แนะนำ 12 ผ้าเช็ดกระจกที่ดีที่สุด ปี 2024

เชื่อว่าหลายๆท่านคงกำลังตามหาอุปกรณ์ที่จะช่วยเบาแรงกันอยู่แน่ๆ เพราะการทำความสะอาดบ้านนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก้ไม่ได้ยากถ้าหากเรามีตัวช่วยดีๆที่สามารถทุ่นแรงให้เราได้ โดยเฉพาะการมีผ้าเช็ดกระจกคู่ใจสักผืนนั้นก็ถือว่าสำคัญ เพราะทุกวันนี้การสร้างบ้านนั้นมักจะเน้นมีกระจกเพื่อความสวยงาม ยิ่งบ้านหลังใหญ่ก็ยิ่งมีกระจกเยอะหลายมุมเป็นธรรมดา ดังนั้นเหล่าแม่บ้านทำความสะอาดจึงมักเผชิญกับปัญหาคราบบนกระจกเช็ดไม่ออกบ้างละ บางทีก็ถึงขั้นตะกรันเกาะติดบนกระจกกันเลยทีเดียว วันนี้ Needidea จึงรวบรวม 12 ผ้าเช็ดกระจกที่ดีที่สุดมาฝากกันค่ะ

1. ทิชชู่เปียก ผ้าเช็ดกระจก ผ้าเช็ดครัว ผ้าเช็ดทำความสะอาดครัว แอนตี้แบคทีเรีย ผ้าฆ่าเชื้อ

ผ้าเปียกทำความสะอาดช่วยป้องกันแบคทีเรียได้ดี สามารถใช้กับม็อบทำความสะอาดได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผ้าเช็ดทำความสะอาดพร้อมใช้งานในขั้นตอนเดียว ถือว่าสะดวกมากในวินาทีที่เร่งรีบ เหมาะสำหรับทำความสะอาดพื้นผิวที่เป็นกระจกอย่างหน้าต่าง โต๊ะกระจก ทีวี กระจกในห้องน้ำและกระจกในรถ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

2. ผ้าทำความสะอาด ผ้าเช็ดกระจกและแก้วต่างๆ ผ้าขนหนูผืนเล็ก ผ้าอเนกประสงค์

ผ้าทำความสะอาด ผ้าอเนกประสงค์ ดูดซับน้ำได้ดี เนื้อผ้านุ่มนิ่มไม่มีรอยน้ำไม่เป็นขุย เช็ดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด แถมยังซักออกง่าย สามารถเช็ดได้ทุกสิ่งภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม กระทะ เฟอร์นิเจอร์ กระจกสารพัดสิ่งกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

3. ผ้าเช็ดกระจก ผ้าเช็ดเกล็ดปลา ผ้าเช็ดทำความสะอาดในครัวเรือน

ผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน ผ้าเช็ดทำความสะอาด ขนาด 25×25 cm. และ 30×40 cm. พอดีมือ ซอกซอนดี เนื้อผ้านุ่ม ซึมซับน้ำได้ดี ขนไม่หลุด ไม่เป็นขุย ซักคราบสกปรกออกได้ง่ายและแห้งเร็ว ถือว่าคุ้มค่าในราคาที่ย่อมเยาเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

4. ผ้าเช็ดกระจก ผืนใหญ่ 40×30 cm. สำหรับเช็ดพื้นผิวที่เป็นกระจกรถยนต์ ซับน้ำได้ดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาผ้าเช็ดกระจกรถยนต์ ต้องชิ้นนี้เลยเพราะเขาค่อนข้างจะมีขนาดที่เป็นผืนใหญ่ ไซด์กำลังดีสำหรับการเช็ดกระจกรถยนต์ “เนื้อผ้าดีมาก เช็ดแล้วสะอาดดี ไม่เป็นขุย” ประโยคการันตีจากคนที่เคยใช้งานจริง เห็นแบบนี้แล้วคงต้องไปตำแบบด่วนๆ

ดูเพิ่มเติม

5. ผ้าเช็ดกระจก Waffle Weave เช็ดแล้วไม่ทิ้งคราบ ขนาด 40×40 cm. ใช้งานดี เหมาะสำหรับเช็คกระจกโดยเฉพาะ

ผ้าเช็ดกระจกโดยเฉพาะ ไม่ติดขน ไม่ทิ้งคราบ ใช้งานดี ขนาด 40×40 cm. ความหนา 300 แกรม เช็ดแล้วไม่ทิ้งคราบ ซับน้ำได้ดี ที่สำคัญคือเขามี 2 แบบให้เลือกด้วยนะ คือเนื้อผ้าแบบรังผึ้งกับเนื้อผ้าแบบเรียบ ชอบแบบไหนก็จัดแบบนั้นกันไปเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม

6. ผ้าเช็ดกระจก ผ้าขนหนูผืนเล็ก ผ้าอเนกประสงค์

ผ้าสารพัดนึกที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้หลายอย่างในผืนเดียว ไม่ว่าจะใช้เป็นผ้าเช็ดกระจก ผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าซับน้ำ ก็สามารถทำได้หมด สวย ถูก ดี แบบนี้ต้องมีไว้คู่บ้านกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. ผ้าเช็ดรถไมโครไฟเบอร์ อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์ ผ้าล้างรถ ผ้าเช็ดกระจก ผ้าเช็ดจอ ผ้าเช็ดรถยนต์

อีกหนึ่งผ้าเช็ดกระจกสำหรับรถยนต์ ใช้สำหรับเช็ดรถไม่ทำลายผิวรถ สีไม่ตกเพื่อรถที่คุณรัก ผ้าสามารถดูดซับ น้ำ ไขมันและฝุ่นได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้พื้นผิวงานเป็นรอย ซับน้ำได้มากกว่าผ้าปกติถึง 7 เท่า แถมยังไม่ทิ้ง คราบหรือรอยแมวไว้ให้ดูต่างหน้าด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

8. สก๊อตต์ ผ้าเช็ดทำความสะอาดกระจก พร้อมใช้ ขนาด 30 แผ่น สะอาดใสในขั้นตอนเดียว

สก๊อตต์ ผ้าเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวกระจก พร้อมใช้แบบ 30 แผ่น/แพ็ค เหมาะสำหรับเช็ดทำความพื้นผิวกระจก ห้องครัว สุขภัณฑ์ห้องน้ำและอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ เช็ดสะอาด สะดวกในขั้นตอนเดียว ใช้งานได้แบบง่ายๆ สะอาด สะดวก รวดเร็วและไม่เปลืองแรง แอดคอนเฟิร์มค่ะเพราะแอดก็ใช้ตัวนี้อยู่ ของเขาดีจริงๆ

ดูเพิ่มเติม

9. Bella Microfiber ผ้าเช็ดกระจก Glass Mirror รุ่นใหม่สีเหลือง

ผ้าเช็ดกระจกหรืออะคลิลิคเกรดพรีเมียม ไม่ทิ้งคราบและขนบนผิวกระจก มีความยืดหยุ่นสูง ใช้ได้ทั้งกระจกรถยนต์และกระจกภายในครัวเรือน มีส่วนผสมมาจาก Polyester 75% และ Polyamide 25 % มีการเย็บขอบผ้าให้อย่างดี จุดเด่นคือสามารถเช็ดกระจกได้แบบไม่ต้องใช้น้ำยาก็ใส ไม่ทิ้งคราบ เช็ดกระจกรถมีแค่น้ำเปล่าก็จบเลย ดีงามมากแม่

ดูเพิ่มเติม

10. ผ้าลายเกร็ดปลา ผ้าเช็ดกระจก ผ้าทำความสะอาด ผ้าเช็ดมือในครัว

ผ้าเช็ดมือเอกประสงค์ ผลิตจากผ้านาโน ดูดซับน้ำได้ดีเยี่ยม เนื้อผ้านุ่ม ซับน้ำดีมาก ขนไม่หลุดง่าย ทนต่อความร้อน เช็ดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด เช็ดได้ทุกสิ่งภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม กระทะ ก๊อกน้ำ เฟอร์นิเจอร์ กระจกสารพัดสิ่งภายในบ้านสามารถเช็ดได้หมดเลย ซักทำความสะอาดก็ง่าย ขยี้นิดเดียวคราบก็หลุดออกหมด คือดีมากเลย สุดยอดคุณสมบัติแบบนี้ต้องรีบไปสอยกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

11. ผ้าชามัวร์สังเคราะห์ ผ้าอเนกประสงค์ ผ้าเช็ดกระจก

ผ้าชามัวร์สังเคราะห์ ผ้าอเนกประสงค์ ขนาด 66 x 35 cm. และขนาด 43 x 33 cm. ผ้าชามัวร์สังเคราะห์ มีความอ่อนนุ่ม ซึบซับน้ำได้ดีกว่าผ้าธรรมดาถึง 8 เท่า ทำความสะอาดได้รวดเร็ว แห้งสนิท ไม่ทิ้งคราบ สามารถดูดซับฝุ่นละอองและเศษสิ่งสกปรกได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่น ที่สำคัญคือผ้าปลอดจากเชื้อราและแบคทีเรียด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

12. ผ้าเช็ดกระจกไมโครไฟเบอร์ เช็ดกระจกเงาวิบ เช็ดรถเงาวับ ดูดซับน้ำดีมาก

ผ้าเช็ดกระจกไมโครไฟเบอร์ ด้วยไมโครไฟเบอร์เส้นใยละเอียดที่สามารถดูดซับน้ำได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้กระจกเป็นคราบ กระจกของคุณจะใสวิ้งได้ในปรื้ดเดียวเพียงแค่ชุบน้ำเปล่า สามารถเช็ดได้ในหลากหลายกระจกมาก เช่น กระจกห้องน้ำ กระจกหน้าต่าง ประตู กระจกรถ เช็ดรถทั้งภายในและภายนอก กระจกทุกชนิดคือเช็ดได้หมด

ดูเพิ่มเติม

12 ผ้าเช็ดกระจกที่ดีที่สุด ปี 2024 ที่ Needidea เอามาแนะนำกันนี้ถือว่าเป็นผ้าเช็ดกระจกที่ราคาย่อมเยามาก ถ้าหากใครที่มีปัญหาในเรื่องการเช็ดกระจกแล้วไม่ใส ไม่เนี๊ยบ แนะนำให้ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง การมีตัวช่วยที่ดีบางทีก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง ขอแค่เพียงรู้จักวิธีการใช้งานที่ถูกต้องก็สามารถช่วยให้เราประหยัดแรงและเวลาได้เยอะเลยทีเดียว

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts