12 บัตรกำนัล บัตรของขวัญสำหรับวันพิเศษต่างๆ

บัตรกำนัลหรือบัตรของขวัญเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เคยเอาท์เลยสำหรับทุกเทศกาล เพราะถือว่าเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับแน่นอน ซึ่งเขาสามารถนำบัตรนี้ไปแลกกับของที่เขาต้องการได้ ส่วนผู้ให้นั้นก็ดีเพราะบางทีเราไม่รู้จริงๆว่าถ้าซื้อของแล้วจะถูกใจผู้รับหรือเปล่า บางทีของที่เราซื้อให้นั้นอาจจะไม่เป็นประโยชน์กับตัวผู้รับด้วยก็มี จึงทำให้เสียทั้งเงินและเวลาไปเปล่าๆ ดังนั้นการให้บัตรกำนัลเป็นของขวัญในวันพิเศษต่างๆนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ถ้าอยากรู้ว่ามีบัตรอะไรที่เราสามารถให้เป็นของขวัญบ้างก็ตามมาดูกันเลยจ้า

1. คูปองเงินสด Central, Robinson, B2S, Tops, Power Buy, ไทยวัสดุ

บัตรกำนัลในเครือ Central Group บัตรของขวัญที่จบครบในที่เดียว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะเราสามารถเลือกบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับได้

ดูเพิ่มเติม

2. The mall group voucher บัตรกำนัลเดอะมอลล์

บัตรกำนัลใช้ชำระค่าสินค้าที่ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์และซุปเปอร์มาร์เก็ตในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ปทุกสาขา ยกเว้น บัตรเติมเงินทุกประเภทและร้านค้าเช่า แถมยังสามารถใช้คู่กับบัตรสมาชิกของห้างฯ ที่ได้รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติที่ดีพาร์ทเม้นท์โตร์และส่วนลด 5% สำหรับสินค้าราคาปกติที่ซูเปอร์มาร์เก็ต

ดูเพิ่มเติม

3. GIFE CARD CEN PAY 1,000 บาท ใช้ได้ในเครือ CENTRAL ทุกสาขา

บัตรนี้สามารถใช้ได้ที่ Central, Zen, มาร์ค&สเปนเซอร์, Muji, Tops supermarket, Power buy, Super sport, B2s, Robinson, มัทสึโมโตะคิโยชิ, ไทยวัสดุและoffice mate ถ้าหากเรารู้ว่าผู้รับมีบ้านอยู่ใกล้ๆห้างเหล่านี้ หรือผู้รับเป็นคนชอบ shopping อยู่แล้วก็ถือเป็นข้อดีเลยที่จะให้ของขวัญเป็นบัตรกำนัล

ดูเพิ่มเติม

4. บัตรสตาร์บัค Starbucks Card 

เอาใจคอกาแฟและคนที่ชอบออกไปทำงานนอกบ้านด้วยบัตรสตาร์บัค เป็นบัตรที่ใช้แทนเงินสดได้เลย ถ้าหากว่าใช้ครั้งเดียวไม่หมดก็สามารถเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ บัตรใช้ได้ที่ร้านสตาร์บัคทุกสาขา ซื้อกาแฟและของในร้านได้ทุกอย่าง แถมยังสามารถใช้ร่วมกับบัตรสมาชิก เพื่อเก็บดาวได้ รับรองว่าแฟนคลับสตาร์บัคต้องเป็นปลื้มแน่ถ้าได้บัตรของขวัญชิ้นนี้

ดูเพิ่มเติม

5. บัตรเติมน้ำมัน ปตท. PTT Card​ หน้าบัตรมูลค่า 2,000 บาท

บัตรเติมน้ำมัน ปตท. PTT Card สามารถใช้ได้กับปั๊ม ปตท.ทุกสาขา ถ้าหากว่าใช้บัตรครั้งเดียวไม่หมดก็สามารถเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ เป็นบัตรของขวัญที่เหมาะสำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆหรือใช้รถเป็นประจำ

ดูเพิ่มเติม

6. บัตรกำนัลบิ๊กซี Gift Voucher Big C

บัตรกำนัลหรือบัตรของขวัญ Big C บิ๊กซี ไม่มีวันหมดอายุ ใช้ชำระค่าสินค้าแทนเงินสด มูลค่าตามหน้าบัตร ซึ่งใช้ได้ที่ Big C ทุกสาขา สามารถใช้บัตรกำนัลนี้ร่วมกับการชำระค่าสินค้าด้วยเงินสดและ/หรือบัตรเครดิตได้ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับผู้หญิงหรือคุณแม่บ้านที่ต้องช้อบปิ้งของใช้เข้าบ้าน แต่บัตรกำนัลนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้นะคะ แถมยังต้องใช้ให้หมดมูลค่าภายในครั้งเดียวด้วย

ดูเพิ่มเติม

7. กิ๊ฟวอยเชอร์โลตัส Gift Voucher Lotus ใบละ 500

บัตร Gift Voucher เทสโก้โลตัส ใบละ 500 บาท Gift Card Tesco Lotus กิ๊ฟการ์ดโลตัสใช้แทนเงินสด สำหรับซื้อสินค้าใน Tesco Lotus และ Lotus Express ทุกสาขา หากใช้ซื้อสินค้าไม่หมดยอดเงินที่เหลือในบัตรสามารถใช้ได้ในครั้งต่อไปจนกว่าเงินในบัตรจะหมด ไม่มีวันหมดอายุ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ซื้อของไม่เยอะในแต่ละครั้งเพราะสามารถเก็บบัตรไว้ใช้ในครั้งต่อๆไปได้

ดูเพิ่มเติม

8. คูปองไอศครีมสเวนเซ่นส์ Swensen’s 

เอาใจคนรักไอศครีมด้วยบัตรกำนัลสเวนเซ่นส์ คูปองที่ใช้แทนเงินสดสำหรับไปนั่งทานไอศครีมกันแบบฟินๆ

ดูเพิ่มเติม

9. BAR B Q PLAZA VOUCHER คูปองเงินสดบาบีก้อน

คูปองเงินสดบาบีก้อนมูลค่า 50/500/800/1000/1500 บาท สามารถใช้งานได้ทุกสาขา เหมาะสำหรับชาวปิ้งย่างเป็นที่สุด ได้ฟินอร่อยๆแบบไม่ร้อนกันซะด้วย

ดูเพิ่มเติม

10. บัตรแทนเงินสด The Pizza Company

บัตรซื้อ 1 แถม 1 ที่มาในแบบ QR code สามารถแจ้งรับโค้ดได้ล่วงหน้า 1 ชั่วโมงก่อนใช้บริการ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือคนที่ชอบทานพิซซ่าเยอะๆ เพราะ 1 ถาดไม่อิ่มเลยต้องจัดแบบดับเบิ้ล

ดูเพิ่มเติม

11. บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารโรงเเรม Baiyoke Sky

อีกหนึ่งสถานที่ ที่ชาวบุพเฟ่ต์ไม่ควรพลาด ไปทานอาหารอร่อยๆที่ตึกใบหยกพร้อมกับชมวิวสวยๆบนยอดตึก บอกเลยว่าได้ทั้งความอิ่มท้อง อิ่มตาและอิ่มใจกลับบ้านไปแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. GIFT CARD LOTUS’S 1,000บาท ใช้ได้ที่โลตัสทุกสาขา

GIFT CARD LOTUS’S ใช้ที่โลตัสทุกสาขา สามารถใช้ได้เรื่อยๆจนกว่ามูลค่าเงินในบัตรจะหมด บัตรไม่มีวันหมดอายุ เป็นของขวัญที่สามารถให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ดูเพิ่มเติม

12 บัตรกำนัล บัตรของขวัญสำหรับวันพิเศษต่างๆ มีทั้งบัตรช้อบปิ้ง บัตรอาหาร บัตรเครื่องดื่ม บัตรเติมน้ำมันและบัตรทานไอครีม เรียกได้ว่าหลากหลายครบรสกันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเรารู้ว่าผู้รับนั้นมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ยิ่งดีเลย เพราะเราจะได้ให้บัตรกำนัลที่ตรงตามความชอบ ตอบโจทย์และสามารถใช้ได้จริง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts