ชี้เป้า 10 ของขวัญวันตรุษจีน ของขวัญที่ถูกใจผู้รับ

วันตรุษจีนหรือวันปีใหม่จีนถือเป็นอีกหนึ่งวันที่คึกคักมาก แถมไม่ได้คึกคักแค่วันเดียววันนั้นด้วยซิ เพราะเขามีกิจกรรมที่ต้องทำตามประเพณีราวๆ 3-5 วันติดกันเลย ตามธรรมเนียมคือจะต้องมีการให้ของขวัญวันตรุษจีนหรือที่คนส่วนใหญ่เรียกว่าอั่งเปานั่นเอง คนที่จะได้รับอั่งเปาคือคนที่ยังเป็นเด็กซึ่งจะได้รับซองจากผู้ใหญ่ หรือลูกน้องได้รับซองจากหัวหน้าและบางทีอาจจะเป็นลูกหลานวัยทำงานให้ซองกับคุณพ่อ คุณแม่ เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อให้มีความหลากหลายและไม่ยึดติดว่าของขวัญวันตรุษจีนนั้นต้องเป็นอั่งเปาอย่างเดียวเพราะจริงๆแล้วสิ่งของอย่างอื่นก็สามารถให้ได้เหมือนกัน อย่างเช่น 10 ของขวัญที่ Needidea นำมาฝากกันวันนี้ค่ะ

1. ชุดของขวัญตรุษจีนแพ็คเกจสวยงาม ทอง 99.99% น้ำหนัก 0.2 กรัม

“สินค้าดีมาก น่ารัก งานเนี๊ยบ ลายก็สวยมากค่ะ ซื้อให้เป็นของขวัญได้เลย แนะนำเลยของร้านนี้สวยทุกชิ้น ราคาก็ไม่แพงค่ะ” อีกหนึ่งเสียงการันตีว่าของเขาดีจริงๆกับอั่งเปาที่มาในรูปแบบแพคเกจสวยงาม ด้วยทอง 99.99% ที่มีน้ำหนัก 0.2 กรัม เป็นงานฮ่องกงนำเข้า บอกเลยว่าใครได้อั่งเปานี้ต้องปลื้มแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. ขนมอาลัว ของขวัญวันตรุษจีน อาลัวทองคำ ของขวัญ ขนมไหว้

ขนมอาลัวอบควันเทียนกลิ่นหอมน่าทานที่มีพร้อมกับลวดลายและสัญลักษณ์ในความหมายดีๆเกี่ยวกับวันตรุษจีน เป็นอีกหนึ่งของขวัยวันตรุษจีนที่เราสามารถให้ได้ เพื่อนำไปเป็นของไหว้

ดูเพิ่มเติม

3. ขนมเปี๊ยะส้ม​มงคล​ ของขวัญวันตรุษจีน​ มี 4 ใส้ให้เลือก ของขวัญที่มีความหมายดีๆ

ขนมเปี๊ยะส้มมงคลสำหรับตรุษจีน ส้มในภาษาแต้จิ๋วเรียกว่า “ไต้กิก” แปลว่า เฮงๆรวยๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เรามักจะเห็นคนจีนหรือคนไทยที่มีเชื้อสายจีนเขาจะให้ความสำคัญกับส้มมาก ส้มที่จะนำไปไหว้ก็ต้องลูกโตๆสวยๆ ขนมเปี๊ยะส้มจึงเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เหมาะสำหรับวันตรุษจีนเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

4. แมวกวัก แมวกวักนำโชค ตุ๊กตาแมวกวัก แมวนำโชโมเดลแมว แมวกวักญี่ปุ่น

เอาใจคนรักแมวและมีความเชื่อเรื่องโชคลางด้วยแมวกวักนำโชค เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญวันตรุษจีนกับคนที่ทำการค้าขาย ทำธุรกิจ งานเจรจาและอื่นๆ เพื่อวางไว้ในร้าน ที่บ้านหรือที่ทำงานก็ได้

ดูเพิ่มเติม

5. ทองคำแผ่น ทองคำแท้ ของขวัญเทศกาลตรุษจีน ทองคำแผ่น 0.5 กรัม ทองคำแท้ 96.5% ให้เป็นของขวัญช่วงเทศกาลต่างๆ

ของขวัญ แต๊ะเอียเทศกาลตรุษจีน ให้ทองแผ่นเป็นของขวัญแก่คนที่คุณรักด้วยทองคำแผ่นแท้ 96.5% น้ำหนัก 0.5 กรัม ลาย “มั่ง มี ศรี สุข” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ข้อดีคือเขามีให้เลือกหลายแบบหลายลาย

ดูเพิ่มเติม

6. ชุดของขวัญ ของขวัญตรุษจีน แก้วเซรามิคพร้อมแท่นอุ่น สีแดงสดใส

ชุดกล่องของขวัญ ของขวัญวันตรุษจีนด้วยแก้วเซรามิคพร้อมแท่นอุ่น เป็นเซ็ตของขวัญที่มาพร้อมกล่อง นอกจากจะใช้เป็นแก้วธรรมดาทั่วไปได้แล้วเขายังสามารถอุ่นกาแฟหรืออุ่นน้ำชาได้อีกด้วยสำหรับคนที่ชอบดื่มน้ำแบบอุ่นๆ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องทั้งวัน รักษาอุณหภูมิ ที่ 55 องศา คือดีมากสำหรับการให้เป็นของขวัญ โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ที่ชอบจิบน้ำอุ่นๆยามเช้าหรือเย็น

ดูเพิ่มเติม

7. ของขวัญตรุษจีน แก้วตรุษจีน เหมาะสำหรับเด็กวัยรุ่น คนวัยทำงาน

ของขวัญวันตรุษจีน แก้วตรุษจีนที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือคนวัยทำงานเพื่อตั้งไว้บนโตีะทำงานเก๋ๆ แก้วมาพร้อมกล่องและถุงแบบครบเช็ทเลย งานพรีเมี่ยมแบบนี้เวลาให้เป็นของขวัญรับรองว่าคนรับต้องเป็นปลื้ม

ดูเพิ่มเติม

8. ชุดชามเซรามิก ชุดของขวัญรับตรุษจีน ต้อนรับปีเสือ พร้อมกล่อง

ชุดชามเซรามิก ชุดของขวัญวันตรุษจีนที่มาพร้อมกล่องแบบพร้อมให้เป็นของขวัญ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญกับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพในวันตรุษจีน

ดูเพิ่มเติม

9. ชุดน้ำชาจีน เซรามิกเกรดดี สามารถเลือกลายได้ ไหว้เจ้า ไหว้พระ ตรุษจีน ของขวัญ ของฝาก

ชุดน้ำชาสีสันสวยงาม ทำจากสโตแวร์ เผาไฟสูง ใส่ได้ทั้งน้ำร้อนจัดและเย็นจัด ทนความร้อนสูงถึง 1000 องศาเซลเซียส ล้างทำความสะอาดง่าย เหมาะให้เป็นของฝาก ของสะสมกับคนสำคัญ ในชุดประกอบด้วย กาชา จานรองและแก้ว 5 ใบ

ดูเพิ่มเติม

10. ชุดของขวัญวันตรุษจีน ของขวัญปีใหม่ ถั่วและธัญพืช เพื่อสุขภาพ ของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่

ถ้าหากคิดอะไรไม่ออก ลังเลว่าจะให้อะไรดี แนะนำเป็นชุดกระเช้าเพื่อสุขภาพรับรองไม่ตกแทรนด์ เพราะในเซ็ทนี้มีสินค้าหลายชิ้นที่ดีและมีประโยชน์ต่อคนทานซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาเซ็ทแบบไหนเพื่อให้ทางร้านเขาจัดให้เหมาะกับผู้รับ

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 10 ของขวัญวันตรุษจีนที่สามารถหาซื้อได้ง่าย โดยเฉพาะการสั่งซื้อทางออนไลน์ที่เรียกได้ว่าสะดวกมาก แม้จะไม่ได้พบหน้ากันแต่ก็สามารถส่งของขวัญนี้ไปให้ผู้รับได้ถึงหน้าประตูบ้าน เราได้รวบรวม 10 ของขวัญวันตรุษจีนที่ดีและหลากหลายมาไว้ให้ในที่เดียวแล้ว หวังว่าบทความและข้อมูลที่ needidea ตั้งใจทำนี้จะเป็นประโยชน์กับท่านผู้อ่านกันนะคะ ขอให้มีความสุขในเทศกาลตรุษจีนนี้ค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts