แนะนำ 12 รองเท้าเดินป่า ราคาถูก คุณภาพดี

กิจกรรมเดินป่าถือเป็นกิจกรรมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายแอดเวนเจอร์ที่รักธรรมชาติ นอกจากดีต่อร่างกายแล้วยังดีต่อใจเพราะได้ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ และรองเท้าเดินป่านับเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เพราะทำหน้าที่ปกป้องเท้าให้พ้นจากการขีดข่วนรวมถึงการกระแทก แม้หลายคนชอบคิดว่ารองเท้าชนิดนี้ราคาแพง อาจะเป็นเจ้าของได้ยาก วันนี้ Need Idea จึงขอแนะนำ 12 รองเท้าเดินป่าราคาดี คุณภาพเลิศที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

1. รองเท้าเดินป่า Chaco Sandals Z2 Classic Black 
เริ่มต้นที่รองเท้าสำหรับเดินป่าแบบไม่สมบุกสมบัน รุ่นนี้ดีไซน์คล้ายรองเท้าแตะแต่สวมใส่กระชับ ทนทาน ยึดเกาะพื้นผิวได้ดีเยี่ยม เดินลุยขึ้นน้ำตกหรือทางลูกรังได้แบบไม่หวั่น นอกจากใส่วันลุยๆแล้วยังสวมใส่ในวันชิลว์ๆได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

2. MERRELL Hydro Moc รองเท้าเดินป่าสำหรับผู้ชาย
อีกหนึ่งตัวเลือกที่หยิบมาใส่ได้ในวันลำลองและวันลุยๆ ออกแบบมาให้สวมใส่ง่าย สบายเท้า แต่แข็งแรงทนทาน พื้นรองเท้าออกแบบมาเพื่อลุยน้ำ ดีไซน์รัดส้น กระชับ และน้ำหนักเบา

ดูเพิ่มเติม

3. CAMEL รองเท้าหนังวัว ระบายอากาศ สำหรับผู้ชายเดินป่า ปีนเขา
เท่ย์ได้แม้ในวันเดินป่าด้วยรองเท้าคู่นี้ ดีไซน์เป็นรองเท้าบูทหุ้มข้อ ออกแบบมาเพื่อการเดินป่าโดยเฉพาะ มีคู่นี้รับรองอุ่นใจทุกก้าวเพราะปกป้องเท้าจากการกระแทก รองรับน้ำหนักและระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ทุกสภาพผิว

ดูเพิ่มเติม

4. Camel รองเท้าเดินป่าสําหรับผู้ชายป้องกันการลื่นไถล
รองเท้าสำหรับปีนเขาและเดินป่า ดีไซน์เชือกผูกจึงปรับระดับให้เหมาะกับรูปเท้าได้ ตัวรองเท้าผลิตจากหนัง ออกแบบด้วยโทนสีคลาสสิค พื้นรองเท้านิ่ม สวมใส่ได้นาน แถมยังระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญมีงบไม่มากก็เป็นเจ้าของได้

ดูเพิ่มเติม

5. รองเท้าวิ่งเทรลผู้หญิง รองเท้าออกกำลังกาย เดินป่า
คนชอบสีสันสดใสต้องถูกใจสิ่งนี้ แม้จะเป็นรองเท้าวิ่งเทรล แต่เขาเหมาะกับเลือกใช้ในวันลุยๆอย่างวันเดินป่า คู่นี้บอกเลยว่ายึดเกาะพื้นผิวได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะพื้นลูกรัง พื้นลื่น หรือทางชัน แถมมีแผ่นกันกระแทกบริเวณฝ่าเท้าเพื่อลดอาการบาดเจ็บได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. Timberland Men’s Garrison Trail Low Hiking Shoes-Black รองเท้าเดินป่าผู้ชาย
รองเท้าเดินป่าแบบข้อสั้น หลายคนถูกใจเพราะดีไซน์คลาสสิค มาพร้อมสีดำดูแลง่าย พื้นรองเท้าออกแบบมาเพื่อการเดินป่าคุณสมบัติกันน้ำ แข็งแรง ยืดหยุ่นดี คู่นี้ต้องโดนใจหนุ่มๆแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7.  รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้หญิง รองเท้าเดินป่า 
บอกเลยว่าคู่นี้เท่ย์ตั้งแต่ดีไซน์รองเท้าไปจนถึงดอกยาง ตัวรองเท้าออกแบบมาพร้อมสีดำตัดกับสีแดงให้อารมณ์ดุดัน ดอกยางออกแบบมาพิเศษยึดเกาะดีสุดๆ เพื่อการเดินป่าและกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ต้องรีบเก็บไว้ในลิสต์ตัวเลือกเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

8. รองเท้าผู้ชาย SPORT HIKING
รองเท้าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและการเดินป่า ดีไซน์สวยเฉียบ หยิบมาใส่เดินป่าก็ได้หรือจะใส่ในวันลุยๆก็ดี พื้นรองเท้าออกแบบมาให้เหมาะกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ รองรับการกระแทกได้ดี น้ำหนักเบา สวมใส่กระชับสบายเท้า

ดูเพิ่มเติม

9. adidas HIKING Terrex Voyager 21 Travel Shoes รองเท้าผู้หญิง
คู่นี้สาวๆ ต่างกดไลค์ เพราะดีไซน์สวยสะดุดตาจนลืมไปเลยว่าเป็นรองเท้าเดินป่า แถมราคาไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋าอีกด้วย ถูกออกแบบมาให้ทนทาน สวมใส่แล้วยืดหยุ่น นุ่มและมีน้ำหนักเบา เจ๋งแบบนี้สาวสายลุยต้องหามาครอบครองแล้วล่ะ

ดูเพิ่มเติม

10.  รองเท้าผู้หญิง รองเท้าเดินป่า THE NORTH FACE 
หากสาวๆมองหารองเท้าสำหรับเดินป่าที่เน้นเบาสบายสวมใส่ได้นาน ขอแนะนำคู่นี้เลย พื้นรองเท้านุ่ม น้ำหนักเบา เหมาะกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ดีไซน์สวยคมดูทันสมัย มาพร้อมสีดำตัดกับสีม่วง ช่วยลดแรงกระแทกได้ดีเหมาะที่จะใส่เดินป่าเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

11. BAOJI รองเท้าเดินป่าสำหรับผู้หญิงในราคาเบาๆ 
รองเท้าเดินป่าราคาน่าคบหา ตัวเลือกสำหรับมือใหม่หัดลุย คู่นี้ออกแบบมาให้ทนทาน รองรับแรงกระแทก กันน้ำ ระบายอากาศได้ดี ดอกยางกันลื่น ไม่ว่าจะพื้นเปียกหรือพื้นขรุขระก็เอาอยู่ เส้นทางลุยแค่ไหนก็ไม่หวั่นแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. ASOLO – Landscape GV Men (Beluga) รองเท้าเดินป่า สำหรับผู้ชาย
รองเท้าดีไซน์สุดเท่ย์ สวมใส่กระชับมั่นใจในแบบหุ้มข้อ ลดการเกิดข้อเท้าพลิกและลดแรงกระแทก ออกแบบมาเพื่อเส้นทางลุย ๆ จุดเด่นคือน้ำหนักเบา จะเดินหรือวิ่งก็คล่องตัว พื้นรองเท้าเหมาะกับทุกพื้นผิว แถมยังทนทาน ใช้งานได้ยาวๆกันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

ใครอยากลองหาประสบการณ์จากการเดินป่าแต่กลัวรับค่ารองเท้าเดินป่าไม่ไหว อย่าลืมพิจารณา 12 ตัวเลือกที่ Need Idea หยิบมาฝากกันนะคะ เพราะนอกจากราคาจับต้องได้แล้วยังอัดแน่นด้วยคุณภาพ ที่สำคัญดีไซน์สวยคู่เลย ใครพร้อมแล้วกับการเดินป่าแนะนำให้หามาลอง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts