สุดฮิต 12 กาแฟแคปซูล ของขวัญสำหรับคนรักกาแฟ

เราจะสังเกตได้ว่าเดี๋ยวนี้คอกาแฟมักจะนิยมกาแฟแคปซูลกันมากขึ้นโดยสังเกตจากยอดขายที่โตวันโตคืนของร้านค้าต่างๆตามแพลตฟอร์มออนไลน์ ต้องยอมรับว่ากาแฟแคปซูลนั้นมีข้อดีหลายอย่างคือ ชงง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมยังมีหลายรสชาติให้เลือก อยู่ที่บ้านก็สามารถดื่มกาแฟฟินๆได้โดยไม่ต้องง้อบาริสต้า แถมยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆสำหรับคอกาแฟในยุคนี้ เพื่อไม่ให้คนรักกาแฟนั้นพลาดสิ่งดีๆวันนี้เราจึงมี 12 กาแฟแคปซูลมาแนะนำกัน พร้อมกับเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคากันดูว่าชอบแบบไหน ยังไง ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยจ้า

1. กาแฟแคปซูล Starbucks Capsule Coffee for Nespresso Machine กาแฟ สตาร์บัค

ถ้าพูดถึง Starbucks(สตาร์บัคส์) แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยความที่เขาเป็นแบรนด์ลำดับต้นๆกันเลยทีเดียว กาแฟแคปซูลสตาร์บัค Starbucks Coffee Capsule Nespresso สตาร์บัค Starbuck ของแท้ 100% ที่ไม่ได้นำเข้าจากจีน มีกลิ่นหอมรสชาติสตาร์บัคแท้ที่สามารถใช้ได้กับเครื่องชงกาแฟ Nespresso / Xiaomi SHISHARE” รับรองว่าดีต่อใจคอกาแฟแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. กาแฟแคปซูล กาแฟออร์แกนิค ม่อนดอยหลวง

กาแฟออร์แกนิคม่อนดอยหลวง กาแฟออร์แกนิคคั่วบด บรรจุแคปซูลอลูมิเนียม 10 แคปซูล ต่อ 1 กล่อง รสชาติระดับคั่วมีด้วยกัน 3 ระดับ คือ
1. คั่วอ่อน : ขมน้อย เปรี้ยวมาก มีรสธรรมชาติสูง สดชื่น มีอโรม่าผลไม้ หอมเป็นเอกลักษณ์ ครีมม่าละมุน
2. คั่วกลาง : ขมปานกลาง เปรี้ยวน้อย หวานบาง กลมกล่อม หอมเป็นเอกลักษณ์ บอดี้แน่น
3. คั่วเข้ม : ขมเข้ม นุ่มลึก ไม่เปรี้ยว

ถือเป็นอีกหนึ่งกาแฟแคปวูลที่น่าสนใจเอามากๆถ้าพูดถึงแหล่งกำเนิดและที่มาที่ไปของกาแฟแคปซูลนี้

ดูเพิ่มเติม

3. กาแฟเเคปซูล จากดอยช้าง สำหรับเครื่อง Nespresso

กาแฟแคปซูล หอมกรุ่น กาแฟคั่ว สด ใหม่ ส่งตรงมาจากดอยช้าง จ.เชียงราย ใช้สำหรับเครื่อง Nespresso อีกหนึ่งกาแฟแคปซูลที่หลายๆคนไว้วางใจในคุณภาพ รวมถึงราคาที่สบายกระเป๋า ดูจากรีวิวของคนที่เคยซื้อแล้วบอกเลยว่าน่าตำสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

4. NESCAFE DOLCE GUSTO แคปซูลกาแฟ NEW AMERICANO แคปซูลกาแฟคั่วบด 16 แคปซูล 1 กล่อง

ผสมผสานเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงสองสายพันธุ์จากอาราบิก้าเพื่อกลิ่นที่นุ่มนวลและโรบัสต้าเพื่อรสชาติที่เข้มเต็มรส ด้วยเทคโนโลยีแคปซูลผนึกกักเก็บกลิ่นและความสดใหม่ สะดวกและง่ายในการเตรียมเพียงแค่สอดแคปซูลลงในเครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto ก็พร้อมดื่มได้ภายในไม่กี่อึดใจ อร่อยง่ายๆได้ที่บ้านแบบคุ้มค่าคุ้มราคากันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

5. แคปซูลกาแฟ Nespresso 1 กล่อง 10 แคปซูล ระดับความเข้มข้นที่หลากหลาย

จุดเด่นของการแฟแคปซูลของเนสเปรสโซ่คือเขามีให้เลือกหลากหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นความเข้มข้น การคั่ว ความเปรี้ยว ความขม เป็นต้น ที่สำคัญคือเขามีเครื่องชงเป็นของตัวเองด้วย เพอร์เฟคขนาดนี้คอกาแฟมีหรือที่จะพลาด

ดูเพิ่มเติม

6. Duchess Coffee capsule กาแฟแคปซูล หลากรสชาติ หลายสไตล์ ถูกใจทั้งคนให้และคนรับ

เป็นอีกหนึ่งกาแฟแคปซูลที่มีหลายสูตร หลายระดับที่ถือว่าตอบโจทย์มากสำหรับคอกาแฟ เพราะความชอบของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน การผลิตสูตรและส่วนผสมที่หลากหลายจึงถือว่าเป็นการได้เปรียบคู่แข่งและดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

7. เข้มเหี้ย กาแฟแคปซูล อาราบิก้า 100% ดอยแม่โถ ไม่เปรี้ยว สู้นม กลมกล่อม กาแฟคั่วเข้ม

เป็นกาแฟแคปซูลที่เห็นชื่อแล้วต้องรีบแลมองทันที เขาไม่ได้มีดีแค่ชื่อนะเพราะกาแฟของเขานั้นมี 2 แบบให้เลือกคือ เข้มเหี้ย Natural Process, Extra-Dark Roast สุดคั่วกาแฟเข้มและเข้มสัตย์ Natural Process, Medium-Dark Roast เข้มแท้หอมจริง สองตัวนี้ต่างกันที่ระดับความเข้ม เข้มเหี้ยเข้มสุด คั่วระดับสุดเพดานความเข้ม โดยที่เมล็ดกาแฟไม่ไหม้ รองมาคือเข้มสัตย์ โปรไฟล์การคั่วทั้ง 2 ตัวนี้ตั้งค่ามาเพื่อให้ได้กาแฟที่เข้มหอม สู้นม กลมกล่อม ไม่ติดเปรี้ยวนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

8. illy Capsule กาแฟอิลลี่แคปซูล สำหรับเครื่องชง Nespresso

illy Capsule กาแฟอิลลี่แคปซูลสำหรับเครื่องชง Nespresso ที่มีให้เลือกถึง 5 แบบด้วยกันคือ CLASSICO roast, FORTE roast, INTENSO roast, CLASSICO LUNGO roast, DECAFFEINATO roast

ดูเพิ่มเติม

9. Alto Coffee กาแฟแคปซูล 1963 Signature Blend สำหรับเครื่อง Nescafe Dolce Gusto

กาแฟแคปซูลสำหรับ ดอลเช่ กุสโต้ 1963 Signature Blend เมล็ดกาแฟเกรดคัดพิเศษจาก 3 แหล่งด้วยกันคือ
– กัวเตมาลา โดยกระบวนการแบบเปียก ทำให้ได้กาแฟที่มีความสะอาด และรสชาติเปรี้ยวสดชื่นชัดเจน
– อินโดนีเซีย โดยกระบวนการแบบพิเศษเฉพาะแหล่งปลูกที่เกาะสุมาตรา
– ไทย โดยกระบวนการฮันนี่ ทำให้ได้รสชาติหวานกลมกล่อม

แค่เห็นที่มาก็รู้ว่ากาแฟแคปซูลนี้ต้องมีดีเฉพาะตัวแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. กาแฟแคปซูล Koff n Kale Special Blend Coffee Capsules (10 Capsules/Box)

Koff n Kale Coffee Capsules เขาตั้งใจออกแบบรสชาติกาแฟจากเครื่องแคปซูลเพื่อให้ลูกค้าได้รับรสชาติใกล้เคียงกับเครื่องดื่มที่ร้านกาเเฟมากที่สุด เพื่อความสะดวกสบาย ประหยัดเงินเเละเวลา นั่นคือความตั้งใจที่แน่วแน่ของเขา ซึ่งรับรู้ได้ถึงความตั้งใจจริงของผู้ผลิตผ่านการตั้งชื่อสูตรในแต่ละสูตร ไม่ว่าจะเป็นวิจิตร เบลนด์ บ้านนอก เบลนด์ บุษบา เบลนด์ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

11. Geisha Blend เกอิชา เมล็ดกาแฟอราบิก้าแท้ 100% คั่วบด ชนิดแคปซูล กาแฟแคปซูลเกอิชา

“Geisha Blend” เมล็ดกาแฟอราบิก้าแท้ 100% คั่วบด ชนิดแคปซูล สามารถใช้ได้กับเครื่องชงระบบ Nespresso รสชาติละมุน ทานง่าย มีกลิ่นหอมจากดอกไม้ขาว อมเปรี้ยวสดชื่นโทนพีชและพลัม หวานฉ่ำผลไม้และกลมกล่อมน่าสัมผัสเมื่อดื่มเป็นเอสเปรสโซ่

ดูเพิ่มเติม

12. โมเว่นพิค กาแฟเเคปซูล ดอลเช่ กุสโต้ ลุนโก – Movenpick Dolce Gusto Lungo Coffee

โมเว่นพิค กาแฟแคปซูล ลุนโก สำหรับเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่กุสโต้ 16 แคปซูล เอสเปรสโซกุนโกแบบอิตาลี ให้ความรู้สึกประหลาดใจตั้งเเต่จิบเเรกเพราะมีทั้งรสของช็อคโกแลต กลิ่นถั่วหอมๆ รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว ขมนิดๆที่ปลายลิ้น แค่เห็นภาพอาจจะทำให้จินตนาการนั้นไม่สมบูรณ์แบบนี้ต้องแวะไปตำของจริงแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

เปลี่ยนจากการนั่งร้านแล้วทานกาแฟแคปซูลที่บ้านเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับยุคนี้เพราะข้อดีของเขานั้นมีมากมาย แต่ถ้าวันไหนเกิดอยากจะได้บรรยากาศนอกบ้านบ้างก็ค่อยออกไปนั่งตามร้านยังงี้ก็ดีไปอีกแบบนะคะ แต่ข้อเสียของการดื่มกาแฟแคปซูลนั่นก็คือเราต้องลงทุนซื้อเครื่องชง แต่ทว่าราคาเดี๋ยวนี้นั้นก็ไม่แพงมาก นอกจากว่าเราต้องการแบบของดีจริงๆ ทั้งนี้แนะนำให้ดูกำลังทรัพย์เป็นหลักนะคะว่าตัวเองไหวที่เท่าไหร่ เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าซื้อเครื่องชงกาแฟมาตั้งทิ้งไว้เปล่าๆเพราะไม่มีเงินซื้อกาแฟแคปซูล *_^

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts