18 ของขวัญจับฉลาก ราคาไม่เกิน 1000

การจับฉลาก ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมสนุก ๆ ที่ไม่ได้นิยมเล่นกันเฉพาะเทศกาลปีใหม่เท่านั้น เพราะไม่ว่าจะเป็นวันเกิดเพื่อนหรือวันเฉลิมฉลองอื่น ๆ การจับฉลากก็เป็นกิจกรรมยอดฮิต นอกจากสร้างสีสันให้กับปาร์ตี้แล้วยังเป็นการวัดดวงสนุก ๆ และสำหรับใครที่มีงบประมาณในใจว่าอยากซื้อของขวัญจับฉลากไม่เกิน 1000 บาท ขอแนะนำ 18 ของขวัญที่ดีที่สุด รับรองว่าคนที่จับได้ของขวัญชิ้นนี้ต้องชอบแน่นอน

18 ของขวัญจับฉลากไม่เกิน 1000 บาท

1. Smartwatch นาฬิกาวัดความดัน ดีไซน์เก๋

ราคาโดยประมาณ 600 บาท

ถ้าไม่อยากซื้อนาฬิกาธรรมดาเป็นของขวัญจับฉลาก ลองอัปเกรดเป็น Smartwatch ที่ไม่ได้ทำหน้าที่แค่บอกเวลา เพราะยังแสดงอัตราการเต้นของหัวใจ ความดันโลหิต และออกซิเจนในเลือด เหมาะกับสายรักสุขภาพ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เชื่อมต่อได้ทั้ง Android และ IOS ที่สำคัญยังกันน้ำ หมดห่วงเวลาล้างมือไปได้เลย

ดูเพิ่มเติม

2. หม้อทอดไร้น้ำมัน ของขวัญยอดฮิต

ราคาโดยประมาณ 700 บาท

ของขวัญจับฉลากไม่เกิน 1000 บาท สำหรับคนที่อยากมอบของขวัญเป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพอย่างหม้อทอดไร้น้ำมัน แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าไม่ต้องพึ่งน้ำมันในการทำให้สุก เพราะใช้เทคโนโลยีอบลมร้อนในการทำให้อาหารสุก ทำเมนูได้หลากหลายแถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

3. ชุดเตาหมูกระทะ เอาใจสายปิ้งย่าง

ราคาโดยประมาณ 500 บาท

ให้การทานหมูกระทะเป็นเรื่องง่าย แถมทานได้ทั้งเวลาอยู่บ้านและเวลาออกไปเที่ยวด้วยชุดปิ้งย่างหมูกระทะ แนะนำให้เลือกซื้อแบบเคลือบเทฟลอน เวลาปิ้งย่างจะได้ไม่ติดกระทะ แถมมีข้อดีคือทำความสะอาดง่าย อร่อยได้ทุกที่เพราะพกพาสะดวก

ดูเพิ่มเติม

4. ถาดย่างบาร์บีคิวทรงกลม สไตล์เกาหลี

ราคาโดยประมาณ 600 บาท

ถ้ารู้ตัวว่าต้องจับฉลากกับบรรดาสายกิน ถาดย่างบาร์บีคิวคืออีกหนึ่งตัวเลือกในการซื้อของขวัญจับฉลากไม่เกิน 1000 บาท เพราะสามารถเนรมิตความอร่อยได้ทุกที่ แนะนำให้เลือกถาดย่างน้ำหนักเบา ย่างแล้วไม่ติดกระทะ โดยของขวัญชิ้นนี้นอกจากเหมาะกับสายกินแล้วยังถูกใจสายแคมป์ปิ้ง เพราะพกพาง่าย ใช้งานสะดวกแบบไม่ต้องง้อเตาแก๊ส

ดูเพิ่มเติม

5. ลำโพงบลูทูธแบบพกพา

ราคาโดยประมาณ 800 บาท

เทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้ฟังเพลงได้แบบไม่ต้องพึ่งสายไฟให้ยุ่งยาก เพราะเดี๋ยวนี้มีลำโพงพกพาที่นอกจากพกไปไหนมาไหนได้สะดวกแล้วยังมาพร้อมระบบบลูทูธ เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนได้ง่าย ใครได้รับต้องเป็นปลื้ม

ดูเพิ่มเติม

6. อุปกรณ์ออกกำลังกาย เครื่องหนีบขาสวย เครื่องสกีขา

ราคาโดยประมาณ 1,000 บาท

ของขวัญจับฉลากไม่เกิน 1000 สำหรับคนที่ต้องการมอบของขวัญเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้งานได้จริงแถมอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ อุปกรณ์ชนิดนี้คือเครื่องออกกำลังกายเน้นส่วนขาและอุ้งเชิงกราน สร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน กระชับหน้าท้อง เอว กล้ามเนื้อต้นขา นอกจากประโยชน์เพียบยังพับเก็บง่าย ประหยัดพื้นที่

ดูเพิ่มเติม

7. กระเป๋าเดินทาง หลากหลายสีตามความชอบ

ราคาโดยประมาณ 500 – 800 บาท

ของขวัญที่เชื่อว่าหากเป็นสายเที่ยวต่างประเทศบ่อย ๆ ต้องชอบแน่นอน เพราะกระเป๋าเดินทางเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องเดินทางไกล แนะนำให้เลือกแบบที่แข็งแรง ทนทาน และโทนสีคลาสสิกอย่างสีดำ สีเทา สีขาว เพราะใช้งานได้นาน

ดูเพิ่มเติม

8. HEADSET หูฟังคุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้

ราคาโดยประมาณ 950 บาท

การซื้อหูฟังไม่ได้คุณภาพอาจทำให้การดูหนังฟังเพลงขาดอรรถรส เพราะฉะนั้นการจับฉลากได้หูฟังคุณภาพดีที่สามารถใช้งานได้แบบยาว ๆ จะทำให้ผู้รับประทับใจ หูฟังที่เลือกซื้อจึงต้องมาพร้อมระบบเสียงคุณภาพ ทนทาน ที่สำคัญต้องสวมใส่กระชับ

ดูเพิ่มเติม

9. เม้าส์เล่นเกมส์ สำหรับชาวเกมมิ่งโดยเฉพาะ

ราคาโดยประมาณ 900 – 1,000 บาท

คนชอบเล่นเกมต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะเม้าส์ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะจะทำให้การเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้น ดีไซน์ออกแบบมาให้ใช้งานได้แบบไม่เมื่อย ปุ่มกดตอบสนองเร็ว เพิ่มลูกเล่นด้วยไฟเพื่อให้การเล่มเกมมีสีสันยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

10. ที่วางโน๊ตบุ๊ค แท่นวางโน้ตบุ๊ค ขาตั้งโน๊ตบุ๊ค เหล็ก 100%

ราคาโดยประมาณ 800 บาท

ของขวัญจับฉลากไม่เกิน 1000 บาทถูกใจคนทำงาน ข้อดีคือช่วยลดอาการปวดไหล่และต้นคอเพราะไม่ต้องก้มหน้าทำงานนาน ๆ แถมยังดีต่อโน้ตบุ๊คเพราะช่วยให้ระบายอากาศได้ดี ยิ่งหากเลือกดีไซน์ที่ทำจากเหล็กจะเพิ่มความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาว ๆ

ดูเพิ่มเติม

11. พัดลมทาวเวอร์ ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

ราคาโดยประมาณ 800 บาท

ของขวัญชิ้นนี้หากใครได้ไปรับรองว่าถูกใจเพราะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี โดยนี่คือพัดลมที่ไม่ใช่พัดลมธรรมดาแต่เป็นพัดลมปราศจากใบพัด ดีไซน์สวยแพง ประหยัดพื้นที่ ให้ความเย็นรอบทิศ ลดเสียงรบกวน เหมาะกับเป็นของขวัญสำหรับทุกครอบครัว

ดูเพิ่มเติม

12. พัดลมไอเย็น เหมาะสำหรับเมืองร้อนอย่างไทยเรา

ราคาโดยประมาณ 1,000 บาท

อีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญจับฉลากที่อยู่ในงบแถมยังถูกใจคนรับ นั่นคือ พัดลมไอเย็นที่ใช้น้ำในการผลิตความเย็น ตัวเครื่องกะทัดรัดแต่ให้ความเย็นเต็มพลัง ปรับความเย็นได้ตามชอบ วัสดุแข็งแรงแทนทาน ที่สำคัญเคลื่อนย้ายสะดวก ไม่ว่าจะตั้งมุมไหนของบ้านก็ง่าย

ดูเพิ่มเติม

13. เครื่องนวดเท้า นวดฝ่าเท้า เพื่อความผ่อนคลาย

ราคาโดยประมาณ 400 – 700 บาท

มอบช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลายด้วยเครื่องนวดเท้าคุณภาพดี เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยให้กด บีบ และนวดเท้าได้เหมือนคนนวด มีระบบลูกกลิ้งทำให้การนวดผ่อนคลายและตรงจุดมาพร้อมความร้อนแบบกำลังดีช่วยให้เท้าผ่อนคลายมากขึ้น

ดูเพิ่มเติม

14. หมอนนวดคอไฟฟ้าไร้สาย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ออฟฟิซซินโดรม

ราคาโดยประมาณ 600 บาท

ของขวัญที่เหมาะกับการจับฉลากกับกลุ่มเพื่อนวัยทำงาน ออกแบบมาให้จัดการกับปัญหาปวดต้นคอได้อย่างดีเยี่ยม เพียงนวด 10 นาที ความเมื่อยล้าจะค่อย ๆ ลดลง ตัวหมอนออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ รองรับต้นคอได้กระชับ นอกจากใช้นวดได้แล้วยังใช้หนุนนอนระหว่างเดินทางได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

15. ผ้าห่มเย็น ผ้านวมระบายอากาศและเก็บความอบอุ่นได้ดี

ราคาโดยประมาณ 600 – 700 บาท

อากาศร้อนอบอ้าวของบ้านเราทำให้ต้องหาตัวช่วยเป็นอุปกรณ์เพิ่มความเย็นอย่างผ้าห่มเย็น แค่ชื่อก็การันตีว่าห่มแล้วไม่ร้อน ผลิตจากเส้นใยคุณภาพสูง ระบายความร้อนได้ดี มอบสัมผัสนุ่มสบายเวลาห่ม และเมื่อห่มแล้วไม่ร้อนก็จะทำให้หลับสบายขึ้น

ดูเพิ่มเติม

16. หมอนยางพาราเกรดพรีเมี่ยม ลดกรน ไม่ปวดคอ

ราคาโดยประมาณ 700 บาท

ใครได้ของขวัญชิ้นนี้ไป รับรองว่าบอกลาปัญหาปวดต้นคอได้เลย เพราะตัวหมอนออกแบบมาให้รองรับสรีระต้นคอ ลดอาการปวดต้นคอ จัดกระดูกสันหลัง และลดการกรน ที่สำคัญผลิตจากยางพาราคุณภาพเยี่ยม นอนสบายทุกท่วงท่า

ดูเพิ่มเติม

17. เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier ของมันต้องมี

ราคาโดยประมาณ 600 – 800 บาท

ของขวัญจับฉลากไม่เกิน 1000 บาทที่จำเป็นอย่างมากในยุคที่บ้านเรามีปัญหาฝุ่น PM 2.5 เพราะเครื่องฟอกอากาศจะช่วยกรองฝุ่นละออง ควัน และแบคทีเรียที่มากับอากาศ ช่วยฆ่าเชื้อ ลดการเกิดภูมิแพ้ อย่าลืมเลือกดีไซน์เรียบ ๆ เพื่อให้เข้ากับบ้านทุกสไตล์

ดูเพิ่มเติม

18. เครื่องดูดความชื้น dehumidifier

ราคาโดยประมาณ 800 บาท

เพราะความชื้นในอากาศคือสาเหตุหนึ่งในการทำให้เป็นหวัด ของจับฉลากชิ้นนี้จึงเหมาะกับทุกบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กเล็ก เพราะช่วยลดความชื้นในบ้าน ลดการเกิดโรคทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ รวมถึงลดปัญหาเชื้อราในบ้าน

ดูเพิ่มเติม

ใครที่กำลังมองหาของขวัญจับฉลากไม่เกิน 1000 บาท ต้องห้ามพลาดกับ 18 ตัวเลือกของขวัญที่ดีที่สุดนี้ นอกจากอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้แล้ว แต่ละชิ้นยังอยู่ดี ใช้งานได้จริง จึงเหมาะกับการเลือกเป็นของขวัญจับฉลากที่จะทำให้ผู้รับประทับใจเป็นที่สุด

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts