12 บัตรกำนัล บัตรของขวัญสำหรับวันพิเศษต่างๆ

บัตรกำนัลหรือบัตรของขวัญเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เคยเอาท์เลยสำหรับทุกเทศกาล เพราะถือว่าเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับแน่นอน ซึ่งเขาสามารถนำบัตรนี้ไปแลกกับของที่เขาต้องการได้ ส่วนผู้ให้นั้นก็ดีเพราะบางทีเราไม่รู้จริงๆว่าถ้าซื้อของแล้วจะถูกใจผู้รับหรือเปล่า บางทีของที่เราซื้อให้นั้นอาจจะไม่เป็นประโยชน์กับตัวผู้รับด้วยก็มี จึงทำให้เสียทั้งเงินและเวลาไปเปล่าๆ ดังนั้นการให้บัตรกำนัลเป็นของขวัญในวันพิเศษต่างๆนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ถ้าอยากรู้ว่ามีบัตรอะไรที่เราสามารถให้เป็นของขวัญบ้างก็ตามมาดูกันเลยจ้า

1. คูปองเงินสด Central, Robinson, B2S, Tops, Power Buy, ไทยวัสดุ

บัตรกำนัลในเครือ Central Group บัตรของขวัญที่จบครบในที่เดียว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะเราสามารถเลือกบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับได้

ดูเพิ่มเติม

2. The mall group voucher บัตรกำนัลเดอะมอลล์

บัตรกำนัลใช้ชำระค่าสินค้าที่ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ตในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ปทุกสาขา ยกเว้น บัตรเติมเงินทุกประเภทและร้านค้าเช่า แถมยังสามารถใช้คู่กับบัตรสมาชิกของห้างฯ ที่ได้รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติที่ดีพาร์ทเม้นท์โตร์และส่วนลด 5% สำหรับสินค้าราคาปกติที่ซูเปอร์มาร์เก็ต

ดูเพิ่มเติม

3. GIFE CARD CEN PAY 1,000 บาท ใช้ได้ในเครือ CENTRAL ทุกสาขา

บัตรนี้สามารถใช้ได้ที่ Central, Zen, มาร์ค&สเปนเซอร์, Muji, Tops supermarket, Power buy, Super sport, B2s, Robinson, มัทสึโมโตะคิโยชิ, ไทยวัสดุและoffice mate ถ้าหากเรารู้ว่าผู้รับมีบ้านอยู่ใกล้ๆห้างเหล่านี้ หรือผู้รับเป็นคนชอบ shopping อยู่แล้วก็ถือเป็นข้อดีเลยที่จะให้ของขวัญเป็นบัตรกำนัล

ดูเพิ่มเติม

4. บัตรสตาร์บัค Starbucks Card 

เอาใจคอกาแฟและคนที่ชอบออกไปทำงานนอกบ้านด้วยบัตรสตาร์บัค เป็นบัตรที่ใช้แทนเงินสดได้เลย ถ้าหากว่าใช้ครั้งเดียวไม่หมดก็สามารถเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ บัตรใช้ได้ที่ร้านสตาร์บัคทุกสาขา ซื้อกาแฟและของในร้านได้ทุกอย่าง แถมยังสามารถใช้ร่วมกับบัตรสมาชิก เพื่อเก็บดาวได้ รับรองว่าแฟนคลับสตาร์บัคต้องเป็นปลื้มแน่ถ้าได้บัตรของขวัญชิ้นนี้

ดูเพิ่มเติม

5. บัตรเติมน้ำมัน ปตท. PTT Card​ หน้าบัตรมูลค่า 2,000 บาท

บัตรเติมน้ำมัน ปตท. PTT Card สามารถใช้ได้กับปั๊ม ปตท.ทุกสาขา ถ้าหากว่าใช้บัตรครั้งเดียวไม่หมดก็สามารถเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ เป็นบัตรของขวัญที่เหมาะสำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆหรือใช้รถเป็นประจำ

ดูเพิ่มเติม

6. บัตรกำนัลบิ๊กซี Gift Voucher Big C

บัตรกำนัลหรือบัตรของขวัญ Big C บิ๊กซี ไม่มีวันหมดอายุ ใช้ชำระค่าสินค้าแทนเงินสด มูลค่าตามหน้าบัตร ซึ่งใช้ได้ที่ Big C ทุกสาขา สามารถใช้บัตรกำนัลนี้ร่วมกับการชำระค่าสินค้าด้วยเงินสดและ/หรือบัตรเครดิตได้ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับผู้หญิงหรือคุณแม่บ้านที่ต้องช้อบปิ้งของใช้เข้าบ้าน แต่บัตรกำนัลนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้นะคะ แถมยังต้องใช้ให้หมดมูลค่าภายในครั้งเดียวด้วย

ดูเพิ่มเติม

7. กิ๊ฟวอยเชอร์โลตัส Gift Voucher Lotus ใบละ 1000

บัตร Gift Voucher เทสโก้โลตัส ใบละ 1,000 บาท Gift Card Tesco Lotus กิ๊ฟการ์ดโลตัสใช้แทนเงินสด สำหรับซื้อสินค้าใน Tesco Lotus และ Lotus Express ทุกสาขา หากใช้ซื้อสินค้าไม่หมดยอดเงินที่เหลือในบัตรสามารถใช้ได้ในครั้งต่อไปจนกว่าเงินในบัตรจะหมด ไม่มีวันหมดอายุ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ซื้อของไม่เยอะในแต่ละครั้งเพราะสามารถเก็บบัตรไว้ใช้ในครั้งต่อๆไปได้

ดูเพิ่มเติม

8. คูปองไอศครีมสเวนเซ่นส์ Swensen’s 

เอาใจคนรักไอศครีมด้วยบัตรกำนัลสเวนเซ่นส์ คูปองที่ใช้แทนเงินสดสำหรับไปนั่งทานไอศครีมกันแบบฟินๆ

ดูเพิ่มเติม

9. Gift voucher เงินสด MK 100 บาท ใช้กับ Delivery ได้

บัตรกำนัล MK บัตรที่เหมาะสำหรับให้ของขวัญกับคนรักสุขภาพหรือมอบให้กับคนที่อยู่ในครอบครัวใหญ่มีสมาชิกหลายๆคน เพื่อที่จะได้พากันไปทาน MK แบบอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากัน

ดูเพิ่มเติม

10. บัตรโออิชิ บัตรกำนัลโออิชิ Oishi อิ่มจุกแบบล้นใจ

เอาใจคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นด้วยบัตรกำนัลโออิชิ บัตรที่จะพาให้คุณได้อิ่มสุขล้นใจกับเมนูอันหลากหลายที่ร้านโออิชิและร้านค้าอื่นในเครือ ข้อดีคือสามารถใช้บัตรหลายๆใบในครั้งเดียวได้โดยไม่จำกัด แต่ก็อย่าลืมดูวันหมดอายุบนบัตรด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

11. Daruma sushi buffet (Voucher)

บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ แซลมอน อาหารญี่ปุ่น ร้านดารุมะซูชิ Voucher Daruma Sushi buffet บัตรสามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลาและทุกสาขา แต่ก็อย่าลืมดูวันหมดอายุบนหน้าบัตรด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

12. GIFT CARD LOTUS’S 1,000บาท ใช้ได้ที่โลตัสทุกสาขา

GIFT CARD LOTUS’S ใช้ที่โลตัสทุกสาขา สามารถใช้ได้เรื่อยๆจนกว่ามูลค่าเงินในบัตรจะหมด บัตรไม่มีวันหมดอายุ เป็นของขวัญที่สามารถให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ดูเพิ่มเติม

12 บัตรกำนัล บัตรของขวัญสำหรับวันพิเศษต่างๆ มีทั้งบัตรช้อบปิ้ง บัตรอาหาร บัตรเครื่องดื่ม บัตรเติมน้ำมันและบัตรทานไอครีม เรียกได้ว่าหลากหลายครบรสกันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเรารู้ว่าผู้รับนั้นมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ยิ่งดีเลย เพราะเราจะได้ให้บัตรกำนัลที่ตรงตามความชอบ ตอบโจทย์และสามารถใช้ได้จริง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts