15 ผ้าเช็ดตัว คุณภาพดี ปี 2024

ผ้าเช็ดตัว ถือเป็นของใช้ส่วนตัวที่ทุกคนต้องมี โดยเฉพาะหลังการอาบน้ำที่ต้องใช้ห่อหุ้มและซับน้ำออกจากร่างกาย และแม้ผ้าเช็ดตัวจะหาซื้อได้ทั่วไป แต่ใช่ว่าจะคุณภาพดีเหมือนกันนะคะ การเลือกซื้อผ้าเช็ดตัวจำเป็นต้องเลือกแบบที่มีคุณภาพ ซับน้ำได้ดี และไม่เป็นขุยติดตามตัว วันนี้ Need Idea จึงขอแนะนำ 15 ผ้าเช็ดตัวคุณภาพดีในปี 2024 มาฝากกันค่ะ

1. ELLE เซ็ทผ้าขนหนูคุณภาพ รุ่น AIRFLOW (TEG34790) ผ้าเช็ดผมและผ้าเช็ดตัว

แม้จะถูกจัดว่าเป็นผ้าเช็ดตัวราคาค่อนข้างสูง แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย เพราะลงทุนครั้งเดียวใช้ได้แบบยาว ๆ จุดเด่นของแบรนด์นี้คือเนื้อผ้านุ่ม ยิ่งซักยิ่งนุ่มน่าสัมผัส ซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ทิ้งขนหรือสีตามร่างกาย และมีให้เลือกหลายสี

ดูเพิ่มเติม

2. BSC ผ้าขนหนู Cotton 100% รุ่น Waffle

ใครรู้ตัวว่าแพ้ฝุ่นหรือไรขนจากผ้าเช็ดตัว ห้ามพลาดรุ่นนี้เด็ดขาด เพราะใช้เทคนิคทอเส้นด้ายแบบพิเศษ ซับน้ำได้ดี หนานุ่มแต่น้ำหนักเบา นอกจากลายวาฟเฟิลที่ช่วยเรื่องการซึมซับที่ดียิ่งขึ้นแล้ว แบรนด์นี้ยังมีให้เลือกอีกหลายรุ่น ตอบโจทย์ความชอบที่แตกต่างกัน

ดูเพิ่มเติม

3. GuyLarohe ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดผมและผ้าเช็ดตัวใหญ่พิเศษ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ BAMBOO70% 

มองหาผ้าเช็ดตัวคุณภาพดี แนะนำว่าต้องซื้อรุ่นนี้ ขึ้นชื่อเรื้องการซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติเพื่อลดโอกาสแพ้ เส้นด้ายถักทออย่างละเอียด มอบสัมผัสนุ่มไม่บาดตัว สามารถซักในเครื่องซักผ้าได้เพียงแต่ต้องใส่ถุงซัก

ดูเพิ่มเติม

4. IKEA ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ แบบนุ่ม ผ้าขนหนู ขนาด 70×140 ซม.

นอกจากอิเกียมีดีเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแล้ว ผ้าเช็ดตัวก็กลายเป็นไอเทมยอดนิยมเช่นกัน เพราะผลิตจากใยฝ้าย มอบผิวสัมผัสนุ่มนวลไม่บาดตามตัว ทนทาน ใช้งานได้นาน และมีให้เลือกหลายขนาด เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

5. Muji ผ้าขนหนู ผ้าฝ้ายแท้ ลายรังผึ้ง สําหรับอาบน้ำ

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตผ้าเช็ดตัวออกมาได้อย่างมีคุณภาพ โดยเฉพาะรุ่นลายรังผึ้งที่หลายคนใช้แล้วชอบเพราะไม่ทิ้งขุยตามร่างกาย เช็ดแล้วไม่มีสีติดตามตัว ซับน้ำได้ดี นุ่มสบายผิว มีให้เลือกหลายสีและหลายขนาด

ดูเพิ่มเติม

6. Bewell ผ้าเช็ดตัวแห้งเร็ว รุ่นอัพเกรด พร้อมหูแขวน เหมาะสำหรับพกพา

คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนสำหรับผืนนี้ เพราะผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูง ซับน้ำได้ดี นุ่มสบาย น้ำหนักเบา จุดเด่นของผ้าผืนนี้ที่หลายคนติดใจคือแห้งไว ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับ และพิเศษสุดเพราะมาพร้อมกล่องเก็บผ้าขนหนูกะทัดรัด พกพาง่าย

ดูเพิ่มเติม

7. Naturehike ผ้าขนหนูแห้งไว แบบพกพา เบา ระบายอากาศ สำหรับเที่ยวชายหาด ตั้งแคมป์ เดินป่า ว่ายน้ำ

หากเป็นสายกิจกรรมต้องพกผ้าเช็ดตัวไปไหนมาไหน ขอแนะนำรุ่นนี้เลย เพราะผลิตจากผ้านาโน ซึมซับน้ำได้ดี ผ้านาโนเมื่อเปียกจะแห้งไว พับเก็บง่าย น้ำหนักเบา ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า แถมยังมีให้เลือกหลายสีด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

8. Jviva ผ้าขนหนูใยไผ่ 100% (Natural Bamboo Towel)

ความเก๋ของแบรนด์นี้คือเป็นผ้าเช็ดตัวที่ผลิตจากใยไผ่ 100 เปอร์เซ็นต์ ทำให้เนื้อผ้านุ่มละมุนไม่บาดผิว อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ มาพร้อมโทนสีคลาสสิก เหมาะสำหรับคนชอบใช้ของดีไซน์เรียบ ๆ สไตล์มินิมอล

ดูเพิ่มเติม

9. SANTAS ผ้าขนหนู รุ่น P รุ่น NJAA NSAA 16×32 นิ้ว NANO FANCY

หากเบื่อผ้าเช็ดตัวดีไซน์เรียบ ๆ อยากเติมสีสันขึ้นมาอีกนิด รุ่น Nano Fancy คือคำตอบ เพราะมาพร้อมโทนสีหวาน ประดับลวดลายเล็ก ๆ ผลิตจากผ้าฝ้าย มั่นใจได้ว่านุ่มสบายผิว นอกจากนี้น้ำหนักเบาและซึมซับน้ำได้ดี

ดูเพิ่มเติม

10. Aspire ผ้าเช็ดตัวพรีเมี่ยม รุ่น MASACCIO ขนาด 30″x60″ (เส้นด้ายคอนตอนใยยาว 100% นำเข้าจาก USA)

ผ้าเช็ดตัวนำเข้าจากอเมริกา โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มมาก ๆ เนื้อผ้าหนาแต่ไม่หนัก ซึมซับน้ำได้ดีเยี่ยม แต่ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับ มาพร้อมดีไซน์หรูหราคลาสสิก ลวดลายบริเวณขอบผ้าใช้เทคนิคการทอแบบพิเศษอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ดูเพิ่มเติม

11. YOKOCHAN ผ้าขนหนู face towel ยับยั้งแบคทีเรียสำหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อโยโกะจัง ขนาด 35×82 ซม.

คนมีปัญหาสิวต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนค่ะ เพราะผืนนี้มาพร้อมเทคโนโลยีนาโนซิงค์ ยับยั้งแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวรวมถึงโรคผิวหนังอื่น ๆ แม้จะผ่านการซักก็ยังคงคุณภาพเหมือนใหม่ มั่นใจทุกครั้งที่ใช้อย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. RAINFLOWER ผ้าขนหนู (เช็ดตัว70x135cm.)

ผ้าเช็ดตัวคุณภาพดีที่หลายคนเทใจให้ นอกจากราคาน่ารักน่าคบหายังมาพร้อมความนุ่มละมุนไม่บาดผิว นุ่มนวลทุกสัมผัสเพราะผลิตจากผ้าคอตตอน 100 เปอร์เซ็นต์ เมื่อใช้ไปนาน ๆ จะไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับ ไม่มีสีติดตามร่างกาย และไม่เป็นขุย

ดูเพิ่มเติม

13. UTICI ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ลายวาฟเฟิล ผ้าฝ้าย 100% สีทึบ ดูดซับน้ำดี บางเก็บง่าย

ผ้าเช็ดตัวผลิตจากผ้าฝ้าย ออกแบบเป็นลวดลายวาฟเฟิล แม้ไม่หนามากแต่ประสิทธิภาพซึมซับน้ำดีเยี่ยม พับเก็บสะดวก มีให้เลือกหลายขนาดและหลายสีสันสุดคลาสสิก เลื้อกซื้อได้ตามชอบเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

14. Frolina Grace Collection ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนูเกรดโรงแรม 5 ดาว ขนาดใหญ่ 30x 60 นิ้ว

หากมองหาผ้าเช็ดตัวนุ่ม ๆ เกรดเดียวกับโรงแรมหรู ๆ แนะนำแบรนด์นี้เลย รับประกันความนุ่มสบาย ผ้าทอมาอย่างแน่นหนา ทนทาน ใช้งานได้นานแม้ซักบ่อย ๆ ซับน้ำได้ดี ดีไซน์หรูหรา และมีให้เลือกทั้งโทนสีคลาสสิกและโทนสีสดใส

ดูเพิ่มเติม

15. FEIYANA ผ้าขนหนูอาบน้ำ ผ้าหนานุ่ม ผืนใหญ่ดูดซับน้ำได้ดี

ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาผ้าเช็ดตัวที่โดดเด่นเรื่องความนุ่ม หยิบมาเช็ดหน้าหรือเช็ดตัวสักกี่ครั้งก็ไม่ระคายผิว สำหรับผืนนี้มีดีที่ความหนา ความนุ่ม และการดูดซับน้ำ ที่สำคัญขนาดใหญ่ ทนทาน ใช้งานนานแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม

นอกจากผ้าเช็ดตัวจะเป็นของใช้ส่วนตัวที่ต้องพิถีพิถันในการเลือกแล้ว การมอบผ้าเช็ดตัวให้ในวันปีใหม่หรือเป็นของขวัญวันพิเศษก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ อีกด้วยนะคะ เพราะสามารถใช้งานได้จริง ยิ่งหากเป็นผ้าเช็ดตัวคุณภาพดี รับรองว่าคนรับต้องประทับใจและใช้งานได้อย่างยาว ๆ แน่นอนค่ะ สำหรับปี 2024 นี้ถ้าคิดอะไรไม่ออกอย่าลืมนึกถึงผ้าเช็ดตัวดีๆสักชิ้นเพื่อเป็นของขวัญกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts