แนะนำ 12 อาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้ ควบคุมน้ำหนัก เพื่อสุขภาพที่ดี

อาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราควรทาน อย่างน้อยๆปีนึงก็ควรที่จะทาน 1-2 ครั้งเพื่อที่เขาจะช่วยล้างลำไส้ให้เราสำหรับคนที่ขับถ่ายเป็นปกติอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ขับถ่ายยากหรือต้องการควบคุมน้ำหนักนั้นก็อาจจะต้องทานบ่อยหน่อยเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ซึ่งตอนนี้ก็มีอาหารเสริมดีท็อกซ์เยอะแยะมากมายตามท้องตลาด แต่ทั้งนี้ Need idea จะขอยกมา 12 ยี่ห้ออาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้ที่บอกเลยว่าคุณสมบัตินั้นดีมากๆเลย ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันค่

1. NAF Pro-B ดีท็อกซ์ลำไส้และไขมันเก่าสะสม ช่วยในการลดน้ำหนักแบบสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่จะทำให้คุณรู้สึกหิวน้อยลง แถมยังช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่ท้องผูกบ่อยๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและมีส่วนผสมของโปรไบโอติก จุลินทรีย์ที่ดีต่อลำไส้แบบไม่มีส่วนผสมของยาถ่าย ด้วยวิธีทานง่ายๆเพียงฉีกซอง ผสมกับน้ำแล้วดื่มก่อนนอน ตื่นเช้ามารับรองว่าคุณต้องรู้สึกดีแน่ๆ แนะนำเลยสำหรับคนที่ท้องผูกเพราะได้ประโยชน์สองเด้งคือน้ำหนักลดและสำไส้สะอาดขึ้นนั่นเองค่ะ

ดูเพิ่มเติม

2. Detox เบอร์รี่ ดีท็อกซ์ (GIVE ME Berry) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กีฟมีเบอร์รี่ ดีท๊อกซ์ลดพุง ล้างพิษลำไส้

“รสชาติดี อร่อยดื่มง่าย หอมเบอร์รี่มากมาก” อีกหนึ่งเสียงตอบรับดีๆจากผู้ที่เคยทานอาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้รีวิวมา ถือว่าเป็นเสียงตอบรับที่ดีมากๆเลยสำหรับคนที่กำลังหาข้อมูล เบอร์รี่ ดีท็อกซ์ มีไฟเบอร์จากผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่กว่า 10 ชนิด มีส่วนช่วยในการดีท็อกซ์ ล้างสารพิษตกค้างในลำไส้ แก้ปัญหาท้องผูกทำให้ขับถ่ายดีขึ้น แถมจะได้ในเรื่องผิวพรรณอีกด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

3. Jelly Fiber เจลลี่ไฟเบอร์ ลดพุง ลดน้ำหนัก ทานก่อนนอนวันละ 1 ซอง ตื่นมาพุงยุบ

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องทานยากแนะนำให้ลองอาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้เจลลี่ไฟเบอร์นี้ เพราะมีหลายเสียงการันตีแล้วว่าทานง่ายมากๆ เพียงแค่ทานก่อนนอนวันละ 1 ซองรับรองตื่นมาพุงยุบ เจลลี่ไฟเบอร์เขาเน้นพุงยุบ น้ำหนักลด แถมยังกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ดีขึ้นนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

4. โฮลิสต้า Holista ดีท็อกซ์ USA Fiber Detox ดีท็อกซ์สูตรธรรมชาติ ตัวช่วยดีๆที่ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ชัดเจน

โฮลิสต้า รีบาลานซ์ อีกหนึ่งอาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้ที่น่าสนใจเอามากๆเลยเพราะเขามีงานวิจัยรองรับจาก USA มากถึง 24 ฉบับเชียวแนะ แถมโฮลิสต้า รีบาลานซ์ ยังเป็นลิขสิทธิ์งานวิจัยร่วมกันของทีมงานวิจัยที่ไทยและที่สหรัฐอเมริกา เพื่อให้ได้สูตรดีท็อกซ์ที่ใช้นวัตกรรมขั้นสูงด้าน MICROME CEUTICAL พร้อมตอบโจทย์คนเเอเซียโดยเฉพาะกันเลยทีเดียว การันตีจากผู้ที่เคยทานคือทานแล้วไม่ปวดบิดคือดีงามากแม่

ดูเพิ่มเติม

5. ฟูมิโน่ ดีท็อกซ์ (Fumino Detox) อาหารเสริมล้างลำไส้ ได้ทั้งผิวได้ทั้งหุ่น

S2S Fumino ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีท็อกซ์ น้ำชงรสราสเบอร์รี่ ชงดื่มวันละแก้วก่อนนอนเพื่อช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดปัญหาท้องอืด ถ่ายแข็ง เอสทูเอสฟูมิโน่จะช่วยให้ถ่ายคล่อง ถ่ายไม่แข็ง ทำให้รู้สึกสบายท้องด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และยังมีคอลลาเจนที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. DELLA เดลล่าดีท๊อกซ์ พุงยุบแน่นอน สำหรับคนที่ไม่ชอบทานแบบเม็ด

ดีท็อกซ์ เดลล่า ดีท็อกซ์แบบชง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานแบบเม็ด ชงใส่น้ำเย็นๆแล้วดื่มชื่นใจกับรสมิกซ์เบอรี่ ที่ทานง่ายมากๆ และนอกจากเขาจะได้ในเรื่องการขับถ่ายแล้วเขายังได้ในเรื่องผิวอีกด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. ดีท็อกซ์ล้างลำไส้ Fi-twenty ช่วยขับสารพิษ ทานง่าย ขับถ่ายสะดวก

อีกหนึ่งดีท็อกซ์ล้างลำไส้ที่มีความหอมกลิ่นผลไม้ บอกเลยว่าได้ใจคนที่ทานยากเป็นสุดๆ Fi-twenty เขาจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายคล่อง กำจัดพุง พิเศษคือมีกลูต้าบำรุงผิวให้อีกด้วย แถมยังเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกาย คือถ้าใครอยากสวยหุ่นดี ผิวดี Fi-twenty มีครบ

ดูเพิ่มเติม

8. ดีท็อกซ์ญี่ปุ่น 1 แผง มี 50 เม็ด ยาสามัญประจำบ้านของชาวญี่ปุ่น

พอบอกว่ามาจากญี่ปุ่นหรือที่ญี่ปุ่นเขานิยมทาน แน่นอนว่าเราเองก็ยังตื่นตาเพราะคิดว่ามันต้องดีในระดับนึงแน่ๆเลย Detox Byurakku Kokando เป็นดีท็อกซ์ที่ช่วยล้างสารพิษและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในร่างกาย ทำความสะอาดลำไส้ให้สะอาด

ดูเพิ่มเติม

9. NightDT ดีท็อกซ์สลายไขมัน สำหรับคนที่ขับถ่ายยาก กินง่ายถ่ายคล่อง กระชับสัดส่วน

Night DT อาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้ ที่จะมาช่วยล้างสารพิษตกค้าง ช่วยรีดและเผาพลาญไขมัน ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นระบบ ขับถ่ายคล่อง น้ำหนักลด อีกหนึ่งอาหารเสริมดีท็อกซ์ที่รีวิวดี๊ดี

ดูเพิ่มเติม

10. Green Apple Herb กรีนแอเฮิร์บ ผลิตจากสมุนไพร 100%

กรีนแอเฮิร์บ ดีท็อกซ์ล้างลำไส้ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ ช่วยการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ถ้าหากทานต่อเนื่องเป็นประจำมีผลทำให้น้ำหนักลดลงและช่วยกระชับสัดส่วน รวมถึงการกำจัดเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้ม วิธีทานก็ง่ายๆเลยคือทานก่อนนอนครั้งละ 1-2 แคปซูล

ดูเพิ่มเติม

11. Himalaya Purim ดีท๊อกซ์ร่างกาย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ล้างสารพิษที่สะสมในร่างกาย

Himalaya Purim สมุนไพรดีท็อกซ์ร่างกาย เพื่อผิวพรรณสดใสไร้สิว ที่จะมาช่วยคุณล้างพิษตกค้างบนเซลล์ผิว สำหรับดีท็อกซ์ผิวช่วยล้างสารพิษที่สะสมวนเวียนอยู่ในร่างกาย แถมยังช่วยปรับระบบการหมุนเวียนโลหิต ช่วยปรับระบบเซลล์ผิวให้ดูสดใสเปล่งปลั่ง ลดการเกิดสิวจากภายใน คือได้ทั้งในเรื่องดีท็อกซ์และผิวนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

12. L S NE ดีท็อกซ์ลำไส้ล้างสารพิษ กินจุกแค่ไหนก็ไม่หวั่น พุงยุบไว สบายท้อง ไม่ปวดบิด

ดีท็อกซ์ลำไส้ล้างสารพิษสูตรพุงยุบ จะกินจุกแค่ไหน ก็ไม่หวั่นเพราะ L S NE เอาอยู่ เขาจะช่วยในเรื่องการขับล้างสารพิษ ปรับสมดุลลำไส้และลดการสะสมของไขมัน ข้อดีของเขาคือสารสกัดแต่ละอย่างนั้นเป็นสมุนไพร เช่น ส้มแขก พริกไทย ชาเขียว กระบองเพชร เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 12 อาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้ควบคุมน้ำหนัก ที่เราตั้งใจสรรหามาแนะนำเพื่อนๆ หวังว่าจะเจอผลิตภัณฑ์ที่ใช่กันนะคะ นอกจากการดีท็อกซ์ล้างลำไส้จะช่วยเราได้แล้วในระดับหนึ่ง แต่สิ่งที่เราควรคำนึงที่ต้นเหตุคือการเลือกทานอาหารที่ดี มีกากใยเยอะๆอย่างผักกับผลไม้ที่จะช่วยในการขับถ่ายให้ง่ายขึ้น เพื่อที่จะได้บอกลาปัญหาลำไส้สกปรกหรือมีสารพิษตกบ่อยๆนั่นเอง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts