ชี้เป้า 12 วิตามินคุมหิว ของขวัญสำหรับตัวเองและคนที่คุณรัก

เคยมั๊ยแบบตั้งใจมากๆเลยที่จะดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก พยายามทานน้อย แต่ใยน้ำหนักและร่างกายของเรานั้นมันก็ยังดูใหญ่เทอะทะขึ้นเรื่อยๆจนทำให้รู้สึกท้อ แน่นอนว่าถ้ามาถึงจุดนี้แล้วหลายๆคนก็จะหันไปหาตัวช่วยอื่นที่ง่ายและดีกว่า วันนี้ Needidea จึงอยากแนะนำ 12 วิตามินคุมหิว ที่จะมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่หมดไฟกับวิธีต่างๆที่ผ่านมา ซึ่งวิตามินคุมหิวแต่ละตัวที่ยกมานั้นบอกเลยว่าเป๊ะปังทั้งราคาและรีวิวกันเลยทีเดียวค่ะ

1. วิตามินคุมหิว Naf S สูตรเริ่มต้นปรับสมดุล ตัวช่วยคุมหิว ทำให้อิ่มไว ทานจุกจิกได้น้อยลง

วิตามินคุมหิว NAF S เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยทานหรืออยากลองทาน เพราะเขาช่วยในเรื่องควบคุมความหิว ทานแล้วจะรู้สึกอิ่มไว แถมยังทำให้ทานจุกจิกได้น้อยลง ข้อดีคือคนที่มีโรคประจำตัวก็สามารถทานได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ ไม่อดก็ลดได้ถ้ามีตัวช่วยดีๆอย่าง NAF S ปลอดภัยด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ เพียงแค่ทานวันละ 1 แคปซูลก่อนอาหารเช้า รับรองว่าหุ่นเป๊ะปังต้องเป็นของคุณแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. Bio you ไบโอยู วิตามินคุมหิว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบแคปซูล

อีกหนึ่งตัวช่วยดูแลหุ่นของสาวๆ สำหรับไอโอยูที่จะช่วย⁣ เผาผลาญแคลอรี่ในร่างกายได้เป็นอย่างดี ยิ่งใครที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอควบคุมไปด้วยก็จะยิ่งเห็นผลได้ชัดเจน วิตามินคุมหิวไบโอยูผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิต GMP ⁣อย่างถูกต้อง ⁣เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยในเรื่องของผลิตภัณฑ์

ดูเพิ่มเติม

3. ZAZA คุมหิว อิ่มนาน อิ่มไว ช่วยยับยั้งฮอร์โมนความหิว(เกรลิน)

สำหรับใครที่หิวบ่อย หิวแบบไม่มีหยุด แนะนำให้ลองวิตามินคุมหิวตัวนี้ดูค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมที่จะช่วยยับยั้งสารเกรลินได้ดีในระดับนึง จากปกติที่เป็นคนหิวเก่งในระหว่างวันก็จะได้หิวน้อยลงและทานได้น้อยลงนั่นเองค่ะ

ดูเพิ่มเติม

4. อินเดียสลิม วิตามินคุมหิว ลดความอยากอาหาร ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ

เปลี่ยนหุ่น XL ใ้หเป็นหุ่น XS ด้วยวิตามินคุมหิวอินเดียสลิม ที่จะมาช่วยในเรื่องระบบเผาผลาญของร่างกาย ลดการสะสมของไขมัน กระชับสัดส่วน แถมยังช่วยลดความอยากอาหารได้อีกด้วยเพียงแค่ทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนมื้ออาหารเช้า

ดูเพิ่มเติม

5. วิตามินคุมหิว CARISTA SS คาริสต้า เอสเอส ภายใต้แบรนด์ The charming garden

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องเสริมระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น บล็อคแป้ง คุมหิว ไม่ทำให้เรารู้สึกว่าอยากกินจุกจิก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ก็เลยไม่ทำให้โยโย่ ไม่มีเอฟเฟค ไม่กดประสาทหรือทำให้เวียนหัว อาเจียน แคปซูลที่มช้คือมาจากพืช100% ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ทั้งหมดไม่มีสารตกค้างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาวิตามินคุมหิวก็ลองดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

6. วิตามินคุมหิว นีโอริช Niorich ไม่มีอาการเอฟเฟค ฉีกกฎยาลดแบบเดิมๆ ลดน้ำหนัก ลดบวมน้ำ ช่วยกระชับสัดส่วน

วิตามินคุมหิวที่เหมาะสำหรับคนอยากผอมและชอบความปลอดภัย สามารถทานได้ตั้งแต่อายุ 15 ขึ้นไป ด้วยสารสกัดธรรมชาติล้วนๆ ไม่กดประสาท มาพร้อมกับดีท๊อกซ์ร่างกายที่ไม่ทำให้ปวดบิด ปวดท้องไปตลอดทั้งวัน ช่วยปรับสมดุลลำไส้ให้กับคนดื้อยาได้ แถมยังมีคลอลาเจนทำให้ผิวใสและผอมแบบไม่โทรม

ดูเพิ่มเติม

7. วิตามินคุมหิว ​ลดบวม ลดไซส์ ลดน้ำหนัก ไอเจน โทเมะ ฟื้นฟู​ระบบ​เผาผลาญ​น​ำ​เข้า​จาก​ญี่ปุ่น

วิตามินคุมหิว ลดบวมที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายหรือระบบเผาผลาญไม่ดีแต่อยากหุ่นดี อยากผอม ด้วยความที่วิตามินของเขาจะช่วยในเรื่องการเผาผลาญ ลดคอเลสเตอรอลเพราะมีส่วนผสมของขิง นอกจากนี้ยังมีมะเขือเทศที่จะช่วยในเรื่องลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ รวมถึงผลไม้อีกหลายชนิดที่อยู่ในส่วนผสม ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ทั้งนั้นเลย

ดูเพิ่มเติม

8. ไดนี่เอส วิตามินคุมหิว บล็อกแป้ง ช่วยเบิร์น อาหารเสริมลดน้ำหนัก DainyS

Dainy S Organic Fat Burner ใน 1 เม็ด ประกอบไปด้วย สารสกัดนำเข้าจากประเทศอเมริกาหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Chromium Picolinate ที่ช่วยดักจับไขมัน, Chitosan จากเห็ด, Green tea สารสกัดชาเขียว ปลอดภัยกว่าคาเฟอีนจากกาแฟ แถมชาเขียวยังปลูกแบบออร์แกนิคไม่ใช้ยาฆ่าแมลงอีกด้วย, Yeast Extract ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ ช่วยเบรคความหิว,Green Coffee Beans ช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้ดีขึ้น บอกเลยว่าแค่ส่วนผสมนี้ก็ทำให้เราตื่นตาได้แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าจะได้ผลดีจริงก็คงต้องลองนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. So-U & So-Me คุมหิวเบิร์นมันส์ ตัวเบิร์นชั้นดีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

อีกหนึ่งวิตามินคุมหิวที่คนทานนั้นต้องสั่งแล้วสั่งอีกหลายๆรอบ นอกจากเขาจะช่วยคุมหิวได้อยู่หมัดแล้ว เขายังช่วยในเรื่องของการเบิร์นด้วย บอกเลยว่าตอบโจทย์แน่นอนสำหรับใครที่ต้องการลดพุง ลดหน้าท้องหรือแม้แต่ไขมันส่วนเกินต่างๆในร่างกาย

ดูเพิ่มเติม

10. ริยา วิตามินคุมหิว ลดไว สูตรของคนดื้อยา

ไหนใครทานวิตามินคุมหิวตัวอื่นแล้วไม่รู้สึกถึงผลลัพธ์บ้าง คงต้องมาลองริยาแล้วแหละค่ะ เพราะเขามีสูตรของคนดื้อยาให้โดยเฉพาะเลย เพียงแค่ทานวันละ 1 แคปซูลก่อนอาหารเช้า แล้วคุณจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง

ดูเพิ่มเติม

11. เลลี่ไน Laylinai ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ควบคุมความหิว สมุนไพรคุมหิว ลดหิว อิ่มไว ไม่มีผลข้างเคียง

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก วิตามินคุมหิวที่จะช่วยลดไขมันก่อนนอน ช่วยปรับสมดุลการอิ่ม-หิว ทำให้อยากอาหารน้อยลง อิ่มไวขึ้น ที่ผลิตจากสมุนไพร 100% อย่าง มะขามป้อม สมอต่างๆและคาโมมายด์ รับรองว่าปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงใดๆแถมไม่มีสารเคมีกดประสาทอีกต่างหาก ยกทัพสมุนไพรมากองตรงหน้าขนาดนี้แล้ว ไม่ลองไม่ได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

12. วิตามินคุมหิว อิ่มนาน ควบคุมน้ำหนัก ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาลในร่างกาย

O.K.D.-2069 โดย เคทีพีเอส ไพรด์ (KTP’s Pride) เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักจริงๆเพราะเขาไม่ผสมยา ไม่มีสารเคมี ไม่กดประสาท ใจไม่สั่น ไม่ทำให้เกิดโยโย่เอฟเฟ็ค มั่นใจได้ ปลอดภัยเพราะ มี อย. รับรอง โดยส่วนผสมหลักของเขานั้นจะมาจากสารสกัดจากถั่วขาว เมล็ดกาแฟดิบ เจียวกู่หลาน เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 12 วิตามินคุมหิวที่เราตั้งใจคัดสรรมาให้กับเพื่อนๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยสำหรับยุคนี้โดยเฉพาะคนที่ใช้ชีวิตเร่งรีบและต้องทำงานแข่งกับเวลาจนไม่ว่างที่จะไปออกกำลังกายวันละ 1-2 ชม. แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ยังสนับสนุนให้ออกกำลังกายบ้างอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 30 นาทีก็ยังดีเพื่อที่ร่างกายเราจะได้ยืดเส้นยืดสายและกายบริหารได้อย่างทั่วถึงนะคะ สำหรับใครที่ไม่ชอบทานวิตามินคุมหิวแบบเม็ดก็สามารถเลือกทานวิตามินคุมหิวแบบชงก็ได้นะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts