12 ก้านไม้หอมปรับอากาศ ที่ควรมีไว้ติดบ้าน

บ้างก็ว่าเป็นไอเทมฟุ่มเฟือย บ้างก็ว่าเป็นของดีมีไว้ติดบ้านแล้วทำให้สดชื่น อารมณ์ดี เอาเป็นว่าต่างคนต่างมุมมองไม่มีใครถูกและก็ไม่มีใครผิดก็แล้วกันเนาะ สำหรับวันนี้ Need Idea มี 12 ก้านไม้หอมปรับอากาศเหมาะสำหรับจัดวางตามมุมห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก สำหรับใครที่มองว่าก้านไม้หอมนี้มีประโยชน์ตามมาดูพร้อมๆกันเลยค่ะว่าก้านไม้หอมปรับอากาศแต่ละชิ้นนั้นมีดีอย่างไรบ้าง

1. ก้านไม้หอมปรับอากาศ กลิ่นโรงแรมหรู น้ำมันหอมระเหย น้ำหอมอโรม่า

ก้านไม้หอมปรับอากาศที่ไม่ได้มีดีแค่กลิ่น เพราะเขาดีทั้งจากภายนอกคือขวดที่มีโทนสีดำทึบ มาพร้อมก้านไม้หอมสีดำ แถมยังมีสายห้อยคุมโทนสีดำ เพิ่มความหรูหราแบบมีอะไรซ่อนอยู่ น้ำมันหอมระเหยมีหลายกลิ่นให้เลือกไม่ว่าจะเป็นกลิ่นดอกไม้ ต้นไม้และผลไม้ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

2. ก้านไม้หอม ปรับอากาศ ก้านไม้ อโรม่า 50 มล.

เซ็ทน้ำหอมปรับอากาศขนาด 50 มล. ในกล่องประกอบด้วย น้ำหอม + ก้านไม้หอม หลังจากเสียบไม้แล้วรอก้านไม้ดูดกลิ่นเพื่อกระจายตัวประมาณ 1 วัน ใช้ได้ทั้งห้องทำงาน ห้องนอน ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ฯลฯ โดยความแรงของกลิ่นขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง ถ้าห้องใหญ่สามารถใช้หลายขวดพร้อมๆกันเพื่อการกระจายตัวในห้องอย่างทั่วถึง

ดูเพิ่มเติม

3. ก้านไม้หอม น้ำหอมปรับอากาศ Diffuser

ก้านไม้หอมปรับอากาศขนาดเล็กมินิกำลังดี จะจัดวางตรงไหนก็เข้าที่ได้ง่ายไม่กินพื้นที่ มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกสรรได้แบบจุใจสุดๆ บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว แพคเกจก็สวยงามน่ารัก รวมๆแล้วถือว่าโอเคมากในราคาหลักสิบ

ดูเพิ่มเติม

4. ก้านน้ำหอม ก้านไม้หอมปรับอากาศ ขนาด 50 มล. พร้อมกล่อง

ก้านไม้หอมสำหรับปรับอากาศ เพิ่มกลิ่นหอมในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า หลากหลายสถานที่ได้ตามต้องการ มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ดอกไม้ ผลไม้ สมุนไพรไทย ขนาดบรรจุ 50 มิลลิลิตร พร้อมก้านไม้ ใช้งานง่าย สะดวก เพียงเปิดฝาแล้วจุ่มก้านไม้ลงไป ทิ้งไว้ประมาณ 1 วัน ก้านไม้ดูดน้ำหอมขึ้นมาและกระจายกลิ่น เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความหอมให้กับสถานที่ที่เราต้องการได้เลย ความหอมอยู่ได้นานประมาณ 30 วัน

ดูเพิ่มเติม

5.  น้ำหอมก้านไม้ น้ำมันหอมระเหย น้ำหอมอโรม่า ก้านไม้หอมขนาดจิ๋ว

ก้านไม้หอมขนาดจิ๋วที่ราคานั้นแจ่มสุดๆคือหลักสิบต้นๆ บอกเลยว่าเป็นราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง ถ้าหากว่าใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องห้องมีกลิ่นเหม็นอับ หรือต้องการเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านหรือห้องนอน ต้องลองแล้วแหละเพราะด้วยราคาที่ถูกมากๆนั้นจะช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญคือได้ของดีไปใช้งานด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. ก้านไม้หอมปรับอากาศ กลิ่นโรงแรมห้าดาว น้ำมันหอมระเหย น้ำหอมอโรม่า ก้านไม้หอม

ก้านไม้หอมปรับอากาศ น้ำหอมนำเข้าจากฝรั่งเศสและอเมริกา รุ่นใหม่เพิ่มความเข้มข้นของน้ำหอมมากขึ้นกว่าเดิม ใช้สำหรับปรับอากาศ เพิ่มกลิ่นหอมในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า หลากหลายสถานที่ได้ตามต้องการ มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ดอกไม้ ผลไม้ สมุนไพรไทย ขนาด 100มล.พร้อมก้านไม้ ใช้งานง่ายสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

7. ก้านน้ำหอม ก้านไม้หอมปรับอากาศ 120 MLพร้อมกล่อง

อีกหนึ่งก้านไม้หอมปรับอากาศที่เตะตาต้องใจสุดๆ เพราะนอกจากกลิ่นที่สดชื่นแล้วเขายังใส่ใจในเรื่องแพคเกจและรายละเอียดอื่นๆเพื่อให้สินค้าออกมาได้น่าใช้งาน น่ามอง ดูดีสุดๆกันไปเลย นอกจากเขาจะเป็นน้ำหอมปรับอากาศให้เราแล้ว เขายังเป็นไอเทมเด็ดที่วางไว้เพื่อประดับ ตกแต่งบ้านได้ดีเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

8. ก้านไม้หอมปรับอากาศ น้ำมันหอมระเหย น้ำหอมอโรม่า ขวดใหญ่สุดคุ้ม

ก้านไม่หอมปรับอากาศจากกลิ่นดอกไม้และสมุนไพรไทยที่ไม่ควรพลาด เพราะกลิ่นของเขานั้นให้ความสดชื่นได้อย่างพอดีและลงตัว ขนาด 50 มิลลิลิตร พร้อมก้านไม้ ใช้งานง่าย สะดวก เพียงเปิดฝาแล้วจุ่มก้านไม้ลงไป ทิ้งไว้ประมาณ 1 วัน ก้านไม้ดูดน้ำหอมขึ้นมาและกระจายกลิ่น เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความหอมให้กับสถานที่ที่เราต้องการได้

ดูเพิ่มเติม

9. ก้านไม้หอม​ กลิ่นวนิลา กลิ่นฝนตก​และแป้งเด็ก หอมละมุน

สำหรับใครที่ชอบกลิ่นแบบอ่อนๆ นุ่มนวลชวนหลงไหลเชิญทางนี้ ก้านไม้หอมปรับอากาศกลิ่นหอมแนวแป้งๆ​และวนิลลา​ กลิ่นหอมละมุน​ไม่ฉุนจมูก​ เหมาะสำหรับปรับอากาศในห้อง​ ตู้เสื้อผ้า​ ตู้เก็บของ​ วางไว้บนโต๊ะทำงาน​ โต๊ะอ่านหนังสือ​ ​เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

10. ก้านไม้หอม ช่วยการนอนหลับ กลิ่นดอกไม้หอมนานาชนิด 

อีกหนึ่งก้านไม้หอมปรับอากาศที่มีกลิ่นหอมช่วยการนอนหลับ และผ่อนคลายที่ผลิตจากน้ำมันหอมระเหยแท้ และที่สำคัญคือผลิตในไทยได้รับสินค้าไวทันใจแน่นอน เป็นสไตล์น้ำหอมปรับอากาศกลิ่นโทนอ่อน เหมาะสำหรับวางในห้องเล็กๆ เช่น ห้องน้ำ ห้องนอนขนาดเล็ก บอกเลยว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ไวในการรับกลิ่นมากๆ และไม่ชอบกลิ่นฉุน

ดูเพิ่มเติม

11. ก้านไม้หอม ปรับอากาศ ขนาด 50 ml ใช้ได้นาน 1-2 เดือน Reed Diffuser Aroma เทียนหอม

น้ำหอมปรับอากาศคุณภาพพรีเมี่ยมนำเข้าจากฝรั่งเศส​ มีมาตรฐานรับรองจาก สมาคมน้ำหอมนานาชาติ IFRA (International Fragrance Association) ไม่ใช่น้ำหอมซีซีตามท้องตลาด ผ่านกรรมวิธีการปรุงกลิ่น ด้วยเบสกระจายกลิ่นคุณภาพสูง ปลอดภัย ไม่ฉุนหรือแสบจมูก เห็นแบบนี้แล้วเป็นต้องร้องว๊าวว..ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ดูเพิ่มเติม

12. ก้านไม้หอมปรับอากาศ 50 ml Phutawan Aroma Reed Diffuser

ภูตะวัน อโรม่า รีด ดิฟฟิวเซอร์ สัมผัสความหอมรูปแบบใหม่กับก้านไม้หอมปรับอากาศ ที่จะช่วยเรียกคืนความหอมสดชื่นกลับสู่ห้องคุณอีกครั้ง ด้วยน้ำหอมคุณภาพช่วยคงความหอมได้นานกว่า และยังสามารถใช้กับตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ รถยนต์ได้อีกด้วย และที่สำคัญคือเขามีหลายแนวหลากสไตล์ให้เลือก เช่น แนวผ่อนคลาย แนวหอมหวาน แนวสดชื่น เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงบ้างคะกับ 12 ก้านไม้หอมปรับอากาศ ที่ควรมีไว้ติดบ้าน บอกเลยว่าราคานั้นจับต้องได้ทั้ง 12 แบบ ทีนี้ก็อยู่ที่ผู้ใช้งานแล้วแหละค่ะว่าเป็นคนแบบไหน ชอบกลิ่นยังไง หรือถ้าต้องหาซื้อเป็นของขวัญของฝากก็ต้องเลือกกลิ่นที่ผู้รับชอบด้วยนะคะ อย่าเผลอไปเลือกกลิ่นที่ตัวเองถูกใจกันล่ะ ด้วยความที่ก้านไม่หอมปรับอากาศนั้นราคาไม่แพงจึงแนะนำให้มีไว้ติดบ้านหรือห้องนอนเพราะข้อดีของเขานั้นมีเยอะ เช่น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยลดกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ เป็นต้น

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts