14 เครื่องปั่นผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

ต้องยอมรับเลยว่าเดี๋ยวนี้เทรนดูแลสุขภาพมาแรงสุดๆ นอกจากหลายคนจะหันมาออกกำลังกายแล้วยังให้ความสำคัญกับการเลือกทานอาหารดีมีประโยชน์ และหากพูดถึงอาหารที่ดีต่อร่างกายต้องยกให้ผักและผลไม้ เพราะนอกจากอัดแน่นด้วยวิตามินดีๆแล้วยังทานได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน และตัวช่วยที่จะทำให้การดื่มน้ำผักและผลไม้สดชื่นขึ้นกว่าเดิมนั่นคือ เครื่องปั่นผลไม้ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องปั่นดีๆสักเครื่อง ลองมาดูกันว่าจะมีเครื่องปั่นยี่ห้อไหนโดนใจและน่าซื้อมาใช้งานบ้าง

1. Electrolux E9TB1-99BP เครื่องปั่นอเนกประสงค์ กำลังไฟฟ้า 1600 วัตต์

นอกจากดีไซน์สวยหรูแล้ว จุดเด่นเขาคือการใช้งานด้วยระบบสัมผัส โถปั่นจะเอียงเล็กน้อย ช่วยให้ปั่นละเอียดและทั่วถึง เครื่องนี้งบประมาณสูงหน่อยแต่คุณภาพอัดแน่น นอกจากใช้ปั่นผักและผลไม้แล้วยังเป็นเครื่องปั่นอเนกประสงค์ได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

2. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL BL1B1DKR 1.3 ลิตร

สายสุขภาพต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะคุณภาพดีราคาเอื้อมถึง สั่งงานง่ายด้วยปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว แถมยังมีกระบอกน้ำให้ใส่น้ำผลไม้ พกพาง่าย น้ำหนักเบา แถมโถปั่นยังถอดทำความสะอาดง่ายอีกต่างหาก

ดูเพิ่มเติม

3. Philips Blender เครื่องปั่นเอนกประสงค์ฟิลิปส์ 

ปั่นครบจบในเครื่องเดียวกับเครื่องปั่นอเนกประสงค์ มาพร้อม 5 ฟังก์ชั่นโดนใจคนทำอาหาร จะปั่นอะไรหรือจะปั่นแบบไหนก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ต้องรอนานเพราะปั่นน้ำแข็งไวถึง 2 เท่ากันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

4. SHARP เครื่องปั่นแรงสูง ขนาด 2 ลิตร EMC-15 (1,200 วัตต์ )

หากต้องการเครื่องปั่นผลไม้พลังไฟแรงๆ แนะนำเครื่องนี้เลย ปรับความเร็วได้ถึง 6 ระดับ ผลิตจากพลาสติก Food Grade ตัวฐานออกแบบมาพร้อมดีไซน์สุญญากาศเพื่อไม่ให้เลื่อนระหว่างการใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

5. เครื่องทำน้ำเต้าหู้ เครื่องปั่นอาหาร คั้นน้ำผลไม้ไฟฟ้าอัตโนมัติขนาดเล็ก Multi-Function

เครื่องนี้จะซื้อใช้เองก็ได้หรือมอบเป็นของขวัญก็ดี เพราะมาพร้อมดีไซน์น่ารัก มุ้งมิ้ง น่าเป็นเจ้าของ แถมยังเป็นขนาดมินิไม่เปลืองพื้นที่ จะเลือกปั่นผัก ผลไม้ เต้าหู้ หรือธัญพืชก็เอาอยู่จ้า

ดูเพิ่มเติม

6. PANASONIC เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น MX-GM0501WSN

อีกหนึ่งตัวเลือกเครื่องปั่นผลไม้ขนาดมินิ จุดเด่นของรุ่นนี้คือใช้งานสะดวกมาก เมื่อปั่นเสร็จเพียงนำฝามาปิดก็พร้อมดื่มได้ทันที ไม่ต้องเปลี่ยนภาชนะให้ยุ่งยาก แถมยังน้ำหนักเบา พกพาง่าย เหมาะกับวันเร่งรีบที่สุด

ดูเพิ่มเติม

7. เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ กำลังไฟ 600 w

โดนใจสายสุขภาพแน่นอนเพราะนอกจากจะสามารถปั่นผัก ผลไม้แล้วยังมีฟังก์ชั่นแยกกาก เพื่อการทานที่ง่ายและสะดวกขึ้น มาพร้อมดีไซน์สวยงาม เข้ากับทุกสไตล์บ้าน ประหยัดพื้นที่ เคลื่อนย้ายสะดวกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

8. เครื่องปั่น Nanotech 1500W รุ่น NT-010

เติมความสดชื่นได้อย่างรวดเร็วเพียงมีเครื่องนี้ เพราะมาพร้อมพลังไฟสูงถึง 1,500 วัตต์ ไม่ว่าจะผักหรือผลไม้ก็ปั่นละเอียด วัสดุทนทาน ปลอดภัย ใครยังไม่มีตัวเลือกน่าสนใจขอแนะนำรุ่นนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

9. KENWOOD เครื่องปั่นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม รุ่น SMP060.WG

นอกจากเป็นเครื่องปั่นผลไม้ดีไซน์สวยสะดุดตาแล้ว ฟังก์ชั่นยังครบครันสำหรับคนชอบปั่นน้ำผลไม้ ใช้งานง่ายและสะดวก มาพร้อมขวดใส่เครื่องดื่มสำหรับพกพา ที่สำคัญคือเขาถูกออกแบบมาให้น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดคล่องตัว

ดูเพิ่มเติม

10. OTTO เครื่องปั่นน้ำผลไม้ BE-120 เครื่องปั่น ออตโต้ 1 ลิตร 

เครื่องปั่นสีสันสดใส ดีไซน์น่ารัก มาพร้อมราคาเอื้อมถึง ปรับระดับความแรงได้ เหมาะกับการทำเครื่องดื่มปั่น ในชุดมีมาให้ทั้งโถปั่นใหญ่และโถปั่นเล็ก เพื่อการเลือกใช้งานอย่างตอบโจทย์

ดูเพิ่มเติม

11. Juicer Blender เครื่องปั่นผลไม้แบบน้ำหนักเบา พกพาสะดวก

อีกหนึ่งเครื่องปั่นที่เหมาะกับการใช้งานเองและมอบเป็นของขวัญวันพิเศษ ดีไซน์น่ารัก ขนาดกำลังดี ออกแบบมาเพื่อการพกพา สั่งงานได้ในปุ่มเดียว แถมยังรองรับการชาร์จผ่าน USB อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

12. Russell Taylors เครื่องปั่นมือถือ รุ่น Hand Blender Set HB-6 

เครื่องปั่นคุณภาพดี ราคาโดนใจ ใช้ปั่นเพื่อเตรียมวัตถุดิบทำกับข้าวก็ได้หรือใช้ปั่นเพื่อทำน้ำผลไม้ก็ดี ถูกออกแบบมาให้เปลี่ยนใบมีดได้เพื่อการปั่นละเอียดและการปั่นหยาบ ที่สำคัญมีระบบตีเพื่อให้วัตถุดิบนุ่มฟูและเนียนยิ่งขึ้นนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

13. LE CUISSON เครื่องปั่นอเนกประสงค์ เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ 2 in 1 

ให้ทุกการปั่นเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องเดียว ไม่ว่าจะปั่นหัวหอม พริก กระเทียม หรือผลไม้ก็เอาอยู่ ออกแบบให้ใช้งานง่าย แถมมีระบบล็อกป้องกันความปลอดภัย ปรับความแรงได้ถึง 4 ระดับ วัสดุทนทาน ใช้งานง่าย

ดูเพิ่มเติม

14. เครื่องปั่นผลไม้ เครื่องปั่นพกพา ไร้สาย 6 ใบมีด

เครื่องปั่นผลไม้แบบไร้สายราคาเบาๆ แต่ฟังก์ชั่นแน่นมาก ปั่นผลไม้ได้อย่างละเอียด พร้อมดื่มอย่างรวดเร็ว น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ชาร์จไฟเพียง 2 ชั่วโมง แต่ปั่นน้ำผลไม้ได้มากถึง 10 แก้ว ถูกและดีแบบนี้ต้องหามาไว้ใช้สักเครื่องแล้วล่ะ

ดูเพิ่มเติม

จัดเต็มกับ 14 เครื่องปั่นผลไม้ดีๆ มีมาให้เลือกเพียบแบบนี้ ใครมีงบประมาณเท่าไหร่หรืออยากได้ฟังก์ชั่นแบบไหนให้รีบหามาครอบครองกันเลย รับรองว่านอกจากใช้งานสะดวกแล้วยังทำให้การปั่นน้ำผักและผลไม้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วกว่าเดิมแน่นอน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts