แนะนำ 12 เครื่องชงกาแฟ ราคาถูก

Need Idea ขอเอาใจคอกาแฟด้วยการบอกต่อ 12 เครื่องชงกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่คนรักกาแฟต้องปลื้ม แม้หลายคนจะติดภาพว่าเครื่องชงกาแฟต้องมีราคาสูง แต่รู้หรือไม่ว่าแม้งบประมาณจำกัดก็เป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟคุณภาพเลิศ ราคาดีได้ วันนี้เราจัดมาให้เลือกทั้งเครื่องทำกาแฟสดแบบธรรมดาและแบบแคปซูล ผู้อ่านสามารถเลือกหาซื้อมาไว้ที่บ้านได้ตามใจชอบ บอกต่อ 12 เครื่องชงกาแฟถูกและดี

1. LE CUISSON เครื่องชงกาแฟ Coffee Maker

นอกจากเป็นเครื่องชงระบบอัตโนมัติขนาดมินิแล้วยังซื้อได้ในราคาน่ารัก รุ่นนี้ดีไซน์สวยทันสมัย ตั้งวางมุมไหนของบ้านก็ดูดี พร้อมชงกาแฟอร่อยๆ ได้ในปุ่มเดียว ไม่ต้องออกแรงชงบ่อยๆ เพราะชงได้มากถึง 5 แก้วในครั้งเดียว

ดูเพิ่มเติม

2. OTTO CENTER เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ขนาด 0.6 L รุ่น CM-025A

ให้การชงกาแฟเป็นเรื่องง่าย ตัวช่วยชงกาแฟแบบไม่ต้องรอนานเพราะมีระบบแรงดันไอน้ำสูงทำให้เดือดไว มีระบบอุ่นอัตโนมัติ จิบกาแฟอุ่นๆได้ตลอดเวลา และยังมีระบบตัดไฟเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

3. Moka Pot กาต้มกาแฟสดพกพา หม้อต้มกาแฟ ทรงแปดเหลี่ยม หูจับลายไม้

ออกแบบกาแฟแก้วโปรดได้รวดเร็วทันใจด้วยเครื่องทำกาแฟที่มาในรูปแบบกาต้มดีไซน์เก๋ มีให้เลือกหลายสี ทำกาแฟสดรสชาติดีเยี่ยม ด้ามจับเป็นไม้ทำให้ไม่ร้อนมือ ขนาดมินิเหมาะกับการถือไปออกทริปและมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษ

ดูเพิ่มเติม

4. เครื่องชงกาแฟเฟรนช์เพรส

เครื่องชงชาและกาแฟที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ เพราะดีไซน์ทันสมัยโดนใจ หยิบออกมาโชว์ได้ทุกที่ ขนาดกะทัดรัดเหมาะมือ ถึงแม้ขนาดจะมินิแต่กรองผงกาแฟและใบชาได้ดีเยี่ยม มาพร้อมโทนสีคลาสสิกน่าเป็นเจ้าของสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

5. KONKA เครื่องชงกาแฟสด เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ รุ่น KCF-CS2 

ใครชอบกาแฟสดเชิญทางนี้เลย เครื่องทำกาแฟสดให้ความร้อนรวดเร็ว เหมาะกับวันรีบๆ ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด คุ้มค่าคุ้มราคา ที่สำคัญดีไซน์สวยน่าจับต้อง จะซื้อใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญแทนใจก็ได้นะเออ

ดูเพิ่มเติม

6. Homezest เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก แบบพกพา

เครื่องชงกาแฟที่ทำความร้อนได้เร็ว ผงกาแฟกระจายตัวสม่ำเสมอทำให้ออกแบบรสชาติกาแฟอย่างดีเยี่ยม มาพร้อมแก้วเซรามิกคุณภาพสูง มีให้เลือกทั้งโทนสีคลาสสิกสำหรับสายมินิมอลและโทนสีสดใสโดนใจสายหวาน

ดูเพิ่มเติม

7. LAHOME Bear KFJ-A06K1 เครื่องชงกาแฟ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ

คอกาแฟต้องห้ามพลาด เครื่องทำกาแฟดีไซน์ทันสมัย ตั้งโชว์ในบ้านแล้วทำให้ดูเก๋ ชงง่ายเพียงใส่ผงกาแฟ เติมน้ำสะอาด และกดปุ่มเริ่มทำงาน รอไม่นานก็ได้กาแฟรสชาติเยี่ยม ชงกาแฟได้ครั้งละ 5-6 ถ้วย ไม่ต้องเปลืองแรงชง

ดูเพิ่มเติม

8. Alectric เครื่องชงกาแฟสด 0.3 ลิตร รุ่น CM-A03L 

ใครชอบชงกาแฟแคปซูลแนะนำรุ่นนี้เลย ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ราคาเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า นอกจากดีไซน์สวยสะดุดตาแล้ว เขายังรองรับการชงกาแฟแคปซูล มาพร้อมแก้วเซรามิกเพื่อการใช้งานครบครัน ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ถูกใจคอกาแฟแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

9. Electrolux E2CM1-200W เครื่องชงกาแฟ กำลังไฟ 1,000 วัตต์

เครื่องชงกาแฟคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง ให้ความร้อนเร็ว จัดเต็มฟังก์ชั่นครบครัน ทั้งระบบป้องกันน้ำหยด ตัดไฟอัตโนมัติ บริเวณปุ่มปิดเปิดมีไฟเตือนการใช้งาน แผ่นกรองถอดทำความสะอาดได้ สำหรับดีไซน์สวยงามทันสมัย เหมาะกับบ้านยุคใหม่สุดๆ

ดูเพิ่มเติม

10. STARESSO SP200 เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่

จุดเด่นของรุ่นนี้คือดีไซน์สวยสะดุดตา ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก แม้ขนาดมินิแต่แรงดันสูง สกัดผงกาแฟได้อย่างดีเยี่ยม ดึงรสชาติกาแฟแบบไม่มีที่ติ บอกเลยรุ่นนี้คอกาแฟรุ่นใหม่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ดูเพิ่มเติม

11. เครื่องชงกาแฟแบบหยด รุ่น BUO-261163 VERASU วีรสุ เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ

เครื่องชงกาแฟสุดพรีเมียม แต่ราคาไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋า รุ่นนี้ดีไซน์เก๋มาก เหมาะกับจัดวางในบ้านสมัยใหม่ ชงกาแฟได้ครั้งละ 3-5 แก้ว โถกาแฟแข็งแรงทนทานและจับถนัดมือ ขาดไม่ได้คือระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

12. เครื่องชงกาแฟแคปซูล Piccolo-xs

หากพูดถึงเครื่องทำกาแฟคุณภาพเยี่ยมต้องมีชื่อ NESCAFE อยู่ด้วย สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อการทำกาแฟแคปซูล ขนาดกะทัดรัดวางได้ไม่เปลืองพื้นที่ พร้อมใช้งานภายใน 40 วินาที เหมาะกับวันเร่งรีบที่สุด

ดูเพิ่มเติม

เครื่องชงกาแฟคุณภาพดี ราคาประหยัด มีมาให้เลือกมากมายแบบนี้ ไม่ว่าจะชงกาแฟรสชาติไหนก็อร่อยถูกใจ ใครรู้ตัวว่าเป็นคอกาแฟต้องจัดมาใช้สักเครื่องแล้วแหละ แนะนำให้เลือกตามงบประมาณและอย่ามองข้ามฟังก์ชั่นที่ต้องตอบโจทย์ ทำให้นอกจากได้เป็นเจ้าของของดีมีคุณภาพแล้วยังตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อการใช้งานแบบยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ หรือใครจะซื้อเป็นของขวัญในวันสำคัญต่างๆก็ดูดีไม่เบา

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts