แนะนำ 10 พัดลมไอเย็นที่ควรมีไว้ติดบ้าน

ความนิยมในการเลือกใช้พัดลมไอเย็นได้บูมมาสักพักใหญ่แล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังถือว่าไม่แผ่วเลยสำหรับกระแสพัดลมไอเย็นหรือพัดลมไอน้ำ วันนี้ Needidea จึงขอแนะนำ 10 พัดลมไอเย็นที่ควรมีไว้ติดบ้าน เพื่อจะได้เป็นตัวเสริมให้กับแอร์หรือพัดลมที่เรามี 10 พัดลมไอเย็นที่ว่านี้จะมีอะไรบ้างนั้นต้องรีบเลื่อนลงมาดูกันแล้วแหละ

1. IWACHI พัดลมไอเย็น 30 ลิตร

พัดลมไอเย็นรุ่นยอดนิยม IWACHI ที่จะทำให้คุณลืมการใช้พัดลมธรรมดาแบบเดิมๆ ช่วยคลายร้อนได้อย่างง่ายๆ จะใช้งานในบ้าน ออฟฟิศ ร้านอาหารหรืองานอีเว้นท์ ก็แสนจะสะดวกสบาย ทั้งประหยัดหมดกังวลเรื่องค่าไฟไปได้เลย

ดูเพิ่มเติม

2. พัดลมไอเย็น MASTERKOOL รุ่น MIK-06EX

พัดลมไอเย็นมาสเตอร์คูล รุ่น MIK-06EX ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม ขนาดกระทัดรัด ประหยัดพื้นที่ ปรับระดับแรงลมได้ 3 ระดับ มีใบพัดพิเศษช่วยส่งลมได้ไกล ทำให้ปริมาณลมสูง ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัส

ดูเพิ่มเติม

3. Kyleplus พัดลมไอเย็น 30 ลิตร รุ่น CHIC750

คุณสมบัติที่โดดเด่นของเขาคือลมแรง ระบายความร้อนได้ดี เคลื่อนย้ายสะดวก หนึ่งเครื่องสามความเพลิดเพลิน เย็น เพิ่มความชื้น ฟอกอากาศรวมกัน เจ๋งขนาดนี้ก็คงต้องลองแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

4. MITSUTA พัดลมไอเย็น 4 ลิตร รุ่น MEC75

ให้คุณได้เย็นสบาย คลายร้อน ไปกับพัดลมไอเย็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากมิตซูต้า ที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย สีขาวสะอาดตา ขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่าย มาพร้อมโหมดทำความเย็น กระจายลมซ้าย-ขวาอัตโนมัติ ควบคุมการทำงานผ่านรีโมทไร้สาย ตั้งเวลาปิดอัตโนมัติ แถมยังมีล้อเพื่อช่วยในการเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย

ดูเพิ่มเติม

5. KONIG พัดลมไอเย็น ความจุน้ำ 30 L พัดลมไอระเหยเคลื่อนที่ พัดลมเครื่องปรับอากาศเย็น 150W

พัดลมแอร์เคลื่อนที่ ด้วยคุณสมบัติลมแกว่งมุมกว้าง ม่านน้ำสามด้านระบายความร้อน ที่มาพร้อมกับถังน้ำความจุขนาดใหญ่สะดวกกว่าในการเปิดฝาและเติมน้ำ สามารถมองเห็นได้และเติมเพียงครั้งเดียวก็เย็นและยาวนาน สามารถปรับความเร็วลมได้สามระดับเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน

ดูเพิ่มเติม

6. พัดลมไอเย็นลายคิตตี้ Hello Kitty พร้อมรีโมทคอนโทรล

GALAXY พัดลมไอเย็น Hello Kitty พร้อมรีโมทคอนโทรล รุ่น AB-603 ควบคุมระบบดิจิตอลหน้าจอ LED มีรีโมทคอนโทรล ถังน้ำความจุ 5 ลิตร -ขนาด 33*25*70 ซม. กำลังไฟฟ้า 60W ปริมาณลม 300 m3/hr. สีสันเหมาะสำหรับสายหวานหรือ FC HellonKitty แบบสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

7. พัดลมพกพา พัดลมไอเย็นพกพา มีแบตในตัว

พัดลมไอเย็นแบบพกพา ขนาดเล็กกระทัดรัด ลดอุณภูมิได้ 5-10 องศา ️ แบตเตอรี่มีความจุ 2000 mah ถ้าชาร์จเต็มสามารถใช้งานได้ยาวนาน 2-3 ชั่วโมง ️ สามารถปรับระดับลมได้ 3 ระดับ ️ปุ่ม 2 สามรถปรับไอเย็นออกหรือไม่ออกก็ได้ ️ มอเตอร์คุณภาพสูง ทำงานได้เงียบ และประหยัดไฟ สินค้าดีในราคาหลักร้อยแบบนี้ต้องไปตำ

ดูเพิ่มเติม

8. Midea พัดลมไอเย็นไมเดีย ความจุ 15 ลิตร

Midea พัดลมไอน้ำ รุ่น AC200-A มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ลมเย็น เสียงเงียบ ด้วยระบบ Built-in ionizer ทำให้ลมที่ออกมาสดชื่นมากขึ้น หมุนส่ายได้มุมกว้าง 120 องศา มี 4 ล้อ สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย รีโมทคอนโทรล ตั้งเวลาการทำงานได้ 7 ชั่วโมง อีกหนึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้คือระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง

ดูเพิ่มเติม

9. พัดลมไอเย็น แอร์เคลื่อนที่ แอร์เคลื่อนที่ประหยัดไฟ

พัดลมไอเย็นที่ใช้พลังงานต่ำ จึงช่วยประหยัดพลังงาน ลมแรง ทำงานเงียบ เหมาะสำหรับบ้าน สำนักงาน หอพัก ฯลฯ มีให้เลือก 2 ขนาดคือรีโมทและแมนนวล มาพร้อมกับถังเก็บน้ำ 30 L. ขนาด: 50 * 35 * 89 ซม น้ำหนัก: 8.8 กก

ดูเพิ่มเติม

10. พัดลมไอเย็น Meier แอร์เคลื่อนที่ แอร์พัดลมไอน้ำ

เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ กรองอากาศได้ เย็นเร็ว รับประกันนานถึง 1 ปี ทำงานด้วยระบบใบพัดเทอร์โบ ให้แรงลมกำลังสูง เย็นสบาย ม่านไอน้ำแรงดันสูง ควบคุมการทำงานแบปปุ่มกดและการหมุน ช่วยในการฟอกอากาศ ช่วยให้หายใจได้อย่างสะอาดและสดชื่นมากขึ้น ใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายสะดวก ไม่มีเสียงรบกวนและประหยัดพลังงาน มอเตอร์ผลิตจากทองแดงบริสุทธิ์ แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนานแน่นอน 

ดูเพิ่มเติม

10 พัดลมไอเย็นที่ควรมีไว้ติดบ้านในราคาที่ย่อมเยา เหมาะสำหรับทุกสถานที่เพราะเขาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย พัดลมไอเย็นจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณได้มีทางเลือกเพิ่มจากตัวช่วยเดิมๆ หวังว่าผู้อ่านจะถูกใจกับพัดลมไอเย็นที่ Needidea ตั้งใจเอามานำเสนอกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts