แนะนำ 25 ร้านขนมบราวนี่ใน Shopee

ใครรู้ตัวว่าเป็นสายหวานเชิญทางนี้ เพราะ Need Idea จัดให้กับ 25 ร้านขนมบราวนี่จาก Shopee ขนมาให้เลือกแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่เนื้อแน่นหนึบ บราวนี่อบกรอบ หรือบราวนี่มาในรูปแบบกระปุกทานง่ายเคี้ยวเพลิน บอกได้คำเดียวว่าต้องถูกใจคนรักของหวานอย่างแน่นอน

1. บราวนี่ Brownie ดาร์คช็อก-ชาเขียว(พรีออเดอร์) ทุกหน้าราคาเดียว

เริ่มต้นร้านแรกที่รับทำบราวนี่แบบพรีออเดอร์ ทางร้านทำสดใหม่ทุกชิ้น มีให้เลือกหลายหน้า ทั้งดาร์กช็อกโกแลต คุ้กกี้ แอนด์ครีม อัลมอนด์ ชาเขียว ทุกหน้าจัดเต็มความเข้มข้นแบบไม่มีหวง ยิ่งแช่เย็นยิ่งทานอร่อย แถมดีต่อสุขภาพเพราะไม่มีไขมันทรานส์ 

ดูเพิ่มเติม

2. Brownie House บราวนี่เนื้อแน่นหนึบ

ร้านนี้จัดเต็มบราวนี่ให้เลือกหลายหน้า ออเดอร์มาทานได้แบบไม่มีเบื่อเลยล่ะ มาพร้อมแพ็กเกจน่าทาน แต่ละชิ้นการันตีความแน่นหนึบ เคี้ยวเพลินแน่ๆ ยิ่งทานคู่ชาหรือกาแฟ บอกเลยว่าต้องเป็นเช้าวันใหม่ที่ยอดเยี่ยมมาก

ดูเพิ่มเติม

3. เมมโมไรซ์ บราวนี่รสชาติดั้งเดิม 

ร้านขนมบราวนี่เจ้าดังจากเชียงใหม่ แต่บริการจัดส่งทั่วประเทศ อยู่ที่ไหนก็สั่งได้ ความเก๋คือมาในรูปแบบกระปุก แถมมีครีมสดแถมมาด้วย บอกเลยว่านอกจากรสชาติเข้มข้นยังชุ่มฉ่ำ อร่อยไม่ซ้ำใคร และเก็บได้นานถึง 15 วัน

ดูเพิ่มเติม

4. Bukery พรีเมียม บราวนี่ กล่องละ 6 ชิ้น 

บราวนี่หน้าตาน่าทานแถมรสชาติอร่อยด้วย แต่ละชิ้นเข้มข้นมาก ๆ เพราะเลือกใช้ช็อกโกแลตเบลเยียม ดีต่อใจเพราะไม่ใส่สารกันเสีย ไม่มีไขมันทรานส์ เนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำ เคี้ยวหนุบหนับได้เพลิน ๆ ตลอดวัน แพ็กเกจสวยงามเหมาะกับการสั่งให้คนพิเศษด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

5. Original fudge brownie บราวนี่ฟัดจ์ เนื้อฉ่ำๆ เข้มข้นมาก

คนชอบทานบราวนี่รสชาติเข้มข้นต้องถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ เพราะจัดเต็มช็อกโกแลตแบบไม่มีกั๊ก ทุกชิ้นหอมเนยแท้ ไม่มีมาการีนแน่นอน แถมยังอร่อยเคี้ยวหนึบ วัตถุดิบคัดคุณภาพเน้นๆ มีให้เลือก 3 ขนาด เลือกสั่งได้ตามใจชอบ

ดูเพิ่มเติม

6. Brownie House The Original (คละรสชาติ เลือกรสใดก็ได้)

ร้านขนมบราวนี่รสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร มีให้เลือกแบบจุกๆ ถึง 10 ไส้ รับรองสั่งมาทานได้แบบไม่มีเบื่อ มาพร้อมรสหวานกำลังดี ไม่เลี่ยน ที่สำคัญแพ็กเกจขนาดมินิน่ารักมาก ซื้อทานเองก็อร่อย ซื้อแจกก็ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม

7. บราวนี่ฟัดจ์ หนึบๆ ดาร์คช็อคโกแลตแท้ เข้มข้น

บราวนี่ทำสดใหม่ทุกวัน สั่งมาทานได้แบบไม่มีเบื่อ มี 2 หน้าให้เลือก ได้แก่ Double Chocolate ที่เข้มข้นมากๆ กับอัลมอนด์ที่เลือกใส่อัลมอนด์แบบเต็มเมล็ด ดีต่อสุขภาพเพราะไม่มีไขมันทรานส์ อร่อยแถมไม่ทำร้ายสุขภาพ แนะนำให้รีบสั่งเลย

ดูเพิ่มเติม

8. บราวนี่กรอบ สูตรหวานน้อย เก็บได้นาน 2 เดือน

ใครเป็นแฟนคลับบราวนี่กรอบเชิญร้านนี้เลย มีให้เลือกหลายรสชาติ แต่ละรสชาติเข้มข้นถึงใจ ทานง่ายเพราะมาในรูปแบบกระปุก ทานที่บ้านก็สะดวกหรือจะพกไปทานที่ทำงานก็เก็บไว้ในกระเป๋าง่ายเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม

9. บราวนี่ดาร์กช็อก เนื้อหนึบรสชาติเข้มข้น ไม่ใส่ผงฟู
ขนมบราวนี่ออกแบบมาเป็นถาด แต่ถูกตัดแบ่งเป็นชิ้นทานง่าย นอกจากเนื้อหนุบหนับแล้วยังเข้มข้น ไม่ใส่ผงฟู หากชอบรสขมนิดๆ แนะนำร้านนี้เพราะดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้นถึงใจ มีให้เลือก 5 รสชาติ จะสั่งหน้าไหนก็อร่อยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. บราวนี่หน้าแมคคาเดเมีย เนื้อละมุน นุ่มนิดๆ ไม่หนึบ
หากไม่ชอบทานบราวนี่หนึบๆ ลองเลือกทานบราวนี่เนื้อเค้ก อร่อยนุ่มละมุนลิ้น จะทานแบบแช่เย็นหรือนำเข้าไมโครเวฟก็อร่อย หากต้องการเพิ่มการ์ดหรือผูกโบว์เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษก็สั่งเพิ่มได้ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

11. บราวนี่โกโก้จิ๋ว พรีออเดอร์
บราวนี่ขนาดมินิมาในแพ็กเกจน่ารักน่าทาน แต่ละชิ้นเคี้ยวเพลินแน่ๆ ช็อกโกแลตคือเข้มข้นมาก ขนมทำสดใหม่อร่อยฟินแน่นอน แถมไม่ใส่สารกันเสีย อร่อยและดีต่อสุขภาพอีกต่างหาก

ดูเพิ่มเติม

12. บราวนี่กระปุก (นุ่ม หนึบ เข้ม) โฮมเมด 
อีกหนึ่งร้านขนมบราวนี่สำหรับคนต้องการขนมแบบทานสะดวก บราวนี่โฮมเมดถูกตัดมาเป็นชิ้นพอดีคำทานง่าย แม้ชิ้นเล็กแต่เข้มข้นมากเพราะเลือกใช้ช็อกโกแลตพรีเมียม มาพร้อมความหวานกำลังดี ที่สำคัญทำใหม่ทุกวันอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

13. บราวนี่คิวบ์ – Brownies Cube ขนาด 16 oz 
บราวนี่ คิวบ์ ขนาดมินิทานง่าย เพิ่มความอร่อยด้วยการใช้เนยแท้ ปราศจากไขมันทรานส์ เก็บในตู้เย็นได้นาน 14 วัน มีทั้งรสช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี และชาเขียวที่หอมอร่อยสุดๆ สั่งเลยอร่อยทุกรสชาติ

ดูเพิ่มเติม

14. บราวนี่ฟัดจ์ช็อคเข้มข้น หน้ารวม หนึบหนับ
ใครชอบบราวนี่ช็อกโกแลตสุดเข้มข้นเชื่อว่าต้องกดไลก์ให้ร้านนี้รัวๆ เพราะแค่สีสันก็รู้ว่าเข้มข้นสุดๆ รับประกันความอร่อยและความหอมน่าทาน แถมยังหวานกำลังดี เลือกใช้เนยสดแท้เท่านั้น จึงชูรสชาติให้อร่อยกว่าเดิม

ดูเพิ่มเติม

15. พิซซ่าบราวนี่ ช็อคแท้ โฮมเมด
หากชื่นชอบบราวนี่รสชาติโฮมเมดเหมือนทำทานเองที่บ้านแนะนำให้เลือกสั่งจากร้านนี้ พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบปอนด์แต่ถูกตัดมาเป็นชิ้นกำลังดี มีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น ธัญพืช อัลมอนด์ ช็อกโกแลตชิป และพิเศษกับไส้ไข่เค็มแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

ดูเพิ่มเติม

16. บราวนี่คลีน 100% ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล ดาร์คช็อคเข้มข้นจากฝรั่งเศส หวานน้อย
ใครชอบคิดว่าขนมคลีนทานแล้วไม่อร่อยอาจต้องแปลกใจกับความอร่อยจากบราวนี่สำหรับคนทานคลีน เพราะรสชาติดีจนต้องยกนิ้ว เลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบพรีเมียม ไม่แป้ง ไม่น้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ อร่อยไม่ทำร้ายสุขภาพแถมทานแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน

ดูเพิ่มเติม

17. ชิววี่บราวนี, ครีมชีสบราวนี บรรจุ 1 กล่อง 2 ชิ้น Chewy Brownies & Cream Cheese Brownies
อร่อยเพลินเกินห้ามใจกับบราวนี่ที่เลือกใช้ช็อกโกแลตแท้แสนกลมกล่อม ทำให้ได้รสชาติดีเยี่ยม อร่อยครั้งเดียวไม่เคยพอ แถมดีต่อสุขภาพเพราะไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่ผงฟู ไม่มีไขมันทรานส์ ทานแล้วไม่รู้สึกผิด มีให้เลือกทั้งรสชาติออริจินัลและครีมชีสหอมหวาน

ดูเพิ่มเติม

18. บราวนี่ อัลมอนด์ บราวนี่อบกรอบ (Crispy Brownie Almond Cube) อร่อยเข้มพอดีคำ ผงโกโก้แท้ 
บราวนี่อบกรอบขนาดมินิแต่ความอร่อยจัดเต็ม เลือกใช้ผงโกโก้นำเข้าเป็นส่วนผสม จะเลือกทานเดี่ยวๆ ก็อร่อย บางคนอาจเลือกทานคู่นมสดก็ฟินไปอีกแบบ อร่อยแบบไม่รู้สึกผิดเพราะเป็นสูตรน้ำตาลน้อย เก็บในตู้เย็นได้นาน 2-3 สัปดาห์

ดูเพิ่มเติม

19. บราวนี่จิ๋ว หน้าฟิล์ม อยู่ได้นาน 1 เดือน ทำใหม่ทุกวัน
ใครชอบทานจุกจิกหรือชอบขนมชิ้นเล็กๆ เพื่อเติมความหวานระหว่างวัน ร้านขนมบราวนี่ร้านนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะออกแบบบราวนี่ให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ พกทานระหว่างวันได้ง่าย แม้ชิ้นเล็กแต่อร่อยหนักมากเพราะเนื้อหนึบแถมเลือกใช้ช็อกโกแลตเข้มข้นถึงใจ

ดูเพิ่มเติม

20. บราวนี่คีโต ดาร์กช็อคโกแลต ไม่มีแป้งและน้ำตาล
อีกหนึ่งตัวเลือกบราวนี่มาในรูปแบบกระปุกทานง่าย หยิบมาทานที่ไหนก็สะดวกไม่ต้องกลัวน้ำตาลตก มีให้เลือกทั้งรสชาเขียว ดาร์กช็อกโกแลต และมอคค่า ทางร้านเลือกใช้ดาร์กช็อกโกแลต 100% และใช้เนยแท้จากวัวกินหญ้าเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม

21. ฟัดจ์บราวนี่กล่องใหญ่ 9 ชิ้น เนื้อหนึบฉ่ำ ช็อคเต็มๆ
ใครชอบบราวนี่เข้มข้นและเคี้ยวหนึบๆ ขอเชิญทางนี้เลย เพราะออกแบบเนื้อมาได้อย่างชุ่มฉ่ำ เมื่อเคี้ยวแล้วรู้สึกได้ถึงความหนึบหนับ สำหรับช็อกโกแลตการันตีว่าเข้มข้น ใส่มาให้แบบไม่มีหวง ที่สำคัญปราศจากไขมันทรานส์แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

22. Soft Cookie Brownie Dark Chocolate คุกกี้บราวนี่ ดาร์กช็อคโกแลต (แบบนิ่ม) คุกกี้บราวนี่ ดาร์กช็อคโกแลตสูตรเข้ม
บราวนี่ดาร์กช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้นถึงใจ เป็นบราวนี่แบบนิ่ม กัดแล้วละมุนลิ้น นอกจากใช้ช็อกโกแลตแท้แล้วยังใช้เนยแท้ รสชาติจึงออกมากลมกล่อม ไม่มีไขมันทรานส์กวนใจ จะสั่งไว้เป็นของขวัญแจกวันปีใหม่ก็ดีหรือซื้อทานเองก็ได้

ดูเพิ่มเติม

23. บราวนี่พรีเมียม สายคลั่งดาร์คช็อคโกแลตห้ามพลาด
ร้านขนมบราวนี่ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีมาออกแบบรสชาติแสนอร่อยแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลตเข้มข้น เนยแท้ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่มีไขมันทรานส์ มาพร้อมรสชาติกลมกล่อมและความหวานกำลังดี อร่อยชิ้นเดียวไม่พอแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม

24. บราวนี่ หน้าฟิล์ม 
บราวนี่ขนาดกำลังดีเพื่อการทานอย่างสะดวกสบาย มาพร้อมรสชาติเข้มข้นเหมาะกับการเลือกทานกับชาหรือกาแฟแก้วโปรด ที่สำคัญสามารถสั่งเขียนข้อความถึงคนพิเศษได้ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

25. บราวนี่เนื้อหนึบ หวานน้อย
ใครชอบบราวนี่สูตรหวานน้อยต้องสั่งจากร้านนี้เลย แม้หวานไม่มากแต่รสชาติโดยรวมอร่อย เลือกใช้ช็อกโกแลตแท้และลดน้ำตาลเพื่อการทานแบบไม่ต้องกังวล เสิร์ฟมาในรูปแบบถาด หากต้องการให้เนื้อแน่นขึ้นแนะนำให้แช่ไว้ในตู้เย็น

ดูเพิ่มเติม

Need Idea จัดเต็มร้านขนมบราวนี่มาให้เลือกมากมายขนาดนี้ ใครเป็นสายหวานหรือชอบทานขนมอร่อยๆ แนะนำว่าต้องลองสั่ง ที่สำคัญหากลองสั่งมาทานแล้วอร่อยโดนใจ อย่าลืมมารีวิวความอร่อยให้ฟังกันบ้างน๊า

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts