สุดยอด 12 เก้าอี้เกมส์มิ่ง ปี 2024

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องแยกระหว่างเก้าอี้ทำงานหรือเก้าอี้ทั่วไปกับเก้าอี้เกมส์มิ่ง ใช้เก้าอี้แบบเดียว ตัวเดียว แล้วทำทุกอย่างไม่ได้หรือ คำตอบคือได้ คุณสามารถใช้เก้าอี้หนึ่งแบบในหลายๆกิจกรรมได้ แต่ทว่ามีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้มีการแยกประเภทเก้าอี้ วัตถุประสงค์หลักคือเขาผลิตเก้าอี้ให้เหมาะสมกับประเภทการใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์มากกว่าโทษนั่นเอง วันนี้เราจึงมีสุดยอด 12 เก้าอี้เกมส์มิ่งปี 2024 มาแนะนำ เก้าอี้ที่คอเกมส์จะต้องร้องว๊าว ถ้าอยากรู้ว่าปังขนาดไหนตามมาดูกันเลย

1. Kusanagi Gaming Chair เก้าอี้เกมมิ่ง “ที่คุ้มค่าที่สุด”

เก้าอี้เกมส์มิ่งนี้วัสดุหนัง PU ที่สามารถทนน้ำและสารเคมีได้ ทำความสะอาดง่ายมากแถมยังนั่งสบาย สามารถปรับเอนได้ตั้งแต่ 90-135 องศาเชียวแนะ โครงสร้างภายในเป็นเหล็กอย่างดีแข็งแรงรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. ที่ท้าวแขน แสนสบาย ไม่เมื่อยแน่นอน หรือถ้าหากกลัวจะเมื่อย เขามีหมอนรองคอและหมอนรองหลังให้ด้วยนะ เอาใจคนร่างเล็กด้วยการปรับความสูงสุดได้ถึง 10 ซม.กันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

2. Secretlab TITAN Evo 2022 เก้าอี้เกมมิ่ง เนื้อผ้า SoftWeave®️ Plus

เก้าอี้ Secretlab TITAN Evo 2022 ที่เป็นเก้าอี้สุดล้ำสมัยด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิตและการออกแบบที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์ จึงทำให้เขาสามารถรวบรวมเอาข้อดีของทั้งรุ่น OMEGA และ TITAN เข้าด้วยกันในเก้าอี้ตัวเดียว

ดูเพิ่มเติม

3. เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้โซฟา

ข้อดีของเขาคือสามารถนอนราบและหมุนได้ 360° แบกรับน้ำหนักสูงสุด 300 KG. แต่ถ้าซื้อไปแล้วต้องประกอบเองนะคะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้งานในหลายรูปแบบ จะเรียกว่าเป็นเก้าอี้เอนกประสงค์เลยก็ได้

ดูเพิ่มเติม

4. MIREN เก้าอี้เล่นเกมส์ เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair ปรับความสูงได้

เก้าอี้นี้เขามีการออกแบบมาเพื่อเอาใจชาวเกมส์เมอร์ตัวจริง ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน สามารถนั่งนานๆได้ไม่เมื่อยล้า พิเศษสบายกว่าด้วยหมอนรองหลัง หมอนรองคอปรับได้ มีเบาะรองศีรษะช่วยปกป้องกระดูกสันหลังส่วนคอขณะใช้งานอีกด้วย และที่รองแขนปรับยื่นออกมาได้ เบาะหุ้มด้วยหนัง PU ทั้งตัว ทนทานใช้งานได้ยาวนาน รับน้ำหนักได้ดี ปรับนอนได้ ตั้งแต่ 90-160 องศา ปรับระดับสูง-ต่ำได้ โครงสร้างหนาแน่น ใช้งานทนทานด้วยโครงเหล็กป้องกันรอยขีดข่วน

ดูเพิ่มเติม

5. SHANBEN เก้าอี้เกมมิ่ง ใช้สำหรับทำงาน เล่นคอมหรือนอนก็ได้ 

เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีโครงสร้างหนาแน่น ใช้งานทนทาน ด้วยโครงเหล็ก พนักแขนขับได้ตามเบาะหลัง รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก. มีเบาะรองศีรษะ ช่วยปกป้องกระดูกสันหลังส่วนคอขณะใช้งาน และที่รองแขนปรับยื่นออกมาได้ ที่นั้งสบายนิ่ม ไม่ปวดหลัง ปรับนอนได้ 170 องศา ขนาดของเก้าอี้ 70*60*125 CM.

ดูเพิ่มเติม

6. เก้าอี้เล่นเกม เก้าอี้เกมมิ่ง ปรับความสูงได้ เก้าอี้ทรงรถแข่ง มีหมอนรองหลังและคอ ที่รองขา+ขาไนล่อน Gaming Chair รุ่น HM50

อีกหนึ่งเก้าอี้เกมมิ่งที่มีรูปทรงสวยงาม เหมาะกับการนั่งนานๆ แถมยังสามารถปรับเลือกขาเก้าอี้ได้เพราะเขามีหลายแบบให้เลือก ส่วนราคานั้นก็แตกต่างกันไปตามความสามารถ

ดูเพิ่มเติม

7. Masamune Gaming Chair เก้าอี้เกมมิ่งที่ “สมบูรณ์แบบ” 

เก้าอี้เกมมิ่งที่ “สมบูรณ์แบบ” ที่เกมเมอร์ตัวจริงต้องมีในครอบครอง กับดีไซน์ที่ออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพของแบรนด์ เห็นแค่นี้ก็ว๊าวแล้ว แฟนพันธุ์แท้เกมมิ่งพลาดไม่ได้แล้วแหละงานนี้ วัสดุหนัง PU เกรดพรีเมี่ยมทำความสะอาดง่าย ตัดสลับหนัง Kevlar เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ดีไซน์ สามารถปรับเอนนอนได้ถึง 180 องศา พร้อมที่รองขา แขน 3D ปรับขึ้นลงซ้ายขวาได้ตามความถนัด

ดูเพิ่มเติม

8. เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair รุ่น YT-211 เก้าอี้เกมมิ่ง สำหรับเล่นเกมส์ หรือทำงาน ปรับเอนได้ หนัง PU

เก้าอี้นี้ผลิตจากวัสดุอย่างดีแข็งแรง หุ้มด้วยหนัง PU รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กก. ประกอบง่าย สีสันสวยงาม มีหลายสีให้เลือก ออกแบบให้รองรับกับร่างกาย ไม่เมื่อยเวลานั่งนานๆ ล้อออกแบบให้มีเสียงรบกวนต่ำ แข็งแรง ทนทาน ปรับเบาะเอนได้ เบาะรอง 2 ชั้น นุ่ม สบาย ไม่บวดหลัง ที่รองแขนโค้งเอน วางแขนได้สบาย ฐานออกแบบเป็นห้าแฉกรองรับน้ำหนักได้มากขึ้น แต่รุ่นนี้เขาจะไม่มีเบาะรองหลังและรองขาให้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้เล่นเกม เก้าอี้ระบบนวด ปรับระดับความสูงได้ สำหรับสายเกมเมอร์ตัวจริง
เก้าอี้เกมมิ่งขนาด 60 X 120 CM. ดีไซน์การออกแบบมาเพื่อเอาใจชาวเกมส์เมอร์ตัวจริงด้วยระบบเครื่องช่วยนวดบริเวรด้านหลัง สบายกว่าด้วยหมอนรองหลัง หมอนรองคอ เบาะหุ้มด้วยหนัง PU ทั้งตัว ทนทานใช้งานได้ยาวนาน สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

10. HomeHuk เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้ทำงาน ผ้าตาข่าย เอน 135° Lumbar Support

HomeHuk เก้าอี้เกมมิ่ง พนักพิงตาข่าย เอน 135 องศา ปรับระดับ 116-125 cm. เอาใจคอเกมส์ที่ต้องการมิกซ์แอนด์แมท สามารถใช้เป็นทั้งเก้าอี้ทำงานและเล่นเกมส์ด้วยนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

11. Muramasa Gaming Chair ที่สุดของเก้าอี้เกมส์ เก้าอี้เกมมิ่ง

ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่งแบบนุ่มๆ นั่งเล่นเกมส์ได้สบาย ปรับเบาะได้ อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจต้องเจ้าตัวนี้เลย เก้าอี้เกมส์รุ่นมุรามาสะ (Muramasa Siries) ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินเหนือจินตนาการ แต่คุณต้องสั่งซื้อแล้วมาประกอบเองนะคะ

ดูเพิ่มเติม

12. เก้าอี้เล่นเกมส์ เก้าอี้สำนักงาน ปรับนอนได้ สีดำ gaming chair

U-RO DECOR ROBOT Recliner Gaming/Office Chair เก้าอี้เล่นเกม/ทำงานแบบปรับนอนได้ ขนาด W 64 x D 53 x H 125-135 CM. เก้าอี้สำหรับเล่นเกมคอมพิวเตอร์ หรือใช้ในงานออฟฟิศได้ ตัวเก้าอี้ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน ช่วยลดอาการเมื่อย อาการปวดหลังและคอ ทำให้สามารถนั่งได้นานๆ อย่างสะดวกสบาย เพื่อชั่วโมงการเล่นเกมส์หรือการทำงานที่ยาวนานของผู้ใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

แน่นอนว่าการใช้เก้าอี้ให้ถูกประเภทนั้นดีกว่าการใช้เก้าอี้แบบมั่วๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องอย่าลืมมองที่ความพอดี หรือดูว่าเรามีงบประมาณพอรึเปล่า เพราะเก้าอี้เกมส์มิ่งบางตัวราคาก็ไม่ธรรมดา แต่ถ้าเราได้เก้าอี้เกมส์มิ่งมาแล้วเกิดรายได้ก็คุ้มที่จะลงทุน เพราะเก้าอี้เกมส์มิ่งที่ดีจะช่วยให้สุขภาพร่างกายของเราดีตามด้วย จะได้ไม่ปวดเมื่อยตามตัวเพราะการเล่นเกมส์ทีนึงต้องใช้เวลาอยู่กับหน้าจอนานหลายชั่วโมง เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาวก็อย่าลืมออกกำลังกายกันอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะคอเกมส์ทั้งหลาย

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts