12 ครีมทามือ คุณภาพดี ปี 2024

วันนี้เราจะมาพูดถึงครีมทามือหรือที่หลายๆคนมักจะติดปากพูดทับศัพท์ไปเลยว่าแฮนด์ครีมนั่นเอง อย่างที่เรารู้ๆกันว่าการล้างมือบ่อยๆหรืออยู่ในที่ ที่อากาศเย็นผิวเราก็มักจะแห้งตามไปด้วย โดยเฉพาะบริเวณมือของเรา และผลเสียที่จะตามมาคือผิวหนังบริเวณมือนี้ก็จะหยาบกร้าน ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำ 12 ครีมทามือที่ควรคู่กับการดูแลผิวของคุณผู้อ่าน เพื่อให้ผิวที่สวยใสและสดชื่นนั้นอยู่คู่กับคุณไปนานๆกันนะคะ

1. L’Occitane Rose Hand Cream 30 ml. ล็อกซิทาน ครีมทามือกลิ่นกุหลาบโรส

ครีมทามือกลิ่นกุหลาบจากแคว้นโพรวองซ์ ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ละลายซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ช่วยบำรุงผิว ฝ่ามือ อุดมไปด้วยเชีย บัตเตอร์ ที่จะช่วยบำรุง ปกป้องและฟื้นฟูผิวให้คุณ ครีมทามือยี่ห้อนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก คือกลิ่นเขานั้นหอมกินใจมาก ถ้าใครยังไม่เคยแนะนำให้ลองนะคะ

ดูเพิ่มเติม

2. PANPURI SCARLET ROUGE Awakening Hand and Nail Cream ครีมทามือกลิ่นกุหลาบ 30 มล.

ครีมทามือกลิ่นกุหลาบ 30 ช่วยให้มือเนียนนุ่ม บำรุงผิวมือและเล็บให้ชุ่มชื้น แข็งแรง กลิ่นหอมโดนใจด้วยน้ำมันสกัดธรรมชาติจากุหลาบและเจอเรเนียม ที่จะช่วยบำรุงผิวมือและเล็บให้แข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์ แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งและน้ำมันมารูลาที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นลึกล้ำกับผิวมือ เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดาสามารถทาเพื่อบำรุงมือและเล็บได้บ่อยตามที่ต้องการเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

3. Eucerin PH5 CREAM FOR HAND AND BODY 75ML. ครีมทามือ

มาเติมความชุ่มชื้นยาวนานให้กับผิวมือ เพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดีด้วยครีมทามือของยูเซอรีนกันค่ะ เนื้อครีมสัมผัสซึมเร็ว สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่มัน ต้องบอกเลยว่ายี่ห้อนี้เขาดังและปังอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นครีมทามือของเขาต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ ข้อดีคือครีมทามือนี้สามารถใช้ได้ในคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

4. DU’IT Tough Hands 150 g. ครีมทามือ ช่วยบำรุงผิวมือที่แห้งด้านขาดความชุ่มชื้น

สำหรับใครที่รู้สึกว่ามือตัวเองนั้นสากๆ แห้งและด้านแนะนำครีมทามือตัวนี้เลยค่ะ เพราะจากหลายรีวิวการันตีแล้วว่าของเขาดีจริงๆ ไม่ว่าจะทามือเฉพาะตอนนอนสำหรับคนที่ขี้เกียจ หรือจะทาบ่อยๆสำหรับคนที่ขยัน เจ้าครีมนี้ก็ตอบโจทย์หมดเลยค่ะ ผลลัพธ์ของเขานั้นพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าใช่ เขาสามารถเปลี่ยนมือที่แห้งด้านเป็นมือที่นุ่มและชุ่มชื่นได้จริง

ดูเพิ่มเติม

5. กล้า ครีมทามือแร่ธาตุ กลิ่นกุหลาบและกระดังงา

อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวมือและเล็บสูตรเข้มข้นแต่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินนานาชนิด กลิ่นกุหลาบและกระดังงาที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นและผ่อนคลาย นอกจากผิวมือจะดูดีน่าสัมผัสแล้ว อารมณ์ของคนใช้ก็จะดีตามไปด้วยอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

6. Herbacin Kamille Hand Cream with Glycerine 75 ml. ครีมทามือที่มีส่วนผสมจากดอกคาโมไมล์และกลีเชอรีน ช่วยให้มือนุ่มชุ่มชื้น

ครีมทามือนี้ปราศจาก paraben มีคุณสมบัติในการทำทริปเปิลที่ไม่ซ้ำกันเพื่อปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทุกประเภท ไม่ว่าผิวของเราจะอยู่ในสภาพที่ดีหรือแห้งและแตกก็สามารถใช้ครีมทามือนี้ได้ ด้วยขนาดหลอดที่เพรียวยาว จึงทำให้เราพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

ดูเพิ่มเติม

7. แฮนด์ครีมกลิ่นมะลิ ครีมทามือ น้ำมันมะพร้าวออแกนิก กลิ่นหอม พกพาสะดวก

อโรมาแฮนด์ครีม เอเชี่ยนฟลอรัล ครีมทามือกลิ่นมะลิ อีกหนึ่งแฮนด์ครีมเข้มข้นจากน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด เชียบัตเทอร์ และ สารสกัดเซนเทลล่า ตัวครีมทาง่าย ลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะใช้งานเองแล้วก็ยังเหมาะสำหรับเป็นของขวัญของฝากเพื่อช่วยดูแลผิวมือและเล็บให้มีสุขภาพผิวมือและเล็บที่ดี ลักษณะหลอดครีมคือพกพาสะดวก แพคเกจทันสมัย และข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือครีมทามือนี้ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน

ดูเพิ่มเติม

8. Neutrogena hand cream นูโทรจีนา แฮนด์ครีม ครีมทามือ โลชั่นทามือ ขนาด 75 ml.

นูโทรจีนา แฮนด์ครีม ครีมทามือที่เนื้อครีมอุดมไปด้วยกลีเซอรีน ซึ่งจะทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น บรรเทาและปกป้องผิวที่แห้งและแตกได้ ใช้แล้วจะรู้สึกว่ามือนุ่มและเรียบเนียนขึ้น เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง ครีมทามือนี้ช่วยให้มือที่แห้งและหยาบกระด้างเนียนขึ้นหลังจากใช้เพียง 1 ครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจริงรึเปล่า คงต้องลองแล้วแหละ แถมครีมนี้ยังสามารถใช้ทาบริเวณข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม หรือบริเวณผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นได้อีกด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

9. KOSE precious garden ครีมทามือ hand cream ขนาด 70 กรัม ครีมบำรุงมือนำเข้าจากญี่ปุ่น

ครีมบำรุงผิวมือที่นำเข้าจากญี่ปุ่น การันตีว่าดีจริงจากยอดขายและรีวิว ที่สำคัญคือราคานั้นก็ดีงามมากเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ครีมให้กลิ่นที่หอมจากธรรมชาติที่สกัดจากพืชออแกนิค รับรองว่าสาวๆใช้แล้วจะติดใจแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. ครีมทามือ สูตร Anti Aging : Oriental Princess Intense Hydration Hand Care Anti Aging & Softening Hand Cream SPF 15

ครีมทามือ สูตร Anti Aging จาก Oriental Princess ครีมทามือขนาดพกพา ที่จะช่วยบำรุงให้มือเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สัมผัสนุ่มนวล ป้องกันแสงแดดและเล็บสวยสุขภาพดี จุดเด่นของเขาคือเป็นครีมทามือที่ผสมครีมกันแดด ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยเห็นครีมทามือยี่ห้ออื่นทำ ดังนั้นจึงเหมาะมากสำหรับใครที่ต้องใช้ครีมทามือและทำงานอยู่กับแสงตลอดเวลา ไม่ว่าจะแสงไฟหรือแสงแดดก็ตาม

ดูเพิ่มเติม

11. ครีมทามือนำเข้า JR Watkins Hand Cream with Coconut, Shea Butter, Cocoa Butter, and Avocado Oil, USA Made 3.3 oz

ครีมทามือที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะส่วนผสมมาจากแหล่งธรรมชาติทั้งนั้น ด้วยความที่ผู้ผลิตเขาให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนอย่างใส่ใจ ครีมทามือนี้จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ต้องกังวลว่าจะระคายเคืองต่อผิว ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเขาแล้วยิ่งทำให้เชื่อได้เลยว่าของเขาดีจริงๆสมกับราคาแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12.  Arko Nem Avocado oil hand cream – ครีมน้ำมันอาโวคาโด

เอาใจคนรักอาโวคาโดด้วยครีมทามืออาโวคาโดออยล์จากแบรนด์ Arko ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และคงความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญคือเขาเป็นสินค้านำเข้าจากตุรกีเชียวนะเออ ถ้าอยากรู้ว่าดีเด็ดดวงแค่ไหน ต้องลอง !!

ดูเพิ่มเติม

นอกจากครีมทามือจะช่วยบำรุงผิวเราให้ชุ่มชื่นแล้ว ครีมทามือก็ยังมีข้อดีอื่นๆอีกมากมายหลายอย่างเลยนะคะทั้งทางตรงและทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกลิ่นหอมจากครีมทามือที่จะช่วยให้เรานั้นได้ผ่อนคลายไปในตัว แถมยังเป็นการบริหารนิ้วมือเวลาทาครีมได้อีกด้วย บอกเลยว่าสาวๆที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศไม่ควรพลาด เพราะส่วนใหญ่แล้วที่ออฟฟิศแอร์มักจะเย็นเป็นพิเศษซึ่งจะทำให้มือเรานั้นแห้งตึง ดังนั้นการมีครีมทามือดีๆไว้ติดโต๊ะทำงานจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อให้มือเรานั้นเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแลดูสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts