12 กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ ปี 2024

ไม่ว่าจะวันปีใหม่ไทย ปีใหม่สากลหรือวันสำคัญอะไรก็ตามแต่ ไทยเรามักจะมีของขวัญติดไม้ตืดมือไปเสมอเมื่อต้องไปพบเจอหรือเยี่ยมเยือนญาติผู้ใหญ่ หรือบางทีอาจจะไม่ได้ไปเจอด้วยตัวเองแต่ก็สามารถส่งเป็นกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพไปให้คนที่อยู่ไกลได้ ด้วยเทคโนโลยีและแทรนด์การดูแลสุขภาพที่มาแรงอย่างฉุดไม่อยู่นี้ เราจึงมี 12 ไอเดียกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพมาแนะนำกัน เพื่อให้คุณผู้อ่านนั้นไม่ตกแทรนด์และมีของขวัญดีๆเพื่อส่งมอบให้กับคนที่คุณรัก อย่างสะดวกและง่ายดายด้วยปลายนิ้วคลิ๊กก็สามารถสั่งซื้อสินค้ากันได้เลย ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. ชุดกระเช้าของฝาก ผลไม้อบแห้ง ของขวัญเพื่อสุขภาพ

ชุดกระเช้าผลไม้อบแห้งหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นลำใย กีวี่ มะม่วง มะเขือเทศ สับปะรดและสตอเบอรี่ ล้วนแล้วแต่เป็นผลไม้ที่ดีและมีประโยชน์ เหมาะสำหรับไว้ทานเพลินๆ หรือจะแก้ง่วงเวลาขับรถก็ได้ อีกหนึ่งของขวัญเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับญาติผู้ใหญ่เป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

2. กระเช้าของขวัญ ของฝาก สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ

กระเช้าของขวัญ 7 ชิ้นใน 1 ตะกร้า เรียกได้ว่าอัดแน่นกันมาแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทองม้วนรสมะพร้าว ทองพับรสใบเตย มะขามกวนแก้วรสบ๊วยมะขาม โคโค่นัทโทสต์ มะขามกวนแก้วรสดั้งเดิม มะขามกวนแก้วรสน้ำผึ้งและทองม้วนหมูหยอง จัดเต็มกับขนมทานเล่นแบบไทยๆที่ไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม

3. ขนมเพื่อสุขภาพทาร์ตธัญพืช Am Healthy Bakery

อีกหนึ่งของขวัญเพื่อสุขภาพกับทาร์ตธัญพืชที่ใช้วัตถุดิบพรีเมียม ธัญพืชสดใหม่ไม่มีค้าง ที่สำคัญคืออร่อยแบบแน่นๆเต็มๆคำ ทาร์ตนี้ใช้ความหวานจากน้ำผึ้งแท้ ไม่มีเนย นม น้ำตาล น้ำมันพืช วัตถุกันเสียและสารแต่งสีรสกลิ่นใดๆทั้งสิ้น อุดมไปด้วยสารอาหารจากธัญพืชกว่า 10 ชนิด รสชาติหวานน้อยมาก แคลอรี่ต่ำ สามารถให้เป็นของขวัญหรือของฝากสำหรับคนทุกช่วงวัย

ดูเพิ่มเติม

4. Gift set ดอยตุง ชุดกระเป๋าของขวัญ

ของขวัญเพื่อสุขภาพที่มาแบบเป็นกระเป๋าหิ้ว สามารถใช้งานต่อได้อีกยาวๆ ด้านในประกอบด้วยGiftset ดอยตุง ชุดกระเป๋าของขวัญ ประกอบด้วยคุกกี้แมคคาเดเมีย นัท รสธรรมดา คุกกี้แมคคาเดเมียนัท ผสมงาดำงาขาว แมคคาเดเมีย นัท รสธรรมชาติ กระเป๋าผ้าทอดอยตุงพร้อมวัสดุตกแต่ง ของขวัญไซด์อาจจะไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับให้เพื่อนหรือคนรู้จัก

ดูเพิ่มเติม

5. ของขวัญเพื่อสุขภาพ กระเช้านมตราหมี กระเช้าอวยพร กระเช้าเยี่ยมไข้ กระเช้าแสดงความยินดี

กระเช้านมตราหมี ของขวัญเพื่อสุขภาพที่ฮอตฮิตตลอดกาลแบบไม่มีวันเอาท์ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญญาติผู้ใหญ่หรือคนที่เราเคารพรัก เพื่อให้เขาได้รู้ว่าเรานั้นห่วงใยในสุขภาพของเขา เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

6. กระเช้าของขวัญ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวสุขภาพ สมุนไพร น้ำผึ้งแท้และรวงผึ้ง ใส่ในกระเช้าจากผักตบชวา

อีกหนึ่งของขวัญที่เห็นกันแบบคุ้นตา นั่นก็คือกระเช้าของขวัญข้าวไซ์เบอรี่ ข้าวที่ผ่านทุกขั้นตอนแบบปลอดสารเคมี กินแล้วดีต่อสุขภาพ ด้วยแทรนด์การรับประทานอาหารแบบออแกนิก ปลอดสารพิษ ทำให้ข้าวไรซ์เบอรี่เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่สามารถจัดเป็นของขวัญของฝากได้ดีและมีคุณภาพ แน่นอนว่าผู้รับจะต้องดีใจ

ดูเพิ่มเติม

7. ชุดกระเป๋าสานเพื่อสุขภาพไร่สันต้นปุย พร้อมข้าวกล้องหอมนิล ข้าวกล้องหอมมะลิ100% และผลิตภัณฑ์ดอยคำ

อีกหนึ่งของขวัญเพื่อสุขภาพและเป็นการอุดหนุนสินค้าคนไทยด้วยชุดกระเช้ากระเป๋าสานที่ประกอบด้วยข้าวกล้องอินทรีย์หอมนิลอินทรีย์ 1000 กรัม ข้าวกล้องอินทรีย์หอมเชียงรายอินทรีย์ 1000 กรัม ชามะลิ Otop จากดอยแม่สลอง 100 กรัม น้ำผึ้ง 100% น้ำผึ้งเกสรดอกลำไย ตราดอยคำแบบหลอด 120 กรัม น้ำนมถั่วเหลืองผสมวุ้นมะพร้าว ดอยคำ 250 มล. ผลไม้อบแห้ง ดอยคำ 25 กรัม สินค้าทั้งหมด 6 ชิ้น ที่มาพร้อมกระเป๋าสานขนาด 10*10 นิ้ว แบบสวยๆ 1 ใบ เรียกได้ว่าคุ้มเกินบรรยายกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้ของกินเพื่อสุขภาพแล้ว ก็ยังมีกระเป๋าสวยๆไว้ถืออีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

8. สก๊อต กระเช้ารังนกแท้ รอเยล โกลด์ 

ของขวัญเพื่อสุขภาพที่คุ้นตากันมานานกับกระเช้ารังนกแท้ที่คัดสรรจากรังนกไหมทองที่ดีที่สุดเป็นรังนกแท้ 100% ผลผลิตจากถ้ำธรรมชาติในเกาะทางภาคใต้ของประเทศไทย มีสารไกลโครโปรตีน มีความพิถีพิถันคัดสรรเฉพาะเนื้อรังนกสีเหลืองทอง เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ ที่มีคุณภาพ และมีความอ่อนนุ่ม ละมุนลิ้น ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของสก๊อต รสชาติหอมอร่อย กลมกล่อมด้วยน้ำตาลกรวดแท้ที่ได้จากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทุกขวดผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง จึงเป็นเครื่องดื่มที่สะอาดและได้คุณภาพ จึงไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่นิยมนำกระเช้ารังนกแท้ไปสวัดดีผู้ใหญ่ที่เคารพ

ดูเพิ่มเติม

9.  กระเช้าผลไม้ ผลไม้นำเข้าพรีเมี่ยม “ส่งความสดชื่นชั้นดีให้กับคนที่คุณรัก”

กระเช้าผลไม้สดที่ใช้เป็นผลไม้นำเข้าเกรดพรีเมี่ยม จัดกระเช้าให้แบบสวยงามและส่งได้ภายใน 2 ชม. แต่เขามีบริการเฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้นนะคะ ถ้าต่างจังหวัดอาจจะต้องลองติดต่อหลังบ้านดูเพราะราคาอาจจะแตกต่างกันไปตามระยะทาง กระเช้าผลไม้สดที่มาในคอนเซ็ป “ ส่งความสดชื่นชั้นดี ให้กับคนที่คุนรัก ในทุกโอกาสสำคัญ ” ของสด ใหม่ ครบ จบ ในที่เดียว !!

ดูเพิ่มเติม

10. เซ็ทของขวัญถุงหอมมงคล ถุงหอมปรับอากาศในรถยนต์

เซ็ทของขวัญถุงหอม 3 ลาย คละ 3 กลิ่น ที่มาในรูปแบบน่ารักด้วยข้อความที่มีความหมายดีๆ แถมยังบรรจุอยู่ในถุงหอมที่มีลวดลายสวยงาม เรียกได้ว่าดีต่อใจกันเลยทีเดียว จุดเด่นคือเขามีการ์ดอวยพรที่เราสามารถระบุข้อความถึงผู้รับได้ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

11. Wealthy Set premium ของขวัญเพื่อสุขภาพ เลือกรสชาติได้ พร้อมข้อความที่ต้องการ

เอาใจสาย Enjoy eating ด้วยของขวัญเพื่อสุขภาพในรูปแบบอาหารที่มีประโยชน์อย่างคอนเฟล็กซ์ ที่มีให้เลือกในหลายรสชาติ อิ่มอร่อยได้แบบไม่ซ้ำและไม่เบื่อ เหมาะมากที่จะมอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญๆต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนคนรับก็ฟินแน่เพราะอิ่มอร่อย แถมยังทำให้สุขภาพดีได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

12. กระเช้าของขวัญชุดฮักกาแฟคลาสสิค สำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ

อีกหนึ่งกระเช้าของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้คนที่พิเศษกว่า กับชุดฮักกาแฟ ที่มีวัตถุดิบและอุปกรณ์ครบครันในเซ็ท เอาใจคนรักกาแฟกันแบบสุดๆไปเลย งานนี้ถ้าเรารู้แล้วว่าของขวัญชิ้นนี้จะต้องถูกใจผู้รับก็อย่าได้รอช้า รีบจัดกระเช้าชุดนี้ให้เป็นของขวัญกันเลย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ เพื่อนหรือคนรู้จักก็เหมาะสมทั้งนั้น

ดูเพิ่มเติม

12 กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพปี 2024 ที่เราเอามาแนะนำนี้ นอกจากจะให้เป็นของขวัญของฝากแล้ว คุณเองก็สามารถออเดอร์มาให้ตัวเองได้นะคะ เพราะสุขภาพที่ดีนั้นส่วนหนึ่งคือมาจากการรับประทานของที่ดีและมีประโยชน์ และที่ต้องทำควบคู่กันไปคือการใส่ใจตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ถ้าคุณทำได้ทั้งสองอย่างนี้รับรองว่าสุขภาพที่ดีจะอยู่ติดตัวคุณไปอีกนานแสนนานเลยแหละค่ะ ขอให้มีความสุขกับกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts