12 ของขวัญวันครู จากใจลูกศิษย์

เราทุกคนมีคุณครูกันตั้งแต่แรกเกิดนั่นก็คือคุณพ่อกับคุณแม่ แต่ของขวัญวันครูที่ Needidea เอามาแนะนำวันนี้คือของขวัญวันครูสำหรับคุณครูที่โรงเรียน คนที่สอนเราตั้งแต่อนุบาลยันมหาลัย ซึ่งในแต่ละปีก็จะมีวันครูเพื่อให้เราได้ระลึกถึงความสำคัญว่าครูนั้นมีคุณค่ามากแค่ไหนและเพื่อเป็นการตอบแทนครูเราจึงขอชี้เป้า 12 ของขวัญวันครู เป็นของขวัญเล็กๆน้อยๆ ราคาย่อมเยา เพื่อให้เหล่าลูกศิษย์ได้มอบให้กับคุณครูที่รัก ของขวัญทุกชิ้นรับรองว่าคุณครูจะสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงไม่ว่าจะในห้องเรียนหรือนอกห้องเรียน

1. ผ้าคลุมไหล่ซาติน ผ้าพันคอ ของขวัญขนาดน่ารัก พกพาง่าย ใช้งานได้หลายแบบ

เป็นของขวัญวันครูที่สามารถใช้งานได้หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นคลุมไหล่เพื่อความสวยงาม คลุมเพื่อกันหนาว คลุมเพื่อบังแดด ผ้าคลุมไหล่นี้ก็สามารถทำได้หมด ถือเป็นของขวัญวันครูที่น่ารักทั้งราคาและสิ่งของกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

2. ร่มพับกันฝน ร่มพับอัตโนมัติ ร่มกันแดดกันกันยูวี

ร่มเปิดปิดอัตโนมัติ กระดูกงู 12 เส้น ใช้งานมือเดียวได้ 100% เนื้อผ้าเคลือบผ้าผสมยางยืดดำกันแดด 100% เคลือบกันน้ำเกาะติดอย่างดี ขนาด 105×61 cm. เมื่อกางออก และขนาด 32 cm. เมื่อพับเก็บ อีกหนึ่งของขวัญวันครูที่จะเป็นประโยชน์มากเพราะใช้ได้ทั้งกันแดดและกันฝน

ดูเพิ่มเติม

3. Body & Earth hand cream ครีมทามือ ของขวัญวันครู แฮนด์ครีมกลิ่นหอมสดชื่น 6 ชิ้น

ครีมทามือที่อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์และกลีเซอรีนเพื่อบำรุงและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก โลชั่นทามือขนาดพกพาเหมาะที่จะเป็นของขวัญให้สำหรับคุณครูผู้หญิง เอาไว้ทามือเวลาผิวแห้ง หรือจะทาเพื่อเพิ่มความหอม สดชื่น ช่วยให้ผ่อนคลายเวลาได้กลิ่น ข้อดีคือโลชั่นทามือนี้เขาเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้งหรือผิวปกติ ก็สามารถใช้ได้

ดูเพิ่มเติม

4. แก้วเก็บความเย็นสลักชื่อ มาพร้อมหลอด ยิงเลเซอร์ลงเนื้อแก้ว ตัวอักษรไม่หลุดลอก

แก้วเก็บความเย็นและความร้อนทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นได้จากแก้วธรรมดาที่ไม่ธรรมดา แถมยังสามารถสลักชื่อหรือข้อความให้กับผู้รับได้อีกด้วย แล้วก็ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าแก้วเก็บความเย็นทั่วไปคือภายใต้ผนังด้านในตัวแก้วนั้นเขาเป็นสูญญากาศและมีฉนวนกันความร้อน ทำให้เราสามารถจับแก้วได้โดยไม่รู้สึกถึงอุณภูมิความร้อน-เย็นจากภายใน เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันครูที่ดีมากเพราะคุณครูสอนเยอะอาจจะคอแหบคอแห้ง ถ้ามีแก้วติดตัวไปด้วยเวลาสอนนี้คือดี

ดูเพิ่มเติม

5. พัดลมตั้งโต๊ะ ขนาดเล็ก แบบชาร์จ USB พกพาสะดวก

เพราะห้องพักครูต่างจังหวัดบางที่ก็ยังไม่มีแอร์ พอช่วงกลางวันแดดแรงๆหรือช่วงหน้าร้อนนี้พัดลมใหย๋บนเพดานอาจจะเอาไม่อยู่ เราก็จัดพัดลมไฟฟ้าแบบ USB ให้เป็นของขวัญวันครูก็ดูเข้าท่าดีนะคะ ของดีในราคาหลักร้อยต้นๆที่เป็นประโยชน์แก่ผู้รับเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

6. กระเป๋าผ้าแขวนข้างโต๊ะ แขวนข้างเก้าอี้ กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ กันน้ำได้ กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่น

ของขวัญวันครูชิ้นนี้คิดว่าน่าจะโดนใจคุณครูเป็นที่สุด เพราะไอเทมและอุปกรณ์ที่คุณครูจะต้องพกไปสอนในแต่ละชั้น แต่ละชั่วโมงนั้นย่อมมีมากกว่า 5 ชิ้นแน่นอน ดังนั้นการที่เขามีกระเป๋าอเนกประสงค์ที่สามารถบรรจุสิ่งของได้หลากหลายนั้นย่อมส่งผลดี อุปกรณ์ทุกอย่างจัดเก็บได้ในที่เดียวกัน เวลาต้องการใช้งานก็หาง่าย

ดูเพิ่มเติม

7. สมุดโน๊ต สมุดบันทึก สมุดเขียน ปกหนังหนา หนังคุณภาพดี

ให้ของขวัญวันครูเป็นสมุดโน๊ต เพื่อที่คุณครูจะได้จดบันทึก แจ้งเตือน กันลืมหรือจดงานต่างๆ ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีจะไปไกลแล้ว สมัยนี้สามารถบันทึกข้อมูลลงในมือถือได้ก็จริงแต่บางครั้งการจดลงในสมุดจะช่วยเพิ่มความจำได้ดีมากกว่าในระหว่างที่เราจดลงไป หรือถ้าทำมือถือหายอย่างน้อยข้อมูลก็ยังอยู่ในสมุดบันทึก

ดูเพิ่มเติม

8. ไมค์ลำโพงพกพา ไมค์บลูทูธลําโพงในตัว ลำโพงสอนหนังสือ ไมค์สอน

ไอเทมเด็ดในยุคนี้ต้องยกให้เขาเลยกับลำโพงและไมค์แบบพกพา ตัวช่วยดีๆที่จะไม่ทำให้เสียงของคุรครูนั้นต้องแหบแห้ง โดยเฉพาะห้องเรียนที่มีนักเรียนจำนวนมากนี้ยิ่งจำเป็น เห็นของขวัยวันครูแบบนี้แล้วอาจจะตกใจ กลัวว่าราคาจะแรง แต่หารู้ไม่ว่าราคาเบาแบบสบายกระเป๋าเอามากๆเลย ถ้าไม่เชื่อลองคลิ๊กดูเพิ่มเติมได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. ที่ใส่ดินสอหมุนได้ ที่ใส่ปากกา กล่องใส่ปากกา ที่ใส่เครื่องเขียน หมุนได้รอบทิศทาง สไตล์มินิมอล ใส่ได้มากถึง 145 แท่ง

ของขวัญวันครูที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่หารู้ไม่ว่าของขวัญชิ้นนี้เขาไม่มีวันเอาท์นะ เพราะคุณครูได้ใช้งานจริงแน่นอน อุปกรณ์การสอนของครูนั้นถือว่าเยอะจริงๆ ดังนั้นการมีที่ใส่ปากกาดีๆสักชิ้นจึงเป็นเรื่องดี เพื่อให้ทุกอย่างได้ถูกจัดเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ

ดูเพิ่มเติม

10. ต้นช้อนเงินช้อนทอง พร้อมกระถางและอุปกรณ์ตกแต่ง

ต้นช้อนเงินช้อนทองต้นไม้มงคลที่มีความหมายดีๆเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ เชื่อว่าเมื่อเราปลูกไว้ในบ้านจะมีเงินมีทองไหลมาเทมานั่นเอง เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญวันครู เพื่อจะได้วางประดับไว้ที่โต๊ะทำงาน เป็นไม้มงคลตามชื่ออีกต้นหนึ่งที่น่าสนใจเพราะปลูกง่าย ดูแลไม่ยาก

ดูเพิ่มเติม

11. เลเซอร์พอยเตอร์ รีโมทพ้อยเตอร์ 2.4GHz Wireless Remote Control Presentation Presenter Mouse Laser Pointer

ของขวัญวันครูสำหรับใช้ประกอบการสอนในยุคนี้ ซึ่งอุปกรณ์ในชุดก็จะมีเลเซอร์พอยเตอร์ สายชาร์จ ถุงผ้า คู่มือ เหมาะสำหรับคุณครูที่สอนในระดับมัธยมและมหาลัย

ดูเพิ่มเติม

12. โพสต์อิท กระดาษโน๊ตกาวพร้อมตลับใส

โพสต์อิทใช้สำหรับเขียนข้อความ และติดเอกสารต่างๆ เพื่อสะดวกและง่ายต่อการทำงานหรือเตรียมงานสอน บางทีก็ใช้คั่นในหน้าหนังสือหรือจุดต่างๆที่สำคัญเพื่อให้หาง่ายแบบไม่ต้องเสียเวลา เนื้อกระดาษเรียบเนียน สีสันสดใส เขียนลื่น สามารถลอกและติดซ้ำได้ โดยไม่ทำลายเอกสาร บอกเลยว่าดี เหมาะกับคุณครูมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นของขวัญที่ดูธรรมดาๆ ไปหน่อยแต่รับรองว่าไม่ไร้ประโยชน์แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12 ของขวัญวันครูจากใจลูกศิษย์ ของขวัญที่เน้นให้ความสำคัญทางด้านจิตใจมากกว่ามูลค่าเงินตรา ให้ของขวัญกับคุณครูเพื่อเป็นการตอบแทนในความรู้ ความรัก ความเมตตาที่ท่านมีให้ หรือถ้าลำบากที่จะซื้อของขวัญก็สามารถซื้อพวงมาลัยไปไหว้ท่าน เพียงเท่านี้ท่านก็ดีใจมากล้นแล้วค่ะที่ศิษย์ไม่ลืมครู

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts