15 กล้องติดรถยนต์ คุณภาพดีราคาถูก

สำหรับใครที่ใช้รถยนต์เป็นประจำ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากล้องติดรถยนต์สำคัญมากๆ เพราะช่วยบันทึกเหตุการณ์สำคัญ โดยเฉพาะเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรอย่างน้อยก็อุ่นใจว่ามีหลักฐาน นอกจากนี้ข้อดีของการมีกล้องติดรถยนต์ยังทำให้ได้ส่วนลดประกันอุบัติเหตุรายปี ประหยัดเงินในกระเป๋าได้แบบง่ายๆ และหากคุณกำลังมองหากล้องสำหรับติดรถยนต์คุณภาพดี เพื่อให้ใช้งานยาวๆ เราขอแนะนำ 15 รุ่นคุณภาพเยี่ยมที่ครองใจนักขับขี่มาแล้วมากมาย

1. กล้องติดรถยนต์ 2 กล้องหน้าหลัง+ จอด้านซ้าย+เลนส์กล้องขวา+กระจกตัดแสง

กล้องติดรถยนต์ดีไซน์สวยเฉียบ มาครบทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กระจกตัดแสงเพื่อการมองเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น แถมยังให้ความคมชัดแบบ Full HD กล้องทำงานอัตโนมัติเมื่อติดเครื่องยนต์ รองรับ SD Card สูงสุดถึง 32GB ที่สำคัญตั้งค่าได้ทั้งภาษาไทย จีน อังกฤษ

ดูเพิ่มเติม

2. Aston Ultimate X Wifi Pro 4K กล้องติดรถยนต์ เชื่อม WIFI 

อีกหนึ่งรุ่นจาก Aston หน้าจอทันสมัยแบบ LED ขนาด 3 นิ้ว รองรับความจุสูงสุดถึง 128GB ใช้งานครบครันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง บันทึกภาพคมชัดแม้ในที่แสงสว่างน้อย ที่สำคัญยังรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธและ Wi-Fi ทันสมัยสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

3. กล้องติดรถยนต์ ความละเอียด 1440P Quad HD

หากคิดว่าความคมชัดแบบ Full HD ยังน้อยเกินไป แนะนำกล้องติดรถยนต์รุ่นนี้เลย เพราะคมชัดกว่าด้วย QHD แถมรูรับแสงขนาดใหญ่ บันทึกภาพได้ชัดแม้แสงน้อย ขนาดกะทัดรัดไม่เปลืองพื้นที่ ลงตัวกับรถคันเล็กๆแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

4. 70mai Pro Plus A500s ความละเอียด 1944P Built-In GPS กล้องติดรถยนต์อัฉริยะ

ถ้ามองหารุ่นที่โปรขึ้นมาอีกนิด ควรเลือกซื้อรุ่นนี้ นอกจากดีไซน์สวยทันสมัยยังมาพร้อมฟังก์ชั่นโดนๆ บันทึกภาพคมชัดไม่มีสะดุด มีเซ็นเซอร์ตรวจจับการชนแม้ดับเครื่องยนต์ เข้ากับยุคสมัยเพราะควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

5.  DDPai Mola N3 GPS Dash Cam Full HD กล้องติดรถยนต์ ความละเอียด 1600P 

ชัดแจ๋วทุกเหตุการณ์เพราะมีเซ็นเซอร์รับภาพความละเอียด 5 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอแบบวน และรองรับหน่วยความจุมากถึง 128GB รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา แต่ทนทานใช้งานนาน ลงทุนครั้งเดียวแต่ใช้งานแบบคุ้มๆ

ดูเพิ่มเติม

6. กล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 250 

ใครมองหากล้องดีไซน์เท่ๆ แนะนำรุ่นนี้เลย เพราะมาพร้อมดีไซน์สวยเฉียบ หน้าจอ 2.4 นิ้ว ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืนแบบ Full HD เก็บรายละเอียดดีเยี่ยม แถมรุ่นนี้ยังรับประกันนาน 2 ปีอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

7. AXON High Safe กล้องติดรถ 2 กล้อง 1080P จอ 4.3นิ้ว ปรับเเสงอัตโนมัติ

กล้องสำหรับติดรถยนต์รุ่นนี้มีมาให้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง บันทึกครบทั้งภาพและเสียง เวเลาจอดรถทิ้งไว้นาน ๆ ก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวแม้ดับเครื่อง บันทึกภาพคมชัดแถมเรียกดูไฟล์ภาพได้แบบไม่ยุ่งยาก

ดูเพิ่มเติม

8. กล้องติดรถยนต์ Anytek Original หน้าจอทัชสกรีน เมนูภาษาไทย

กล้องติดรถยนต์ฟังก์ชั่นทันสมัยโดนใจ หน้าจอระบบสัมผัส ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย นอกจากบันทึกวิดีโอคมชัดแล้วยังถ่ายภาพนิ่งความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซล มีฟังก์ชั่นล็อกไฟล์วิดีโอไม่ให้หาย และปรับแสงอัตโนมัติ บันทึกชัดทุกช่วงเวลา

ดูเพิ่มเติม

9. DENGO Auto Rover กล้องติดรถยนต์ 2 กล้องเทพ จอซ้าย-เลนส์ขวา ชัด 1080p FHD สว่างชัด

บันทึกภาพคมชัดทุกรายละเอียดด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังแบบ Full HD กล้องหน้าเก็บภาพกว้าง 140 องศา ส่วนกล้องหลังเก็บภาพได้ 90 องศา มีตัวเลือกภาษาไทย อังกฤษ จีน และรัสเซีย บันทึกภาพแบบหมุนวน แม้จอดรถเฉย ๆ ก็มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว

ดูเพิ่มเติม

10.  กล้องติดรถยนต์ สว่างกลางคืน 2 กล้องหน้า-หลัง บันทึกวนซ้ำ บันทึกขณะจอด 

กล้องสำหรับติดรถยนต์เกรดพรีเมียม บันทึกภาพคมชัดแม้ขณะจอด มีฟังก์ชั่นล็อกไฟล์เพื่อไม่ให้เหตุการณ์สำคัญสูญหาย รองรับทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ดีไซน์ค่อนข้างบาง ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งคู่กระจกมองหลัง ทำให้ประหยัดพื้นที่

ดูเพิ่มเติม

11. กล้องติดรถยนต์หน้า-หลัง Proof PF 800 Dual มี GPS + ADAS

บันทึกภาพแบบชัดๆ ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง เชื่อได้เลยว่าจะไม่พลาดทุกเหตุการณ์สำคัญ ความพิเศษของรุ่นนี้คือกล้องหลังเชื่อมต่อกับเกียร์ได้ ทำให้ใช้เป็นกล้องมองหลังขณะถอยรถได้ด้วย และแจ้งเตือนความเร็วหากขับเร็วเกินกำหนด ฟังก์ชั่นครบครันแบบนี้ต้องซื้อติดรถไว้แล้ว

ดูเพิ่มเติม

12. กล้องติดรถยนต์ 4k Super HD 1296P หน้า-หลัง จอ 4 นิ้ว 

ความเจ๋งของกล้องรุ่นนี้คือยิ่งมืดยิ่งให้ภาพสว่าง มาพร้อมการบันทึกภาพคมชัดทั้งกล้องหน้าและหลัง เก็บภาพครบ 150 องศา ล็อกเวลาเมื่อเกิดการชน ดีไซน์สวยไม่น้อยหน้ารุ่นอื่น แถมน้ำหนักเบาอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

13. กล้องติดรถยนต์ Full HD WDR 4.0″ IPS screen 1296P FULL HD กล้องคู่ WDR(ชัดในโหมดกลางคืน) 

บันทึกภาพคมชัดทุกเส้นทางด้วยกล้องขนาดกะทัดรัดมาพร้อมเลนส์ทรงพลังเพื่อการบันทึกภาพละเอียดแบบไม่มีที่ติ เก็บภาพได้มากถึง 170 องศา กระจกตัดแสงเพื่อการมองเห็นชัดเจน เมื่อเกิดแรงกระแทกระบบจะล็อกไฟล์อัตโนมัติ ไม่พลาดทุกเหตุการณ์สำคัญแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

14. Anytek กล้องติดรถยนต์WDR,FHD1080P,SonyIMX323

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนชอบกล้องขนาดมินิและน้ำหนักเบา จุดเด่นของกล้องตัวนี้คือประหยัดพื้นที่มากๆ รับรองไม่เกะกะ นอกจากบันทึกภาพคมชัดยังมีไมโครโฟน ตัวเครื่องออกแบบมาอย่างทนทานและมีฟังก์ชั่นลดการเกิดไฟกระชากที่เป็นสาเหตุทำให้กล้องพังง่าย

ดูเพิ่มเติม

15. BESTA กล้องติดรถยนต์ รุ่น CR-735 with Parking Mode

กล้องขนาดกะทัดรัดมาพร้อมความคมชัดด้วยการแสดงผลแบบ Full HD ทั้งกล้องหน้าและหลัง บันทึกภาพตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบันทึกไฟล์แบบฉุกเฉินได้ โดนใจสายเทคโนโยลีเพราะมี GPS แจ้งพิกัดและตรวจสอบความเร็ว ที่สำคัญยังเป็นสินค้าคุณภาพมาตรฐานสากลอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

หากยังไม่มีกล้องติดรถยนต์รุ่นไหนโดนใจ อย่าลืมพิจารณาจากตัวเลือกเหล่านี้ คัดมาให้เฉพาะกล้องคุณภาพดี ทนทาน แถมยังตอบโจทย์การใช้งานของนักขับ รับรองว่าขับขี่มั่นใจ อุ่นใจทุกเส้นทางแน่นอน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts