5 ปฏิทินปีใหม่ยอดนิยม ปี 2024

ถึงแม้ว่าสมัยนี้เทคโนโลยีจะไว อะไรๆก็แลดูว่าง่ายและสะดวกไปหมด แต่ก็ใช่ว่าค่านิยมในการใช้ปฏิทินจะลดลงเพราะในชีวิตประจำวันหรือการทำงานในออฟฟิศก็ยังนิยมใช้ปฏิทินกันอยู่ เนื่องจากยังมีข้อดีหลายๆอย่างที่ปฏิทินในมือถือไม่สามารถมาทดแทนได้แบบร้อยเปร์เซ็นต์ ด้วยเหตุนี้วันนี้เราจึงมีปฏิทินปีใหม่ ปี 2024 ยอดนิยมมาฝากกันค่ะ

1. ปฏิทินไทย-จีนแบบแขวน โหราศาสตร์น่ำเอี้ยง

ถ้าอยากรวยต้องซื้อล๊อตเตอรี่ ด้วยเหตุผลนี้แหละปฏิทินโหราศาสตร์น่ำเอี้ยงจึงได้เป็นที่นิยมมาตลอดกาล เพราะในปฏิทินนั้นทุกวันที่หวยออกเขาจะมีไบ้เลขให้ด้วย แล้วก็มักจะแม่นด้วยซิ ด้วยเหตุนี้แหละที่ทำให้ปฏิทินไทย-จีนนี้มียอดขายดีมาก

ดูเพิ่มเติม

2. ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินพระ ปฏิทินไทย ปฏิทินจีน ปฏิทินมงคล ปฏิทินในหลวง

สำหรับใครที่ต้องการมากกว่าปฏิทินก็ต้องเลือกปฏิทินตั้งโต๊ะแบบนี้เลย เพราะเขาเป็นปฏิทินมงคล นอกจากจะได้ดูปฏิทินหมดปีแล้วเรายังสามาถเก็บปฏิทินนั้นไว้ประดับบ้านหรือบูชาต่อได้

ดูเพิ่มเติม

3. ปฏิทินตั้งโต๊ะ จดบันทึกลงบนปฏิทินได้

ปฏิทินยอดนิยมที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือคนทำงาน วางไว้บนโต๊ะทำงาน นอกจากจะใช้ดูวันที่แล้วเรายังสามารถจดบันทึกหรือโน๊ตกันลืมลงบนปฏิทินได้เลย

ดูเพิ่มเติม

4. ปฏิทิน ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินลายการ์ตูนน่ารักๆ
ปฏิทินลายการ์ตูนน่ารัก ขนาด: 15cm.x6.5cm.x16cm. น้ำหนัก 130 g. มีพื้นที่ให้จดโน้ตสำคัญ เหมาะสำหรับสาวๆสายคิกขุเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

5. ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินวันหยุดสำคัญเมืองไทย จดบันทึกได้

ปฏิทินตั้งโต๊ะ ขนาด 6×8 นิ้ว สินค้าผลิตที่ไทย ทางร้านเขา ออกแบบเอง ผลิตเอง มีบอกวันหยุดประจำปี แต่เขาจะไม่มีบอกวันพระและข้างขึ้นข้างแรมนะคะ

ดูเพิ่มเติม

นี่แหละคือโฉมหน้า 5 ปฏิทินปีใหม่ยอดนิยม ปี 2024 ที่มีคนจับจองและซื้อเป็นเจ้าเยอะที่สุดในตอนนี้ เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากตกแทรนด์ก็กดสั่งซื้อไว้ติดบ้านหรือที่ทำงานกันได้นะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts