12 น้ำชงคุมหิว ควบคุมน้ำหนัก สำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับใครที่ไม่ชอบการทานยาเป็นเม็ดแต่ต้องการควบคุมน้ำหนักหรือคุมหิวแนะนำแบบนี้ค่ะ น้ำชงคุมหิว อีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์เอามากๆเลย ข้อดีของน้ำชงคุมหิวก็คือจะสามารถดูดซึมเข้าไปในร่างกายเราได้ไวไม่มีตกค้าง สามารถดื่มแทนเครื่องดื่มแบบปกติทั่วไปได้ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชาเย็นหรือโกโก้ เป็นต้น วันนี้เราจึงยกทัพ 12 น้ำชงคุมหิวมาฝากเพื่อนๆกัน ซึ่งแต่ละรายการนั้นคุณสมบัติคือดีเด็ดดวงมากเลย ว่าแต่จะมีแบบไหนยังไง ถ้าอยากรู้ ตามมาดูกันเลยจ้า

1. NAF Daily S ผลิตภัณฑ์น้ำชงคุมหิว อร่อยแบบไม่ต้องรู้สึกผิด มีให้เลือก 4 รสชาติแบบจุกๆ Matcha green tea, คุกกี้&ครีม, Pinky milk, ชามะนาว

น้ำชงคุมหิวที่จะช่วยให้เรารู้สึกอิ่มไว ไม่หิวระหว่างวันเหมาะสำหรับคนที่ติดน้ำหวานแต่ไม่อยากอ้วน ถ้าใครที่ต้องการคุมน้ำหนักแต่เลิกดื่มน้ำปั่นหรือชานมแบบทั่วไปไม่ได้แนะนำเลย เพราะนอกจากจะได้ดื่มของอร่อยเหมือนเดิมแล้วเรายังจะได้หุ่นสวยคืนมาอีก เรียกได้ว่าดื่มแบบไม่ต้องรู้สึกผิดกันเลยทีเดียว ส่วนวิธีการชงดื่มนั้นก็ง่ายๆเพียงแค่ไม่กี่นาที สามารถชงได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น พกพาติดตัวก็ง่าย จะดื่มที่บ้านหรือที่ทำงานก็สะดวกแบบฟินๆกันไปเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม

2. Biococoa ไบโอโกโก้ น้ำชงโกโก้ลดน้ำหนัก โกโก้ดีท็อกซ์ อิ่มนานคุมหิว

น้ำชงไบโอโกโก้ ดีท็อกซ์ น้ำชงคุมหิว สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนไซส์กางเกง โดยเฉพาะคนที่ขับถ่ายยาก พุงป่อง ท้องอืด แนะนำให้ดื่มโกโก้วันละซอง ตอนเช้าก่อนอาหารหรือก่อนนอนก้ได้ รับรองว่าระบบขับถ่ายจะดีขึ้นกว่าเดิม แถมยังเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เพราะเขาช่วยคุมหิวได้ ที่สำคัญคือสามารถดื่มได้ทั้งชายและหญิง 2 in 1 ขนาดนี้ถ้าอยากรู้ว่าดีแค่ไหนต้องจัดนะคะ

ดูเพิ่มเติม

3. น้ำชงคุมหิวแบรนด์ไนน์ สูตรนมเย็น สตอเบอรี่ pink milk หอมอร่อย สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ

น้ำชงคุมหิวที่มีคุณสมบัติหลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย เร่งการเผาผลาญ คุมหิว อิ่มนาน ส่วนวิธีทานนั้นก็ง่ายมากเพราะสามารถชงได้ทั้งกับน้ำร้อนและน้ำเย็น พกพาได้สะดวกสุดๆเลยแบบนี้

ดูเพิ่มเติม

4. น้ำผักลดพุง Nine Veget น้ำผักดูดไขมัน ลดน้ำหนัก กินง่ายถ่ายคล่อง ดีท็อกซ์ล้างลำไส้ ฟื้นฟูระบบขับถ่าย

Nine Vegetable ดีท็อกซ์สูตรน้ำผักกลิ่นปีโป้ รสชาติอร่อย ไม่มีน้ำตาล ทานง่าย มีรสชาติเปรี้ยวนำ ดื่มง่ายเพราะไม่ขมและไม่เหม็นเขียว เป็นอีกหนึ่งน้ำชงคุมหิวที่คนรักสุขภาพควรลองเพราะ 1 ซอง เทียบเท่ากับการทานผัก 2 กิโลกรัม เชียวนะคะ

ดูเพิ่มเติม

5. ชาไทย ไม่มีน้ำตาล เน้นคุมหิว อิ่มนาน ลดความอยากอาหาร เร่งการเลิร์นไขมัน กลิ่นหอม ตำรับโบราณ

สำหรับใครที่เป็นสาวกชานมแต่ต้องการที่ละลดหรือหาทางเลือกเพื่อสุขภาพแล้วล่ะก็หันมาทางนี้เลยค่ะ เพราะนี่จะเป็นอีกทางนึงที่จะทำให้คุณนั้นสุขภาพดีขึ้นในขณะที่ยังทานเกือบเหมือนเดิม เพราะชาเย็นตัวนี้จะเน้นลดน้ำหนัก เบิร์นไขมัน เผาผลาญแคลอรี่และลดความยาก ช่วยให้เรารู้สึกอิ่มนาน ข้อดีคือเขาไม่มีไขมันทราน ไม่มีคลอเลสเตอรอล แถมยังใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลอีกต่างหาก ถึงเวลาแล้วรึยังคะที่จะเปลี่ยนจากชาไทยธรรมดาเป็นชาไทยแบบนี้

ดูเพิ่มเติม

6. ผงมะพร้าวคุมหิว ผงมะพร้าวสกัดเย็น ผงมะพร้าวสกัดชนิดผง ลดหุ่น แคลอรี่ต่ำ ไม่มีน้ำตาล

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบผง ตัวช่วยผอมแบบใหม่ แค่ตักทานก็อยู่ท้อง อีกหนึ่งตัวช่วยคุมหิวที่น่าลองสุดๆ เพราะอย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่ามะพร้าวนั้นมีคุณสมบัติที่ดีมากมาย แล้วยิ่งนำมาสกัดเย็นเพื่อถนอมคุณภาพแล้ว บอกเลยว่าเริ่ดมากแม่ วิธีทานก็ง่ายๆเลยคือทานก่อนมื้ออาหารสัก 30-60 นาที สามารถตักทานแบบเพียวๆได้เลย รสชาติอร่อย ทานง่าย ไม่เหม็นหืน หรือสามารถผสมกับเครื่องดื่มอย่างโยเกิร์ต น้ำปกติ หรือน้ำเย็นก็ได้(แต่ต้องเป็นน้ำที่ไม่ได้ร้อนจัด) วิธีการทานหลากหลายแบบนี้มีแต่คุ้มกับคุ้มพูดเลย

ดูเพิ่มเติม

7. นิวเทรียไฟเบอร์ Nutrai Fiber รสชานมไต้หวัน คุมหิว ดีท็อกซ์ ดูแลรูปร่าง

Nutria Fiber น้ำชงคุมหิวรสชานม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคนท้องผูกและมีไขมันส่วนเกิน ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ปรับสมดุลลำไส้ให้ขับถ่ายเป็นปกติด้วย Prebiotic ซึ่งเป็นอาหารของจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ของเรา อีกทั้งยังช่วยเพิ่มกากใยในลำไส้ ทำให้การขับถ่ายเป็นปกติและนุ่มนวล เพียงแค่นิวเทรีย 1 ซอง แต่สมารถดูแลเราได้ครอบจักรวาลกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเรื่องความอร่อย คุมหิวและช่วยดูแลรูปร่าง แบบนี้คงต้องลองบ้างแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

8. ลิโซ่ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์กลิ่นองุ่น Lishou Fiber น้ำชงคุมหิว เพื่อควบคุมสัดส่วน ควบคุมน้ำหนัก

น้ำชงคุมหิวที่ดีในราคาสบายกระเป๋าต้องยกให้เขาเลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มน้ำผลไม้เพราะน้ำชงคุมหิวนี้เป็นกลิ่นองุ่น คือนอกจากจะได้ในเรื่องการลดน้ำหนักแล้วเขายังได้ในเรื่องผิวพรรณอีกนะ ใครที่ลดน้ำหนักได้ยากๆน่าลองเพราะถ้าเห็นผลดีคือเราก็จะได้ทั้งในเรื่องหุ่นและผิว

ดูเพิ่มเติม

9. Dii Body สูตร (+)1 BLN ไฟเบอร์จากธรรมชาติ ชงแล้วดื่มก่อนอาหารเพื่อควบคุมปริมาณในการทานอาหาร

บอกลาปัญหาอาการหิวตลอดเวลา ชอบกินจุกจิกและหิวระหว่างวันด้วย Dii Body BLEND ที่จะช่วยทำให้ความหิวของเรานั้นลดน้อยลงหรือไม่มีเลย ด้วยความที่ส่วนผสมของเขานั้นมาจากไฟเบอร์ธรรมชาติ เพราะฉะนั้นก็มั่นใจได้เลยในเรื่องของวัตถุดิบและส่วนผสม แถมยังมาในแพคเกจที่สวยงาม บรรจุภัณฑ์ดูดีมีมาตรฐานผ่านการรับรอง ดีๆแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

10. ELLE​ S​ น้ำชงสับปะรด​ สับปะรด​คุมหิว​ หยุดหิว รสชาติอร่อย ทานง่าย

อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก แอลล์ เอส น้ำชงสับปะรดคุมหิวที่ผสมวิตามินซี มีส่วนประกอบสำคัญอย่างผงสับปะรด อินูลิน สารสกัดจากผลส้มแขก ตามินซี สารสกัดจากถั่วขาวและสารสกัดจากชาเขียว คือบอกเลยว่าพอเอาทุกอย่างมาผสมกันนี้คือลงตัวมากๆในเรื่องรสชาติ เพราะรีวิวจากผู้ที่เคยดื่มนั้นการันตีมาแล้วว่าอร่อย ส่วนวิธีทานนั้นก็ง่ายๆเลยเพียงแค่ทานวันละ 1 ซอง ผสมกับน้ำ 100 มล.ก็จะช่วยคุมหิวให้คุณได้

ดูเพิ่มเติม

11. A-RA น้ำชงคุมหิว ลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน ไม่โยโย่ ไม่กดประสาท แม่ให้นมทานได้ มีโรคประจำตัวทานได้ ปลอดภัย 100%

A-RA PRO S น้ำชงคุมหิวแบบ 4 รสชาติ อย่าง ชาไทย ชาเขียว ชานม โกโก้ ที่เหมาะสำหรับคนไม่ทานกาแฟ อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนที่ชอบทานจุกจิกในระหว่างวัน แนะนำให้หันมาลองทานน้ำชงคุมหิวนี้ แน่นอนว่าสุขภาพดี๊ดีจะเป็นของคุณในไม่ช้าถ้าคุณสามารถลดการทานจุกจิกได้แบบถาวร

ดูเพิ่มเติม

12. สแลนด้า ดริ้งค์ Slandar Drink น้ำชงวิตามิน น้ำชงคุมหิว กระชับสัดส่วน

ถ้าอยากผิวใสและหุ่นดีต้องลอง สแลนด้า ดริ้งค์ ซองนี้นะคะเพราะเขาบอกว่ามีส่วนผสมของ VitaminC 200% VitaminB1 100% และ 0% น้ำตาลเพราะใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลนั่นเองค่ะ วิธีทานก็ง่ายมากเลยเพียงแค่ชงกับน้ำเปล่า 500 มล.(ชงได้ทั้งน้ำเย็นและน้ำอุณหภูมิห้อง) คนให้ละลาย จิบทานได้ตลอดวันหรือสามารถจิบแทนน้ำเปล่าและน้ำอัดลมได้เลย

ดูเพิ่มเติม

12 น้ำชงคุมหิว ช่วยควบคุมน้ำหนักเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเป็นที่สุด เพราะการมีสุขภาพที่ดีนั้นเป็นลาภอันประเสริฐ เราจึงไม่ควรปล่อยปละละเลยให้ร่างกายต้องเผชิญกับความร่างใหญ่ น้ำหนักเยอะ ซึ่งอาจจะเป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆตามมา ทั้งนี้น้ำชงคุมหิวนั้นบางรายการก็ทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติ แต่บางรายการก็มีส่วนผสมของสารต่างๆ ดังนั้นก่อนทานก็ควรที่จะอ่านดูรายละเอียดให้แน่ชัดก่อนว่าเหมาะกับร่างกายของตัวเองในขณะนั้นมั๊ยหรือถ้าใครขี้เกียจชงเพราะความยุ่งยากก็สามารถเลือกทานวิตามินคุมหิวแบบเม็ดได้นะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts