ชี้เป้า 12 เครื่องหนีบผม คุณภาพดี

เป็นธรรมดาของผู้หญิงเราที่บางทีก็ต้องการเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์การแต่งกายหรือทำผมเพื่อให้ดูดีและมีความต่าง ถ้าจะอยู่แต่ในลุคเดิมตลอดมันก็แลดูจืดชืดไป วันนี้ Needidea จึงมาชี้เป้าอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่ควรค่าแก่ผู้หญิงอย่างเรา นั่นก็คือเครื่องหนีบผมคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ บอกเลยว่าเครื่องหนีบผมเป็นไอเทมที่สาวๆไม่ควรพลาดเพราะแค่มีเขาอยู่ด้วยรับรองว่าทรงผมของคุณนั้นจะได้สวยแบบไม่มีเบื่อ อดใจรอไม่ได้แล้ว ตามมาดูไปพร้อมๆกันเลยค่ะว่า 12 เครื่องหนีบผมที่เอามาแนะนำกันวันนี้มีอะไรบ้าง

1. Dyson Corrale™ straightener (Black Nickel/Fuchsia) เครื่องหนีบผมไดสันสีชมพู

เครื่องหนีบผมที่ราคาแรงและเจ๋งแบบสุดๆไปเลยกับ Dyson เป็นเครื่องหนีบผมไร้สายที่สามารถใช้งานได้นานถึง 30 นาทีโดยใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบ 4 เซลล์ แบบเดียวกันกับเทคโนโลยีเครื่องดูดฝุ่นไร้สายของ Dyson นั่นเอง แถมเครื่องจะปิดเองหลังจากไม่ใช้งานเกิน 10 นาที อันนี้คือดีมากสำหรับสาวๆที่ชอบลืมปิดเครื่องหรือถอดปลั๊กไฟ เอาเป็นว่าถ้าอยากสวยนานและมีอุปกรณ์หนีบผมแบบคงทนต้องชิ้นนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

2. LESASHA เครื่องหนีบผม รุ่น INFRARED RADIANT HAIR CRIMPER LS1358 ที่หนีบผม ตรง รวดเร็ว รับประกัน 2 ปี

LESASHA เครื่องหนีบผมอมตะ ต้องบอกว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้ เพราะเขาเป็นยี่ห้อที่ยืนหนึ่งแบบไม่เป็นรองเลยเกี่ยวกับอุปกรณ์ความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหนีบผม ไดร์เป่าผม เป็นต้น อย่างเจ้ารุ่นนี้ก็มาในทรงที่สวย เสียบไฟแล้วร้อนเร็ว หนีบผมให้ตรงได้ไวทันใจแถมไม่ทำให้ผมเสียเพราะเขาเคลือบทัวร์มาลีน + อาร์เกนออยล์ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน คงความชุ่มชื้นและให้ความเงางามแก่เส้นผมของเรานั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

3. เครื่องหนีบผม Proluxe Staightener รุ่น S-9100/S-9100B รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

“เครื่องหนีบผมใช้ดีมาก ร้อนเร็วมาก ไม่กินผมเลย รีดปุ๊ปผมเงาปั้ป อยู่ทรงทั้งวันจริงๆ” อีกหนึ่งเสียงการันตีจากผู้ที่ใช้งานจริง พอเห็นแบบนี้มีหรือว่าเราจะอยู่เฉย สายตาลุกวาวพร้อมก้าวแขนและนิ้วจิ้มสั่งในทันที ของดีในราคาหลักพันต้นๆแบบนี้เห็นแล้วดี๊ด๊าหัวใจกันเลยทีเดียว ถ้ามีเจ้าตัวนี้อยู่ด้วยบอกเลยว่าคุณจะไม่เสียเวลากับการทำทรงผมอีกต่อไป เพราะเขาจะช่วยให้คุณย่นเวลาไปเยอะเลย

ดูเพิ่มเติม

4. LESASHA เครื่องหนีบผม ม้วนลอน STRAIGHT & CURL GLAMOUR OMG LS1180 (LS1514) กรามัวร์

สำหรับใครที่ต้องการความหลากหลายในการจัดแต่งทรงผมต้องตัวนี้เลยเพราะเขาสามารถทำได้ทั้งผมตรงและผมม้วนลอน เป็นเครื่องหนีบผมที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ 10 ระดับ ด้วยแผ่นหนีบที่เคลือบ Tourmaline ช่วยถนอมเส้นผมและให้ผลลัพธ์ที่เงางาม แถมยังมี Ion ช่วยให้ผมนุ่มสวยไม่ชี้ฟูอีกด้วย เหมาะสำหรับสาวๆที่เบื่อง่ายเพราะจะได้เปลี่ยนทรงผมได้หลากหลาย

ดูเพิ่มเติม

5. REMINGTON Infinite Protect Straightener เครื่องหนีบผม

หากใครกำลังมองหาเครื่องหนีบผมที่มีขนาดกำลังพอดีมือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวกต้องตัวนี้เลย REMINGTON Infinite Protect Straightener รุ่น S8605-TH จุดเด่นคือมีเซ็นเซอร์ป้องกันความร้อนอัจฉริยะ สามารถตรวจจับความชื้นในเส้นผมได้อย่างต่อเนื่องและปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับสภาพของเส้นผมเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไป ขนาดสายไฟยาว 3 เมตร หมุนรอบตัวเครื่อง สามารถใช้ได้กับระบบไฟทั่วโลก (120 – 240 โวลต์) นี่แหละเหมาะสุดแล้วสำหรับพกพา

ดูเพิ่มเติม

6. Remington เครื่องหนีบผม Ceramic Slim รุ่น 230 S-3500 สีดำ รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

เครื่องหนีบผมที่มีแผ่นหนีบเคลือบเซรามิค ทัวมาลีน ไอออนิค ความร้อน 150-230 องศา ร้อนแร็วมากภายใน 15 วินาที สามารถหมุนปรับระดับอุณหภูมิความร้อนได้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งานต่อเนื่องนานเกิน 60 นาที เพื่อช่วยในการประหยัดไฟ สามารถใช้ได้กับระบบไฟทั่วโลก สายไฟแบบหมุนและมีกระเป๋าสำหรับจัดเก็บช่วยให้เราเก็บได้สะดวก โดยเฉพาะเวลาที่ต้องการพกพา รุ่นนี้งานดี ร้อนเร็ว น้ำหนักเบา เป็นเสียงที่ยืนยันจากผู้ใช้งานจริง

ดูเพิ่มเติม

7. เครื่องหนีบผมระบบอินฟาเรด หนีบผมลอน เครื่องม้วนลอน เครื่องหนีบผมตรง

นอกจากคุณภาพของเครื่องแล้ว ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องหนีบผมที่น่ารักและฟรุ้งฟริ๊งสไตล์สาวหวานก็ต้องชิ้นนี้เลย ด้วยโทนสีที่หวานแหววในแนวพาสเทล บอกเลยว่าใครที่ชอบในสไตล์คือต้องยอม เครื่องหนีบผมนี้นำความร้อนด้วยแสงอินฟาเรดทำให้ผมไม่แห้งเสีย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นที่อยู่ในผม ผมขึ้นเงาหลังจากใช้งาน สายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา ไม่พันมือ จะหนีบผมตรง ลอนปลายหรือทำวอลลุ่มเจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่ ทำจบในเครื่องเดียว

ดูเพิ่มเติม

8. เครื่องหนีบผม Super v inter SU-9021 9022 ซุปเปอร์วี นาโน เซรามิค เคลือบนาโน จอดิจิตอล ปรับความร้อนได้ รีดง่าย

เครื่องหนีบผมซุปเปอร์วีอินเตอร์ เป็นอีกหนึ่งเครื่องหนีบผมที่ช่างทำผมและร้านซาลอนนิยมใช้ ตัวแผ่นเคลือบด้วย Nano Ceramic Coating Plates ระบบ Digital หลังใช้จะทำให้ผมเรียบลื่นและเงางาม ส่วนตัวเครื่องร้อนเร็ว ภายใน 30 วินาที บอดี้มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน จึงเป็นสาเหตุที่ตอบโจทย์ช่างทำผม ถ้าอยากได้ผมที่เด้ง นุ่ม เงางาม ก็จัดรุ่นนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

9. เครื่องหนีบผม 2 IN 1 เครื่องม้วนผม แกนม้วนผม ไอออนลบ ช่วยปกป้องเส้นผม 

ยืนหนึ่งในเรื่องของความสีสวย หลายคนต้องหลงกดซื้อเพราะสีเครื่องหนีบผมที่สวยมากๆ ทั้งนี้คุณภาพของเขาก็ไม่ได้น้อยหน้าเลยน๊า เครื่องนี้ใช้ความร้อนจากระบบไอน้ำ แผ่นเซรามิคเคลือบด้วยทัวร์มาลีน ช่วยเพิ่มความเรียบลื่นในการจัดทรงผมและกระจายความร้อนได้ทั่วแผ่นอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้ทรงที่ทำนั้นออกมาสวยได้อย่างทั่วถึง จุดเด่นคือเขาร้อนไวมากๆบอกเลยว่าตอบโจทย์ที่สุดสำหรับวินาทีที่เร่งด่วนของสาวๆ

ดูเพิ่มเติม

10. Vivid&Vogue เครื่องหนีบผม ที่หนีบผมเพิ่มวอลลุ่ม หนีบยกโคน ไอออนิค เครื่องม้วนผมแบบ 3 in 1

สำหรับใครที่ผมบางแล้วอยากให้ผมดูมีน้ำหนัก มีวอลลุ่ม ต้องเครื่องหนีบผมตัวนี้เลย เพราะเขาสามารถหนีบแบบเพิ่มวอลลุ่มให้ได้ด้วยซี่หวี รับรองว่าต้องประทับใจเพราะผมจะไม่ลีบแบนอีกต่อไปถ้ามีไอเทมนี้ หรือถ้าใครที่ผมฟูแล้วอยากจะรีดให้เรียบนั้นก็ง่าย

ดูเพิ่มเติม

11. เครื่องหนีบผม Soar เครื่องม้วนผมและเครื่องหนีบผม 2 in 1 LCD Display ผมตรงสวยธรรมชาติ ไม่ดึงผม ไม่ทำร้ายเส้นผม

2 in 1 ทั้งหนีบและม้วนให้ผมของเราตรงหรือเป็นลอน สวยอย่างธรรมชาติ เหมาะสำหรับความยาวผมทุกประเภท อีกหนึ่งเครื่องหนีบผมสำหรับคนที่อยากสวยแต่มีงบจำกัด เครื่องหนีบผม Soar ราคาน่ารักด้วยหลักร้อยกลางๆ รับรองว่าเขาจะสามารถเปลี่ยนทรงผมธรรมดาๆให้ดูมีออร่ามากขึ้นได้แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. Coolastyler เครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม LCD 2IN1 ที่หนีบผม มอก. หนีบผม ไม่ดึงผม อุปกรณ์ทำผม ประกัน 1 ปี แกนม้วนผม ม้วนลอนสวย

เครื่องหนีบผมดีไซน์สวย สีสวยมาก ขนาดเล็ก น่ารัก พกพาได้สะดวก ต้องยกให้เขาเลยกับ Coolastyler PINK GOLD LCD ที่หนีบผม ม้วนผม เพิ่มวอลลุ่ม ที่มาในแบบดีไซน์โมเดิร์นด้วยจอ LCD บอดี้ทันสมัยสุดๆ พกพาไปไหนก็ไม่มีเอาท์แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเป้า 12 เครื่องหนีบผมคุณภาพดี ราคาโดน แค่ดูคุณสมบัติก็รู้เลยว่าคุ้มที่จะลงทุนมาก ยิ่งเครื่องหนีบผมบางรุ่นนี่คือ 3 in 1 สุดคุ้มกันไปแบบจุกๆ ไม่ว่าเราจะเป็นสาวขี้อาย สาวมั่นหรือแม้แต่เป็นคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าแต่เราก็สามารถที่จะใช้เครื่องหนีบผม แต่งทรงผม เพื่อให้ดูดีได้นะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts