ชี้เป้า 15 กระดาษซับหน้ามัน ที่ควรพกติดตัว

บอกลาปัญหาหน้ามันหน้าเยิ้มระหว่างวันด้วย 15 กระดาษซับหน้ามันสุดเจ๋ง ขจัดปัญหาหน้ามันได้อย่างอยู่หมัด จัดการความมันได้แบบด่วน ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องหน้ามัน หมดห่วงเรื่องเครื่องสำอางไหลเยิ้มอีกต่อไป

ชี้เป้า 15 กระดาษซับหน้ามัน จัดการหน้ามันอยู่หมัด

1. Dior skin mattifying papers กระดาษซับมัน

ราคาโดยประมาณ 1,500 บาท

กระดาษซับหน้ามันแบรนด์ดังระดับโลก แม้มาพร้อมราคาค่อนข้างสูง แต่โดดเด่นด้วยแพ็กเกจหรูหรา จัดการความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดออก ที่สำคัญมีกระจกในตัวใช้งานสะดวกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. Clean&Clear Oil Control Film คลีน แอนด์ เคลียร์ ออยล์ คอนโทรล ฟิล์ม แผ่นชมพู

ราคาโดยประมาณ 40-100 บาท

จัดการปัญหน้ามันเยิ้มระหว่างวันได้อย่างอยู่หมัดด้วยแผ่นฟิล์มซับหน้า ขจัดปัญหาหน้ามันแบบทันที อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากผลไม้ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น

ดูเพิ่มเติม

3. แอมเวย์ แผ่นฟิล์ม ซับความมันบนใบหน้า Amway Artistry

ราคาโดยประมาณ 120-140 บาท

ใครมีปัญหาหน้ามันเชื่อว่าต้องรู้จักกระดาษซับหน้ามันแบรนด์นี้ แผ่นฟิล์มซับความมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม ปราศจากสารเคมี ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง แม้จัดการความมันได้ดีแต่ไม่ทำให้หน้าแห้งและไม่รบกวนเครื่องสำอางบนใบหน้า

ดูเพิ่มเติม

4. Cathy Doll Oil Control Film แผ่นฟิล์มซับมัน ออยล์คอนโทรล ฟิล์ม

ราคาโดยประมาณ 20 บาท

กระดาษซับหน้ามันคุณภาพจากญี่ปุ่น ซึมซับความมันได้ดีกว่าถึง 3 เท่า พร้อมควบคุมความมันและรักษาความชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง โชว์ผิวกระจ่างใสโดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะหลุดออก

ดูเพิ่มเติม

5. Jabs Oil Clear Film แจ๊บส์ ออยล์ เคลียร์ ฟิล์ม แผ่นฟิล์มซับความมัน กระดาษซับมัน

ราคาโดยประมาณ 25-100 บาท

แผ่นฟิล์มซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า การันตีคุณภาพจากญี่ปุ่น ซับความมันได้ดีกว่ากระดาษซับหน้ามันทั่วไปมากถึง 3 เท่า แต่ยังคงความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดออก และยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ดูเพิ่มเติม

6. GATSBY OIL CLEAR SHEET แผ่นฟิล์มซับมัน

ราคาโดยประมาณ 60-120 บาท

กระดาษซับหน้ามันที่มีมาให้เลือกมากถึง 6 สูตร ทุกสูตรมาพร้อมคุณสมบัติจัดการหน้ามันได้ทันทีที่ใช้ ไม่ทำให้เครื่องสำอางลบ ไม่ทำให้หน้าแห้ง ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวหน้า มาพร้อมแพ็กเกจขนาดมินิพกพาสะดวก

ดูเพิ่มเติม

7. Evergreen เอเวอร์กรีน กระดาษซับหน้ามัน ยัง เนเจอรัลเฟซ

ราคาโดยประมาณ 25 บาท

กระดาษซับหน้ามันมาพร้อมลวดลายน่ารักน่าใช้งาน ซึมซับความมันได้ดี ลดการเกิดสิวอุดตัน เนื้อกระดาษอ่อนโยน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ทำร้ายผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง และช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นบนใบหน้า

ดูเพิ่มเติม

8. Maycreate แผ่นกระดาษซับน้ํามันสําหรับทําความสะอาดผิวหน้า

ราคาโดยประมาณ 65 บาท

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนชอบแพ็กเกจน่ารักสดใส ซึมซับความมันได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง เนื้อละมุน อ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว มาพร้อมหลากหลายกลิ่นหอมสดชื่น

ดูเพิ่มเติม

9. แผ่นกระดาษถ่านไม้ไผ่ ดูดซับน้ํามัน ดูดซับเหงื่อ แบบพกพา ถอดออกได้ สําหรับทําความสะอาดผิวหน้าผู้ชาย และผู้หญิง

ราคาโดยประมาณ 39 บาท

บอกลาปัญหาหน้ามันระหว่างวันด้วยกระดาษซับหน้ามันเนื้อนุ่มและเป็นมิตรกับผิว ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์จึงอ่อนโยน ซึมซับความมันทันทีที่ใช้ แพ็กเกจมินิ ใช้งานง่ายพกพาสะดวก

ดูเพิ่มเติม

10. กระดาษซับมัน 100 แผ่น คุ้มราคา ซับมันส่วนเกินได้เต็มที่

ราคาโดยประมาณ 5 บาท

กระดาษซับหน้ามันมาพร้อมราคาน่ารักและแพ็กเกจสีสันสดใส แผ่นกระดาษนุ่มละมุน เนื้อละเอียด อ่อนโยนต่อผิว ซึมซับความมันส่วนเกินได้ดี ผิวหน้าจึงเรียบเนียน รู้สึกสะอาด ปราศจากความมันกวนใจ

ดูเพิ่มเติม

11. กระดาษซับมัน ฟิล์มกระดาษทิชชู่ แต่งหน้า ควบคุมความมัน

ราคาโดยประมาณ 10 บาท

เผยผิวใสไร้ความมันอย่างมั่นใจด้วยตัวช่วยจัดการความมันได้อย่างหมดจดแต่ไม่ดูดซับน้ำบนผิว ช่วยคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ลดการเกิดสิว เครื่องสำอางติดทนนาน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ดูเพิ่มเติม

12. กระดาษซับหน้ามัน แพ็ค 100 แผ่น ดูดซับความมันได้ดี อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

ราคาโดยประมาณ 25-40 บาท

จัดการปัญหาหน้ามันระหว่างวันได้อย่างอยู่หมัดด้วยกระดาษซับหน้ามันสูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ดูดซับความมันได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน เหมาะกับทุกสภาพผิว

ดูเพิ่มเติม

13. แผ่นกระดาษซับมัน คุณภาพดี ราคาถูก

ราคาโดยประมาณ 19 บาท

กระดาษซับหน้ามันมาพร้อมแพ็กเกจน่ารัก กระดาษเนื้อเหนียวไม่ขาดง่ายแต่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ซับความมันได้ดี ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุด ที่สำคัญล็อกความชุ่มชื้นบนผิวหน้าได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

14. กระดาษซับมัน ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ความงาม

ราคาโดยประมาณ 129 บาท

ตัวช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าอย่างอยู่หมัด จัดการหน้ามันทันทีเพียงใช้แค่ 1 แผ่น เนื้อกระดาษนุ่มนวล ซับความมันได้มากกว่ากระดาษซับหน้ามันทั่วไปถึง 7 เท่า อ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง เพราะปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว

ดูเพิ่มเติม

15. กระดาษทําความสะอาดผิวหน้าควบคุมความมัน

ราคาโดยประมาณ 39 บาท

หมดห่วงเรื่องหน้ามันระหว่างวันด้วยกระดาษซับหน้ามัน Bayfree ที่จะทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นว่าหน้าไม่มันเยิ้ม หน้ามันเมื่อไหร่ก็หยิบมาซับได้ทันที ขจัดความมันทันทีที่ใช้ แต่ไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน แถมยังเป็นมิตรต่อผิว อ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง

ดูเพิ่มเติม

ใครมีปัญหาหน้ามันระหว่างวัน อย่าลืมจัดการปัญหาหน้าเยิ้มด้วยการพกกระดาษซับหน้ามันติดกระเป๋าเอาไว้ตลอด หน้ามันเมื่อไหร่ก็หยิบมาซับหน้าได้ทันที จัดการปัญหาหน้ามันแบบเร่งด่วน โชว์หน้าใสไร้ความมันกวนใจ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts