ชี้เป้า 15 ครีมทาเท้า ยี่ห้อไหนดี ยีห้อไหนปังปี 2024

เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยมักละเลยการบำรุงเท้า ทั้งที่จริงแล้วเท้าคืออวัยวะที่ต้องแบกรับน้ำหนัก ต้องเสียดสีกับรองเท้าและพื้น หลายคนจึงต้องเจอปัญหาส้นเท้าแห้งแตก เมื่อสวมใส่รองเท้าแตะจึงหมดความมั่นใจ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อมีตัวช่วยดี ๆ อย่างครีมทาเท้าที่ Need Idea คัดมาให้ว่าดีว่าปัง เหมาะสำหรับคนมีปัญหาส้นเท้าแตก ขาดความชุ่มชื้น

15 ครีมทาเท้า ปี 2024 ใช้แล้วดี ใช้แล้วปัง

1. Shiseido Urea Cream ครีมบำรุงมือ เล็บและครีมทาส้นเท้าแตกจากญี่ปุ่น

ราคาโดยประมาณ 180 บาท

ครีมทาเท้าแบรนด์ดังจากแดนปลาดิบ บอกเลยว่าตัวนี้ดังมากทั้งในไทยและในญี่ปุ่น เนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เมื่อใช้ต่อเนื่องส้นเท้าจะนุ่ม ชุ่มชื้น ลดปัญหาส้นเท้าแตก แถมยังใช้บำรุงมือ เล็บ รวมถึงส่วนที่หยาบกร้านอย่างหัวเข่า ตาตุ่ม หลอดเดียวใช้คุ้มจริง ๆ

ดูเพิ่มเติม

2. ครีมทาส้นเท้าแตก มิสทิน ฟุต ฟิกซ์ แคร็ก ฮีล

ราคาโดยประมาณ 50 บาท

บอกลาปัญหาส้นเท้าแตก ใส่รองเท้าแล้วเจ็บและหมดความมั่นใจด้วยครีมทาเท้าที่ออกแบบมาเพื่อจัดการปัญหานี้โดยเฉพาะ นอกจากทำให้ผิวนุ่มขึ้นแล้วยังช่วยรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้นเสมอ เท้าจึงกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติม

3. ครีมบำรุงมือและเท้า Vaseline Deep Moisture Hand and Nail / Foot Cream

ราคาโดยประมาณ 60 บาท

หลอดเดียวแต่ใช้งานคุ้ม เพราะมาพร้อมคุณสมบัติแบบ 2 in 1 ดูแลเท้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดการเกิดปัญหาส้นเท้าแตก และยังใช้ทามือเพื่อให้มือกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลอดกะทัดรัด พกพาสะดวก

ดูเพิ่มเติม

4. ครีมทาเท้าแตก เท้าแห้งกร้าน สกิน ซอฟเทนเนอร์ Skin Softener 

ราคาโดยประมาณ 150 บาท

จัดการปัญหาส้นเท้าแตกได้อย่างอยู่หมัดด้วยครีมทาเท้าที่ออกแบบมาเพื่อมอบความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ความหยาบกร้านจึงลดลง ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากทาเท้าได้แล้วยังเหมาะกับจุดหยาบกร้านอื่น ๆ อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

5. Oriental Princess Set 2 Items Intense Hydration Foot Care Refreshing Deodorant Foot Spray 

ราคาโดยประมาณ 200 บาท

เสกเท้าสวยไร้รอยแห้งแตกด้วยครีมทาส้นเท้าจาก Oriental Princess เนื้อครีมเข้มข้น จัดการปัญหาส้นเท้าแตกได้อย่างอยู่หมัด เพราะมอบความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ และเนื้อครีมที่ซึมเร็ว กลายเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมี

ดูเพิ่มเติม

6. Polka Cracked Heel Cream พอลก้า ครีมบำรุงเท้า ครีมทาส้นเท้าแตก สมานรอยเท้าแตก

ราคาโดยประมาณ 80 บาท

หากพูดถึงครีมทาเท้าแตก แน่นอนว่าต้องมีชื่อแบรนด์นี้ในความทรงจำ เพราะเป็นครีมทาส้นเท้าแตกที่มีมานาน เรื่องคุณภาพแทบไม่ต้องพูดถึงเพราะหลายเสียงการันตีว่าใช้ดีจริง จัดเต็มสารสกัดจากธรรมชาติ สมานรอยแตกบริเวณส้นเท้า เปลี่ยนผิวหยาบกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น

ดูเพิ่มเติม

7. ฮอกโกกิ ครีมทาเท้าขาว ครีมบำรุงเท้า Hokkoki Baby (ฮอกโกกิเบบี้)

ราคาโดยประมาณ 90 บาท

ครีมทาส้นเท้าแตกมาพร้อมแพ็กเกจลวดลายน่ารักน่าใช้ เนื้อครีมเข้มข้นมีส่วนผสมของน้ำมันม้าสกัดเย็น เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้าน แถมใช้แล้วเท้าขาวขึ้น นอกจากบำรุงเท้าแล้วยังใช้ทามือเพื่อให้มือขาวนุ่มนวลได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

8. Himalaya Foot Care Cream หิมาลายา ครีมทาเท้า

ราคาโดยประมาณ 50 บาท

ไอเทมที่คนเท้าแตกเท้าหยาบกร้านต้องมี ครีมทาเท้าที่ช่วยเสกผิวเท้าให้นุ่มนวลขึ้นภายใน 72 ชั่วโมง พร้อมลดการเกิดแบคทีเรีย เลือกใช้ส่วนผสมธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขมิ้น น้ำผึ้ง และลูกซัด มาพร้อมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ จัดการปัญหาเท้าแตกได้อย่างดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม

9. ศิริราช ซอฟท์ แคร์ ครีมทาส้นเท้าแตก ข้อศอกด้าน หัวเข่าด้าน ผิวแตกลาย

ราคาโดยประมาณ 70 บาท

ครีมลดรอยแตกตัวดัง ผลิตภัณฑ์จากโรงพยาบาลศิริราช มาในรูปแบบหลอดใช้งานง่าย ทาเท้าก็ดีหรือจะทารอยหยาบกร้านบนร่างกายก็ได้ ส่วนผสมสำคัญคือวิตามินอีและโจโจ้บาออยล์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ดูเพิ่มเติม

10. ครีมทาเท้า L’Occitane 15% Shea Butter Dry Skin Foot Cream

ราคาโดยประมาณ 900 บาท

ครีมทาเท้าที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์มากถึง 15 เปอร์เซ็นต์ พร้อมน้ำมันบริสุทธิ์จากดอกลาเวนเดอร์ บำรุงส้นเท้าที่แตกให้กลับมาเรียบเนียนและนุ่มนวล มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เพิ่มความผ่อนคลายและลดการเกิดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์

ดูเพิ่มเติม

11. ครีมสมุนไพรธรรมชาติป้องกันการแตกของเท้า

ราคาโดยประมาณ 35 บาท

ครีมสมุนไพรจีนสำหรับทาเท้า ราคาน่าคบหา เลือกใช้สารสกัดเข้มข้นเพื่อบำรุงเท้าไม่ให้หยาบกร้านและแห้งแตก พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์

ดูเพิ่มเติม

12. ครีมทาส้นเท้าแตก อิสมี ครีมบำรุงเท้า ครีมบำรุงส้นเท้าแตกผสมน้ำมันมะพร้าวและอัลมอนด์

ราคาโดยประมาณ 100 บาท

หลายคนทราบดีว่าน้ำมันมะพร้าวมีประโยชน์ต่อผิวพรรณเพราะช่วยคืนความชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้าน และครีมทาเท้าหลอดนี้มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว อัลมอนด์ และวิตามิน จึงช่วยเปลี่ยนส้นเท้าแตกให้กลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติม

13. ครีม 91 E ครีมทาส้นเท้าแตก ทาผิวหนัง

ราคาโดยประมาณ 50 บาท

ครีมทาส้นเท้าแตกที่อยู่คู่คนไทยมานาน มาในรูปแบบตลับใช้งานง่าย คุณสมบัติช่วยลดรอยดำ รอยด้าน รอยแผลเป็น และรอยแตกลาย พร้อมช่วยคืนความกระจ่างใส เปลี่ยนส้นเท้าแตกให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติม

14. น้ำมันม้าทาเท้า ผิวหยาบกร้าน ซ่อมแซมรอยแตก เป็นขุยและผิวยบสำหรับเท้า ครีมทาเท้าแตก ดูแลเท้า ครีมบำรุงผิว

ราคาโดยประมาณ 30 บาท

ครีมน้ำมันม้ามาพร้อมคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เท้า ลดรอยแตก ลดการอักเสบ เมื่อใช้แล้วเท้าจะเนียนนุ่มและลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ แถมยังช่วยคงความชุ่มชื้นแก่ผิว เห็นผลใน 2 สัปดาห์เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ดูเพิ่มเติม

15. ครีมทาส้นเท้า ฮีสสปา Heel Spa Foot Cream ครีมทาส้นเท้า​แตก ข้อศอก มือด้าน

ราคาโดยประมาณ 70 บาท

ดูแลผิวเท้าให้กลับมานุ่มนวลอีกครั้งด้วยครีมทาเท้าที่มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ส้นเท้าที่เคยแห้งแตกจึงค่อย ๆ ดีขึ้น เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนอะหนะ เมื่อใช้แล้วเท้าเนียนสวยภายใน 7 วัน

ดูเพิ่มเติม

ใครที่มีปัญหาส้นเท้าแห้งแตก ขาดความชุ่มชื้น ใส่รองเท้าแตะแล้วหมดความมั่นใจ อย่าลืมมองหาตัวช่วยดี ๆ อย่างครีมทาเท้าที่เราคัดสรรมาฝากกันนะคะ บอกเลยว่าแต่ละตัวขึ้นชื่อเรื่องการกำจัดปัญหาส้นเท้าแห้งแตก ใช้แล้วหมดปัญหากวนใจจนต้องซื้อใช้ซ้ำเป็นแน่

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts