ไอเดีย 12 โต๊ะทำงาน ราคาถูก

ต้องยอมรับว่าตอนนี้อะไรๆก็เปลี่ยนแปลงไปมาก ยิ่งทางด้านเทคโนโลยีนี่ก็ยิ่งทวีคูณความรวดเร็ว ก็เลยทำให้เราต้องปรับตัวตามในหลายๆด้านที่เห็นได้ชัดเจนคือเรื่องงาน สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศเพื่อทำงานก็สามารถมีผลงานดีๆได้ด้วยการทำงานออนไลน์อยู่ที่บ้านหรือตามร้านกาแฟ วันนี้ Need idea จึงหยิบเอา 12 โต๊ะทำงาน ราคาถูก มาแนะนำกันเพื่อเป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานสำหรับจัดมุมบ้าน ตามมาดูกันนะคะว่าไอเดีย 12 โต๊ะทำงานที่เราหยิบมานี้จะถูกใจคุณผู้อ่านรึเปล่า

1. โต๊ะทำงานสีขาวสไตล์โมเดิร์น 

โต๊ะทำงานที่มีโครงสร้างแข็งแรง ราคาไม่แพงและทนทาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ชอบวางของเยอะแยะบนโต๊ะทำงานเพราะเขาไม่มีชั้นวางหรือลิ้นชัก ขนาดพื้นที่ใช้สอยบนโตีะก็กว้างขวางใช้ได้ ถ้าเทียบกับราคาถือว่าถูกและคุ้มเอามากๆเลย

ดูเพิ่มเติม

2. โต๊ะทำงานโครงเหล็ก สวยงาม ทนทาน

โต๊ะทำงานที่เหมาะกับคนที่ต้องการความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานหรือคนที่ชอบวางของหนักๆบนโต๊ะทำงานโดยเฉพาะคุณผู้ชาย เพราะโต๊ะทำงานแบบนี้ไม่เน้นสวย

ดูเพิ่มเติม

3. โต๊ะทำงานไม้ พร้อมชั้นวางของ 4 ชั้น

โต๊ะทำงานนี้ทำจากไม้ MDF เคลือบปิดผิวด้วย PVC ลายไม้แต่โครงใช้เป็นเหล็กพ่นกันสนิมไว้อย่างดี เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบจัดมุมโต๊ะทำงาน หรือมีเอกสารหนังสือเยอะๆ เวลาต้องการใช้งานจะได้หยิบง่ายๆ หรือไม่ก็อาจจะจัดมุมต้นไม้เล็กๆไว้พักสายตาก็ได้

ดูเพิ่มเติม

4. โต๊ะทำงานไม้ พร้อมชั้นวางของขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม

โต๊ะทำงานขนาดกำลังพอดี น่ารักในราคาหลักร้อยต้นๆ เหมาะสำหรับบ้านสไตล์มินิมอล มาในโทนสีขาว ดูดี สะอาดตา สามารถจัดเข้าที่ได้ง่ายเพราะขนาดไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ ข้อดีคือเขามีชั้นวางของมาให้ด้วย แต่อาจจะใช้เวลาหน่อยในการประกอบ

ดูเพิ่มเติม

5. โตีะทำงานสไตล์มินิมอล

โต๊ะทำงานนี้มองเผินๆอาจจะดูไม่ค่อยแข็งแรง แต่เขาสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 80 kg.เชียวนะ วัสดุทำมาจากไม้อัด MDF (Medium Density Fiber Board) ทนต่อรอยขีดข่วน ทนต่อความร้อน กันน้ำและสิ่งสกปรกได้ ผิวโต๊ะเรียบเนียน ทรงสวยงามทันสมัย มีแผ่นกันลื่นทรงกลมที่ขาโต๊ะทำให้เวลาเราขยับโต๊ะพื้นห้องเป็นรอย ไม่ทำให้เกิดเสียงนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

6. โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ พร้อมชั้นวางหนังสือด้านข้าง และลิ้นชัก 2 ช่อง

อีกหนึ่งโต๊ะทำงานที่สวยและเหมาะกับผู้หญิงเป็นอย่างยิ่งเพราะเขามีทั้งชั้นวางของและลิ้นชักมาให้ด้วย โต๊ะทำงานแบบนี้ดีเพราะเราจะได้เก็บของไว้อย่างเป็นระเบียบ ไม่เกะกะหรือวางกองไว้บนโต๊ะทำงานให้รกรุงรัง

ดูเพิ่มเติม

7. โต๊ะทำงานรูปตัว L ดีไซน์สวยหรู

สำหรับใครที่ต้องใช้พื้นที่ทำงานแบบกว้างหน่อยแนะนำโต๊ะทำงานแบบนี้เลย จะได้วางของได้เยอะๆเพราะบางอาชีพนั้นต้องใช้คอมหลายเครื่อง ถ้ามีโต๊ะทำงานแบบนี้รับรองว่าเอาอยู่

ดูเพิ่มเติม

8. โต๊ะทำงานไม้อัด รูปทรงน่ารัก สไตล์มินิมอล

โต๊ะทำงาน ขาไม้ ขอบมน หน้าโต๊ะทำจากไม้ MDF(Medium Density Fiber Board) เคลือบปิดผิวเมลามีน กันน้ำได้ กันรอยขีดข่วน กันความร้อน ความชื้นได้ดี ผิวไม้ไม่หลุดร่อน ดีไซน์สวยงามเน้นความเรียบง่ายและอบอุ่นในสไตล์สแกนดิเนเวีย

ดูเพิ่มเติม

9. โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ สไตล์นอร์ดิก

ถือเป็นโต๊ะทำงานที่เรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ตรงใต้โต๊ะสามารถวางของหรือวางหนังสือได้ ด้วยความที่เขาทนทานมาก น้ำหนักโต๊ะนี้ราวๆ 8 kg. หายห่วงได้เรื่องประสิทธิภาพและความแข็งแรง ทนทาน สามารถจัดเข้าที่ได้ง่ายเพราะโต๊ะเป็นรูปทรงที่เข้าได้กับทุกมุมบ้าน

ดูเพิ่มเติม

10. โต๊ะทำงานสไตล์โมเดิร์น พร้อมชั้นวางหนังสือ

สำหรับใครที่มีของเยอะหรือชอบจัดมุมโต๊ะทำงานให้ดูดีต้องแบบนี้เลย โต๊ะทำงานที่มาพร้อมกับชั้นวางเยอะแยะ สามารถจัดวางหนังสือ สิ่งของ หรือประดับตกแต่งโต๊ะทำงานได้แบบจุใจแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

11. โต๊ะทำงาน โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ 

มาเอาใจคนทำงานที่รักการเล่นเกมส์กันบ้าง ถ้ามีโต๊ะนี้ก็เท่ากับ 2 in 1 กันเลยทีเดียว ทั้งใช้ในการทำงานและเล่นเกมส์ เรียกได้ว่าแทบไม่ต้องลุกไปไหนเลย สิงอยู่แต่ตรงโต๊ะนี้แหละ ของดีแบบนี้ในราคาหลักร้อยคงจะถูกใจวัยรุ่นกันไม่น้อยเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

12. ชุดโต๊ะ+เก้าอี้ IGROW

อันนี้ขอเอาใจคุณน้องๆหนูๆที่ต้องนั่งเรียนหรือทำการบ้านกันนะคะ กับชุดโต๊ะและเก้าอี้ที่มีคุณภาพสมกับราคา เหมาะสำหรับเด็กทุกช่วงวัยตั้งแต่ 3- 18 ปี (180cm.) ขนาดของโต๊ะกว้าง120 x ลึก60 cm. x สูงสุด126 cm. จุดเด่นเขาคือมีพื้นที่ให้เก็บหนังสือและอุปกรรืเยอะมาก ส่วนเก้าอี้นั้นก็สามารถปรับระดับได้ ราคาอาจจะแรงหน่อยแต่รับรองว่าคุ้มค่ากับคุณภาพแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

ไอเดีย 12 โต๊ะทำงาน ราคาถูกที่เราหยิบยกมานี้บอกเลยว่าราคาสบายกระเป๋าเอามากๆเลย แถมยังสามารถเลือกแบบให้เข้ากับสไตล์บ้านได้อีกด้วย ไม่ว่าจะบ้านกว้างหรือแคบก็สามารถเลือกหรือจัดมุมได้เพราะเขามีขนาดคร่าวๆมาให้ดูก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ หวังว่าจะมีสักแบบ สองแบบที่ถูกใจคุณผู้อ่านกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts