่น่าเบื่อ จะแปะไว้กับกำแพงก็ได้หรือจะเสียบกับไม้ลูกโป่งและถือในงานก็ดูดีเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม

6. ลูกโป่งฟอยล์ ฮีเลียม รูปเกล็ดหิมะ ลาย Anna Elsa Olaf สำหรับตกแต่งปาร์ตี้คริสต์มาส วันเกิดและงานอื่นๆ

ราคาโดยประมาณ 8-20 บาท

ใครเป็นสาวก Frozen ต้องห้ามพลาดลูกโป่งปาร์ตี้คอลเลคชั่นนี้ จัดเต็มมาให้เลือกทั้งลาย Anna, Elsa, Olaf  และลูกโป่งลายเกร็ดหิมะ บางดีไซน์มีข้อความกำกับว่า Happy Birthday เหมาะอย่างยิ่งกับปาร์ตี้วันเกิด

ดูเพิ่มเติม

7. ซุ้มลูกโป่ง สีมาครอน สําหรับตกแต่งปาร์ตี้วันเกิด งานแต่งงาน

ราคาโดยประมาณ 100-250 บาท

หากต้องการตกแต่งบรรยากาศงานปาร์ตี้ให้ดูอลังการ ซุ้มลูกโป่งหลากสีสันดูเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะมาในรูปแบบซุ้มขนาดใหญ่ เหมาะกับการปาร์ตี้แถมยังเหมาะกับการถ่ายรูป มีให้เลือกหลายสีสัน ปาร์ตี้ธีมไหนก็สนุกกว่าเดิม

ดูเพิ่มเติม

8. ลูกโป่งยาง เรืองแสงในที่มืด สําหรับตกแต่งปาร์ตี้

ราคาโดยประมาณ 5-10 บาท

เบื่อแล้วงานปาร์ตี้ธรรมดาแต่อยากจัดปาร์ตี้ท่ามกลางแสงสลัว แต่ก็กลัวจะมืดจนขาดสีสัน เพียงเลือกตกแต่งปาร์ตี้ด้วยลูกโป่งปาร์ตี้แบบเรืองแสงที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูสนุกและมีชีวิตชีวา ไม่ดูมืดทึบ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

9. ลูกโป่งยาง ขนาด 10 18 24 36 นิ้ว สำหรับตกแต่งปาร์ตี้วันเกิด

ราคาโดยประมาณ 5-15 บาท

ไม่ว่าจะวันสำคัญหรือเทศกาลไหนก็สามารถออกแบบบรรยากาศให้เก๋และมีสีสันได้ด้วยลูกโป่งยางสีใส ภายในบรรจุของตกแต่งขนาดมินิมาพร้อมข้อความอวยพรและข้อความเก๋ ๆ ถ่ายรูปแล้วดูไม่จำเจ

ดูเพิ่มเติม

10. ลูกโป่งเมทัลลิก ชุด 10 ชิ้น ขนาด 12 นิ้ว สุขสันต์วันเกิด ตกแต่งงานเลี้ยง

ราคาโดยประมาณ 25-40 บาท

ถ้าอยากให้ภาพรวมงานปาร์ตี้ออกมาดูพรีเมียมและไม่ฉูดฉาดมากเกินไป แนะนำให้เลือกลูกโป่งปาร์ตี้สีเมทัลลิก จุดเด่นคือโทนสีไม่แรงจนแย่งซีน มอบบรรยากาศหรูหรา แต่ยังถ่ายรูปแล้วออกมาสวยเป๊ะ

ดูเพิ่มเติม

11. ชุดลูกโป่งยางเมทัลลิก พิมพ์ลาย Eid Mubarak Monogram สําหรับตกแต่งปาร์ตี้ จำนวน 10 ชิ้น

ราคาโดยประมาณ 20-40 บาท

อีกหนึ่งตัวเลือกลูกโป่งปาร์ตี้สีเมทัลลิกที่จะช่วยเพิ่มความหรูหราให้แก่งานปาร์ตี้ แต่นี่ไม่ใช่แค่ลูกโป่งสีเมทัลลิกธรรมดาเพราะมาพร้อมลวดลายและกลิตเตอร์สีสวยที่ทำให้ดูมีลูกเล่น ไม่น่าเบื่อ เหมาะอย่างยิ่งกับงานปาร์ตี้สนุก ๆ

ดูเพิ่มเติม

12. ช่อลูกโป่งใส Led พร้อมลูกโป่งเรืองแสง สําหรับตกแต่งปาร์ตี้วันเกิด งานแต่งงาน

ราคาโดยประมาณ 20-60 บาท

เพิ่มสีสันความสนุกให้กับงานปาร์ตี้ด้วยการบอกลาลูกโป่งธรรมดาแต่เปลี่ยนมาตกแต่งบรรยากาศด้วยลูกโป่งประดับไฟ LED เพิ่มลูกเล่นและความสว่างให้แก่ห้อง ใครได้ลองแต่งห้องด้วยลูกโป่งประเภทนี้ต้องถูกใจแน่ ๆ

ดูเพิ่มเติม

13. ลูกโป่งฟอยล์อลูมิเนียม ลายการ์ตูน สําหรับตกแต่งปาร์ตี้วันเกิดเด็ก

ราคาโดยประมาณ 3-5 บาท

ครอบครัวไหนที่มีเด็กเล็กและอยากจัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกรัก ห้ามพลาดตัวเลือกนี้เด็ดขาด เพราะลูกโป่งสีสันสดใสเหล่านี้มาพร้อมลวดลายที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ นั่นคือลายการ์ตูนจากค่ายต่าง ๆ แนะนำให้เด็ก ๆ เลือกเองจะได้ถูกใจ

ดูเพิ่มเติม

14. ลูกโป่งใส ขนาด 18/24/36 นิ้ว สําหรับตกแต่งปาร์ตี้วันเกิดและงานสำคัญอื่นๆ

ราคาโดยประมาณ 5-20 บาท

สาว ๆ ที่อยากจัดวันเกิดให้ดูชิคและคูลขึ้น ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะลูกโป่งใสมาพร้อมลูกเล่นด้านในทำให้ดูไม่น่าเบื่อ เหมาะกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ถ่ายรูปออกมาแล้วเก๋สุด ๆ

ดูเพิ่มเติม

15.ลูกโป่งฟิล์มอลูมิเนียม รูปการ์ตูนไดโนเสาร์น่ารัก สําหรับตกแต่งงานปาร์ตี้วันเกิด

ราคาโดยประมาณ 5-15 บาท

ลูกโป่งปาร์ตี้ที่เชื่อว่าบรรดาเด็ก ๆ ต้องถูกใจ เพราะมาพร้อมโทนสีสดใสและลวดลายน่ารักของเจ้าไดโนเสาร์ เหมาะกับการจัดงานวันเกิดให้ลูกรักรวมถึงใช้ตกแต่งห้องเนื่องในโอกาสพิเศษ บอกเลยว่าเด็ก ๆ ต้องชอบแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

โอกาสพิเศษทั้งที อย่าลืมตกแต่งบรรยากาศงานด้วยลูกโป่งปาร์ตี้ที่จะช่วยสร้างสีสัน ครีเอทบรรยากาศให้ดูสนุกสนาน แถมยังถ่ายรูปออกมาสวยเป๊ะ ใครที่กำลังมองหาลูกโป่งสวย ๆ ห้ามพลาด 15 ลิสต์ลูกโป่งปาร์ตี้ที่ Need Idea หยิบมาฝาก เชื่อว่าทุกปาร์ตี้จะต้องสนุกและมีสีสันแน่นอน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts