12 พรมเช็ดเท้า คุณภาพดี ราคาถูก

พรมเช็ดเท้าไอเทมคู่บ้าน ไม่มีบ้านไหนที่ไม่มีพรมเช็ดเท้าแน่นอน Need Idea คอนเฟิร์ม เพราะไม่ว่าจะห้องน้ำ ห้องครัว อย่างน้อยๆก็ควรมี ถ้าห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นไม่มีพรมเช็ดเท้าอันนี้บางบ้านยังถือว่าปกติ แต่ขาดไม่ได้เลยคงจะเป็นห้องน้ำ วันนี้เราจึงมี 12 พรมเช็ดเท้าราคาถูก คุณภาพดีที่หาซื้อได้ง่ายมากมาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าราคาถูกขนาดไหนตามมาดูกันเลย

1. Moshi Moshi พรมเช็ดเท้า ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า พรมลายน่ารัก

Moshi Moshi พรมเช็ดเท้าหน้าประตู แบบเรียบง่ายสไตล์มุ้งมิ้ง มีหลายแบบให้เลือก ช่วยกรองเศษฝุ่นที่อยู่นอกประตูบ้านทำให้ไม่ต้องทำความสะอาดบ้านบ่อย และด้านหลังยังมีกันลื่นเพื่อให้ยึดอยู่กับพื้น เหมาะสำหรับตกแต่งบ้านให้มีชีวิตชีวา ข้อดีคือสามารถเลือกโทนสีหรือแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้

ดูเพิ่มเติม

2. MINISO พรมปูพื้น พรมปูพื้นในห้องครัว พรมเช็ดเท้า พรมปูพื้น ซับน้ำได้ดี กันลื่น

พรมเช็ดเท้า MINISO ทำด้วยเส้นใย Polyester ทนต่อการใช้งาน มีสัมผัสอ่อนนุ่มสามารถดูซับน้ำได้เป็นอย่างดีและมีความยืดหยุ่นสูง สามารถซับน้ำจากรองเท้า เท้า และสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี ทนทานต่อการใช้งานไม่เปลี่ยนรูปทรง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเส้นไหมไม่ขาดหลุดง่าย คุณสมบัติดีขนาดนี้ในราคาหลักสิบไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

3. พรมเช็ดเท้า พรมนุ่ม พรมนาโนลายสวย กันลื่น

พรามเช็ดเท้านาโน ลวดลายสวยงาม ขนาด 40×60 cm. นุ่มสบายเท้า เหมาะกับการใช้บนพื้นห้อง หน้าห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องนอน ฯลฯ พรมมีสีสันสดใส ประดับพื้นสวยงาม ดูดซับน้ำได้ดีเยี่ยมและแห้งทันที แถมยังมีแถบกันลื่นด้านหลังพรมอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

4. พรมเช็ดเท้า พรมปูพื้นทรงกลม พรมห้องนอน พรมปูพื้นห้องน้ำ พรมนั่งเล่น

พรมเช็ดเท้าแบบวงกลม พรมสำหรับตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก มีกันลื่นคุณภาพสูงทนทาน ผลิตจากวัสดุเส้นใยโพลีเอสเตอร์ สามารถซักมือหรือเครื่องซักผ้าก็ได้ (แนะนำซักมือจะถนอมการใช้งานยาวนานขึ้น) เหมาะสำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

5. พรมเช็ดเท้าขนนุ่ม ซับน้ำดี พรมเช็ดเท้าเมมโมรี่โฟม

พรมเช็ดเท้าขนนุ่ม ขนาด 60 x 40 x 1.2 cm. ด้วยเทคโนโลยีเมมโมรี่ที่หนานุ่มเท้าเมื่อสัมผัส ซึมซับน้ำได้อย่างดี เนื้อนิ่ม ด้านล่างเป็นแผ่นกันลื่น สามารถซับน้ำได้เยอะและแห้งไว เอาใจคนรักสัตว์ตัวยงด้วยลวดลายสัตว์ต่างๆ เช่น แมว สุนัข หมี

ดูเพิ่มเติม

6. พรมเช็ดเท้า ผ้าเช็ดเท้า ขนาด 60X40 cm. ทอหนาแน่น สีไม่ตก มียางกันลื่น

พรมเช็ดเท้าทอหนาแน่น ทนทาน สีไม่ตก ดูดซับน้ำได้ดี ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้า มาพร้อมกับดีไซน์พิเศษให้ด้านหลังมียางกันลื่น กันน้ำ สามารถดักเก็บฝุ่นและสิ่งสกปรกจากอากาศ เหมาะสำหรับวางไว้หน้าห้องน้ำ หรือวางไว้ในห้องต่างๆ ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมผ้ากำมะหยี่ ด้านในบุด้วยฟองน้ำ สามารถซักทำความสะอาดได้ทั้งแบบซักมือและเครื่องซักผ้า

ดูเพิ่มเติม

7. ชุดเซ็ทพรม พรมขนสั้น พรมปูพื้น พรมปูพื้นในห้องครัว

พรมเช็ดเท้าที่มาแบบเซ็ตคู่ 2 ชิ้น ผืนเล็กขนาด 40×60 cm. ผืนใหญ่ขนาด 40×120 cm.ใช้วัสดุผ้าหนา ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเวลาสัมผัส กันลื่นได้ดี แถมยังดูดความชื้นได้เยี่ยมสามารถทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้าได้ นอกจากนี้ยังสามารถล้างด้วยมือได้โดยสีไม่จางอีกต่างหาก

ดูเพิ่มเติม

8. พรมปูพื้นแบบนุ่มทรงกลม อุปกรณ์สําหรับตกแต่งบ้าน

พรมเช็ดเท้าทรงกลมหลากสี เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านหรือคอนโดสไตล์มินิมอล แนะนำให้เลือกโทนสีที่เข้ากับห้อง พรมทรงกลมดูดีและแตกต่างจากพรมเช็ดเท้าปกติทั่วไป ตกแต่งห้องแล้วรับรองว่าจะช่วยให้ห้องดูดีขึ้นในทันตาแบบไม่น่าเชื่อเลยว่าสินค้าจะราคาแค่หลักสิบ

ดูเพิ่มเติม

9. พรมเช็ดเท้า พรมปูพื้นกันลื่นพิมพ์ลายดอกทานตะวัน

เอาใจสาวๆสายคิกขุ สายหวาน ด้วยพรมเช็ดเท้าลวดลายและรูปทรงดอกไม้ ที่มาพร้อมกับ 2 ขนาดให้เลือกคือไซด์ S และ L เป็นอีกหนึ่งพรมเช็ดเท้าที่แปลกตาและดูน่ารัก ถ้าหากมีพรมเช็ดเท้านี้ไว้ใบ้านหรือคอนโดรับรองว่าแขกที่มาเยือนจะต้องสะดุดตา

ดูเพิ่มเติม

10. พรมเช็ดเท้า พรมกันลื่นพิมพ์ลายดอกไม้สไตล์นอร์ดิก สําหรับตกแต่งบ้าน

พรมเช็ดเท้ารูปทรงแบบครึ่งวงกลม สีสันสวยงามและโดดเด่นแบบสไตล์นอร์ดิก มาพร้อมกับลายดอกไม้หลากสี ผู้ใช้งานสามารถเลือกโทนสีได้ตามใจชอบเลย

ดูเพิ่มเติม

11. พรมปูพื้นกันลื่นสําหรับห้องนอน

พรมปูพื้นกันลื่นแบบยาวสำหรับวางในห้องนอน วัสดุจากโพลีอีสเตอร์ มาพร้อมกับลวดลายที่ดูแล้วสบายตา โทนสีอบอุ่น เหมาะสำหรับวางในห้องนอนเป็นที่สุด ด้วยสัมผัสที่นุ่มสบายช่วยให้เท้ารู้สึกผ่อนคลายไปในตัว ของดีในราคาหลักร้อยต้นๆแบบนี้ควรมีติดห้องนอนเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

12. พรมแต่งบ้านมินิมอล พรมสาน ทรงรี พรมถัก พรมเชือกถัก

พรมแต่งบ้านสไตล์มินิมอลขนาด 65×45 cm. ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตาทุกครั้งเวลามอง สามารถวางหรือตกแต่งได้หลากหลายมุม เอาใจวัยรุ่นมินิมอลสุดๆกันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

12 พรมเช็ดเท้าคุณภาพดี รีวิวเยี่ยม แถมยังราคาถูกมากๆแบบนี้มีให้สอยกันแบบสบายๆแบบไม่ต้องออกเดินทางไปซื้อที่ห้างให้เสียเวลากันอีกแล้ว แบบไหน สไตล์ไหนที่ถูกตาต้องใจก็อย่าลืมกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts