ชี้เป้า 12 กาแฟลดน้ำหนัก ยอดขายดีรีวิวปัง

ไม่ว่าจะด้วยวิธีหรือเหตุผลไหนก็ตามที่ทำให้น้ำหนักตัวขึ้นมากจนรู้สึกอึดอัด จะทำอะไรก็รู้สึกว่าร่างกายไม่กระปี้กระเปร่าเหมือนเดิม นั่นก็คงจะเป็นสัญญาณบ่งบอกแล้วแหละว่าถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องหันกลับมาดูแลสุขภาพของตัวเอง โดยเฉพาะน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีหลากหลายวิธีที่จะช่วยให้น้ำหนักตัวคุณไม่เพิ่ม เช่น การออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร หรือแม้แต่การใช้ยาควบคุมน้ำหนัก เป็นต้น แต่สำหรับโพสต์นี้เรามีวิธีลดน้ำหนักสำหรับสายกาแฟโดยเฉพาะ เพราะเราจะมาชี้เป้า 12 กาแฟลดน้ำหนักที่เป็นที่นิยม ว่าแต่จะมีกาแฟยี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูพร้อมๆกันเลยจ้า

1. Swane’ Zero สวอนเน่ โกโก้, ชานมและกาแฟลดน้ำหนัก อร่อยได้แบบไม่รู้สึกผิด ดื่มได้แบบหุ่นไม่พัง

ถ้าคุณเป็นอีกคนนึงที่อยากได้ฟิวส์ในการดื่มกาแฟสดแบบไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่และน้ำตาลแนะนำเลยว่าต้องกาแฟลดน้ำหนักของสวอนเน่ เพราะเขาใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล แถมไขมันทรานส์ก็ไม่มีในส่วนผสมอีกด้วย คือถ้าดื่มกาแฟนี้แล้วบอกได้เลยว่าหายห่วงแน่ๆเรื่องไขมันส่วนเกิน อีกหนึ่งจุดเด่นเลยคือเขาเป็นกาแฟที่มีไฟเบอร์สูงจากกัวร์กัมและกระบองเพชร สำหรับใครที่ใฝ่ฝันว่าอยากจะมีหุ่นนาฬิกาทรายบอกเลยว่ากาแฟสวอนเน่ช่วยคุณได้แน่นอน ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB : Swane’ Zero นะคะ

ดูเพิ่มเติม

2. กาแฟชาเม่ ซายคอฟฟี่ นวัตกรรมกาแฟลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ

จุดเด่นของกาแฟชาเม่คือช่วยกู้ระบบเผาผลาญที่พังให้หุ่นกลับมาเป๊ะปังได้อีกครั้ง สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการเผาผลาญก็จะช่วยให้การเผาผลาญน้ำหนักนั้นง่ายขึ้น ชาเม่เป็นกาแฟโรบัสต้าจากบราซิลผสานกับสารสกัดเจียวกู้หลาน แถมยังมีวิตามิน 13 ชนิด ให้พลังงานต่ำ 60 แคลอรี 0%ไขมันทรานส์ 0% คอเลสเตอรอล ดูจากส่วนผสมแล้วมั่นใจได้เลยว่าถ้าดื่มชาเม่น้ำหนักตัวจะไม่เพิ่มขึ้นแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

3. กาแฟบีนพี ( Bean’P Coffee )

Bean’P Coffee Mix กาแฟลดน้ำหนักเพื่อคนรักสุขภาพ กาแฟออแกนิคแท้ 100% น้ำตาล 0% เพราะใช้หญ้าหวานให้ความหวานแทนน้ำตาล พร้อมทั้งสมุนไพรธรรมชาติแท้หลากชนิด ดื่มทุกเช้าวันละ 1-2 ซอง ผสมน้ำเปล่า 1 แก้ว ง่ายๆแค่นี้รับรองหุ่นดีและเฟิร์มแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

4. ดอกเด่กาแฟ 1 ห่อ 25 ซอง รีวิวดีไม่มีจกตา ท้าให้คุณลอง

กาแฟดีๆที่คุณไม่ควรพลาด กาแฟดอกเด่ กาแฟลดน้ำหนักที่ไม่ทำให้ใจสั่นหรือมึนหัว ไม่มีน้ำตาลเพราะใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล มั่นใจได้ไม่มีไขมันทรานซ์ แถมยังใช้ครีมถั่วเหลืองแทนครีมเทียม ข้อมูลส่วนผสมชัดเจนขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

5. กาแฟลดน้ำหนัก คุมหิว อิ่มนาน กาแฟเพื่อสุขภาพปนันชิตา 

กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง เข้มข้น หอมกลมกล่อม เสิร์ฟหุ่นสวย ผิวใส ร่างกายสดชื่น 0% คอเลสเตอรอล 0% ไขมันทรานส์ 0% น้ำตาล ทำมาจากกาแฟอาราบิก้าแท้เกรดพรีเมี่ยม กลิ่นหอมละมุน อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อิ่มนาน เร่งการเผาผลาญ ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนดื่มกาแฟสด ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ

ดูเพิ่มเติม

6. กาแฟทรีเมจิก กาแฟลดน้ำหนัก ไม่มีน้ำตาล

กาแฟลดน้ำหนักทรีเมจิก เหมาะกับผู้ที่เป็นเบาหวาน ความดัน   คลอเลสเตอรอล ท้องผูก โรคอ้วนโดยเฉพาะ ผู้ที่เป็นไทรอยด์    ไมเกรนสามารถดื่มได้ กาแฟผลิตจากวัสถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ปริมาณคาเฟอีนในกาแฟทรีเมจิก 1 ซอง มีปริมาณ 5.180 mg/ 0.000345%

ดูเพิ่มเติม

7. กาแฟวาเลนต้า Valenta Coffee กาแฟลดน้ำหนัก ลดพุง คุมหิว อิ่มนาน เผาผลาญดีมีไฟเบอร์ ช่วยขับถ่าย

อีกหนึ่งกาแฟลดน้ำหนักที่อร่อย เข้มข้น ทานง่าย ไม่ขม ไม่มีคอลเลสเตอรอล ช่วยลดไขมัน ทำให้อิ่มนาน แนะนำสำหรับคนที่ชอบทานจุกจิกหรือหิวบ่อยๆ ส่วนใครที่ออกกำลังกายจะยิ่งช่วยเบิร์น เร่งการเผาผลาญยิ่งขึ้น กาแฟมีไฟเบอร์สูงช่วยในเรื่องการขับถ่ายแบบไม่ปวดบิดเพราะไม่ใช่ยาระบาย

ดูเพิ่มเติม

8. กาแฟลดน้ำหนัก So-ar ลดจริงผอมเร็ว

กาแฟโซอา ช่วยเผาผลาญ พุงยุบ ลดทุกส่วน หอม อร่อย ไม่อ้วน วิธีรับประทาน : ดื่มวันละ 1-2 ซองได้เลย ชงกับน้ำเย็นใส่ขวดเขย่าแรงๆ หรือชงกับน้ำร้อนก็จะยิ่งหอม ชงได้ทั้งร้อนและเย็น แนะนำกินวันละ 1-2 ซอง คุมหิว อิ่มนาน ไม่ใจสั่น ไม่ตาค้าง

ดูเพิ่มเติม

9. Hylife Hycafe กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟไฮคาเฟ่ กาแฟไฮปูชิโน

กาแฟ 3 in 1 ผลิตจากเมล็ดอาราบิก้าคุณภาพ ทำให้มีความหอมหวานเป็นพิเศษ ครีมเทียมทำจากโปรตีนถั่วเหลืองเลยไม่ส่งผลต่อการเพิ่มน้ำหนัก น้ำตาลใช้ซูคราโลสที่ให้แคลอรี่ 0 เปอร์เซนต์ ส่วนผสมเป๊ะปังน่าทานสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

10. กาแฟคุมน้ำหนัก เลอเน่ LeNez 365

ทำจากเมล็ดกาแฟเขียวที่ไม่ผ่านการคั่วใดๆ ดิบโดยสมบูรณ์ มีรสชาติที่แตกต่างจากกาแฟคั่วทั่วไป ให้รสชาติที่เข้มข้นกว่าและจัดว่าเป็น “สมุนไพร” อย่างหนึ่ง มาพร้อมสารสกัดสุดพรีเมี่ยมมากมายหอมอร่อยชวนให้คุณดื่มด่ำแบบไม่อ้วนเพราะ
-ไม่มีนม -ไม่มีน้ำตาล -ไม่มีครีมเทียม -ไม่มีไขมันทรานส์ -เบิร์นไวไร้ส่วนเกิน -เลิกดื่มไม่โยโย่

ดูเพิ่มเติม

11. กาแฟวาร์ดี้คีโต

กาแฟคีโต พลอยชิดจันทร์ สายคลีน IF คีโตทานได้เพราะไม่มีไขมันทรานส์ น้ำตาล 0% (ใช้หญ้าหวาน) คอเลสเตอรอล 0% กาแฟฟรีซ-ดราย -MCT Oil Grade C8 ผ่านมาตรฐาน อย. เลข อย. 13-2-02659-2-0156

ดูเพิ่มเติม

12. อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม Vitaccino capsule ไวตาชิโน่ แคปซูล แคปซูลกาแฟ แคปซูลกาแฟลดน้ำหนัก 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก สารสกัดจากเมล็ดกาแฟและสมุนไพรธรรมชาติที่ทานแล้วเห็นผลจริง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักแต่ไม่ชอบทานกาแฟ และไม่สามารถทานกาแฟได้ หรือผู้ที่ทานกาแฟลดน้ำหนักอยู่แล้ว แต่อยากลดได้เร็วขึ้น สามารถทานตัวนี้ควบคู่ไปกับกาแฟได้เลย สรรพคุณของไวแทคชิโน่ รูปแบบแคปซูล Imperia Elita Vitaccino Capsule – ดักจับไขมัน – เร่งการเผาผลาญ – ดีท็อกซ์ขับสารพิษ – กระชับสัดส่วน

ดูเพิ่มเติม

สุดยอดจริงๆกับ 12 กาแฟลดน้ำหนัก ยอดขายดีรีวิวปังที่ไม่มีใครแย่งซีนได้ เพราะทุกยี่ห้อล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นเป็นของตัวเอง เหมาะสำหรับท่านที่ชอบทานกาแฟและต้องการลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง หรือสำหรับบางท่านที่ไม่ชอบทานกาแฟสักเท่าไหร่ก็มี Vitaccino capsule ไวตาชิโน่ แคปซูล แคปซูลกาแฟ แคปซูลกาแฟลดน้ำหนัก ให้ได้ทดลองกัน ชื่นชอบแบบไหนก็ทดลองสั่งซื้อมาทานกันดูนะคะ เพราะสุขภาพน้ำหนักที่ดีนั้นส่งผลให้อารมณ์เราดีตามได้

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts