30 ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับแฟนผู้ชาย

เทศกาลคริสต์มาส นับเป็นช่วงเวลาแห่งความพิเศษของใครหลายคน เพราะนอกจากเป็นสัญญาณของการเข้าสู่ปีใหม่แล้วยังเป็นช่วงเวลามอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนสำคัญอีกด้วย และสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียเลือกของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับแฟนผู้ชาย ขอแนะนำ 30 ไอเดียของขวัญที่เชื่อว่าต้องถูกใจหนุ่ม ๆ แน่นอน

1. เสื้อคู่ สไตล์วินเทจพร้อมสกรีนเท่ๆ ผ้าใส่สบาย

ช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมเติมความหวานให้หนุ่ม ๆ ด้วยเสื้อคู่ลวดลายน่ารักที่หยิบมาใส่คู่กันเมื่อไหร่ก็ดูเข้ากัน นอกจากใช้งานได้จริงแล้วยังช่วยเติมความหวานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

2. ชุดนอนคู่ ลวดลายน่ารักๆ

หากไม่อยากใส่เสื้อคู่ออกไปข้างนอก ลองเปลี่ยนมาให้ชุดนอนดีไซน์คู่กัน เติมความหวานช่วงเวลาก่อนนอนแบบไม่ต้องมีใครเห็น รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้น่ารักตะมุตะมิสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม

3. เสื้อยืดลายที่ชื่นชอบ

หากมีเสื้อคู่เยอะแล้ว ลองเปลี่ยนมาให้เสื้อยืดลวดลายที่ฝ่ายชายชอบ เช่น เสื้อยืดลายทีมฟุตบอลทีมโปรด เสื้อยืดลายการ์ตูน หรือเสื้อยืดลายวงดนตรีสุดเท่

ดูเพิ่มเติม

4. แจ็กเก็ตดีไซน์เท่

แฟนใครชอบใส่เสื้อคลุม แนะนำให้เลือกของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับแฟนผู้ชายเป็นแจ็กเก็ตดีไซน์เท่ ๆ ที่หยิบมาใส่ได้บ่อย ๆ นอกจากใช้งานได้จริงแล้ว ทุกครั้งที่หยิบมาใส่ก็จะคิดถึงคนให้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

5. รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

หากรองเท้าคู่เก่าของคุณแฟนดูเก่าเกินไป ลองให้ของขวัญเป็นรองเท้าคู่ใหม่ เช่น รองเท้าหนัง รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าใส่ออกกำลังกาย อย่าลืมเลือกแบบที่สวมใส่สบาย รับรองว่าต้องถูกใจผู้รับแน่ ๆ

ดูเพิ่มเติม

6. เนกไท

หนุ่มออฟฟิศต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะเนกไทจะช่วยเสริมลุคให้หนุ่ม ๆ ดูน่าเชื่อถือ ยิ่งหากเลือกโทนสีคลาสสิกอย่างสีดำ สีกรมท่า หรือสีน้ำตาล ต้องหยิบมาใช้งานได้บ่อยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7. เข็มขัดหนัง

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับหนุ่มออฟฟิศที่ชอบความเนี้ยบ เพราะเข็มขัดจะทำให้ดูภูมิฐาน แถมทุกครั้งที่หยิบมาใช้งานยังทำให้แฟนของคุณนึกถึงกันทุกครั้ง

ดูเพิ่มเติม

8. Smart Watch

มอบของขวัญสุดพิเศษในช่วงเวลาดี ๆ ด้วย Smart Watch ดีไซน์สวยสักเรือน นอกจากทำหน้าที่บอกเวลาแล้วยังมีฟีเจอร์อีกมากมาย เวลาคุณส่งข้อความหรือโทรหา เจ้า Smart Watch ก็ยังทำหน้าที่แจ้งเตือนอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

9. กระเป๋าสตางค์

ของขวัญตัวแทนแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยและยังเป็นไอเทมที่แฟนของคุณจะพกติดตัวไปด้วยทุกที่ หยิบมาใช้เมื่อไหร่ต้องนึกถึงกันอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. หมวกแก๊ป

ไม่มีของขวัญอะไรเหมาะกับสายสปอร์ตเท่ากับหมวกแก๊ป นอกจากหยิบมาสวมใส่ในวันลุย ๆ แล้วยังช่วยเสริมลุคให้ดูเท่กว่าเดิม

ดูเพิ่มเติม

11. แว่นกันแดด

ถนอมสายตาให้คนที่คุณรักด้วยแว่นกันแดดสุดเท่ หยิบมาใช้งานได้บ่อยทั้งตอนขับรถหรือระหว่างทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่าลืมเลือกทรงแว่นที่เหมาะกับแฟนคุณด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

12. น้ำหอมสำหรับผู้ชาย

Desผู้ชายจำนวนมากมักมีกลิ่นหอมแบบที่ตัวเองชื่นชอบ ลองสังเกตว่าแฟนของคุณชอบน้ำหอมกลิ่นไหนและเลือกกลิ่นนั้นให้แฟนของคุณสิ รับรองถูกใจแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

13. ครีมบำรุงผิว

หากคุณแฟนเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง แนะนำให้มอบสกินแคร์เป็นของขวัญ แนะนำให้เลือกแบบที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะคุณหนุ่ม ๆ มักไม่ชอบนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

14. เครื่องโกนหนวดคุณภาพดี

ตัวช่วยจำเป็นที่ผู้ชายทุกคนต้องมี และไม่ใช่เครื่องโกนหนวดอะไรก็ได้ เพราะเครื่องโกนหนวดที่ดีต้องไม่ทำให้ผิวระคายเคือง โกนหนวดได้อย่างหมดจด ดังนั้น อย่าลืมมอบเครื่องโกนหนวดคุณภาพดีให้แฟนสักเครื่องสำหรับคริสต์มาสนี้

ดูเพิ่มเติม

15. พวงกุญแจรถ เป็นที่เปิดขวดด้วยในตัว

นอกจากพวงกุญแจรถจะช่วยให้หยิบจับอย่างถนัดมือแล้วยังช่วยให้หาง่าย แนะนำให้เลือกขนาดพอเหมาะ ไม่ใหญ่จนหนุ่ม ๆ พกยาก อาจเพิ่มความพิเศษด้วยการสลักชื่อ หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็นึกถึงคนให้เมื่อนั้น

ดูเพิ่มเติม

16. ชุดแก้วกาแฟ

หากคุณแฟนชอบดื่มชาหรือกาแฟ ควรมอบของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับแฟนผู้ชายเป็นชุดแก้วกาแฟดีไซน์สวย สำหรับใช้งานที่บ้านหรือที่ทำงาน เชื่อว่าคุณหนุ่ม ๆ ต้องหยิบมาใช้ได้บ่อยอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

17. กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับหนุ่ม ๆ สายลุยหรือคุณผู้ชายที่ชอบเดินทางบ่อย ๆ จุดเด่นคือพกพาง่าย เก็บความร้อนและความเย็นได้ดีเยี่ยม จะเลือกแบบสลักชื่อได้ก็ดูดีไม่เบา

ดูเพิ่มเติม

18. อุปกรณ์กีฬา

ผู้ชายสายสปอร์ตต้องถูกใจสิ่งนี้ เพียงเลือกอุปกรณ์กีฬาแบบที่คุณผู้ชายชื่นชอบ นอกจากเหมาะกับไลฟ์สไตล์แล้วยังเป็นการสนับสนุนให้หนุ่ม ๆ มีสุขภาพดีด้วย

ดูเพิ่มเติม

19. หูฟังสำหรับออกกำลังกาย

อีกหนึ่งของขวัญสำหรับผู้ชายสายสปอร์ต นอกจากถูกใจผู้รับแล้วยังใช้งานได้จริง หูฟังประเภทนี้มักออกแบบให้น้ำหนักเบา ไม่เกะกะ แถมทนเหงื่อได้ดี แฟนหนุ่มต้องปลื้มแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

20. หูฟังไร้สาย

ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับแฟนผู้ชายที่น่าจะถูกใจหนุ่มสาย Gadget เพราะใช้งานสะดวก เชื่อมต่อก็ง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องคุยโทรศัพท์บ่อย ๆ โดยเฉพาะเวลาขับรถ

ดูเพิ่มเติม

21. ลำโพงบลูทูท

หากผู้ชายของคุณชอบฟังเพลง แนะนำให้มอบของขวัญเป็นลำโพงบลูทูท เดี๋ยวนี้มีให้เลือกหลายดีไซน์เหมาะกับทุกสไตล์บ้าน เพียงเท่านี้แฟนของคุณก็อารมณ์ดีตลอดทั้งวัน

ดูเพิ่มเติม

22. แท่นชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย

เพิ่มความสะดวกสบายให้หนุ่ม ๆ ด้วยที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ใช้งานได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน สะดวกสบายแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

23. แบตเตอรี่สำรอง

ยุคนี้ใคร ๆ ก็นิยมทำงานผ่านสมาร์ตโฟน มารู้ตัวอีกทีแบตเตอรี่ก็เกือบหมด การมีแบตเตอรี่สำรองที่ชาร์จไฟอย่างรวดเร็วสักเครื่องก็คงดีไม่น้อย แถมคุณยังติดต่อเขาได้ตลอดเวลาด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

24. เครื่องทำกาแฟ เครื่องชงกาแฟ

หากแฟนของคุณชอบดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ การมอบเครื่องทำกาแฟเป็นของขวัญวันคริสมาสต์น่าจะตอบโจทย์ที่สุด อยากดื่มเมื่อไหร่ก็ชงได้อย่างสะดวก แถมราคาถูกกว่าซื้อดื่มอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

25. กล้องฟิล์ม

แม้ว่าเดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่จะนิยมถ่ายภาพจากโทรศัพท์มือถือ แต่หนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยก็ยังหลงใหลในความคลาสสิกของกล้องฟิล์ม ดีไม่ดีคุณอาจได้ทำหน้าที่เป็นนางแบบให้แฟนคุณด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

26.  แท็บเล็ต

หากมีแฟนเป็นสายไอที การให้แท็บเล็ตสเปกแรงสักเครื่องต้องถูกใจชายหนุ่มแน่ ๆ นอกจากใช้ทำงานได้แล้วยังใช้รับชมความบันเทิงอื่น ๆ ได้อีกเพียบ

ดูเพิ่มเติม

27. การ์ดอวยพร

ส่งความรักความห่วงใยแบบง่าย ๆ แต่กินใจ ด้วยการ์ดอวยพรน่ารัก ๆ เขียนทุกความรู้สึกหรือคำอวยพรดี ๆ แก่แฟนหนุ่ม รับรองว่าต้องประทับใจแน่ ๆ

ดูเพิ่มเติม

28. กรอบรูป

ส่งความหวานให้กันในช่วงเวลาสุดพิเศษด้วยกรอบรูปน่ารัก ๆ ที่มีรูปคู่สองเรา งานนี้หวานจนมดขึ้นแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

29. หนังสือที่ชอบ สไตล์ที่เป็นเขา

หากคุณหนุ่ม ๆ เป็นหนอนหนังสือ อย่าลืมหาหนังสือน่าอ่านสักเล่มมอบแก่แฟนหนุ่ม และควรเป็นประเภทหนังสือที่คุณผู้ชายชื่นชอบด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

30. มื้อพิเศษสุดโรแมนติก

เนรมิตช่วงเวลาสุดพิเศษด้วยมื้อค่ำสุดโรแมนติก จะทำอาหารทานเองที่บ้านก็ได้หรือหาร้านบรรยากาศดี ๆ นั่งดินเนอร์ใต้แสงเทียนด้วยกันก็ดีไม่น้อย

ดูเพิ่มเติม

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 30 ไอเดียของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับแฟนผู้ชาย ที่คัดมาให้สำหรับคุณหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ และนอกจากไอเดียของขวัญในช่วงเวลาสุดพิเศษแบบนี้ อย่าลืมหาเวลาเติมความหวานให้กันเสมอ เพราะไม่มีของขวัญอะไรที่ดีไปกว่าความรักและความเข้าใจของคนสองคนแล้วล่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts