สุดฮิต 12 กล้องวงจรปิด ราคาถูก

ยุคนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาโดยที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว ดังนั้นการมีกล้องวงจรปิดจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญและจำเป็นมาก ไม่ว่าจะติดที่บ้าน ที่ทำงาน หรือจะตรงมุมไหนก็ได้ที่เราคิดว่าควรมีและจะช่วยได้ในยามฉุกเฉิน เดี๋ยวนี้กล้องวงจรปิดราคาไม่แพง แถมยังติดตั้งง่ายอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นอย่าได้ลังเลที่จะลงทุนกับสิ่งที่เป็นประโยชน์ วันนี้ Need Idea มี 12 กล้องวงจรปิด ราคาถูกมาแนะนำกันเพื่อเป็นไอเดีย กล้องวงจรปิดแต่ละรุ่นจะมีอะไรพิเศษบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

1. V380 Home Security Wifi Full HD1080P ip กล้องวงจรปิดไร้สาย คมชัด 2 ล้านพิกเซล มี Auto Tracking มองเห็นในที่มืด
กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนี้คุณภาพเป๊ะปังในราคาหลักร้อย หมุนได้ก้มเงย 360 องศาในแนวนอน หมุนขึ้น 115  องศา ความคมชัด 2 ล้านพิกเซล สามารถเชื่อมต่อ WI-FIได้และรองรับการใช้งาน Google Play, play store   จุดเด่นคือมีไมค์และลำโพงทำให้สามารถสนทนาโต้ตอบกันได้ รวมทั้งสามารถดูแบบออนไลน์ได้ตลอดเวลา

ดูเพิ่มเติม

2. MINI ptz outdoor WIFI ip camera HD 5MP กล้องวงจรปิดไร้สาย wifi ภาพคมชัด กล้องกันน้ำ​ กล้องหมุนได้​355 องศา 
กล้องวงจรปิดแบบไร้สายที่มีความคมชัดถึง 5 ล้านพิกเซล สามารถกันน้ำได้ ทำให้สามารถติดตั้งได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน การเชื่อต่อแบบ WI-FI รองรับ 5G -2.4G และรองรับ SD การ์ดสูงถึง 128GB. สะดวกด้วยการดูข้อมูลออนไลน์ แถมยังดูภาพตอนกลางคืนได้ทั้งสีและขาวดำ

ดูเพิ่มเติม

3. HIVISON 5G 5MP ptz ip camera แบบโดมไร้สาย กล้องวงจรปิดกันน้ำ ทนแดด หมุนได้ 360 องศา
นับเป็นอีกหนึ่งกล้องวงจรปิดไร้สายที่ปังทั้งราคาและฟังก์ชั่นการใช้งาน ความทนทานยืนหนึ่งทั้งทนแดด กันน้ำ พร้อมหมุนได้ 360 องศา มีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวและลำโพงในตัว กล้องมีหลอด LED  และไฟอินฟาเรด สามารถมองเห็นภาพคมชัดในที่มืด และรองรับ SD ได้สูงสุดถึง 128GB.กันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

4. WIFI กล้อง IP HR25 APP V380pro ช่องอินฟราเรด
ถ้าชอบอะไรง่ายๆ ติดตั้งได้เองไม่ยาก ตัวนี้นับว่าตอบโจทย์อย่างแรง เพราะเป็นระบบ Plug & Play ทำครั้งแรกก็สบายหายห่วง รองรับทั้งระบบ Android และ IOS ผ่านแอพพลิเคชั่น V380Pro สามารถดูแบบออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ทางด้านคุณภาพของภาพได้แบบ SD และ HD อีกทั้งยังมีระบบอินฟราเรดทำให้ภาพคมชัดในช่วงกลางคืน สามารถมองเห็นได้ในระยะถึง 15 เมตร

ดูเพิ่มเติม

5. V380 pro Full HD 1080P Wirless กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 เสา 
ของแรงไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป ตัวนี้จัดเต็ม 3 เสา ทำให้สัญญาณแรงชัดเป๊ะ หมุนได้ถึง 355 องศา ก้มเงยได้ 120 องศา สามารถสั่งหมุนก้มทางมือถือได้ มี IR Cut ทำให้บันทึกภาพได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะช่วงมืดค่ำไม่ต้องกลัวภาพไม่ชัดเพราะเขามีเทคโนโลยี INFARED 12 ดวงสามารถมองเห็นในที่มืดได้ไกลสุดถึง 10 เมตร ที่สำคัญคือเขาเป็นระบบไร้สายและมีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 ช่วยในการประหยัดพื้นที่ได้อีก

ดูเพิ่มเติม

6. Hivison FHD ​​ wifi wireless audio  มีอินฟาเรดมองเห็นภาชัดในที่มืด ควบคุมผ่านมือ มีฟังก์ชันภาษาไทย
จิ๋วแต่แจ๋วด้วยความคมชัด 2 ล้านพิกเซล​ สามารถหมุนได้มากถึง 360 องศา แม้อยู่ไกลก็เหมือนใกล้เพราะพูดคุยโต้ตอบได้ด้วยไมโครโฟนและลำโพง เชื่อมต่อ WIFI เราท์เตอร์ 2.4g พื้นที่ไม่พอก็รองรับการจัดเก็บใน Cloud ที่สำคัญมีระบบอินฟราเรดอัตโนมัติทำให้มองชัดได้แม้เวลากลางคืน

ดูเพิ่มเติม

7. กล้องวงจรปิด​ USB Mini Spy Camera กล้องจิ๋ว HD1080P Wi-fi ภาพเสียงคมชัด​ กล้องขนาดเล็ก​ ดูผ่านมือถือ​ได้ทุกที่
กล้องวงจรปิดขนาดจิ๋ว ชัดแจ๋ว mini usb wifi ไร้สายรองรับ 128 GB ดูออนไลน์ผ่านมือถือได้ สามารถ​ซ่อนในกระเป๋าหรือซ่อนตามมุมเพื่อจับขโมย แอบถ่าย บันทึกภาพพร้อมเสียงได้ชัดมากๆ สามารถต่อกับอะแดปเตอร์โทรศัพท์ ได้ 24 ชม. หรือจะใช้ต่อกับพาวเวอร์แบงค์ก็ได้ พกพาสะดวก ไม่มีสายแกะกะ ซ่อนง่าย

ดูเพิ่มเติม

8. FNKvision IR + White Lamp กล้องวงจรปิด WiFi IP Camera 1080P 2.0ล้านพิกเซล กันน้ำ 
ถ้าอยากได้กล้องนอกบ้านราคาเจ๋งๆ ในราคาสบายกระเป๋านี่คือเด็ด เพราะมีระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวที่สามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนผ่านมือถือได้ ทั้งยังมีการแจ้งเตือนเป็นเสียงไซเรน  เชื่อมต่อแบบ WIFI ดูออนไลน์เรียลไทม์ได้ตลอดเวลา ที่สำคัญกันฝุ่น กันน้ำและทนแดด

ดูเพิ่มเติม

9. FNKvision Full HD 1080P  กล้องวงจรปิดไร้สาย
กล้องวงจรปิดแบบไร้สายที่ความคมชัด 2 ล้านพิกเซล แต่ความคมชัดเทียบเท่า Full HD 1080P ด้วยเทคโนโลยี AVI สามารถดูแบบเรียลไทม์ มีเทคโนโลยีที่ลดเสียงสะท้อนและรบกวนได้อย่างดี จับการเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนได้ตลอดเวลา รวมทั้งยังสามารถเปลี่ยนเป็นโหมดกลางคืนได้อัตโนมัติอีกด้วย เจ๋งสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

10. กล้องวงจรปิดหลอดไฟ WIFI 360° ชัดแม้ไม่มีแสงเลย
ถ้ากลัวติดตั้งยากรับตัวนี้ไปสบายไปหลายสิ่ง เพราะสามารถใช้แทนหลอดไฟในบ้านได้เลย คุณสมบัติปั๊วะปังมาก ทั้งให้แสงและเป็นกล้องวงจรปิดในเวลาเดียวใน แถมยังหมุนได้ 360 องศา ระบบ IR Light ยิงอินฟาเรดอัติโนมัติเวลาที่แสงน้อย รวมทั้งจำลองมุมมองกล้องได้ถึง 4 แบบ

ดูเพิ่มเติม

11. Xiaomi Mi 360°Home Security Camera 1080p Essential กล้องวงจรปิด ถ่ายภาพได้360องศา
แบรนด์ชื่อดังที่ปังทุกสิ่งอย่าง ชื่อนี้การันตีคุณภาพ มาพร้อมความละเอียดภาพ 1080p หรือเท่ากับ 2 ล้านพิกเซล ที่ความชัดจัดเต็มทั้งกลางวัน กลางคืน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี AI ที่ช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวและการส่งสัญญาณเตือนได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญสามารถบันทึกวีดีโอได้ทั้งที่ตัวกล้องและได้ที่เครื่องสมาร์ทโฟน ทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องการใช้ภาพ

ดูเพิ่มเติม

12. Sq11 1080 P Mini Car Hidden Dv Dvr มองเห็นที่มืดสําหรับติดรถยนต์
ความเล็กที่เล็กแบบพริกขี้หนูยกสวยต้องยกให้ตัวนี้ ขนาดจิ๋วเดียวแบบที่วางได้ที่ทุกที่ที่ต้องการ เห็นเล็กๆแค่นี้หากความละเอียดภาพมากถึง 1080p ทำให้ภาพชัดเป๊ะแบบไม่ต้องลุ้น ราคาก็ดีงามเพราะหลักร้อยต้นๆเท่านั้นเอง

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 12 กล้องวงจรปิด ราคาถูก เป็นยังไงกันบ้างคะกับของดีแต่ราคาเบาบางน่าคบหา บอเลยว่าแต่ละรุ่นนี้ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว ทั้งยังราคาหลักร้อยเท่านั้นเอง เหมาะกับคนงบน้อยแต่ต้องการความปลอดภัยเป็นที่สุด คุ้มค่า ถูกและดีขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts