12 สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ต้องยอมรับเลยว่าการมีกลิ่นกายหอมสะอาดถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ แต่เมื่อมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เข้ามา ตัวช่วยยอดนิยมที่ทุกคนต่างก็เลือกใช้คือสเปรย์ระงับกลิ่นกาย  เพราะใช้ง่าย ฉีดสะดวก มีให้เลือกหลายยี่ห้อ แถมยังได้ผลลัพธ์เป็นกลิ่นกายหอมสะอาด และหากชาว Need Idea กำลังมองหาตัวช่วยระงับกลิ่นที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ลองมาดูกันนะคะว่าจะมีสเปรย์ระงับกลิ่นกายยี่ห้อใดบ้างที่ต้องหามาใช้

1. G&H Protect สเปรย์ระงับเหงื่อและกลิ่นกาย 48 ชั้วโมง แถมปรับวงแขนให้ดูขาวเป็นธรรมชาติ

กำจัดกลิ่นกายอย่างอยู่หมัดด้วยสเปรย์จากแอมเวย์ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติระงับกลิ่นกายนานถึง 48 ชั่วโมง ลดเหงื่ออย่างได้ผล แถมช่วยให้รักแร้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คุ้มไปอีกเพราะใช้ฉีดระงับกลิ่นเท้าได้ด้วย ใครกลิ่นแรงต้องรีบหาซื้อโดยด่วนค่ะ

ดูเพิ่มเติม

2. Adidas อดิดาส อดิพาวเวอร์ แม็กซิมัม เพอร์ฟอร์มแมนซ์ บอดี้ สเปรย์ 

นอกจากเก่งเรื่องชุดและอุปกรณ์กีฬาแล้วยังผลิตสเปรย์ระงับกลิ่นกายออกแบบมาเอาใจสายออกกำลังกาย ขวดนี้นอกจากระงับกลิ่นกายแล้วเขายังช่วยปกป้องความชื้น มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ฉีดครั้งเดียวมั่นใจเกินร้อยเพราะปกป้องนาน 72 ชั่วโมง ใครต้องเดินทางไกลบ่อยๆ ต้องไม่พลาดเลยนะคะสำหรับขวดนี้

ดูเพิ่มเติม

3. NIVEA DEO MEN COOL KICK SPRAY นีเวีย ดีโอ เมน คูล คิก สเปรย์ ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย 

ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหนก็เอาอยู่ตลอดทั้งวัน สเปรย์ขวดนี้ออกแบบมาเพื่อการปกป้องยาวนาน ใช้แล้วรู้สึกแห้ง แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวกวนใจ ช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย และยังมอบความเย็น เพิ่มความมั่นใจตลอดวันให้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

4. นีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ สเปรย์ สำหรับสาวๆ

สเปรย์ระงับกลิ่นกายออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ เพราะไม่เพียงแต่กลิ่นหอมยั่วยวนเท่านั้น เขายังคิดสูตรที่ใช้แล้วผิวใต้วงแขนขาวเนียน ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ระงับกลิ่นกายอย่างได้ผล อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางเพราะมีสารสกัดจากไข่มุกนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

5. FOCAL Deodorant Spray ช่วยลดแบคทีเรีย

หากกลิ่นแรงจนรับไม่ไหวแนะนำให้หามาตุน สเปรย์ระงับกลิ่นตัวได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับราคาเบาๆ ฉีดแบบไม่ต้องกลัวหมดเลยค่ะ สำหรับขวดนี้ฉีดแล้วแห้งสบาย ช่วยลดแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นตัว ปราศจากน้ำหอมและน้ำมัน ผิวบอบบางใช้ได้แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

6. Rexona Deodorant Spray Sexy Bouquet เรโซนา สเปรย์ระงับกลิ่นกาย เซ็กซี่ บูเก้ 

อีกหนึ่งสเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับสาวๆ แค่ชื่อรุ่นก็บอกแล้วว่าฉีดเมื่อไหร่จะรู้สึกเซ็กซี่ขึ้นเมื่อนั้น มาพร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนจากมวลดอกไม้ ระงับกลิ่นกายยาวนาน 48 ชั่วโมง นี่แหละตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แก่สาวๆ

ดูเพิ่มเติม

7. AXE Body Spray Provoke ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับหนุ่มๆ

เอาใจหนุ่มๆกันบ้างกับสเปรย์ระงับกลิ่นสำหรับคุณผู้ชาย นอกจากเพิ่มเสน่ห์แล้วยังทำให้สาวๆ หลงใหลในกลิ่นหอมแบบแมนๆ หมดห่วงเรื่องกลิ่นและเหงื่อเพราะระงับได้อย่างดีเยี่ยม แถมแพคเกจขวดสุดแมนเหมาะกับหนุ่มๆเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

8. AXE Deodorant Body Spray Chocolate Dark Temptation แอ็กซ์ สเปรย์ระงับกลิ่นกายดาร์ค เทมป์เทชั่น

หากไม่อยากฉีดกลิ่นแมนๆ ลองมาใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายขวดนี้ที่สอดแทรกด้วยกลิ่นช็อกโกแลตอ่อนๆ ที่ยังคงความเป็นหนุ่มหล่อเอาไว้ สำหรับเรื่องกลิ่นบอกเลยว่าเอาอยู่ ไร้กลิ่นกวนใจ ช่วยระงับเหงื่อ ฉีดแล้วไม่เหนียว เติมความมั่นใจได้แบบเต็มร้อยกันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

9. โดฟ พาวเดอร์ ซอฟท์ สเปรย์ระงับกลิ่นกาย สีชมพู กลิ่นหอมนุ่มนวลดุจแป้ง อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว

บอกลาปัญาเหงื่อและกลิ่นตัวไปได้เลยเมื่อมีสเปรย์ระงับกลิ่นกายจาก Dove สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสูตร ช่วยระงับกลิ่นได้ดีและยาวนาน 48 ชั่วโมง มีส่วนผสมเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวใต้วงแขนด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

10. Playboy Men Deodorant Body Spray สเปรย์น้ำหอม

กลิ่นหอมจากตัวสาวๆ เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้ชายหลงใหล และสเปรย์จาก Playboy ก็เช่นกัน จัดเต็มให้เลือกหลายกลิ่นแล้วแต่ชอบ ปกป้องกลิ่นกายยาวนาน เพิ่มความมั่นใจตลอดวัน ที่สำคัญแพคเกจสวยมาก เหมาะกับสาวชาวเราเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

11. Confetti London Body Spray คอนเฟตติ ลอนดอน บอดี้ สเปรย์ 

สเปรย์ระงับกลิ่นกายจากอังกฤษ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานหลากสไตล์ เมื่อฉีดแล้วไม่ติดเสื้อผ้า ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ระงับกลิ่นกายและช่วยลดเหงื่อ ขวดสเปรย์ออกแบบมาอย่างน่ารักสดใส น่าใช้งาน สอดแทรกด้วยกลิ่นอายการออกแบบสไตล์อังกฤษ ดูยังไงก็น่าใช้น่าสัมผัส

ดูเพิ่มเติม

12. เต่าเหยียบโลก สเปรย์ระงับกลิ่นกาย

พี่เต่าเหยียบโลก สินค้าไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก และสเปรย์ขวดนี้ก็เช่นกัน การันตีด้วยผลลัพธ์ขจัดกลิ่นตัวได้อย่างดีเยี่ยม ใช้แล้วไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียว ไม่ทำให้รักแร้ดำ ปราศจากแอลกอฮฮล์  มีส่วนผสมของวิตามิน ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสและดูนุ่มนวลยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

แม้จะมีตัวช่วยเป็น 12 สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่ใช้ดีจน Need Idea นำมาบอกต่อแล้ว แต่เพื่อสุขอนามัยที่ดีควรรักษาความสะอาดของร่างกาย โดยเฉพาะเมื่อต้องทำกิจกรรมหนักๆ อย่างการออกกำลังกาย การทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ รวมถึงต้องดูแลเรื่องอาหารการกิน เพราะอาหารบางชนิดเป็นต้นเหตุของกลิ่นตัว เพียงเท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจเรื่องกลิ่นได้แล้วค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts