12 ครีมทาส้นเท้าแตก ราคาถูกมาก

อีกหนึ่งปัญหาเล็กๆแต่บางทีก็กวนใจจนน่ารำคาญ สำหรับคนที่ส้นเท้าแตกแน่นอนว่าเคยมีอาการแบบนี้ คือเวลาส้นเท้าแห้งมากๆเวลาเราเหยีบบนผ้าหรือที่นอนก็มักจะได้ยินเสียงครืดๆคราด หรือถ้าอยู่ต่างจังหวัดที่ต้องกางมุ้งนอนแล้วบังเอิญว่าเท้าเราไปโดนมุ้งแน่นอนว่าส้นเท้าเราอาจจะไปเกี่ยวมุ้งมาเลยก็ได้ ปัญหาส้นเท้าแตกนอกจากจะเพิ่มความรำคาญแล้ว ก้ยังทำให้เราเสียบุคลิกภาพไปด้วยนะคะบางที เพื่อให้ปัญหาเล็กๆน้อยๆนี้หายไป Need Idea จึงมี 12 ครีมทาส้นเท้าแตก ราคาถูกมาก มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าราคาถูกแค่ไหนตามมาดูกันเลยค่ะ

1. ครีมทาส้นเท้าแตก กิฟฟารีน SKIN SOFTENER GIFFARINE

ครีมทาส้นเท้าแตก GIFFARINE สกิน ซอฟเทนเนอร์ เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นเป็นพิเศษให้กับผิวที่หยาบกร้านอย่างได้ผล ไม่ว่าจะเป็นส้นเท้า ตาตุ่ม หัวเข่าหรือแม้แต่ข้อศอกก็สามารถทาได้ ด้วยคุณค่าของสารบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนรอยดำของจุดสัมผัสกร้านอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ทั้งนี้จะสามารถเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 7-15 วัน ข้อดีของเขาคือตัวเนื้อครีมทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอหนะ กลิ่นไม่ฉุน

ดูเพิ่มเติม

2. ครีมทาส้นเท้าแตกตราม้า ไม่มีใครไม่รู้จัก

ครีมทาส้นเท้าแตกตราม้า น้ำมันม้า ตัวนี้ดังมาก ใช้ดีจริง จึงอยากให้ลอง สามารถใช้ได้ทั้งข้อศอก มือและส้นเท้า ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวที่แห้งกร้าน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยบำรุงผิวส่วนนั้นให้ชุ่มชื่น ลดความหยาบกร้าน เห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่หลอดแรกที่ใช้แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

3. ครีมทาส้นเท้าแตกมายช้อยส์​ ขนาด 60 กรัม

มายช้อยส์ เคร็ก ฮีล ครีม ครีมทาส้นเท้าแตกที่มีกลิ่นหอม มีส่วนผสมที่เข้มข้นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์และคอลลาเจน ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวที่แห้งกร้าน หยาบกระด้าง​ ผิวด้านหรือเหี่ยวย่น ให้กลับมา​นุ่มนวลและเต่งตึงได้อีกครั้ง ทั้งยังช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื่น​ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมสีขาวข้น ทาแล้วแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ดูเพิ่มเติม

4. Shiseido Urea Cream ชิเชโด้ ครีมบำรุงมือ เล็บและครีมทาส้นเท้าแตก จากญี่ปุ่น

Shiseido Urea Cream ผลิตภัณฑ์ทามือและเท้า ด้วย Urea 10% ที่จะช่วยให้ผิวที่หนาๆ อย่างมือและเท้า นุ่มขึ้น ลดการแตกแห้งได้ ตัวครีมไม่เหนียว ทาแล้วซึมสู่ผิวไวและคงความชุ่มชื่นยาวนานอย่างรู้สึกได้ ตัวครีมอุดมไปด้วยวิตามินซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้มือและเท้าแห้ง ช่วยล็อคความชื้น ช่วยให้มือเนียนนุ่มได้นานโดยเฉพาะการอยู่ในห้องแอร์หรือสภาพอากาศที่แห้ง ครีม ใช้ง่าย พกสะดวก เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบใส่รองเท้าเปิดส้น แล้วต้องเจอกับปัญหาส้นเท้าแตก แนะนำให้ลองครีมที่เข้มข้นอย่างชิเชโด้ตัวนี้เลยค่ะ รับรองเอาอยู่แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

5. ครีมทาส้นเท้าแตก Ellgy plus CRACKED HEEL 50 g.

เอลจี พลัส แคร็ก ฮีล ครีม ครีมทาส้นเท้าแตกตัวนี้เป็นสูตรที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสำหรับผิวเท้าโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับส้นเท้าที่แห้ง รวมถึงป้องกันส้นเท้าแตกไปในตัว ด้วยประสิทธิภาพเฉพาะของ Saccharide Isomerate ซึ่งช่วยให้ผิวหนังมีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นและ Portulaca extract อุดมไปด้วยกรดไขมันธรรมชาติที่สำคัญที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของไขมันที่ผิวหนังชั้นนอก ทำให้ผิวสามารถคงความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วส้นเท้าก็จะไม่แตกง่ายนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

6. POLKA ครีมทาส้นเท้าแตก คืนความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวเท้าสวยเรียบเนียนเเบบซอง

POLKA ครีมทาส้นเท้าแตกที่จะช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวเท้าสวยและเรียบเนียน มีส่วนผสมของ AHA และ VITAMIN B3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและ VITAMIN E ที่เป็น MOISTURIZER บำรุงผิว ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม สามารถทาได้ทั้งส้นเท้า ข้อศอก ผิวแตกลายบริเวณหน้าท้อง ขา น่องที่แตกลาย ครีมดีๆแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ ยิ่งมีแบบซองนี้ยิ่งพกพาง่าย

ดูเพิ่มเติม

7. มิสทีน ฟุต ฟิกซ์ ครีมบำรุงส้นเท้าแตก ครีมทาส้นเท้าแตก มี 3 สูตร Mistine Foot Fix Cracked Heel Cream

มิสทีน ฟุต ฟิกซ์ ที่เป็นทั้งตัวบำรุงส้นเท้าแตก ครีมทาส้นเท้าแตกและครีมป้องกันส้นเท้าแตก เรียกได้ว่ามีครีมนี้ตัวเดียวก็สามารถแก้ปัญหาได้แบบ 3 in 1 กันไปเลยทีเดียว ด้วยลักษณะเนื้อครีมที่เข้มข้น มีกลิ่นหอม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คืนความเนียนนุ่มให้ส้นเท้าที่แห้งแตกและหยาบกร้าน พร้อมรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ดูเพิ่มเติม

8. Balm กล้วยหอม ครีมทาส้นเท้าแตก ครีมทาตาตุ่มศอกเข่าด้าน Banana Essence

บาล์มกล้วยหอมที่มีสารสกัดจากเปลือกกล้วย สำหรับใครที่ชอบกลิ่นกล้วยนี้ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว อย่างที่เรารู้กันว่ากล้วยนั้นเขาสารพัดประโยชน์จริงๆ แล้วการเอากล้วยหอมมาทำเป็นบาล์มบำรุงส้นเท้านั้นก็จะช่วยให้ส้นเท้าเราชุ่มชื่น แถมยังช่วยป้องกันรอยแตกได้อีกด้วย ถ้าใครที่ชอบแนวธรรมชาตินิดๆออแกนิกหน่อยๆต้องลองนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. Jlisaน้ำมันม้า ครีมทาเท้า ครีมบำรุงเท้า ครีมทาส้นเท้าแตก

ครีมทาส้นเท้าแตก ช่วยบำรุงผิวเท้าที่แห้งหรือหยาบกร้าน จุดเด่นของเขาคือดูดซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เห็นผลชัดเจน เป็นเนื้อครีมสีขาวที่มาในรูปแบบกระปุก วิธีใช้คือทาหรือนวดครีมบริเวณส้นเท้า วันละ 2-3ครั้ง ใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่าเห็นผล

ดูเพิ่มเติม

10. ครีมทาส้นเท้าแตก สำหรับส้นเท้าแตก เท้าด้าน

เพราะใช้ดีจึงบอกต่อ อีกหนึ่งครีมทาส้นเท้าแตกที่หลายๆคนแนะนำมา ใช้ทาเพื่อรักษาหรือป้องกันส้นเท้าแตก หรือคนที่ส้นเท้าไม่แตกก็ทาได้เพื่อให้เท้าเนียนนุ่ม แต่สำหรับคนที่ส้นเท้าแตกถ้าได้ทาครีมนี้อีกเพียงไม่นานส้นเท้าที่แตกก็จะกลับมาเนียนนุ่มได้เหมือนกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม

11. Himalaya Foot care cream ครีมบำรุงเท้า ลดอาการส้นเท้าแตก

อีกหนึ่งยี่ห้อผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อมากในบ้านเรา นั่นก็คือแบรนด์หิมาลายา เขามีผลิตภัณฑ์เยอะมากเกี่ยวกับผิวหนเาและผิวกาย รวมถึงครีมทาส้นเท้าแตกนี้ด้วยที่มาในรูปแบบเป็นหลอด พกพาสะดวก จากรีวิวผู้ที่เคยใช้ก็ถือว่าดี คุรภาพสมกับราคา ถ้าใครที่ยังไม่เคยใช้แนะนำให้ทดลองดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

12. มุกทาส้นเท้าแตก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

น้ำมันปาล์ม บำรุงส้นเท้าแตก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ของดีในราคาหลักสิบต้นๆเองค่ะ บางทีของดีก็ไม่จำเป็นต้องมีแพคเกจสวยหรูก็ได้ เพราะของที่ทำมาจากสมุนไพรหรือวัตถุดิบที่มีอยู่ในบ้านเรานี่แหละดีนักแล

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดีย 12 ครีมทาส้นเท้าแตก ราคาถูกมาก บอกแล้วว่าถูกจริงๆ บางยี่ห้อคือราคาหลักสิบต้นๆเอง แต่อย่าได้ดูถูกคุณภาพเขาเชียว ถ้ายังไม่เคยลองแนะนำให้พิสูจน์ด้วยตัวเองก่อน และถ้าใช้ดีก็ช่วยบอกต่อเพื่อเป็นวิทยาทานให้กับคนที่กำลังมีปัญหาส้นเท้าแตกเหมือนกันกับเราด้วยนะคะ แล้วปัญหาโลกแตกนี้จะได้หมดไปและคืนความมั่นใจให้กับทุกคนได้อีกครั้ง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts