12 หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

สุขภาพที่ดีเริ่มง่ายๆด้วยการนอนอย่างมีคุณภาพ ดังนั้นอุปกรณ์การนอนก็เลยสำคัญไม่เป็นรองใคร โดยเฉพาะหมอนนี่ถือว่าเป็นหัวใจหลักที่จะช่วยให้เรานอนหลับสนิทได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ด้วยความที่มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก จึงอาจจะทำให้หลายๆคนตัดสินใจในการเลือกหมอนสุขภาพไม่ถูก Need idea จึงคัดมาแบบเน้นๆกับ 12 หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ผู้อ่านได้ตัดสินใจง่ายขึ้นกว่าเดิม

1. KHWAN ANDAMAN LATEX หมอนยางพาราแท้ 100%

หมอนยางพาราแท้ที่ส่งตรงจากภาคใต้รุ่นใหม่คุณภาพดีกว่าเดิม โดยเป็นยางแท้ทั้งชิ้น คุณภาพเกรดพรีเมี่ยมผ่านการรับรองจากองค์การยางของไทยและสถาบันต่างประเทศ ช่วยลดปัญหาการเมื่อยต้นคอจากความหยืดหยุ่นของยางพารา ช่วยดูดความชื้นและระบายอากาศ ลดปัญหาเรื่องเชื้อราและไรฝุ่นได้ดีสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

2. AIRI หมอนสุขภาพ รุ่น OKURA ไม่ปวดคอ ไม่ปวดหลัง ลดอาการนอนกรน

หมอนสุขภาพที่คนมีปัญหาในการนอนแล้วปวดต้นคอต้องลอง เพราะสามารถปรับความสูงต่ำของหมอนให้เข้ากับสรีระผู้ใช้ได้อย่างดี ใช้ใยญี่ปุ่น นุ่ม แน่น ไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็ไม่ปวดคอ ปลอกหมอนทำจากผ้า cotton ญี่ป่น 100% ทำให้ระบายอากาศดี หนุนนอนแล้วเย็นสบาย แถมป้องกันไรฝุ่นดีมาก ที่สำคัญสามารถเอาลงเครื่องซักได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

3. VERZA LATEX หมอนยางพาราแท้ รุ่น Contour เกรด Premium ถอดซักได้

หมอนสุขภาพจากยางพารารุ่นยอดฮิตที่มีสัมผัสเรียบกริบไม่มีปุ่มดีงามตรงได้ถูกออกแบบตามหลักสรีระด้วยรูปทรง S-Curve ทำให้แนวกระดูกสันหลังเวลานอนเป็นเส้นตรง ลดอาการปวดหลังและปวดคอ ที่สำคัญรุ่นนี้เขาสามารถนอนได้ทั้งสองด้านแบบสบายๆ และยังสามารถปรับความสูงในการนอนได้อย่างเหมาะสม

ดูเพิ่มเติม

4. ExtraCool Gel Memory foam หมอนสุขภาพแก้ปวดคอ

ถ้าชอบหมอนสุขภาพแบบนอนแล้วเย็นๆหลับสบาย หมอนตัวนี้คือตอบโจทย์มากเพราะนอกจากจะใช้ Memory foam แท้ 100% ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตแบบ Ultra Nano ทำให้มีความแน่นและเนื้อสัมผัสนุ่มแล้ว ยังมี Cool Gel pad ด้านบนของหมอน ที่จะช่วยเรื่องการปรับอุณหภูมิให้เย็นลงทำให้หลับสนิทมากยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

5. Slumberland Posturemedic Pillow หนุนใยสังเคราะห์เพื่อสุขภาพ

ใครชอบสไตล์ใยสังเคราะห์ตัวนี้เลยจ้า โดดเด่นด้วยวัสดุใยสังเคราะห์ที่ผลิตจากไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยม ที่มีความนุ่มและสามารถรองรับต้นคอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการปวดคอขณะนอนหลับได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

6. หมอนสุขภาพ Satin Contour Pillow

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ปังมาก จากการที่เขาออกแบบมาเพื่อรองรับทุกรูปแบบศีรษะ ตามหลักสรีระศาสตร์ที่เน้นช่วยให้สามารถโอบรับต้นคอได้อย่างสมดุล มีความนุ่มและยืดหยุ่นที่กำลังดีจากวัสดุหลักอย่างโพลียูริเทน เฟล็กซ์ซิเบิล โฟม100% แม้จะใช้งานนานหมอนก็ไม่ยุบตัว

ดูเพิ่มเติม

7. หมอนสุขภาพ เมมโมรี่โฟม

หมอนสุขภาพที่ใช้วัสดุ Memory Foam ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการคืนตัวช้า ทำให้ลดแรงที่จะมากดทับเส้นโลหิตและเส้นประสาทอื่นๆ และรองรับตามสรีระของผู้นอน ด้านนอกจะเป็นนาโนทำให้เพิ่มความนุ่ม รวมทั้งยังเคลือบสารป้องกันไรฝุ่นและยับยั้งแบคทีเรียได้มากถึง 99.92% ใช้ได้แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายไปจนถึงผิวเด็กกันเลยแหละ

ดูเพิ่มเติม

8. Welcare  Premium SoftGel Pillow หมอนสุขภาพ Premium SoftGel บรรจุด้วยเส้นใย SoftGel

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่มองหาหมอนสุขภาพในราคาหลักพัน ทั้งนี้คุณภาพก็แน่นสมราคา โดยตัวนี้จะเป็น Premium Soft-Gel  บรรจุด้วยเส้นใย Soft-Gel ซึ่งจะมีขนาดเล็ก ทำให้นอนแล้วได้รับสัมผัสที่นุ่ม การคืนตัวเป็นเลิศ บวกด้วยผ้าหุ้มที่ผลิตจาก Cotton 100% ยิ่งทำให้มีสัมผัสนุ่มเนียน ไม่ระคายเคืองผิว ที่สำคัญการระบายอากาศนี่ก็ชั้นยอด ทำให้สามารถลดไรฝุ่นอันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้

ดูเพิ่มเติม

9. Welcare WelLap Contour Pillow น้ำหนักเบา ง่ายต่อการใช้งาน

โดดเด่นด้วยวัสดุด้านในที่ผลิตจาก WelLap ที่ช่วยเรื่องการกระจายแรงกดทับจากจุดศูนย์กลางไปยังพื้นที่รอบๆ สัมผัสมีความนุ่มยืดหยุ่นพอดีๆ อีกทั้งยังมีโครงสร้างที่ลักษณะเป็นรูพรุน ทำให้การระบายอากาศดีมากๆ ซึ่งจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อรา รวมทั้งยังมีน้ำหนักเบาสบาย พกพาได้สะดวก

ดูเพิ่มเติม

10. Darling deluxe ช่วยรองรับสรีระต้นคอ

หมอนที่ใช้ใยสังเคราะห์ชนิดใยบอล Darling Deluxe ที่จะกระจายตัวได้ดี โดยจะมีการออกแบบจาก UK Design รูปแบบหมอน 2 ช่อง และมีช่องตรงกลางที่ช่วยเรื่องการรองรับสรีระอย่างเหมาะสม รองรับต้นคอที่พอดีไม่ทำให้ตกหมอน  รวมทั้งยังมีซิปด้านข้างที่สามารถปรับเพิ่มหรือลดระดับของหมอนได้ด้วยตัวเองจากการใส่ใยเพิ่มนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

11. Therapeutic Pillow Nano Foam Velvet Fabric เม็ดโฟม Nano ผ้า Velvet

หมอนราคาหลักร้อยที่คุณภาพล้ำราคา ใครชอบดีไซน์แบบเก๋ๆ ต้องใบนี้เลยค่า เพราะเขาจะมีผ้า Velvet Fabric มาด้วย ทำให้เพิ่มความชิคไปในตัว ส่วนด้านในนั้นอัดแน่นด้วยเม็ดโฟม Nano ที่ช่วยรองรับสรีระในการนอนได้อย่างพอดี

ดูเพิ่มเติม

12. หมอนสุขภาพ ลดอาการนอนกรน Tulip Contour Pillow

หมอนแบรนด์คุณภาพรุ่นใหม่ล่าสุดที่ช่วยในการนอนให้หลับสนิทกว่าที่เคย ทั้งการออกแบบที่ตรงกับสรีระ ทำให้นอนได้อย่างไม่ปวดคอหรือปวดหลังไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็ตาม อีกทั้งยังใช้วัสดุโพลียูริเทนโฟมที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองด้วย

ดูเพิ่มเติม

12 หมอนสุขภาพ ที่ขนทัพมาให้ผู้อ่านได้ตัดสินใจง่ายขึ้น วันพรุ่งนี้จะอารมณืดีหรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับว่าคืนนี้คุณได้นอนหลับเต็มอิ่ม สบายหัว สบายกายใจด้วยรึเปล่า ดังนั้นการเลือกหมอนสุขภาพดีๆสักใบให้กับตัวเองจึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกหมอนให้กับตัวเองหรือคนรอบข้างเราควรคำนึงถึงคุณภาพและราคาควบคู่กันไป เพื่อให้ผลลัพธิ์ที่ได้จากการลงทุนซื้อหมอนนั้นคุ้มค่า

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts