12 ของตกแต่งบ้าน ราคาถูก

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหม่ที่เพิ่งซื้อมาหมาดๆหรือจะบ้านหลังเก่าที่อยู่มานานแล้วก็ตาม การตกแต่งบ้านนั้นก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้บ้านน่าอยู่และยังสามารถบ่งบอกถึงสไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย บางทีบ้านเก่าแล้วแต่คนดูแลยังคงให้ความสำคัญเรื่องการตกแต่ง หมั่นดูแลและปรับปรุงมันก็จะยังคงทำให้บ้านนั้นน่าอยู่ น่ามองได้ ดังนั้นถ้าใครกำลังมองหาไอเทมใหม่ๆเพื่อที่จะเอามาประดับบ้านแสดงว่าคุณมาถูกที่แล้วแหละ เพราะเรามี 12 ของตกแต่งบ้าน ราคาถูกมาแนะนำ

1. ดอกไม้

ดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้า สวยงามไม่จกตาสังเกตจากรีวิวสินค้าที่คนซื้อ เอาไว้ตกแต่งบนโต๊ะอาหาร โต๊ะรับแขก ห้องนั่งเล่นหรือมุมอ่านหนังสือก็ได้

ดูเพิ่มเติม

2. ชั้นวางของติดผนัง ติดตั้งง่าย

อีกหนึ่งของตกแต่งบ้านที่ไม่ควรพลาดกับชั้นวางของติดผนัง ไม่ต้องเจาะผนัง ติดตั้งง่าย 1 ชั้นวางของสามารถวางได้ 1 ชิ้น มาพร้อมอุปกรณ์ชั้นไม้เคลือบเงาอย่างดี รองรับน้ำหนักได้ถึง 4 KG. สามารถจัดรูปแบบของชั้นวางตามสไตล์คุณได้เลยว่าชอบแบบไหน ควรจะวางมุมไหนของบ้าน หรือต้องการใช้ประโยชน์ในด้านใด

ดูเพิ่มเติม

3. ต้นมอนสเตอร่าปลอม ขนาด 70 ซม. เขียวสบายตา

ต้นมอนสเตอร่า 70 ซม. เหมาะสำหรับเป็นของตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะคนที่ไม่มีเวลารดน้ำต้นไม้ ในหนึ่งต้นมีใบทั้งหมด 18 ใบ ทำจากพลาสติก สกรีนสี มีลายสวยงาม ก้านพลาสติกหุ้มลวด แข็งแรงทนทาน ไม่ขาดง่าย สามารถดัดทรงเพื่อความสวยงามได้ตามต้องการ

ดูเพิ่มเติม

4. ของตกแต่งบ้าน จานผลไม้รูปทรงสวยงาม 

จานผลไม้วัสดุทำมาจากเหล็ก แข็งแรงและทนทานแน่นอน จะวางผลไม้ปลอมหรือผลไม้จริงก็ได้ ด้วยรูปทรงที่สวยงามทำให้มองแล้วมีมิติ เหมาะที่จะเป็นของตกแต่งบ้านในทุกสไตล์

ดูเพิ่มเติม

5. หัวกวางติดผนัง ตกแต่งบ้านให้ดูโมเดิร์น เพิ่มความมีมิติ ไม่ต้องเจาะผนัง ห้อยของ แขวนของได้

หัวกวางติดผนังของตกแต่งบ้านให้ดูสวยงาม ขนาดความกว้าง 18.5 ซม ความสูง 17 ซม. วัสดุแข็งแรง ดีไซน์เรียบหรู ตกแต่งบ้านให้ดูโมเดิร์นทันสมัย กาวติดผนังเหนียวแน่น ใช้งานได้ยาวนาน โดยไม่ต้องเจาะผนัง มีตะขอสำหรับห้อยของ พวงกุญแจ กระเป๋า ร่ม หมวก ถุงผ้า รับน้ำหนักได้ 3-5 กก.

ดูเพิ่มเติม

6. ชั้นวางของ ห้อยของเพื่อตกแต่งบ้าน

ที่วางของ ห้อยของ สามารถวางกระถางต้นไม้ได้ทั้งของจริงและของปลอมเพื่อความสวยงามของบ้าน เหมาะสำหรับประดับและตกแต่งตามมุมต่างๆเพื่อให้บ้านดูสวยงาม น่าค้นหา

ดูเพิ่มเติม

7. ตุ๊กตาเรซิน สำหรับตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้านชิ้นนี้สามารถใช้เป็นกระถางดอกไม้ กล่องใส่ดินสอได้ รูปทรงน่ารัก มีรูระบายน้ำเพื่อระบายน้ำส่วนเกิน ปกป้องพืชให้แข็งแรงและเติบโต ทำจากเรซินคุณภาพสูงน้ำหนักเบาออกแบบมาเพื่อการใช้งานในระยะยาว เหมาะสำหรับปลูกต้นไม้น่ารัก ๆ ขนาดเล็ก เช่น สมุนไพร ไม้อวบน้ำ หรือกระบองเพชร เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

8. โต๊ะเล็กๆสำหรับวางของ

จุดเด่นของโตีะนี้คือมีสัตว์เป็นขาตั้ง ถือเป็นของตกแต่งบ้านที่ดูดีมากๆ เหมาะสำหรับวางตามห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น รับรองว่าคนที่มาเห็นเป็นต้องสะดุดตาในความมีสไตล์

ดูเพิ่มติม

9. หนังสือประดับ Decorating Book 

หนังสือประดับ Decorating Book หน้าปกแข็ง แบบสีและชัดเจน เหมาะสำหรับซื้อไปตกแต่งห้องทำงาน ห้องรับแขก เพื่อเพิ่มความดูดีมีระดับ

ดูเพิ่มเติม

10. ดอกไฮเดรนเยียประดิษฐ์ สําหรับตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้านชิ้นนี้วัสดุทำมาจากผ้า ความยาวรวม 34 ซม. เส้นผ่านศูนย์กลางของหัวดอกไม้ 16 ซม. น้ำหนักสุทธิ 0.03 กก./ชิ้น การบำรุงรักษาคือให้หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง การทำความสะอาดควรล้างออกด้วยน้ำหรือเช็ดด้วยผ้าขนหนูเปียก

ดูเพิ่มเติม

11. ช้างเดินเส้น ช้างชูงวง เสริมฮวงจุ้ย ค้าขาย ร่ำรวย ช้างมงคลแกะสลัก 

ช้างชูงวง ช้างมงคล ทำจากไม้จามจุรี (ฉำฉา) คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ตกแต่งด้วยลวดลายที่สวยงาม ติดทองคำเปลวที่หลัง เหมาะสำหรับเสริมฮวงจุ้ย ช่วยแก้และปรับฮวงจุ้ย เสริมบรรยากาศที่ดีในบ้านและออฟฟิศ แถมยังเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญกับเพื่อน คนรักหรือญาติผู้ใหญ่ที่นับถือ

ดูเพิ่มเติม

12. ภาพวาดต้นโพธิ์ติดผนัง ภาพวาดเขียนทอง ภาพวาดต้นโพธิ์ ภาพวาดสำหรับตกแต่งห้องพระ ภาพติดหลังหิ้งพระ

รูปภาพใบโพธิ์สีน้ำตาล ภาพกรอบลอยแขวนผนัง รูปภาพสวยงาม เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญตกแต่งบ้าน ตกแต่งโรงแรม ลวดลายสวยงาม ติดด้วยทองคำเปลว งานฝืมือ ประณีต คุ้มค่าแก่การซื้อแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12 ของตกแต่งบ้าน ราคาถูก แถมยังสวยงามดูหรูหรา ไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหน สไตล์ไหน ก็สามารถเลือกไอเทมเหล่านี้มามิกซ์แอนด์แมทให้บ้านคุณนั้นน่าอยู่ได้ ของตกแต่งบ้านราคาถูกขนาดนี้จิ้มซื้อไปเลยแบบไม่ต้องคิดมาก หรือถ้าคุณเป็นคนไม่ศิลปะก็อาจจะไปหาไอเดียในการจัดวางและตกแต่งเพิ่มเติมตามหนังสือ บทความหรือคลิปวีดีโอที่คนมักจะแนะนำเทคนิคต่างๆให้ได้

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts