แนะนำ 15 คอลลาเจนที่ดีที่สุด ปี 2024

เพราะเรารู้ดีว่าการเลือกคอลลาเจนนั้นไม่ง่าย ยิ่งเดี๋ยวนี้คอลลาเจนที่ขายในท้องตลาดก็มีเยอะ ไม่ว่าจะสูตรผิวขาว สูตรผิวเนียน สูตรผิวออร่า และอีกสารพัดสูตร แถมยังมีให้เลือกทั้งแบบชง แบบเม็ด ทำเอาหลายคนเลือกไม่ถูก เพราะฉะนั้นจึงได้เวลาเอาใจชาว Need Idea ที่รักสวย รักงาม และรักสุขภาพ ด้วยการบอกต่อคอลลาเจนดีที่สุดในปี 2024 แบรนด์ไหนเวิร์ก ยี่ห้อไหนดี รีบเก็บเข้าลิสต์กันได้เลยค่ะ

1. P Collagen Tripeptide Plus C Amado อมาโด้ พี-คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัสซี 55000 มก.

คอลลาเจนยอดนิยมที่หลายคนยกเป็นที่หนึ่งในใจ แพ็กเกจสีสันหวานสดใส จัดเต็มคอลลาเจนที่มาพร้อมคุณสมบัติละลายน้ำได้ดี ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ง่าย ช่วยบำรุงผิว ผม และเล็บให้แข็งแรง ที่สำคัญปราศจากสี ไม่มีน้ำตาล คนควบคุมน้ำหนักก็ดื่มได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม

2. Amado Colligi Collagen Tripeptide คอลลาเจน คอลลิจิ [100 กรัม]

อีกหนึ่งคอลลาเจนจาก AMADO จุดเด่นคือโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ทันที เมื่อทานต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวแข็งแรง อิ่มฟู ริ้วรอยเล็ก ๆ เลิกกวนใจ นอกจากนี้ยังดื่มง่าย ละลายน้ำได้เร็วอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

3. Blackmores Marine collagen absolute แบลคมอร์ส มารีน คอลลาเจน แอปโซลูท 60 แคปซูล

ไม่ใช่เพียงคอลลาเจนธรรมดาเพราะยังผสมสารสกัดจากปลาทะเล เมล็ดองุ่น น้ำมันมะกอก และวิตามินดี ๆ อีกเพียบ ตัวช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ดีต่อร่างกายเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นเจ้าของผิวสวยง่าย ๆ เพียงทานวันละ 1 เม็ด

ดูเพิ่มเติม

4. Meiji Amino Collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract อะมิโนคอลลาเจน 5000 มก. ผิวสวยเด้งได้ดั่งใจ

อาหารเสริมจากญี่ปุ่นที่จะช่วยเนรมิตผิวให้สวยเด้ง คอลลาเจน 5,000 มิลลิกรัม มาพร้อมวิตามินซี สารสกัดจากจมูกข้าว และเซราไมด์ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส นอกจากดีต่อสุขภาพผิวแล้วยังดีต่อสุขภาพผมและเล็บ

ดูเพิ่มเติม

5. นิวทริไลท์ คอลลาเจน Mixed Collagen Peptide Drink Nutrilite collagen / Collagen Amway

ไม่ว่าจะวัยไหนก็เป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีได้ด้วยคอลลาเจนที่มีสารสกัดจากปลาทะเล ถั่วเหลือง และดอกเก๊กฮวยขาว ละลายน้ำได้ดี ดื่มง่าย เพราะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แถมยังดื่มได้แบบไม่ต้องกังวลเลยล่ะค่ะเพราะเลือกใช้หญ้าหวานเป็นสารให้ความหวานแทน

ดูเพิ่มเติม

6. Colla Rich Collagen Tripeptide Zinc 596 mg. ขนาด 60 แคปซูล ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนไตรเพปไทด์ซิงค์

ไม่เพียงแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมของซิงค์และวิตามินซีดีต่อร่างกาย นอกจากบำรุงผิวแล้วยังบำรุงกระดูก เล็บ เส้นผม แถมยังเสริมภูมิต้านทาน รับประกันผิวสวยสุขภาพดีแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7. Collagen Plus สก๊อต คอลลาเจน พลัส แบบชงดื่ม

คอลลาเจนมาในรูปแบบชงดื่มซองนี้น่าจะถูกใจหลายคนเลยทีเดียวเพราะชงง่ายทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น สะดวกสบาย ดื่มอร่อยเพราะไม่คาว นอกจากจัดเต็มคอลลาเจนเป็นส่วนผสมหลักแล้วยังมีสารอาหารอื่นที่ดีต่อผิวแถมยังมีวิตามินซี เพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย

ดูเพิ่มเติม

8. DHC Collagen คอลลาเจน บำรุงผิว เรียบเนียน กระชับ ชุ่มชื่น

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น คอลลาเจนมาในรูปแบบเม็ดทานง่าย พกสะดวก ทานต่อเนื่องรับรองว่าผิวลื่น เปล่งปลั่ง และคืนความยืดหยุ่นให้ผิว ที่สำคัญช่วยลดเลือนริ้วรอย ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่กวนใจสาว ๆ นั่นเองค่ะ

ดูเพิ่มเติม

9. Narah Premium Collagen คอลลาเจนนราห์ จากญี่ปุ่น

อีกหนึ่งคอลลาเจนจากญี่ปุ่นแต่มาในรูปแบบผง จุดเด่นคือการเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ระดับพรีเมียม ดูดซึมง่าย ปราศจากการแต่งสี ดื่มง่าย ไม่คาว ดูแลเรื่องผิวพรรณ ข้อต่อ เล็บ และเส้นผม ถูกใจคนชอบดูแลตัวเองแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. CHAME’ Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus คอลลาเจน (150 g.)10 ซอง

ใครดื่มคอลลาเจนบ่อย ๆ น่าจะรู้จักแบรนด์นี้ เพราะเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเอามาก ๆ จุดเด่นคือ เลือกใช้สารสกัดจากปลาหิมะ วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 24 ชนิด พกสะดวกเพราะเป็นแบบซอง ชงง่าย ไม่ต้องง้อน้ำร้อนก็ชงดื่มได้

ดูเพิ่มเติม

11. Vistra Collagen Di Peptide Plus Vitamin C dipeptide ( Di Peptide ) เพื่อผิวสวยโดยเฉพาะ

ผิวใสเด้งแน่แค่วันละ 1 เม็ด เลือกใช้มารีนคอลลาเจน ดูดซึมเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 5 เท่า จึงกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมของคนอยากเห็นผลลัพธ์ไว ตอบโจทย์คนอยากสวยเพราะช่วยให้ผิวลื่น ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และบำรุงข้อต่อ

ดูเพิ่มเติม

12. คอลลาเจน คอลลาจีน่า กิฟฟารีน Giffarine Collagenaa คอลลาเจนเม็ดเคี้ยว ผิวขาวใส ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

หากเบื่อคอลลาเจนแบบชงและแบบเม็ดให้ลองตัวนี้ เพราะแค่เคี้ยวและกลืนก็จะได้เป็นเจ้าของผิวกระจ่างใส ยืดหยุ่น กระชับ แถมยังไม่มีริ้วรอยกวนใจ ไม่ต้องห่วงว่าจะทานยากเพราะมีกลิ่นหอมของข้าวโพด เคี้ยวง่ายแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

13. Neocell Super Collagen Powder แคลอรี่ต่ำ

ดูแลผิวให้สวย เส้นผมเงางาม และเล็บแข็งแรง ด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่ดีต่อผิวพรรณ จุดเด่นคือมาพร้อมโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ ดื่มแบบไม่ต้องกลัวอ้วนเพราะแคลอรี่ต่ำ แถมหมดห่วงเรื่องทานยากเพราะไม่มีกลิ่นคาวกวนใจ

ดูเพิ่มเติม

14. SAKANA COLLAGEN X 10 อาหารผิว

แบรนด์น้องใหม่ที่มาแรงสุด ๆ คอลลาเจนรูปแบบเม็ดมาในแพ็กเกจและโทนสีน่าใช้งาน ขนาดกำลังน่าพกใส่กระเป๋า ทานแล้วผิวนุ่มเนี้ยนเด้ง ชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด การันตีด้วยมาตรฐานการผลิตจากโรงงานอันดับ 1 ของญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม

15. วิตามินเม็ดฟู่ Swiss Energy Collagen คอลลาเจนเม็ดฟู่ hydrolyzed collagenไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน

คอลลาเจนแบบเม็ดฟู่จากนิวซีแลนด์ เหมาะสำหรับคนรักความสบาย ทานง่ายเพียงใส่ลงในแก้วน้ำ เมื่อดื่มต่อเนื่องรับรองผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น เส้นผมและเล็บแข็งแรง มาในรูปแบบเม็ดฟู่บรรจุในหลอดพกพาง่าย ประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋า

ดูเพิ่มเติม

และทั้งหมดนี้คือคอลลาเจนที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมเอามาก ๆ ในปี 2024 โดยเฉพาะกลุ่มคนอยากสวยอยากหล่อ และนอกจากการดูแลตัวเองด้วยการทานคอลลาเจนแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย การทานอาหารดีมีประโยชน์ นอกจากผิวสวยแล้วยังจะได้เป็นเจ้าของสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts