ชี้เป้า 12 อุปกรณ์กอล์ฟ ราคาถูก ปี 2024

เรามักจะได้ยินคำกล่าวที่ว่ากอล์ฟเป็นกีฬาคนรวย ไม่แปลกที่เขาจะเรียกแบบนี้เพราะการที่จะเล่นกอล์ฟแต่ละทีนั้นมันต้องมีอุปกรณ์เสริมเยอะแยะมากมาย แถมยังต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่แตกต่างจากกีฬาทั่วไป เช่น ค่าสมาชิกสนามกอล์ฟ ค่าเคดดี้ เป็นต้น แต่ถามว่าถ้าเราอยากฝึกหรืออยากลองตีกอล์ฟเองที่บ้านได้มั๊ย คำตอบคือได้นะเราก็จัดมุม หาพื้นที่ว่าง มาทดลองเล่นได้ วันนี้เราจึงจะมาชี้เป้า 12 อุปกรณ์กอล์ฟ ราคาถูกที่ขากอล์ฟไม่ควรพลาด

1. ลูกกอล์ฟ Inesis ลูกกอล์ฟตีไกล ได้ระยะ

ลูกกอล์ฟ Inesis สวยงาม ทนทานในราคาเบาๆสำหรับมือใหม่หรือคนที่มีงบในการซื้อแบบจำกัด ลูกกอล์ฟโครงสร้าง 2 ชั้น ตีง่าย ได้ระยะ ลูกกอล์ฟสีสันสดใส

ดูเพิ่มเติม

2. ไม้กอล์ฟ ดีไซน์สปอร์ต

ไม้กอล์ฟเหล็กปลีก JUNIOR PGM JRTIG004 ดีไซน์สปอร์ต เท่ย์มาก มีสำหรับเด็กทุกช่วงวัย ดีไซด์ให้ HIGH M.O.I. ทำให้ตีง่าย ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม ขนาดกำลังพอดี จับกระชับมือ ถือว่าสวยงามและดูดีมากในราคาหลักร้อยกลางๆ

ดูเพิ่มเติม

3. กระเป๋ากอล์ฟไทเลอร์เมอร์ กระเป๋ากอล์ฟน้ำหนักเบา

กระเป๋ากอล์ฟคุณภาพดีไม่มีเอาท์ เพราะนอกจากจะเหมาะกับการใช้งานแล้วรูปทรงและดีไซน์เขานั้นสวย เท่ย์ไม่เบาเลย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเก็บอุปกรร์ต่างๆ

ดูเพิ่มเติม

4. ถุงมือกอล์ฟ ถุงมือกันลื่นสำหรับตีกอล์ฟ ระบายอากาศได้ดี

ถุงมือสำหรับตีกอล์ฟ ไอเทมนี้ต้องห้ามพลาดเพราะยังไงก็ต้องใส่ และการใส่ถุงมือตีกอล์ฟนั้นมีประโยชนืหลายอย่างนอกจากจะช่วยกันลื่นแล้วเขายังเพิ่มความถนัดมือให้เราด้วย เพราะด้ามจับของไม้กอล์ฟนั้นไม่ได้ใหญ่และการตีต้องใช้แรงเหวี่ยง ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเราไม่มีถุงมือที่จับแล้วถนัดมือ ผลงานการตีอาจจะออกมาไม่ดีเท่าที่ควร

ดูเพิ่มเติม

5. หมวกใส่ตีกอล์ฟ หมวกสำหรับเล่นกอล์ฟ

หมวกอุปกรณ์เสริมในการเล่นกอล์ฟที่ไม่ควรพลากเป็นอย่างยิ่ง เพราะการตีกอล์ฟนั้นต้องเล่นกลางแจ้ง นอกจากหมวกจะช่วยป้องกันแดดแล้วเขายังจะช่วยบังแสงและเงาไม่ให้รบกวนเวลาเราจะเล็งตีกอล์ฟด้วยนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

6. ปลอกแขนสำหรับเล่นกอล์ฟ ป้องกันแดด

ปลอกแขนป้องกันยูวีสําหรับผู้ชายและผู้หญิง วัสดุประสิทธิภาพสูง เส้นใย Cool-to-Touch ช่วยในการป้องกันรังสียูวี ดูดซับเหงื่อได้ดีและแห้งเร็ว จึงเหมาะสำหรับกีฬากลางแจ้งเป็นที่สุดโดยเฉพาะกีฬากอล์ฟ ป้องกันรังสียูวีได้ 90% ไม่มีการถูกแดดเผาและช่วยลดเรื่องของแมลงกัด ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อ ที่สำคัญคือเขาออกแบบโดยคำนึงถึงมัดกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อรู้สึกสบายเมื่อเล่นกีฬา

ดูเพิ่มเติม

7. รองเท้ากอล์ฟ

รองเท้ากอล์ฟคุณภาพสูง สวมใส่แล้วสบายเท้า เหมาะกับการใส่ตีกอล์ฟเพราะเขาออกแบบรองเท้านี้มาเพื่อกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ เพราะการใส่รองเท้าให้ทุกประเภทกีฬานั้นถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็น เพราะเขาสามารถช่วยให้เราไม่เกิดอาการปวดเมื่อยเท้านั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

8. Adidas Golf pants อาดิดาส กางเกงกอล์ฟขาสั้น

กางเกงกอล์ฟขาสั้น ระบายอากาศ และดูดความชื้น เพราะกีฬากอล์ฟนั้นไม่ได้ขยับตัวหรือต้องวิ่งเหมือนกีฬาอื่น ดังนั้นเราสามารถสวมใส่กางเกงได้ทั้งแบบขาสั้นและขายาว แต่ขอให้เน้นว่าต้องเป็นเนื้อผ้าที่บางเบา ใส่สบาย ระบายอากาสได้ดี เป้นต้น

ดูเพิ่มเติม

9. เสื้อกอล์ฟแขนสั้น

คุณสมบัติของเสื้อกอล์ฟก็เหมือนกัน ไม่ต่างจากการเลือกกางเกง เน้นให้เป็นเนื้อผ้าที่ใส่สบาย ยืดหยุ่นได้ดีเพราะใส่แล้วตอนตีวงสวิงแล้วเสื้อจะต้องคล่องตัวไปด้วย ไม่ถ่วงน้ำหนักแขนเพื่อให้การตีกอล์ฟเสียทิศทาง

ดูเพิ่มเติม

10. ร่มกอล์ฟอัตโนมัติ ( Auto Open Black Golf Umbrella )

ร่ม 2 ชั้นกันยูวี 100% เคลือบยูวีสีดำ มีระบบเปิดอัตโนมัติเปิดก้านร่มไฟเบอร์กลาสทนทาน มีปลอกเป้สะพายหลังพกพาง่ายขนาดของร่มยาว 100 ซม.(เก็บร่ม) ขนาดของร่มเมื่อกางออก 130 ซม. น้ำหนักของร่ม 620 กรัม ไม่ว่าจะเป็นวันฝนตกหรือมีแดดออกก็ใช้ได้

ดูเพิ่มเติม

11. คลิปหนีบลูกกอล์ฟ

ถ้าหากว่าเบื่อกับสีลูกกอล์ฟแบบธรรมดาพื้นๆก็สามารถวาดสีลงบนลูกกอล์ฟได้ โดยใช้คลิปหนีบตัวนี้เป็นแบบแล้วก็ใช้ปากกาวาดสีตาม

ดูเพิ่มเติม

12. อะแดปเตอร์ไม้กอล์ฟอลูมิเนียมอัลลอยด์

อีกหนึ่งอุปกรณ์กอล์ฟที่ไม่ควรพลาดนั่นคืออะแดปเตอร์เพลากอล์ฟ เหมาะสําหรับเทย์เลอร์เมด M3 M4 M5 M6 ไดร์เวอร์แฟร์เวย์

ดูเพิ่มเติม

12 อุปกรณ์กอล์ฟราคาถูกที่เอามาแนะนำนี้เหมาะมากสำหรับคนชอบเล่นกอล์ฟ นอกจากราคาจะไม่แพงแล้วก็ยังมีประโยชน์แบบเต็มๆ หวังว่า 12 อุปกรณ์ที่ยกมาแนะนำนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจกันนะคะ ไม่ว่าจะใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญของฝากก็ดูเข้าท่าที่สุด

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts