12 ผักอบกรอบ อร่อยดีมีประโยชน์

ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบกินผักและผลไม้แบบสดๆ เพราะตอนนี้เขามีผักและผลไม้อบกรอบด้วยกรรมวิธีต่างๆออกมาจำหน่ายกันอย่างดุเดือดทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนเกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียล นอกจากจะมีประโยชน์แล้วผักอบกรอบนี้ยังราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับขนมเพราะเขามีคุณสมบัติที่ดีกว่า วันนี้เราเลยนำ 12 ผักอบกรอบที่อร่อยและมีประโยชน์มาให้ทุึกคนได้ลองเลือกสรรกันค่ะ

1. ผักอบกรอบพิมรี่พาย

ผักอบกรอบพิมรี่พาย คัดสรรคุณภาพเกรด A เกรดส่งออกมาให้ได้ทาน เป็นผักแท้ 100% ผ่านการฟรีซดราย ไม่มีน้ำมันจากการทอด มั่นใจได้สุขภาพที่ดี แถมอร่อยเพลิดเพลินแบบขนม แต่ทานแล้วไม่อ้วน แพ็คเกจสวยงาม จะทานเองหรือให้เป็นของฝากก็ถูกใจผู้รับแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. ผักอบกรอบ 12 ชนิด เพื่อสุขภาพ

ผักอบกรอบซองเขียว ของแท้100% สินค้าตรงปกไม่จกตาคนที่กินเจก็ทานได้ หน้าซองมีปั้ม วันเดือนปีที่ผลิตไม่ใช่วันหมดอายุเพื่อที่จะได้รู้ว่าผักผลิตสดใหม่ ผักอบสุดฮิต กรอบสนั่นยันแกนสมอง ผักสวยตรงปก กรอบ อร่อย ไม่อ้วน ไม่ลงพุง ไม่เหม็นหืน ขนาด 250 กรัม

ดูเพิ่มเติม

3. ผักและผลไม้อบกรอบ 10 ชนิด ผักและผลไม้รวมอบแห้ง

ผักและผลไม้อบกรอบ 10 ชนิดในถุงเดียวกัน มี 2 ขนาด ให้เลือกคือ 250 กรัม และ 500 กรัม ผักกรอบอร่อย หอมกรอบ กินเท่าไรก็ไม่เบื่อ ไม่มีเลี่ยน แล้วคุณจะตกหลุมรักผักอบกรอบ

ดูเพิ่มเติม

4. ผักและผลไม้รวมอบกรอบ 18 ชนิด​ 250 g.  

ผลไม้และผักกรอบ 18 ชนิด ขนาด 250g วัตถุดิบประกอบด้วย : มันเทศกรอบ, มันม่วงกรอบ, พุทรากรอบ, กล้วยอบกรอบ, มันฝรั่งอบกรอบ, เผือกกรอบ, กระเจี๊ยบกรอบ, แครอทกรอบ, หัวไชม่วงเท้ากรอบ, หัวไชเท้าเขียวกรอบ, ขนุนอบกรอบ, เห็ดหอมกรอบ, พุทราช็อกโกแลต, พีชอบกรอบ, ฟักทองกรอบ, แอปเปิ้ลกรอบ, ถั่วอบกรอบ, กีวีกรอบ อร่อยเน้นๆประโยชน์เต็มๆแบบนี้ต้องจัดแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

5. ผักอบกรอบ 10 ชนิด กรอบ อร่อย มีประโยชน์ เกรดเอ ตราทานเพลิน

ผักอบกรอบทั้งหมด 10 ชนิด อร่อยสุดๆ เกรดพรีเมี่ยม ด้วยการอบสูญญากาศจึงทำสารอาหารของผักครบถ้วน ทานลดน้ำหนักได้หรือจะทานเล่นก็ดี ไม่ผสมแป้ง ไม่ใส่เกลือ หวานด้วยธรรมชาติเน้นๆ

ดูเพิ่มเติม

6. ผักอบกรอบ 12 ชนิด ตรากู๊ดดี้

ผักอบกรอบกู๊ดดี้ เป็นการแปรรูปผัก-ผลไม้โดยนำไปผ่านกรรมวิธีฟรีซ ดราย (Freeze Drying) หรือทอดแบบสูญญากาศ (Vacuum Fried) เพื่อรีดน้ำออกจากผัก-ผลไม้สด ทำให้แห้ง กรอบ และเก็บได้นานขึ้น ที่สำคัญผักอบกรอบกินง่ายกว่า อร่อยกว่าและกินได้เยอะกว่าผัก-ผลไม้สด ๆ อีกต่างหาก สินค้ามี อย. และวันหมดอายุ ที่ชัดเจน น่าลิ้มลองที่สุด

ดูเพิ่มเติม

7. ผักรวมอบกรอบ 22 ชนิด ผักอบพร้อมทาน ผักกรอบ ผลไม้กรอบ ทอดสูญญากาศ

ผัก ผลไม้ อบกรอบ ของว่างที่แสนอร่อย แถมยังได้ประโยชน์ 0% ไขมันทราน 0% แป้ง กรอบอร่อย ทานง่าย เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี กินเล่นเพลินปาก ผ่านการทอดสูญญากาศและนำมาอบและรีดน้ำมันออกทำให้น้ำมันเหลือไม่ถึง 5% จากปกติ ซึ่งก็คือการทอดด้วยน้ำมันที่อยู่ภายในระบบสุญญากาศ ซึงการทอดในสุญญากาศนั้น จะใช้ความร้อนในการทอดน้อยกว่าการทอดปกติ ทำให้วิตามินและแร่ธาตุต่างๆยังคงอยู่สูงมากๆ และจะถูกสลัดน้ำมันในระบบสุญญากาศก่อนจะนำมาอบรีดน้ำมันอีกครั้งนึง

ดูเพิ่มเติม

8. ธัญพืชรวม ถั่ว ธัญพืช ธัญพืชอบแห้ง ออแกนิก 1 ถุง 8 ชนิด อร่อย ราคาถูก พร้อมทาน

ธัญพืชรวม 8 ชนิด อบธรรมชาติ มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด ปริมาณ 250 กรัมกับปริมาณ 500 กรัม สินค้าเก็บได้ 6 เดือน นับต่อจากวันผลิตบนแพคเกจ ของดีแบบนี้รับรองไม่มีเหลือให้อยู่ถึงวันหมดอายุแน่นอนเพราะของเขาอร่อยมีประโยชน์

ดูเพิ่มเติม

9. ผักอบแห้งพร้อมทาน ผักกรอบหลากชนิด (ทอดสุญญากาศ)

ผักหลากชนิดอบกรอบ(ทอดสุญญากาศ) ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ไม่ปรุงรส คาร์บอาจจะมีในตัวของผักและผลไม้ชนิดนั้นๆเอง คนที่ทานคีโตพิจารณาเองได้เลยว่าจะทานหรือไม่ทานดี

ดูเพิ่มเติม

10. ผักอบกรอบ ผักสดอบกรอบ 5 ชนิด

ผักสดอบกรอบ 5 ชนิด 100% Natural วัตถุดิบประกอบด้วย •green peas •radish •turnip •carrot •mushroom ขนาด 500 g. ปราศจากน้ำตาล ปราศจากน้ำมัน ไม่มีเนื้อสัตว์ ไม่มีวัตถุกันเสีย ทานได้ทุกเพศทุกวัย

ดูเพิ่มเติม

11. โยเกิร์ตผลไม้อบแห้ง ซีเรียลผลไม้อบแห้งสำหรับมื้อเช้า

เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานมื้อเช้าแบบง่ายๆสบายท้อง สามารถกินแทนอาหารเช้าได้เลย กินแบบผสมนมก็ได้หรือผสมโอวันตินก็ดีแล้วแต่คนชอบเพราะสามารถกินได้หลายแบบ

ดูเพิ่มเติม

12. ผักอบพ่นน้ำสำหรับทานเล่น มีประโยชน์

ผักอบพ่นน้ำเหมาะสำหรับคนที่ติดขนมแต่อยากลดหุ่น ลดน้ำหนัก ลดไขมัน จุดเด่นขแงผักอบพ่นน้ำคือ ไม่ผ่านการทอด ไม่ผสมแป้ง ปราศจากน้ำตาลและผงชูรส ไม่มีเนย/นม/ไข่ กินแล้วได้ประโยชน์เน้นๆ

ดูเพิ่มเติม

12 ผักอบกรอบ อร่อยดีมีประโยชน์ มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ทานผักยาก สามารถทานแทนขนมได้เลย หรือเวลาหิวก็สามารถหยิบมาทานรองท้องได้ ผักอบกรอบอบแห้งมีน้ำหนักเบาสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ทำให้เราสามารถที่จะอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังสามารถให้เป็นของขวัญของฝากได้อีกด้วย

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts