12 เครื่องทำน้ำแข็ง ที่ไม่ควรพลาด

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก หรือจะจัดวางเข้ามุมก็ไม่เปลืองพื้นที่ เหมาะสำหรับคนที่ขาดน้ำแข็งไม่ได้หรือเรียกง่ายๆว่าต้องดื่มน้ำเย็นเท่านั้น ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากในปัจจุบันจึงทำให้มีเครื่องทำน้ำแข็งขนาดมินิขึ้นมาในราคาที่ถือว่าไม่แพง วันนี้ Need Idea จึงยก 12 เครื่องทำน้ำแข็งที่ไม่ควรพลาด มาฝากกันค่ะ

1.  Hicon เครื่องผลิตน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งเร็ว ( Automatic Ice Maker Machine )

เครื่องทำน้ำแข็ง วัสดุ ABS งานละเอียดอ่อน แข็งแรงและทันสมัย มีช่องระบายความร้อน ช่วยปกป้องเครื่องและเร่งกระจายความร้อนเพื่อรักษาอายุการใช้งาน จุดเด่นคือมีช่องระบายด้านข้างเพิ่มความสวยงานและช่วยในการกระจายความร้อนได้ดี 24 ชั่วโมงสามารถผลิตน้ำแข็งได้ประมาณ 15 กิโลกรัม ที่มีถังใส่น้ำ ขนาด 2 ลิตร จุดเด่นของเขาคือมีเซนเซอร์ตรวจจับน้ำแข็งเต็มให้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

2. SmartTek เครื่องทำน้ำแข็งมินิ เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

เครื่องทำน้ำแข็งมินิที่มีรีวิวดีมากๆจากผู้ที่เคยสั่งซื้อสิ้นค้า ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส 100% สินค้าเกรดส่งออกยุโรปมีใบเซอร์ CE และ GS สามารถทำน้ำแข็งได้ 9 ก้อน ภายในเวลา 6-9 นาที ผลิตน้ำแข็งได้ 12-15 Kg. ต่อวัน ถังใส่น้ำใหญ่ ขนาด 2.2 ลิตร แถมมีระบบแจ้งเตือนน้ำหมดและแจ้งเตือนเมื่อน้ำแข็งเต็มให้ด้วย แต่อย่าลืมว่าเครื่องทำน้ำแข็งไม่ใช่เครื่องเก็บความเย็นหากต้องการเก็บน้ำแข็งไว้ใช้ภายหลัง ควรเก็บไว้ในช่องฟรีซ เพื่อป้องกันการละลายกันด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

3. เครื่องทำน้ำแข็ง ULKA-12A,12B ผลิต 6นาที 9 ก้อน 0.6 กิโล/ชม.

อีกหนึ่งยี่ห้อเครื่องทำน้ำแข็งดีๆต้องยกให้เขาเลยกับ ULKA เครื่องทำน้ำแข็งเกรดเอ คุณภาพส่งออก ตัวเครื่องเป็นพลาสติก ABS เกรดสูงกันไฟดูด ปลอดภัยกับเด็กๆ ขนาดน้ำแข็งสามารถปรับได้ 2 ขนาด ตัวบล็อกน้ำแข็งเป็นทองแดง 100% ไม่ขึ้นสนิมปลอดภัยต่อการใช้งาน ที่สำคัญคือทางร้านเขาการันตีว่าถ้าเครื่องเสียสามารถส่งซ่อมได้ตลอดการใช้งานเลยน๊า

ดูเพิ่มเติม

4. Biaowang เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ เครื่องทำน้ำแข็ง 25KG. ทำน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว

เครื่องทำน้ำแข็งแบบสแตนเลส คุณภาพดี สามารถปรับเวลาได้ ปรับความหนาของก้อนน้ำแข็งได้ ตัวถังมีชั้นโฟมเก็บความเย็นได้นาน แถมยังมีระบบอินฟราเรดตอบสนองเมื่อน้ำแข็งเต็ม ทำให้เรารู้ว่าถึงเวลาที่จะต้องจัดการกับน้ำแข็ง ด้วยความจุขนาด 2.2ลิตร นอกจากจะสามารถใช้ในบ้านได้แล้ว ถ้าหากว่าเรามีร้านกาแฟเล็กๆก็สามารถใช้แก้ขัดได้เหมือนกันนะเออ

ดูเพิ่มเติม

5. เครื่องทำน้ำแข็ง ผลิตน้ำแข็ง 45/55/70/80 KG/วัน เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ Ice Maker

เครื่องทำน้ำแข็งที่ผลิตน้ำแข็งออกมาเป็นก้อนสี่เหลี่ยมที่มีหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะผลิตน้ำแข็งเพื่อใช้ในบ้าน ในร้านกาแฟหรือแม้แต่ในที่ทำงานก็ได้หมด

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องทําน้ำแข็ง ice Maker เครื่องทำน้ำแข็งก้อน 

เครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพา สามารถผลิตน้ำแข็งได้ถึง​ 13​ กิโลกรัมต่อวัน​ สามารถผลิตน้ำแข็งได้รวดเร็วถึง 24 ชิ้นในทุก 12-20 นาที ทำให้ไม่ต้องรอนานสำหรับน้ำแข็งสดใหม่ แผงควบคุมใช้งานได้ง่าย​ มีปุ่มกดควบคุมและไฟแสดงสถานะที่จะแจ้งให้เราทราบเมื่อต้องเพิ่มน้ำหรือเมื่อน้ำแข็งเต็ม เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

7. ESUN เครื่องทำน้ำเเข็ง เครื่องทำแข็งอัตโนมัติ ICE MAKER 2in1 รุ่นหน้าจอภาษาไทย

เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น Esun เมนูภาษาไทย ปุ่มกดเป็นภาษาไทย หัวปลั๊กก็ขนาดของไทย บอกเลยว่าดีไร้กังวลแน่นอนเรื่องปัญหาในการใช้งาน รุ่นนี้สามารถสร้างน้ำแข็งได้ประมาณ 10 กก. ใน 24 ชม. มีเซนเซอร์ตรวจจับน้ำแข็งเต็ม มีระบบป้องกันน้ำหมด ถังใส่น้ำขนาด 2 L. ใช้วัสดุเหล็กทองแดงและอลูมิเนียมคุณภาพสูง ไว้ใจได้ในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน แถมยังทำงานด้วยเสียงเงียบ คอมเพรสเซอร์ขณะทำงานเสียงต่ำเพียง 40db ไม่สร้างเสียงรบกวน คือดีมากๆเลย

ดูเพิ่มเติม

8. Conair Automatic Electric Ice Maker 2L. เครื่องทำน้ำแข็ง ทำน้ำแข็งในเวลา 6 นาที

ส่วนใหญ่แล้วคุณสมบัติของเครื่องทำน้ำแข็งพกพานี้จะไม่ค่อยแตกต่างกันมาก แต่ถ้าใครชอบเครื่องทำน้ำแข็งแบบมีสีสันฉูดฉาดหน่อยก็สามารถเลือกเป็นแบบนี้ได้ เพราะเขาเป็นสีแดงเด่น ดูสวยงามไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม

9. เครื่องทำน้ำแข็ง Ice maker ตัวเรือนสแตนเลส ทำน้ำแข็งได้รวดเร็วใน 6-9 นาที แท้งค์น้ำ 2 ลิตรสามารถเก็บน้ำแข็งได้ 60 ก้อน

เครื่องทำน้ำแข็ง ตัวเรือนสแตนเลส ทำน้ำแข็งได้รวดเร็วใน 6-9 นาที แท้งค์น้ำ 2 ลิตร สามารถเก็บน้ำแข็งได้ 60 ก้อน มีให้เลือก 2 สีคือขาวและดำ เหมาะสำหรับคนที่ชอบโทนสีแบบเรียบๆ ออกแนวมินิมอลหน่อยๆ

ดูเพิ่มเติม

10. เครื่องทำน้ำแข็ง15-18 KG. เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก

เครื่องทำน้ำแข็งไซด์นี้เหมาะสำหรับร้านกาแฟขนาดเล็ก สามารถผลิตน้ำแข็งได้ทันและเพียงพอแน่นอนสำหรับร้านที่มีลูกค้าไม่มาก เพื่อช่วยประหยัดต้นทุนในการซื้อน้ำแข็ง และเราสามารถคอนโทรลปริมาณได้ รวมถึงความสะอาดของน้ำที่นำมาทำน้ำแข็งด้วย

ดูเพิ่มเติม

11. เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ 60 Kg./วัน

เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ HZB-38FMA ปลั๊กไทยและเมนูอังกฤษ ผลิตน้ำแข็งต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงได้ 60 Kg. ต่อวันกันเลยทีเดียว สามารถเติมน้ำได้ 2 ระบบคือแบบต่อน้ำตรงท่อน้ำและแบบเติมน้ำด้วยมือก็ได้ อีกหนึ่งยี่ห้อเครื่องทำน้ำแข็งที่ใช้งานง่าย ดูแลรักษาง่าย แค่เติมน้ำแล้วกดปุ่มเปิดเครื่องทุกอย่างก็ทำงานอัตโนมัติให้เราได้ทันที

ดูเพิ่มเติม

12. Worldtech เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น WT-IM600A ทำน้ำแข็งใน 6-9 นาที 

Worldtech เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติที่เราสามารถเลือกผลิตน้ำแข็งได้ 2 ขนาด ทั้งไซส์เล็กและไซส์ใหญ่ เครื่องทำน้ำแข็งมีขนาดกะทัดรัด สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ นี่แหละคืออีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่ควรมีไว้ติดบ้าน เหมาะใช้ในครัวเรือน งานสังสรรค์ ปาร์ตี้ต่างๆ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

ข้อดีของการมีเครื่องทำน้ำแข็งเองคือสามารถผลิตน้ำแข็งที่มีความสะอาดใช้ได้เองและมั่นใจในคุณภาพของน้ำแข็งนั้นๆ จากเดิมที่เรามักจะซื้อน้ำแข็งจากร้านค้าก็เปลี่ยนมาเป็นทำน้ำแข็งเองซะเลย นอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วยนะคะ แต่ทว่าเราต้องลงทุนซื้อเครื่องในตอนแรกก็เท่านั้นเอง ยุคนี้เหมาะมากที่จะมีเครื่องทำน้ำแข็งไว้ติดบ้านเพราะน้ำแข็งที่เราทานเข้าไปจากการซื้อนั้นเราไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าความสะอาดและปลอดภัยนั้นมีมากน้อยแค่ไหนกัน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts