ชี้เป้า 12 ยี่ห้อน้ำยาถูพื้น ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

เพราะน้ำยาถูพื้นแต่ละแบบนั้นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน พื้นที่ว่านี้ก็มีหลายแบบ ดังนั้นเราควรเลือกน้ำยาถูพื้นที่เหมาะสมกับพื้นเพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีนั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วคุณสมบัติของน้ำยาถูพื้นก็จะสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ กำจัดคราบสกปรกที่มีความเหนียว ฝุ่นละอองและรอยคราบเปื้อนต่างๆได้ดี รวมถึงความแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นต้น วันนี้ Needidea จะพามาดูกันนะคะว่า 12 น้ำยาถูพื้นที่เราเอามาชี้เป้านั้นมีอะไรบ้าง

1. 3M ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรคกลิ่นโรแมนติกโรส 3M DISINFECTANT FLOOR CLEANER (ROMANTIC ROSE)

3M แบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานหลายสิบปี บางคนแค่เห็นชื่อหรือแบรนด์ก็ตัดสินใจซื้อได้แบบไม่ลังเล ต้องยอมรับว่าเขาถนัดในเรื่องอุปกรณ์ทำความสะอาดได้ดีเลยทีเดียว น้ำยาถูพื้นนี้ช่วยขจัดคราบสกปรก และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ให้กลิ่นหอม เหมาะสำหรับพื้นผิวภายในอาคาร เช่น พื้นปาร์เก้ หินขัด หินอ่อน หินแกรนิต กระเบื้องโมเสก เซรามิก กระเบื้องยาง รวมทั้งการทำความสะอาดสุขภัณฑ์และห้องครัวด้วย จุดเด่นคือเขามีสาร Benzalkonium Chloride ที่ความเข้มข้น 0.05% สามารถใช้กำจัดเชื้อไวรัสก่อโรคได้ จากผลการวิจัยของ European Centre for Disease Prevention and Control เรื่องการยับยั้งเชื้อ Covid-19

ดูเพิ่มเติม

2. SOGANICS Tiles&Wood Floor Cleaner น้ำยาถูพื้น โซแกนิคส์ ขนาด 1 ลิตร

น้ำยาถูพื้นโซแกนิคส์ กลิ่นยูคาลิปตัส สูตรออร์แกนิคส์จากประเทศออสเตรเลีย ทำความสะอาดและปกป้องพื้นจากฝุ่นและคราบสกปรก ด้วยพลังการทำความสะอาดจากธรรมชาติและต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย น้ำยาถูพื้นทำจากส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ใช้สำหรับทำความสะอาดพื้นให้สะอาดและเงางาม โดยไม่ทิ้งคราบสกปรกหรือสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่ทำลายพื้นผิว ไม่ลื่นและไม่เหนอะเท้า อีกทั้งยังช่วยลดการเก็บฝุ่นละอองบนพื้นผิวหลังจากการใช้งานอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับพื้นไม้, ปาร์เก้, หินอ่อน, แกรนิต, คอนกรีตขัดมัน, หินขัด, กระเบื้องเซรามิค, กระเบื้องโมเสค, กระเบื้องยาง, ลามิเนต เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

3. น้ำยาถูพื้น ทำความสะอาดพื้น สำหรับสัตว์เลี้ยงแพ้ง่าย

สำหรับบ้านไหนที่มีสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมว แนะนำให้ใช้น้ำยาถูพื้นชนิดนี้ที่ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงค่ะ เพราะ Yippee Happy เป็นผลิตภัณฑ์ถูพื้นที่เหมาะกับสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะน้องๆที่ผิวแพ้ง่าย สัตว์เลี้ยงทุกชนิดเมื่อใช้น้ำยาถูพื้นตัวนี้แล้ว กลิ้ง เลีย ได้เต็มที่เพราะไม่มีสารเคมีใดๆ เรียกได้ว่าเอาใจคนรักสัตว์กันไปเต็มๆเลยกับน้ำยาถูพื้น Yippee Happy

ดูเพิ่มเติม

4. น้ำยาถูกพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้น PIPPER สะอาด ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง

น้ำยาถูพื้นพิพเพอร์ช่วยขจัดคราบสกปรกและปกป้องพื้นผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับพิ้นผิวทั่วไป พื้นไม้ ปาร์เก้ หินอ่อน หินแกรนิต กระเบื้องยาง เซรามิค ทำความสะอาดง่าย ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง ไม่เหนอะเท้า กลิ่นลาเวนเดอร์ สดชื่น ผ่อนคลาย ย่อยสลายง่าย ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐานองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา แถมยังผ่านการทดสอบการระคายเคือง จากสถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

5. OKAY น้ำยาถูพื้น เคลือบเงา น้ำยาเช็ดประจำวัน เช็ดเฟอร์นิเจอร์ กลิ่นลีลาวดี 1000 มล. 

OKAY น้ำยาถูพื้น สูตรซิลิโคนเข้มข้น ไร้คราบฝุ่น (Anit Dust) กลิ่นลีลาวดี ขนาด 1000 มล. เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เหมาะสำหรับเช็ดฝุ่นที่มองไม่เห็น ขวดใหญ่อย่างนี้ก็ดีไปอีกแบบคือประยัดและสามารถใช้งานได้นานกว่าจะหมด

ดูเพิ่มเติม

6. GLOSS น้ำยาดันฝุ่น สูตรเข้มข้น น้ำยาถูพื้นเงา เก็บฝุ่นละออง เคลือบเงาพื้น สำหรับทุกพื้นผิว

ผลิตภัณฑ์เก็บฝุ่นละออง ตรากลอส ขนาด 1000 มล. (สีม่วง) สำหรับเช็ดทำความสะอาดพื้นบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ฝุ่นไม่ให้ฟุ้งกระจาย ช่วยเก็บฝุ่นละออง ทำให้พื้นผิวสะอาด ใช้ได้กับทุกพื้นผิว กระเบื้องยาง ไม้ลามิตเนต ไม้ไวนิล ไม้จริง ไม้ปาร์เก้ กระเบื้อง เซรามิต หินอ่อนและหินแกรนิตโต้ สำหรับใครที่ชอบความหอมแนะนำเลยให้ทดลองใช้กลอสเพราะเขามีกลิ่นที่หอมมาก

ดูเพิ่มเติม

7. น้ำยาดันฝุ่น ถูพื้นแห้งทันที กลิ่นหอมถนอมพื้น ดักจับฝุ่นดีเยี่ยม โอเซพ สีชมพู Biosave

ไบโอเซพ Biosave น้ำยาดันฝุ่น น้ำยาถูพื้นและเคลือบเงา ช่วยเก็บฝุ่นละอองเวลาทำความสะอาด ทำให้ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย สามารถใช้แทนการถูพื้นหรือกวาดบ้านได้ น้ำยาแห้งไว แห้งทันที แถมไม่เหนียวเหนอะพื้น ทั้งยังช่วยเคลือบเงาพื้น ทำให้พื้นเงางามอีกด้วย สามารถใช้เช็ดฝุ่นบนเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ ชั้นวางของต่างๆ ภายในบ้านและเบาะหนัง เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

8. Grip Germs Killer น้ำยาฆ่าเชื้อโรคทำความสะอาด ขนาด 480ml. น้ำยาถูพื้นอเนกประสงค์

น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ สูตรอ่อนโยน ไร้สารอันตราย ปลอดภัยต่อเด็ก คนชราและสัตว์เลี้ยง กริ๊พพร้อมมอบความสดชื่นด้วยกลิ่นสะอาดๆ ของยูคาลิปตัสและต้นสน เหมาะสำหรับทำความสะอาด สามารถถูพื้นได้ทุกพื้นผิวในทุกๆวันไม่ว่าจะเช็ดโต๊ะอาหาร เคาน์เตอร์ครัว อ่างล้างจาน แป้นพิมพ์ ล้างห้องน้ำ เช็ดคาร์ซีท แถมยังสามารถแช่ผ้าที่เลอะสิ่งสกปรกเพื่อฆ่าเชื้อก่อนนำไปซักได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

9. STAR1 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น สตาร์วันกลิ่นลาเวนเดอร์ ขนาด 1,000 มล.

น้ำยาถูพื้นสตาร์วันช่วยขจัดคราบสกปรก ฝุ่นละออง คราบมัน ใช้ได้กับทุกพื้นผิว เช่น พื้นกระเบื้องเคลือบ กระเบื้องยาง แกรนิต พื้นปูเรียบ พื้นไม้ ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงเช็ดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดและเช็ดตามด้วยผ้าสะอาดอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติม

10. น้ำยาถูพื้นตะไคร้หอม สูตรไล่ยุงและแมลง กันฝุ่นพื้นเงา”ฮีโร่คลีน”

เอาใจสายสุขภาพและรักในสมุนไพรไทยกันด้วยน้ำยาถูพื้นฮีโร่คลีน ซึ่งเป็นน้ำยาถูพื้นสูตรตะไคร้หอม สามารถไล่ยุงและแมลงได้ ช่วยป้องกันฝุ่น ทำให้พื้นเงางามได้อีกด้วย สามารถใช้งานได้หลายวิธีขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน ถ้าต้องทำความสะอาดคราบสกปรกที่เลอะจริงๆก็ใช้โดยไม่ต้องผสมน้ำ หรือถ้าต้องการความเข้มข้นที่เจือจางเพื่อขัดถูในจุดที่ไม่สกปรกมากก็สามารถผสมน้ำตามสัดส่วนที่แนะนำได้

ดูเพิ่มเติม

11. น้ำยาถูพื้นมาจิคลีน สำหรับถูพื้น มี 3 กลิ่นให้เลือก

น้ำยาถูพื้นมาจิคลีน เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่คนไทยรู้จักกันดีเพราะมีวางขายแทบจะทุกที่ ทั้งในห้าง นอกห้างและร้านค้าออนไลน์ น้ำยาถูพื้นที่จะช่วยทำความสะอาดพื้นและขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลืองแรง ข้อดีคือเขามีตั้งมี 3 กลิ่นให้เราเลือกคือ กลิ่นเบอรี่ อโรมา กลิ่นลิลลี่บูเก้ และกลิ่นลาเวนเดอร์ ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ส่วนใหญ่จะนิยมผลิตแค่กลิ่นลาเวนเดอร์

ดูเพิ่มเติม

12. SPA CLEAN ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้นสปา Floor Cleaner

SPA CLEAN น้ำยาทำความสะอาดพื้นที่จะช่วยขจัดคราบสกปรก ฝุ่นละอองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สามารถดักจับฝุ่นได้ดี แห้งเร็วและไม่ทิ้งคราบขาวบนพื้น เป็นอีกหนึ่งน้ำยาถูพื้นที่มีกลิ่นหอมสดชื่นจนหลายคนหลงรัก

ดูเพิ่มเติม

12 ยี่ห้อน้ำยาถูพื้นใช้ดีจนต้องบอกต่อ ทุกยี่ห้อที่ Neddidea นำมาฝากกันนี้ เชื่อเหลือเกินว่าผู้อ่านคงจะเคยผ่านตาหรือเคยใช้งานกันมาบ้างแล้ว ทุกยี่ห้อต่างก็มีข้อดีและจุดเด่นที่แตกต่างกันไป สำคัญคือเราต้องรู้จักพื้นห้องของเราว่าเป็นแบบไหนและเหมาะที่จะใช้น้ำยาถูพื้นแบบใดเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts