แนะนำ 12 ผ้านวมราคาถูก คุณภาพดี

การนอนนี้นับว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ เลยทีเดียว ยิ่งถ้าเป็นคนที่ติดผ้านวมมากๆ บอกเลยว่าผืนเดียวก็อาจจะไม่พอ ยิ่งบางคนชอบแบบขอเยอะๆไว้ก่อน ใช้ไม่ใช้ค่อยว่ากันทีหลัง วันนี้เราเลยมีไอเดียผ้านวมมาฝากกับ 12 ผ้านวมราคาถูก คุณภาพดี บอกเลยว่าต๊าชสุดทั้งคุณภาพและราคา แบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว ตามมาให้ไวเลยจ้า

1. ชุดผ้านวมสีล้วน ผ้า Cotton

ชุดผ้านวมสีขาวล้วนพร้อมชุดเครื่องนอนแบบครบชุด มีทั้งแบบ 3.5 , 5 และ 6 ฟุต โดยผลิตจากผ้าคอตตอนสัมผัสเรียบเนียน เหมาะกับสายมินิมิลสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

2. ผ้าห่มนวม หนานุ่ม 6 ฟุต

สายหนานุ่มมาทางนี้ อันนี้เน้นแค่ผ้านวมอย่างเดียว ด้านในเป็นใยสังเคราะห์นุ่มๆ พร้อมลายให้เลือกเพียบ เรียกว่าคุณภาพระดับโรงงานแต่ราคาชาวบ้านกันเองมาก

ดูเพิ่มเติม

3. ผ้าห่มนวม สีพื้น ใยขนห่านเทียม ขนาด 6 ฟุต

สำหรับใครที่ชอบสไตล์สัมผัสโรงแรม จัดใยห่านเทียมไปเนียนๆ เลยจ้า คุณภาพจัดเต็มทั้งเกรด A นุ่ม เบาสบาย ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม สีไม่ตก ซักลงเครื่องได้กริบเดียว

ดูเพิ่มเติม

4. ผ้านวม 6 ฟุต ผ้าห่มนวม รุ่นหนานุ่ม น้ำหนักเบา

ชอบไซส์ 6 ฟุตที่พกง่ายน้ำหนักเบาเอาอยู่ เพราะทำจากใยสังเคราะห์ด้านในมาแบบนุ่มๆ มาพร้อมถุงใส่ผ้านวมให้สามารถพกพาและเดินทางอย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญผ้านวมราคาถูกคุณภาพดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม

5. ผ้าห้มนวมลายการ์ตูน สีสันสดใส

ชอบความมุ้งมิ้งก็จัดให้ ลายการ์ตูนแบบน่ารักๆ เหมาะกับสายหวาน สดใส ทั้งด้านในที่ทำจากขนห่านเทียมนุ่มๆ ใช้ได้ทั้งห่มหรือปูนอนก็ยังไหว ซักง่าย เข้าเครื่องได้ แถมซักแล้วไม่ขึ้นขุยด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. ผ้านวมเกาหลี 6 ฟุต

ผ้านวมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมในราคาหลักร้อยต้นๆ มาพร้อมลายสุดคิวท์ที่เห็นแล้วซารางเฮมากมาย เรียกได้ว่าลวดลายไม่ค่อยซ้ำใครในตลาด สัมผัสหนานุ่มห่มสบาย ซักแล้วสีไม่ตกและไม่เป็นขุย

ดูเพิ่มเติม

7. ผ้าห่มนวมเดี่ยวสีพื้น ขนาด 6 ฟุต ลายริ้ว

สายมินิมอลชอบความเรียบแต่เท่ห์ ต้องมาสไตล์สีพื้นลายริ้วด้วยโทนที่เรียบหรูดูดีในราคาเบาๆ จัดเต็มด้วยใยห่านเทียมเกรด A สัมผัสหนานุ่มประหนึ่งนอนโรงแรมกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

8. ผ้านวมซาติน (ใยไหม) 6 ฟุต

อยากได้ผ้านวมที่ใช้ได้ทุกฤดูกาลตัวนี้คือจึ้งมาก ผ้านวมราคาถูกก็จริงแต่ความต๊าชเรียกว่าแรงแซงทุกโค้ง ผ้านวมไม่หนามากทั้งยังใช้ผ้าซาตินทำให้มีความเรียบลื่น แถมยังกันไรฝุ่นไม่ต้องกลัวเรื่องการกักฝุ่น เน้นการเย็บอัดด้วยความร้อนไม่ใช่เส้นด้าย มาพร้อมถุงใส่แบบเก๋ๆ จะซื้อใช้เองก็ดีหรือซื้อเป็นของขวัญก็เริ่ด

ดูเพิ่มเติม

9. ผ้าห่มใยไหม 3-6 ฟุต แบบบาง สวยงาม

สายบางถูกใจสิ่งนี้ ! ความบางมาแบบสะใจสำหรับคนขี้ร้อนแต่ติดผ้านวม ด้านในเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์แบบบางๆ พอให้ได้กันลมเย็น ส่วนเรื่องลวดลายบอกเลยว่าอย่างเก๋ แมทช์ง่ายมาก และมีหลากหลายแบบให้เลือก

ดูเพิ่มเติม

10. ผ้านวมเย็บติดพร้อมห่ม AiRizm Quilt Super Soft

ถ้างบหนาขึ้นมาหน่อยตั้งแต่หลักร้อยปลายๆ จนถึงหนึ่งพันนิดๆ จัดตัวนนี้ไปบอกเลยว่าอย่างคุ้ม หลักๆแล้วจะมี 2ไซส์ให้เลือกนั่นคือ ขนาด 90”x100” (225x255cm) กว้าง7.5ฟุต x ยาว8.5ฟุต (เหมาะสำหรับเตียง5-6 ฟุต) และขนาด 70”x90” (180x225cm) กว้าง 6ฟุต x ยาว 7.5ฟุต (เหมาะสำหรับเตียง3.5 ฟุต) ด้านในทำจากใยโพลีเอสเตอร์ที่มีความทนทาน นุ่มดีไม่มียุบ ด้านนอกเรียบหรูด้วยลายตารางทอ 500 เส้น ที่สำคัญคือผ้าด้านนอกนั้นเป็นผ้า Soft tech โดดเด่นด้วยการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม ลดกลิ่นอับชื้น เหนียวทน สีไม่ตก และยังมีสัมผัสที่เนียนละมุนใช้ได้แม้ผิวที่แพ้ง่าย

ดูเพิ่มเติม

11. ผ้าห่มนวม Cotton สีสันสวยงาม

ผ้านวมผลิตจากผ้าคอตตอนที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม สบายๆ ไม่ว่าจะแนวไหนก็มีสีให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามความชอบ ผ้านวมมีความทนทาน นุ่มฟู ไม่ฉีกขาดง่าย ใช้นานซักแล้วสีไม่ตก อีกทั้งซักแล้วไม่หด ไม่เป็นขนแม้จะมีสัมผัสที่นุ่ม ผ้านวมมีความเบาบางระบายอากาศได้ดี เนื่องจากไม่ได้มีเพียงคอตตอนเท่านั้น แต่ยังมีการผสมโพลีเอสเตอร์เข้าไป เรื่องความทนแข็งแรงเกินราคาแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. Frolina Microtex ผ้านวม 3.5 ฟุต

หากคุณชอบสไตล์เรียบง่ายแต่มีดีเทลเก๋ๆ แอบคูลเบาๆ ผ้านวมแบบนี้เอาอยู่ ไม่ว่าจะสีสันที่เน้นความเรียบหรูแมทช์กับเครื่องนอนต่างๆแล้วโทนสีเองก็คมชัดคุณภาพเกรดเอ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะสีตกหลักการซัก มีการใช้ผ้าฝ้ายที่ทอด้วยเส้นใย 330 เส้นต่อ 10 ตารางเซนติเมตร ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น สบาย ระบายอากาศได้ดีมากๆ ที่สำคัญดูแลง่าย ซักสะดวกลงเครื่องได้เลย

ดูเพิ่มเติม

บอกได้คำเดียวว่าละลานตางานผ้านวม แต่ละแบบแต่ละสไตล์จัดมาครบทั้งสายหวาน สายเท่ห์ ไปจนถึงคนที่ชอบแบบบาง ๆ รับอากาศประเทศไทย ขนทัพมาขนาดนี้ต้องมีเข้าตา โดนใจ กันไม่มากก็น้อยแหละนะ ไม่ว่าจะซื้อใช้เองหรือจะซื้อเพื่อเป็นของขวัญ ของขึ้นบ้านใหม่ ของฝาก ก็แลดูจะเข้าทีไปหมด

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts