12 จักรยานออกกำลังกาย ที่ควรมีไว้ติดบ้าน

การออกกำลังกายไม่ว่าจะในบ้านหรือนอกบ้านก็นับว่าเป็นสิ่งที่ดีเพราะผลลัพธ์คือทำให้สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง สำหรับคนที่มีกำลังเงิน มีเวลาก็อาจจะเข้าฟิตเนสเพราะเขามีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่ครบครัน แต่สำหรับคนที่ไม่สะดวกและต้องการประหยัดงบ วันนี้เรามีจักรยานออกกำลังกายที่ควรมีไว้ติดบ้านมาแนะนำกัน แน่นอนว่าเป็นจักรยานออกกำลังกายที่ราคาไม่แรง ถ้าอยากตำแล้วตามมาให้ไวเลยค่ะ

1. SPINNING BIKE Exercise Spin Speed Bike รุ่น SB006
จักรยานออกกำลังกายขนาด 50x92x115 cm. โครงสร้างแข็งแรงทนทนด้วยรูปแบบดีไซน์ 3 เหลี่ยม เบาะนั่งหุ้มหนัง PUทั้งยังสามารถปรับได้ตามความสูงของผู้เล่น ใช้งานได้นานด้วยระบบสายพาน ผ้าเบรคเกรด A+ ที่สำคัญคนน้ำหนักมากก็ไม่ต้องกลัวเนื่องจากสามารถรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 150 กิโลกรัม

ดูเพิ่มเติม

2. จักรยานญี่ปุ่น Uprightbike รุ่น NEON
สำหรับคนที่มีงบสูงขึ้นมาหน่อยแต่ก็ไม่เกินหลักพันปลายๆ อยากได้คุณภาพจัดเต็มจักรยานออกกำลังกายรุ่นนี้ตอบโจทย์มาก ไม่ว่าจะเป็นขับเคลื่อนด้วยระบบสายพานแม่เหล็กทำให้เงียบกริบ เบาะหนานุ่มปั่นได้ยาวๆ สามารถปรับขึ้นลงได้ 6 ระดับ แถมยังเป็นนวัตกรรมใหม่ น้ำหนักล้อเพียง 3 กก. แต่แรงปั่นเทียบเท่ารุ่น 6 กก. กันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

3. จักรยานเอนปั่น ปั่นง่าย นั่งสบาย เหมาะกับทุกวัย
ถ้าชอบอะไรที่ทั้งใช้งานง่าย เวลาปั่นก็สบายๆ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย แถมยังสามารถกายภาพเบาๆก็เอาอยู่อันนี้คือตอบเนื่องจากเขาสามารถปรับระดับความหนัก ความเบาได้มากถึง 8 ระดับ ปั่นก็แสนสบายเพราะมีทั้งกันลื่นและที่รัดเท้าแบบพอดี

ดูเพิ่มเติม

4. จักรยานปั่นออกกำลังกาย Magnetic Bike ระบบแม่เหล็ก
จักรยานออกกำลังกายระบบแม่เหล็กที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทำให้มีความทนทานใช้งานได้อย่างยาวนาน แถมยังใช้งานได้ง่ายดายไม่ซับซ้อน ตัวเครื่องขนาดใหญ่ มีระบบ Ergonomic เบาะนั่งสบาย ปั่นนุ่ม เบาะปรับเข้า-ออกได้ มีน้ำหนัก 6 กิโลกรัมมาพร้อมล้อให้เคลื่อนย้ายสะดวก ที่สำคัญรองรับน้ำหนักได้มากถึง 135 กิโลกรัม

ดูเพิ่มเติม

5. จักรยานออกกำลังกาย magnetic Bike รุ่น YS02
ราคาไม่แรงแต่แลดูแพงมากมากเว่อร์ ทั้งดีไซน์ที่มินิมอลชิคๆ เบาะนั่งปรับสูง-ต่ำ ได้ ตามสรีระของผู้ใช้ สามารถปรับความฝืดได้หลายระดับ ใช้พื้นที่น้อย รวมทั้งยังรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้มากสุดถึง 120 กิโลกรัม

ดูเพิ่มเติม

6. จักรยานฟิตเนส Spin Bike จักรยานออกกำลังกาย รุ่น S290
โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดคูลในราคาจับต้องได้ สามารถปรับแรงต้านได้อย่างอิสระ ปรับความฝืดได้มากถึง 8 ระดับ  คุณภาพเป๊ะด้วยยางกันลื่นทั้ง 4 มุม สามารถปรับความสมดุลแม้ใช้ในพื้นไม่เรียบ และสามารถรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

ดูเพิ่มเติม

7. จักรยานออกกำลังกาย Spin Bike รุ่น Thunder ต่อ ZWIFT หน้าจอ 8 ฟังก์ชั่น ที่วางมือถือแทปเลต
จักรยานระบบสายพานมีความทนทานสูงมากและยังเงียบกริบเวลาใช้งาน มาพร้อมดีไซน์ล้ำๆ และฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นสร้างแรงต้านด้วยระบบผ้าเบรก ที่วางขวดน้ำและที่วางแทปเล็ตใหญ่พิเศษ หน้าจอ 8 ฟังก์ชั่น พร้อมวัดชีพจร วัดรอบขา RPM มีล้อเคลื่อนย้ายสบายๆ รวมทั้งยังสามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 130 กิโลกรัม

ดูเพิ่มเติม

8. จักรยานออกกำลังกาย SPINNING BIKE Exercise Spin Speed Bike รุ่น SB007
จักรยานออกกำลังกายที่ฟังก์ชั่นพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดชิค ทำงานด้วยระบบสายพาน และระบบเบรคแบบ magnatic ทำให้การปั่นไม่กระชากมีความนิ่มนวลสูง ปรับแรงต้านหรือเบาหนักก็ง่ายดาย ตัวเบาะหุ้มด้วยหนัง PU มีความหนานุ่มนั่งสบาย   สามารถปรับเลื่อนหน้าหลัง สูงต่ำได้ถึง 10 ระดับ สามารถรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 180 กิโลกรัมเลทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

9. Air Bike 2 in 1 รุ่น BG8702
หากคุณมีงบพันกว่าๆก็สามารถหาจักรยานออกกำลังกายดีๆไว้ออกกำลังกายได้ ตัวนี้เรียกว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 เพราะออกได้ครบทั้งบนล่างทั้ง Spinbike และ Elliptica หน้าจอดิจิตอล วัดระยะทาง จับเวลา  ความเร็วและโหมดแสดงผลแบบอัตโนมัติ นั่งสบายปรับสูงต่ำง่าย

ดูเพิ่มเติม

10. Xiaomi Yesoul จักรยานออกกำลังกาย Smart Spinning Bicycle
ถ้าหากมองหาความทนทานต้องตัวนี้เลย เพราะโครงสร้างแข็งแรงมาก รองรับการเชื่อมต่อกับกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth โดย YESOUL APP ระบบแรงต้านแบบแม่เหล็กทำให้เงียบไม่เสียงดัง บันไดจักรยานแบบล็อกเท้า แถมเบาะยังใหญ่ทำให้นั่งปั่นได้ยาวๆแบบไม่มีเมื่อย

ดูเพิ่มเติม

11. MERRIRA Spin Bike รุ่น MSB01
อีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรมองข้าม เพราะจัดเต็มฟังก์ชั่นใช้งานที่สายปั่นตัวจริงต้องโดนใจ ทั้งจานล้อ Flywheel น้ำหนัก 12 กิโลกรัม ใช้ระบบสายพานเวลาปั่นเสียบเงียบกริบ มีการวัดชีพจรแบบมือจับ  ปรับแรงต้านได้หลายระดับ เบาะนั่งและแฮนด์จับปรับได้ บันไดปั่นคุณภาพสูง สามารถกดระบบฉุกเฉินได้เพียงการกด เหมาะสำหรับพื้นที่ใช้สอยน้อยเพราะมีล้อเคลื่อนที่ไปเก็บง่าย

ดูเพิ่มเติม

12. N.A.F. Spinning Bike รุ่นF52/F51/A03/F34
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจักรยานออกกำลังกายที่ควรมีไว้ติดบ้านที่ราคาจับต้องได้แบบครบเครื่อง ทั้งระบบสายพาน พร้อมทั้งหน้าจอ LCD พร้อมฟังก์ชั่นครบ บอกความเร็ว ระยะทาง เวลาและแคลอรี่ ปรับความฝืดได้หลายระดับ แฮนด์และเบาะนั่งสามารถปรับได้

ดูเพิ่มเติม

ฮั่นแน่เป็นอย่างไรกับบ้านคะกับ 12 จักรยานออกกำลังกาย ที่ควรมีไว้ติดบ้านที่เราคัดเน้นๆ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือไม่ค่อยได้ออกนอกบ้านเป็นที่สุด สามารถใช้เวลาสัก 15-30 นาทีในระหว่างวันหรือก่อนที่จะอาบน้ำมาปั่นจักรยานกันได้ โดยส่วนใหญ่แล้วจักรยานสามารถเคลื่อนย้ายได้ แถมยังมีขนาดเล็กไม่เปลืองพื้นที่บ้าน จักรยานออกกำลังกายคุณสมบัติดีๆแบบนี้ไม่มีติดบ้านไม่ได้แล้วนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts