12 ของขวัญวันปัจฉิม ของขวัญราคาถูก

ของขวัญวันปัจฉิม ของขวัญเล็กๆน้อยๆที่เราต้องการมอบให้เพื่อนก่อนที่จะแยกย้ายไปศึกษาต่อตามความฝันของแต่ละคนในที่ต่างๆ เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นที่เราได้ผูกพัน ได้ร่วมสุขร่วมทุกข์กับเพื่อนๆเป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆและเพื่อให้เพื่อนได้ระลึกถึงและคิดถึงกันบ้างในบางเวลาจึงเป็นที่มาของการใให้ของขวัญในวันปัจฉิม ทุกของขวัญที่เรามอบให้เพื่อนและเพื่อนมอบให้เรานั้นถือเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจมากและเราจะได้พกไปในทุกที่ที่เราอยู่

1. Congratulations Card การ์ดปัจฉิม ของขวัญปัจฉิม การ์ดอวยพร

การ์ดแสดงความยินดี ของขวัญวันปัจฉิมสำหรับมอบให้เพื่อนหรือรุ่นพี่ที่เรียนจบประถมหรือมัธยม ถือเป็นช่วงวัยที่เหมาะมากกับการให้การ์ดแทนความรู้สึกในการแสดงความยินดี

ดูเพิ่มเติม

2. การ์ดดอกไม้แห้ง ขนาด 5×10 cm. การ์ดขอบคุณการ์ดอวยพร การ์ดปัจฉิม

การ์ดดอกไม้แห้งเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันปัจฉิมที่น่าสนใจเพราะสามารถเก็บไว้ได้นาน เป็นงานแฮนเมดทำมือที่มีดอกไม้หลากสีสวยงาม

ดูเพิ่มเติม

3. ของขวัญวันปัจฉิม ]ลูกอม ของขวัญ ของที่ระลึกสำหรับเพื่อน

หรือจะให้ของขวัญวันปัจฉิมเป็นลูกอมฮาร์ทบีทก็ดูดีนะคะ มาพร้อมข้อความที่ผลิตจากกระดาษการ์ดสี มีสีเขียว ฟ้า ชมพู เหลือง ส้ม คละสีได้ นอกจากจะเป็นการให้เพื่อเก็บไว้แทนใจแทนความคิดถึงแล้วก็ยังสามารถกินได้จริง

ดูเพิ่มเติม

4. ช่อดอกสแตติส ดอกไม้แห้ง ของขวัญวันปัจฉิม พร้อมป้ายอวยพร

ช่อดอกสแตติสแห้ง คละสีได้ ความสูง 30 เซนติเมตร มาพร้อมกับข้อความที่เราสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น Congratulations, Good Luck, Thank You เป็นอีกหนึ่งของขวัญแทนใจในวันปัจฉิมที่น่ารักและสามารถเก็บไว้ได้นาน

ดูเพิ่มเติม

5. ลูกโป่งใส confetti 12 นิ้ว มี 20 สีให้เลือก ของขวัญวันปัจฉิม ของขวัญให้เพื่อน

สำหรับคนที่มีงบเยอะหน่อย ชอบความอลังการ ต้องจัดของขวัญวันปัจฉิมแบบนี้เลยค่ะ ลูกโป่งใสหลากสี แต่ทว่าจะมอบให้กับเพื่อนทั้งห้องก็คงจะหอบยากไป เอาแค่แบบให้เพื่อนที่สนิทจริงๆน่าจะกำลังดี

ดูเพิ่มเติม

6. ดอกกุหลาบทำจากสบู่ กลิ่นหอม ของขวัญวันปัจฉิม ของขวัญวันเกิด ของขวัญเทศกาลต่างๆ 

ดอกกุหลาบทำจากสบู่ มีกลิ่นหอม ห่อมาเป็นช่อ ช่อละ 1 ดอก มีให้เลือกอยู่ 3 สีด้วยกัน ถือเป็นของขวัญวันปัจฉิมที่น่ารักๆไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม

7. ของขวัญวันปัจฉิม สมุดโน๊ตที่ระลึกปัจฉิม ใส่ภาพตามต้องการ

ฮอตฮิตแบบไม่มีตกแทรนด์ ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหนก็ยังคงเห็น สมุดโน๊ตน่ารักๆที่จัดทำหน้าปกแบบมีภาพหมู่รูปเพื่อนและคุณครูประจำชั้น ของขวัญที่ล้ำค่าและน่าจดจำเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

8. การ์ดอวยพร งานปัจฉิม ประดับดอกไม้แห้ง สไตล์เกาหลีวินเทจ

หรือจะเป็นการ์ดอวยพรน่ารักๆ มาพร้อมกับข้อความที่เราตั้งใจบรรจงเขียนลงบนกระดาษให้เพื่อนแต่ละคนแบบนี้ก็ดีนะคะ ถึงจะไม่มีราคาแต่มีคุณค่าทางด้านจิตใจและมิตรภาพ เพื่อนคนไหนที่เราอยากจะเขียนหรือบอกอะไรเป็นพิเศษก็สามารถระบายความในใจลงบนการ์ดนี้ได้

ดูเพิ่มเติม

9. ของขวัญวันปัจฉิม ของที่ระลึกให้เพื่อน ขวดโหลกับลูกอมหัวใจ

ก็ยังคงมีให้เห็นกันทุกยุคกับของขวัญน่ารักๆที่มาแบบเป็นขวดโหลแล้วใส่ลูกอมหัวใจหรือพับดาวใส่ลงไปในนั้น เป็นของขวัญที่ถือว่าคนให้ตั้งใจทำมากเพราะกว่าจะเสร็จนั้นต้องผ่านหลายขั้นตอนกันเลยทีเดียว ถือเป็นของขวัญวันปัจฉิมที่น่ารักมากๆ

ดูเพิ่มเติม

10. ของขวัญวันปัจฉิม อมยิ้ม มีหลายแบบให้เลือก คละแบบได้ ของที่ระลึกให้เพื่อน

ของขวัญน่ารักๆที่บ่งบอกตั้งแต่ชื่อแล้วแหละว่า “อมยิ้ม” เป็นของขวัญที่มีความหมายดีๆอีกชิ้นนึง แต่ข้อเสียคืออาจจะเก็บไว้ได้ไม่นานด้วยสภาพอากาสของบ้านเรานั้นร้อนตลอดปี

ดูเพิ่มเติม

11. ยางมัดผมน่ารักๆ ของขวัญวันปัจฉิมให้เพื่อนผู้หญิง

ยางรัดผมดอกเดซี่ แบบคละสี ของขวัญวันปัจฉิมที่เหมาะสำหรับเพื่อนผู้หญิง ของขวัญที่สามารถใช้งานได้จริง หรือถ้าไม่ใช้ก็เก็บไว้เป็นที่ระลึกเพื่อนึกถึงเพื่อนได้

ดูเพิ่มเติม

12. อมยิ้มปัจฉิม คละรสชาติ ของขวัญวันปัจฉิม ของขวัญวันเรียนจบ ของที่ระลึกน่ารักๆมอบให้เพื่อน

อมยิ้มแบบกลมๆของขวัญวันปัจฉิมที่เรียบง่ายและน่ารัก มาพร้อมกับการ์ดแสดงความยินดี “Congratulations” อมไปก็ยิ้มไปเพื่อมิตรภาพที่ดีระหว่างกัน

ดูเพิ่มเติม

12 ของขวัญวันปัจฉิม ของขวัญราคาถูก ของขวัญที่มีมูลค่าทางจิตใจมากกว่าราคา เล็กๆน้อยๆแต่ยิ่งใหญ่ ของขวัญวันปัจฉิมที่สามารถพกไปได้ในทุกที่เพราะมีขนาดเล็ก ของขวัญที่สามารถเก็บไว้ดูต่างหน้าเวลาคิดถึงเพื่อน คิดถึงคืนวันเก่าๆในสมัยที่เรียนด้วยกัน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts