20 ของขวัญจับฉลาก ราคาไม่เกิน 500

หากยังไม่มีไอเดียว่างบประมาณ 500 บาท จะซื้อของขวัญจับฉลากแบบไหนถึงดูดี คุ้มค่า และถูกใจคนรับ วันนี้ Need Idea มี 20 ไอเดียของขวัญจับฉลากไม่เกิน 500 บาท แต่ละชิ้นนอกจากอยู่ในงบประมาณแล้วยังเหมาะกับการมอบเป็นของขวัญ แถมยังเข้ากับหลากหลายไลฟ์สไตล์ ใครชอบชิ้นไหนเลือกเลย ถูกใจทั้งคนให้และคนรับแน่ๆ กับ 20 ของขวัญจับฉลาก ราคาไม่เกิน 500 บาท ให้อะไรดี

1. เซ็ตกาน้ำชาลายดอกไม้ สวยใสสไตล์วินเทจ

ราคาโดยประมาณ 300 – 500 บาท

ของขวัญจับฉลากที่นอกจากดูดีแล้วยังดูมีมูลค่า เซ็ตกาน้ำชาลายดอกไม้มาพร้อมสไตล์วินเทจหรูหรา แถมตัดด้วยขอบทองดูมีราคา หากเล่นจับฉลากที่มีผู้ใหญ่วัดดวงอยู่ด้วย รับรองว่าจะยิ่งชอบ

ดูเพิ่มเติม

2. จาน ชามเซรามิค ลายแมวเหมียวขนมหวาน

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

จานและชามเป็นภาชนะที่ทุกบ้านต้องใช้ จึงมั่นใจได้ว่าเป็นของจับฉลากที่ใช้งานได้จริง เทคนิคเลือกซื้อชุดจานชามให้ดูดีคือควรซื้อแบบเข้าชุดกัน เวลาจัดโต๊ะทานข้าวจะได้ดูดี ยิ่งหากเลือกแบบเซรามิกยิ่งเพิ่มความหรูหรา

ดูเพิ่มเติม

3. ชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ Organic Healthy Box

ราคาโดยประมาณ 400 บาท

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ดูแลสุขภาพนั้นมาแรงจริง ๆ การจับฉลากด้วยชุดของขวัญเพื่อสุขภาพจึงเป็นตัวเลือกที่อินเทรนด์สุด ๆ มีไอเดียให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เซ็ตชาออร์แกนิก เซ็ตข้าวไม่ขัดสี รวมถึงเซ็ตผักและผลไม้

ดูเพิ่มเติม

4. เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับวัยทำงาน

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

ของขวัญจับฉลากไม่เกิน 500 บาทที่ต้องโดนใจกลุ่มคนทำงาน เพราะเบาะรองหลังเพื่อสุขภาพออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาออฟฟิศซินโดรม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานนาน ๆ ลดอาการปวดหลัง และดีต่อสุขภาพหลังในระยะยาว

ดูเพิ่มเติม

5. ของขวัญเทียนหอม+ก้านไม้หอม  scented candle Gift Set

ราคาโดยประมาณ 400 – 500 บาท

การจุดเทียนหอมภายในบ้านนอกจากช่วยเพิ่มบรรยากาศบ้านให้ผ่อนคลายแล้ว ทียนหอมยังเป็นตัวช่วยตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรา นี่จึงเป็นไอเดียของขวัญจับฉลากไม่เกิน 500 บาทที่น่าสนใจ หากไม่รู้ว่าควรเลือกกลิ่นอะไร แนะนำให้เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกไม้หรือผลไม้ เพราะใช้ง่ายและเหมาะกับทุกบ้าน

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ดูดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นที่นอน

ราคาโดยประมาณ 300 บาท

ปัจจุบันหลายคนหันมาใช้เครื่องดูดฝุ่นที่ออกแบบมาเพื่อจัดการไรฝุ่นโดยเฉพาะ เพราะไรฝุ่นคือตัวการเกิดโรคทางเดินหายใจ แนะนำให้เลือกขนาดกะทัดรัดเก็บง่ายและพลังแรงเพื่อจัดการไรฝุ่นได้อยู่หมัด

ดูเพิ่มเติม

7. ชุดน้ำมันมะพร้าว I-Nature Coconut Organic Travel Gift Set

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

น้ำมันมะพร้าวมาพร้อมประโยชน์มากมาย ทั้งประโยชน์ด้านสุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าวจึงมีให้เห็นจำนวนมาก แถมยังได้รับความนิยม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จึงเหมาะกับการเลือกเป็นของขวัญจับฉลากเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม

8. กล่องเซตของขวัญ 2 ชิ้น โลชั่นและครีมอาบน้ำ Oriental Princess

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้นอกจากอยู่ในงบ 500 บาทแล้วยังได้ใช้งานทุกคน ยิ่งหากเลือกครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมมาพร้อมแพ็กเกจน่าใช้งานยิ่งประทับใจผู้รับ

ดูเพิ่มเติม

9. Gift Set กล่องของขวัญ เซตธัญพืช 9 เซียน

ราคาโดยประมาณ 300 – 400 บาท

ธัญพืชต่าง ๆ มาพร้อมประโยชน์มากมายที่ดีต่อสุขภาพ ยิ่งหากนำมาปรุงแต่งรสชาติเล็กน้อยยิ่งทำให้อร่อยยิ่งขึ้น เซ็ตธัญพืช 9 เซียนจึงเหมาะกับการเลือกเป็นของขวัญจับฉลาก เพราะทานได้ทุกเพศทุกวัย แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

10. กระเป๋าปิคนิค ถุงฉนวนปิคนิค แพ็คน้ำแข็งปิคนิค

ราคาโดยประมาณ 300 บาท

หากมีงบประมาณค่อนข้างจำกัด ห้ามมองข้ามของขวัญชิ้นนี้เด็ดขาด เพราะใช้งานได้จริงแถมยังใช้งานได้เรื่อย ๆ โดยกระเป๋าปิคนิคมาพร้อมคุณสมบัติเก็บความเย็นและความร้อนได้ดี ช่องใส่ของเป็นสัดส่วน มีไว้สำหรับเดินทางก็ได้หรือจะใส่ข้าวกลางวันไปทานที่ทำงานก็สะดวก

ดูเพิ่มเติม

11. เซตกระเช้าสุขภาพดี กระเช้าขนาด 10 นิ้วจากดอยคำ

ราคาโดยประมาณ 450 บาท

การเลือกของขวัญจับฉลากไม่เกิน 500 บาทเป็นกระเช้าเพื่อสุขภาพ นอกจากแสดงถึงความใส่ใจแล้วยังมีความหมายดี ๆ เพราะเป็นสัญลักษณ์การส่งมอบสิ่งดี ๆ แนะนำให้เลือกเป็นกระเช้าน้ำผลไม้ เพราะดื่มง่าย ใคร ๆ ก็ดื่มได้

ดูเพิ่มเติม

12. เครื่องดื่มรังนกแท้ไวท์โกลด์ สูตรน้ำตาลกรวด

ราคาโดยประมาณ 400 บาท

เป็นที่ทราบดีอยู่แล้วว่ารังนกแท้อัดแน่นด้วยประโยชน์มากมาย ทั้งเพิ่มภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณ ลดความเหนื่อยล้า ฯลฯ จึงเป็นของขวัญที่เหมาะกับการนำไปจับฉลาก เพราะไม่ว่าใครก็ดื่มได้ อร่อยแถมดีต่อสุขภาพ

ดูเพิ่มเติม

13. โคมไฟนกน้อย ลำโพงบลูทูธ โคมไฟอัจฉริยะ

ราคาโดยประมาณ 450 บาท

ของขวัญจับฉลากที่ซื้อหนึ่งแต่ได้ถึงสอง เพราะทำหน้าที่เป็นโคมไฟส่องสว่าง อีกทั้งยังใช้เป็นลำโพงได้ด้วย ความคุ้มค่าคือการเป็นลำโพงแบบไร้สาย เชื่อมต่อบลูทูธได้ด้วยปุ่มเดียว เสียงจากลำโพงคมชัด ใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

14. กิ๊ฟเซ็ต ชุดของขวัญอาบน้ำสุดหรู ผ่อนคลายด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์

ราคาโดยประมาณ 200 บาท

ให้การอาบน้ำผ่อนคลายและโรแมนติกยิ่งขึ้นด้วยชุดของขวัญอาบน้ำที่ไม่ได้มีเพียงครีมอาบน้ำกลิ่นหอม แต่ยังประกอบด้วยครีมทาผิวและครีมทามือกลิ่นเดียวกัน รับรองว่าใครได้ไปจะได้อาบน้ำอย่างฟินสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม

15. โซฟาปรับเอนได้ 6 ระดับ โซฟาญี่ปุ่น เก้าอี้ญี่ปุ่น เก้าอี้ปรับนอน เก้าอี้นั่งพื้น

ราคาโดยประมาณ 300 – 500 บาท

ของขวัญจับฉลากไม่เกิน 500 บาทที่ใครได้ไปต้องร้องว้าว นอกจากใช้นั่งทำงานชิล ๆ แล้วยังปรับให้เอนได้จึงเหมาะกับการพักผ่อนระหว่างวัน หากไม่แน่ใจว่าควรซื้อสีอะไรแนะนำให้เลือกโทนสีคลาสสิกอย่างสีดำ สีเทา สีน้ำตาล เพราะเหมาะกับบ้านทุกสไตล์

ดูเพิ่มเติม

16. เครื่องปิ้งขนมปังแบบ 2 ช่อง

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

เครื่องปิ้งขนมปังขนาดกะทัดรัดแถมราคายังอยู่ในงบ ใครได้ไปรับรองได้ใช้ประโยชน์ เพราะสามารถทำมื้อเช้าได้ง่าย ๆ ภายในระยะยเวลาอันรวดเร็ว ทำขนมปังไส้ต่าง ๆ ได้แบบไม่ต้องง้อร้าน อยากใส่ไส้อะไรก็สามารถเปลี่ยนได้ ถูกใจทั้งครอบครัวแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

17. เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

ของขวัญจับฉลากที่เชื่อว่าต้องถูกใจคนไม่ชอบทำงานบ้าน เพราะนี่คือเครื่องดูดฝุ่นที่จัดการฝุ่นในบ้านได้อย่างอยู่หมัด ที่สำคัญคือไม่เปลืองแรงเพราะเพียงกดปุ่ม ตัวเครื่องจะเคลื่อนที่ไปยังมุมต่าง ๆ ของห้องเพื่อจัดการกับฝุ่น เพียงไม่นานบ้านสะอาดในพริบตา

ดูเพิ่มเติม

18. ปืนนวดกล้ามเนื้อ เครื่องนวดไฟฟ้า

ราคาโดยประมาณ 450 บาท

อุปกรณ์ที่เหมาะกับการซื้อให้คนสูงวัย คนทำงาน และคนรักการออกกำลังกาย เพราะช่วยนวดคอ บ่าไหล่ แขน ขา แผ่นหลัง ลดอาการตึงปวดเมื่อย ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น จึงใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะกับการเลือกไปจับฉลาก

ดูเพิ่มเติม

19. เครื่องปั่นผลไม้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องปั่นอเนกประสงค์ เครื่องปั่นไฟฟ้า

ราคาโดยประมาณ 450 – 500 บาท

ไอเดียของขวัญจับฉลากไม่เกิน 500 บาทที่ทำให้การปั่นผลไม้ง่ายขึ้นด้วยเครื่องปั่นผลไม้ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่ายเพียงใส่ผลไม้ที่ต้องการจากนั้นกดปุ่มทำงาน แรงปั่นที่ค่อนข้างสูงจะทำให้ปั่นผลไม้ได้ละเอียด ดื่มง่าย แถมยังดีต่อสุขภาพ

ดูพิ่มเติม

20. กิ๊ฟเซต ของพรีเมี่ยม ของขวัญปีใหม่ แก้ว ร่ม ผ้า เซตของขวัญ

ราคาโดยประมาณ 450 – 500 บาท

อีกหนึ่งไอเดียของจับฉลากสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรซื้ออะไรดี แนะนำให้ซื้อเซ็ตของพรีเมียมที่ภายในเซ็ตประกอบด้วยของใช้หลายอย่าง ขึ้นอยู่กับงบประมาณ เช่น แก้วน้ำ ร่ม ผ้าขนหนู แต่ละชิ้นใช้งานได้จริงแถมยังดูดีดูมีมูลค่าอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

จุใจกันไปเลยสำหรับไอเดียของขวัญจับฉลากไม่เกิน 500 บาท ที่ Need Idea เตรียมมาให้เลือกแบบจุก ๆ แม้มีงบประมาณไม่มากแต่ก็สามารถเลือกซื้อของขวัญจับฉลากที่ดูดีและมีประโยชน์ได้ ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาเพราะหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts