ชี้เป้า 12 ของขวัญวันคริสต์มาส ราคาถูก

เทศกาลแห่งการให้ของขวัญ เทสกาลที่หลายๆคนต่างก็รอคอยเพื่อที่จะให้ของขวัญ รับของขวัญ เพื่อส่งต่อความสุข ความรู้สึกดีๆในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าวันคริสต์มาสจะไม่ใช่เทศกาลของคนไทย แต่ไทยเราก็ไม่ได้ปฏิเสธเทศกาลนี้ บ้างก็จัดรวมกับปีใหม่ไปเลยก็มี วันนี้เราจึงมาชี้เป้า 12 ของขวัญวันคริสต์มาส สำหรับคนที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะจัดหาอะไรเป็นของขวัญก็ลองมาดูกันนะคะ

1. ซอฟท์คุ้กกี้ดาร์คช็อกโกแลต

ของขวัญวันคริสต์มาส ของขวัญปีใหม่แบบน่ารักและหาซื้อได้ง่าย เหมาะสำหรับซื้อแจกให้กับคนรู้จัก เพื่อนที่ทำงานเพราะราคาไม่แพง เพื่อเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของวันดีๆในช่วงเทศกาลให้ของขวัญ

ดูเพิ่มเติม

2. ตุ๊กตาเรซินน่ารักๆของขวัญคริสต์มาส

เป็นได้ทั้งของขวัญวันคริสต์มาสและของตกแต่งวันคริสต์มาสสำหรับตุ๊กตาเรซิ่นลวดลายการ์ตูนต่างๆที่มีความหมายในวันคริสต์มาส ตุ๊กตาเรซินขนาดกำลังน่ารัก ราคาไม่แพง สามารถซื้อได้หลายๆชิ้นเพื่อเป็นของขวัญ

ดูเพิ่มเติม

3. โคมไฟสีสันสวยงาม

โคมไฟคริสต์มาสกับคุณลุงซานต้า ทั้งคู่คือสัญลักษณ์สำคัญที่ใครๆต่างก็รู้กันดี มอบโคมไฟนี้ให้เป็นของขวัญ ผู้รับก็สามารถนำไปประดับตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ภายในบ้านได้

ดูเพิ่มเติม

4. กล่องของขวัญ ของขวัญคริสต์มาส 

กล่องของขวัญพร้อมกับสิ่งของด้านในตามใจผู้ให้ ได้ประโยชน์ทั้งของด้านในและกล่องของขวัญ แน่นอนว่าผู้รับจะไม่ทิ้งกล่องสวยๆใบนี้เพราะเขาสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ต่อ

ดูเพิ่มเติม

5. ที่ใส่พาสปอร์ต (Passport cover) ซองพาสปอร์ต 

ซองพาสปอร์ต ลายซานต้า ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับคนชอบเดินทางท่องเที่ยว เพื่อให้เขาได้เก็บรักษาพาสปอร์ต วัสดุ หนัง PU สวยงาม ทนทาน ในราคาย่อมเยา

ดูเพิ่มเติม

6. เทียนคริสต์มาส

เทียนลายคริสต์มาส ลวดลายสวยงาม ไม่ว่าจะจุดใช้งานจริงหรือจะเก็บไว้ประดับในบ้าน ในช่วงเทศกาลก็ดูจะเหมาะสมเหลือเกิน แน่นอนว่าเทียนนี้จะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้งานนั้นดูหรูหรา

ดูเพิ่มเติม

7. เครื่องประดับผู้หญิง ของขวัญคริสต์มาส

ของขวัญวันคริสต์มาสชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย ที่เหมาะกับคุณผู้หญิงเอาไว้สำหรับประดับให้ดูโดดเด่นและสวยงาม

ดูเพิ่มเติม

8. รูปปั้นเรซิ่น รูปกวางคู่รัก สําหรับตกแต่งบ้าน

ของขวัญวันคริสต์มาสที่เหมาะสำหรับคนชอบตกแต่งบ้าน รูปปั้นเรซิ่นกวางคู่ สามารถตกแต่งไว้ในห้องทำงานส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรือไม่ก็ห้องนอนก็ยังได้

ดูเพิ่มเติม

9. ของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ สบู่แฮนด์เมดหมีพูห์

ให้ของขวัญวันคริสต์มาสในรูปแบบ 2 in 1 คือสามารถใช้งานได้หรือจะเก็บไว้ประดับก็ดีด้วยสบู่แฮนด์เมดลวดลายหมีพูห์น่ารักๆ

ดูเพิ่มเติม

10. โลกมินิสำหรับประดับ ตกแต่ง 

ให้ของขวัญวันคริสต์มาสเป็นลูกโลกสแตนเลสชิ้นเล็กๆ เพื่อให้ผู้รับไว้ประดับตกแต่งโต๊ะทำงาน เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจในการนั่งทำงานเพื่อหาเงินท่องเที่ยว

ดูเพิ่มเติม

11. Snowman มีไฟ ตั้งโต๊ะได้ ของขวัญปีใหม่ ของขวัญคริสต์มาสต์

Snowman ตั้งโต๊ะของขวัญวันคริสต์มาสที่ตรงตามวันและเทศกาลสุดๆ หลังเสร็จงานก็สามารถประดับตกแต่งบ้านได้ต่อ สามารถเปิดไฟให้ส่องสว่างสวยๆในยามค่ำคืนได้

ดูเพิ่เติม

12. ของขวัญคริสต์มาส สบู่ดอกไม้กล่องของขวัญช่อกุหลาบ

ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับคู่รักที่ต้องการแนบความโรแมนติกไปด้วยในเทศกาาลนี้ สามารถมิกซ์แอนด์แมทได้ด้วยการมอบดอกกุหลาบสบู่สีแดงสดใสในกล่องสวยหรู

ดูเพิ่มเติม

12 ของขวัญวันคริสต์มาสที่หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง แถมยังสามารถใช้งานได้จริงทุกชิ้น นำมาชี้เป้ากันเพื่อเป็นไอเดียให้เบื้องต้น หวังว่าจะถูกตาต้องใจกันบ้างสักชิ้น สองชิ้นนะคะ เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้อย่ารีรอที่จะส่งของขวัญแทนใจไปให้กับคนที่คุณรักกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts