12 สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า ราคาโดนใจ

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าอีกหนึ่งอุปกรณ์กีฬาที่ฮอตฮิตกันในขณะนี้ แต่จริงๆแล้วสำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบเขาก็เล่นสเก็ตบอร์ดไฟฟ้ากันมานานแล้วแหละ ต้องยอมรับว่าสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าเขามีจุดเด่นคือสามารถใช้งานได้คล่องตัวและที่สำคัญคือพกพาได้ง่าย สะดวก ไม่รู้สึกว่าหนักหรือเกะกะด้วยความที่เขามีน้ำหนักเบานั่นเอง วันนี้เราจึงได้รวบรวม 12 สเก็ตบอร์ดไฟฟ้ามาแนะนำกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ในการออกำลังกายหรือทำกิจกรรมก็สามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคาจากทั้ง 12 ไอเทมนี้ได้เลยนะคะ

1. สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า DNASKATE

สเก็ต​บอร์ด​ไฟฟ้าราคาหลักพัน ฝึกเล่นง่าย เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ความเร็ว 20กม./ชม. น้ำหนักเบาเพียง 3.6 กก. พกพาสะดวกแน่นอน และนอกจากนี้เขายังมีรีโมทอัจฉริยะ ปรับความเร็วได้ ถอยหลังได้ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 90 กก. ข้อดีอีกอย่างของเจ้าตัวนี้คือเขามีอะไหล่ขายแยกชิ้น ถ้าหากว่าเล่นแล้วชิ้นส่วนบางอย่างพังก็มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถหาซื้ออะไหล่ตัวใหม่มาทดแทนได้

ดูเพิ่มเติม

2. VESTAR MINI สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Vestar Mini Electric Skateboard อีกหนึ่งสเก็ตบอร์ดที่แรงและคุ้มราคามาก โด่งดังในกลุ่มผู้เล่นสเก็ตบอร์ดไฟ้ฟ้า มอเตอร์แบบสายพาน 1000 วัตต์ 2 มอเตอร์ วิ่งได้เร็วสุด 45 กม./ชม. มอเตอร์แบบสายพาน มีข้อดีคือ แรงบิดดีกว่า เบรคนุ่มกว่า เปลี่ยนล้อได้ ตัวบอร์ดทำจากไม้เมเปิ้ล 7 ชั้น แข็งแรง ยึดหยุ่นสูง รับน้ำหนักได้ 120 กก. คนตัวใหญ่น้ำหนักเยอะก็สามารถใช้งานได้สบายๆ

ดูเพิ่มเติม

3. Skateboard สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า MEEPO

Meepo V3 Electric Skateboard เร็ว แรง อย่างมีสไตล์ มาพร้อมระบบเบรคที่ดีเยี่ยม รีโมทมีบอกสถานะแบต บอกความเร็วขณะวิ่ง สามารถตั้งได้ mph หรือ kmh ได้อีกต่างหาก ราคาอาจจะดูแรงไปนิดแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วบอกเลยว่าเจ๋งสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

4. SUV LONGBOARD สเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น SUV มอเตอร์ 2000 วัตต์

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า SUV เปลี่ยนล้อเล็กใหญ่ได้ ลุยได้ทุกสภาพพื้นถนน เป็นมอเตอร์สายพานคู่ 2000 วัตต์ ใช้แบตเตอรี่ลิเทียม 8800mAh วิ่งไกล 22 กม. ตัวบอร์ดยืดหยุ่นสูง ทำจากไม้เมเปิ้ลแคนนาดา 8 ชั้นเชียวนะ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กก.

ดูเพิ่มเติม

5. Skateboard สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า YOUYU

อีกหนึ่งสเก็ต​บอร์ด​ไฟฟ้า​ที่หลายคนนิยมใช้ ยี่ห้อ YOUYU สเก็ตบอร์ดไฟ้ารุ่นยอดนิยม มีน้ำหนักเบาเพียง 4 กก. ตัวบอร์ดทำจากไม้เมเปิ้ล 9 ชั้น แข็งแรง ยึดหยุ่นสูง รับน้ำหนักได้ 120 กก. ข้อดีของเจ้าตัวนี้คือเมื่อไถบอร์ดเครื่องจะเปิดเองอัตโนมัติ​และปิดอัตโนมัติ​เมื่ออยู่นิ่ง 5 นาที หรือเราสามารถเปิด-ปิดได้โดยกดปุ่ม Power นั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

6. สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Electric Skateboard สเก็ตบอร์ด 4 ล้อ

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าราคาน่าจับต้อง มีล้อสามสีให้เลือกคือ สีดำ สีแดงและสีส้ม มาพร้อมอุปกรณ์ควบคุมและอะไหล่ต่างๆอย่างครบครัน ปรับความแรงได้ 3 ระดับควบคุมด้วยรีโมท รับน้ำหนักได้ถึง 100 kg. ส่วนบอร์ดนั้นทำมาจากไม้เมเปิ้ล 7 ชั้น เหมาะสำหรับคนเริ่มฝึกเล่น พกพาง่าย ใช้ได้เกือบทุกสภาพถนน สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยไม่มีจำกัด

ดูเพิ่มเติม

7. Skateboards สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า YINGLU ที่สุดแห่งการลุย

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าที่ลุยได้ดีเยี่ยม ไปได้ทุกสภาพถนน ระบบโช๊คช่วงล่างล้ำมากๆเหมือนที่อยู่ในรถยนต์ วัสดุตัวบอร์ดคาร์บอนไฟเบอร์ รับน้ำหนักได้ 120 กก. น้ำหนักบอร์ด 16.5 กก. แบตเตอรี่ลิเธียม 10 แอมป์ มอเตอร์ 1200 วัตต์ ขนาดล้อ 155 มม. ขนาดบอร์ด ยาว 84.5 ซม. กว้าง 28 ซม. รีโมทมีหน้าจอปรับความเร็วได้หลายระดับ มีไฟหน้า ไฟหลังในตัว ว่าราคาแรงแล้วพอมาดูคุณสมบัติเป็นอันต้องยอม ถึงไหนถึงกันไปเลยนะคะสายลุย

ดูเพิ่มเติม

8. Skateboards สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าสายลุย รุ่น BIGFOOT

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น BIGFOOT ล้อใหญ่ แรงเยอะ เหมาะลุยทางวิบาก หิน ดิน หญ้า เข้าสวน เข้าไร่ มั่นคงแน่นอน มีตัวล็อคเท้า เลี้ยวง่าย บอร์ดยาวและหนา สามารถรับน้ำหนักได้เยอะ เป็นอีกหนึ่งสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าที่สายลุยไม่ควรพลาดเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

9. เซิร์ฟสเก็ตไฟฟ้า JK Surfskate สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า

เซิร์ฟสเก็ตไฟฟ้า JK Surfskate สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า ความเร็วสูงสุด 30 km/h วิ่งได้ไกล 13 km. เล่นสนุก เลี้ยวสนุก สามารถไถโดยไม่ใช้ไฟฟ้าก็ได้ แผ่นยาว 31.5 นิ้ว กว้าง 9.5 นิ้ว แผ่นใหญ่ ยืนสบาย ทรงตัวง่าย มอเตอร์คู่ควบคุมความเร็วได้ดังใจ นำหนักเบาเพียง 5 กก. มีมือจับ ถือ พกพาง่าย ตัวบอร์ดทำจากวัสดุพิเศษไม้เมเปิ้ล 5 ชั้น ผสมไม้ไผ่ 2 ชั้น แข็งแรง ยึดหยุ่นสูง สำหรับใครที่ต้องการงานคุณภาพแต่มีงบจำกัดตัวนี้ก็ถือว่าโอเคเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

10. ACTRON electric skateboard สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า

อีกหนึ่งสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าในราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่มั่นใจว่าตัวเองจะจริงจังหรือแค่อยากทดลองเล่น เพราะด้วยราคาที่ไม่แพงถ้าหากว่าเล่นแล้วรู้สึกไม่ถูกกับจริตตัวเองจะได้ไม่ต้องเสียดายเงินหรือเสียดายของ

ดูเพิ่มเติม

11. สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า รุ่น OldSchool90

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า รุ่นกลาง 1 มอเตอร์ สามารถเปลี่ยนยางได้ แบตเตอรี่ 36V 2200mAh ล้อ 90mm. วิ่งแรง ความเร็ว 25-30 km/hr. ระยะทาง 5-10km. สามารถเลือกบอร์ดได้ 3 ขนาด Mini(50x15cm) พกพาง่าย OldSchool(74x20cm) คล่องตัว Longboard(97x23cm) มั่นคง แบบไหนที่ใช่ ขนาดไหนที่ชอบก็ลองจัดดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

12. MAXFIND MAX 2 PRO ELECTRIC SKATEBOARD

อีกหนึ่งสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าที่หน้าตาดูดีสุดๆ มาพร้อมกับทรวดทรงที่สวยงาม ใครเห็นเป็นต้องอยากลองกับยี่ห้อแม็กซ์ไฟน์ ดูดีมีสไตล์ในราคาหลักหมื่นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติครบครัน

ดูเพิ่มเติม

12 สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าราคาโดนใจที่เริ่มตั้งแต่หลักพันต้นๆ หลักพันปลายๆ ไปจนถึงหลักหมื่นก็มี ต้องยอมรับว่าคุณสมบัติที่ดีนั้นย่อมมาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างแพง ดังนั้นการจะเลือกซื้อสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าแนะนำว่าให้เลือกซื้อตามกำลังและความสามารถของเราจะดีกว่า เพราะใช่ว่าเราซื้มาอแล้วมันจะจบแค่นี้ ถ้าหากอะไหล่พังก็ต้องมีการซ่อม รวมถึงการซื้ออุปกรณ์เสริมในการเล่นสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าอีก แน่นอนว่างบบานงานงอก ทางที่ดีคือควรเลือกแบบพอประมาณ ยิ่งถ้าใครที่เป็นมือใหม่แนะนำว่าลองแบบราคาหลักพันกันไปก่อนก็ดีนะคะ เพราะไม่ว่าสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าจะราคาถูกหรือแพงถ้าเรารู้จักใช้ย่อมได้ประโยชน์แน่นอน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts