12 ตู้เย็นเล็กมินิ ราคาถูก กะทัดรัด ประหยัดไฟ

จริงอยู่ว่าตู้เย็นมินิไม่ได้มีคุณสมบัติที่ดีงามเหมือนตู้เย็นขนาดใหญ่ แต่แน่นอนว่าตู้เย็นมินินี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ในระดับนึง ไม่ว่าจะเป็นการแช่น้ำดื่มไว้ในห้องนอน แช่เครื่องสำอาง แช่นมสำหรับลูกน้อย เป็นต้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 12 ตู้เย็นมินิ ราคาถูก ขนาดกะทัดรัด ประหยัดไฟมาให้เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับการซื้อไปใช้งานกันค่ะ

1. ตู้เย็นมินิบาร์ไมเดีย ความจุ 1.7 Q รุ่น HS-65LN

ตู้เย็นมินิบาร์ 1 ประตู รุ่น HS-65LN ขนาด 1.7 คิว / 45 ลิตร ประหยัดไฟเบอร์ 5 ทำความเย็นด้วยระบบ Direct Cooling ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ตู้เย็นมินิราคาหลักพันที่มีคนซื้อเยอะมาก ถ้าหากสนใจแนะนำให้ตามไปดูรีวิวจากคนที่เคยซื้อแล้ว

ดูเพิ่มเติม

2. Worldtech ตู้เย็นมินิบาร์ 1.7 คิว รุ่น WT-MB48 ทำน้ำแข็งได้ ประหยัดไฟเบอร์ 5 

ตู้เย็นมินิบาร์ขนาด 1.7 คิว มีใบรับประกัน 1 ปีเต็ม สินค้ามี 3 สีให้เลือกสรร คือ ขาว/ ดำ/ เงิน ดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับทุกดีไซน์ของห้องในบ้าน คอมเพรสเซอร์คุณภาพสูง เสียงเงียบ ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับห้องนอน คอนโด หรือโรงแรม

ดูเพิ่มเติม

3. ตู้เย็นมินิบาร์ Haier ขนาด 1.7 คิว รุ่น HR-50 

Haier ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 1.7 คิว รุ่น HR-50 ตู้เย็น 1 ประตู ที่มาพร้อมระบบทำความเย็นของช่องแช่เย็น ด้วยระบบ Direct Cooling ขนาดเล็ก กะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง และให้ความเย็นที่พอๆ กับตู้เย็นขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคงความสดใหม่และให้ความเย็นแก่อาหาร คุ้มค่าทุกการการใช้งาน แต่ตู้เย็นไม่ใช่ระบบละลายอัตโนมัติ no frost นะคะ ส่วนใหญ่รุ่นที่เป็น no frost จะเป็นรุ่นตู้เย็นขนาดใหญ่ 2 ประตูที่แยกชั้นระหว่างช่องแช่แข็งและช่องแช่อาหารสด

ดูเพิ่มเติม

4. Hisense ตู้เย็น Mini Bar ประตู 1.6Q/46 ลิตร รุ่น RR60D4AD

คงความสดใหม่ให้กับผัก ผลไม้และอาหารด้วยตู้เย็นจาก HISENSE HISENSE รุ่น RR60D4AD พร้อมรักษาความสดใหม่ให้กับวัตถุดิบ อาหาร ผักและผลไม้ในทุกวัน ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ทันสมัยที่ให้ความเย็นทั่วถึงให้เราสามารถแช่ของได้อย่างยาวนานแต่ยังคงความสดใหม่อยู่เสมอ รับประกันตัวเครื่อง 3 ปี และบริการ On site Service ทั่วประเทศ ดีงามมากๆเลย

ดูเพิ่มเติม

5. ALCO ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น AN-FR468 ขนาด 1.7 คิว เล็กกะทัดรัด ไร้สาร CFC ทำงานเงียบ

ตู้เย็น Aconatic รุ่นนี้เป็นตู้เย็นที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาตู้เย็นขนาดกะทัดรัด โดยขนาดตู้เย็นนั้นอยู่ที่ 1.7 คิว มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ดูสวยงามแบบเรียบง่าย ลงตัวกับห้องหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องส่วนตัว ห้องพักโรงแรม หรือคอนโด เหมาะสำหรับใส่น้ำไว้ดื่ม เก็บรักษาอาหารหรือขนมที่มีขนาดไม่ใหญ่ โดยมีชั้นวางที่ทำจากวัสดุคุณภาพ รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี และยังเป็นตู้เย็นเล็กประหยัดไฟแบบที่หลายคนมองหาเลยแหละ

ดูเพิ่มเติม

6. ตู้เย็นมินิ 2 ประตู ตู้เย็นขนาดเล็ก ความจุ 98 L. สามารถใช้ได้ในบ้าน หอพัก ที่ทำงาน

ตู้เย็นมินิขนาด 410*455*77 mm. ประตูสองบาน จุได้ 98 ลิตร ปรับอุณหภูมิได้ 7 ระดับ การระบายความร้อนสม่ำเสมอการควบคุมอุณหภูมิเชิงกล มาพร้อมกับการออกแบบที่ประหยัดพลังงานและมีเสียงรบกวนต่ำ

ดูเพิ่มเติม

7. Sast 10 L. ตู้เย็นขนาดเล็ก 12 V. ตู้เย็นอเนกประสงค์ขนาดพกพา 

ตู้เย็นมิมิอเนกประสงค์ขนาดพกพา ใช้ในรถ ในบ้าน ในหอพัก ถังให้ความร้อนและเย็นที่ราคาถูกมาก แค่หลักร้อย แต่ยอดขายและรีวิวนั้นถือว่าดีมากๆ รวมๆแล้วต้องถือว่าคุ้มค่าเกินราคา

ดูเพิ่มเติม

8. 20 L. ตู้เย็นประตูเดียว ตู้เย็นสารพัดประโยชน์

ด้วยฟังก์ชั่นลดเสียงรบกวนและประหยัดพลังงานจึงเหมาะสำหรับใช้ในหอพักและสำนักงาน สามารถใส่ได้ทั้งขวดน้ำ ขนม ผลไม้ ตู้เย็นหนัก18 kg. มาพร้อมกับสายสำหรับใช้ในครัวเรือน 1.8 m.และสายสำหรับใช้ในรถ 1.9 m

ดูเพิ่มเติม

9. SHIMONO ตู้เย็นมินิ 2-In-1 รุ่น MF-01 ทำได้ทั้งระบบร้อนและเย็น

ตู้เย็นมินิพร้อมระบบทำความร้อนและความเย็นได้ในตัว ขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้ทั้งในรถยนต์และในครัวเรือน ดีไซน์สวยงาม พกพาสะดวก ความจุมากถึง 4 ลิตร
อุณหภูมิ 2 ระบบ : ระบบร้อน สามารถทำอุณหภูมิได้สูงสุด 65 องศา สำหรับอุ่นอาหาร อุ่นเครื่องดื่มร้อนหรือนมอุ่นสำหรับเด็ก ระบบเย็น สามารถทำอุณหภูมิได้ต่ำสุด 15 องศา สำหรับแช่เครื่องดื่มเย็นๆ

ดูเพิ่มเติม

10. ตู้เย็นมินิ 4L / 8L ใช้ได้ในบ้านหรือรถยนต์

ตู้เย็นมินิ ตู้เย็นเล็กแบบพกพา Mini-Refrigerator 4L/8L พกพาสะดวก ใช้ได้ทั้งรถยนต์และไฟบ้าน ผลิตจากโฟมเนื้อแข็ง ปลอดสาร CFC (Solid polyurethane foam CFC-free) ใช้งานสะดวกสบาย จุได้มากถึง 4 / 8 ลิตร ใช้กำลังไฟ 60W AC220/110V/60Hz และ DC12V

ดูเพิ่มเติม

11. Sonar ตู้เย็นมินิ 1 ประตู 1.8 คิว 50 ลิตร

ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น RS-H50N ตู้เย็นที่มีขนาดกระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดวางแต่จุของได้มาก สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เหมาะสำหรับคอนโด อพาร์ทเม้น หรือห้องส่วนตัว ทำความเย็นด้วยระบบคมเพลสอินเวอร์เตอร์ ทำงานเงียบ ไร้เสียรบกวน และช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน ไม่ว่าจะแช่อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ฯลฯ ด้วยขนาดความจุ บิ๊กไซส์ 1.8Q

ดูเพิ่มเติม

12. Toshiba ตู้เย็น Minibar 1.7 คิว รุ่น GR-D706

สวยงามกลมกลืน ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับห้องทุกสไตล์ ทั้งห้องส่วนตัว ห้องพักโรงแรม หรือคอนโดมิเนียม สวยงามและสะดวกด้วยมือจับแบบฝัง พร้อมหลอดไฟเพื่อความสว่าง มีระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมถาดรองน้ำทิ้ง ประหยัดไฟเบอร์ 5 ขนาด (ก×ล×ส) ม.ม. 475×500×495 รับประกันสินค้า 3 ปี รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี

ดูเพิ่มเติม

12 ตู้เย็นเล็กมินิ ราคาถูก กะทัดรัด ประหยัดไฟทั้ง 12 ยี่ห้อที่นำมาเสนอราคาไม่แพงมีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่วางของแบบจำกัดแต่ต้องการใช้งานตู้เย็น ถึงแม้ว่าตู้เย็นขนาดเล็กจะสู้ตู้เย็นขนาดใหญ่ไม่ได้แต่ก็สามารถอำนวยความสะดวกให้เราได้ในระดับนึง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts